Gửi bài viết tới BigCoin

Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/03/2018 - 296 lượt xem
Chia sẻ
 

Chỉ trong ba năm, Robinhood Financial LLC đã bùng nổ. Tập đoàn này đã thu hút sự chú ý với một ứng dụng giao dịch chứng khoán miễn phí trên điện thoại thông minh (ứng dụng). Vào đầu năm nay, họ đã thông báo về việc hợp nhất các giao dịch bitcoin và ether, sử dụng các giao dịch free phí để thu hút khách hàng. Mô hình này dường như đang hoạt động rất tốt, như tờ Wall Street Journal nhận xét, kế hoạch này sẽ sớm thu được giá trị hơn 5 tỷ USD.

Robinhood bùng nổ với tiền mã hóa

Sức mạnh của tiền mã hóa

Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí

Robinhood kiếm được bạc tỷ kể từ khi kết hợp các giao dịch tiền mã hóa

Robinhood bùng nổ với tiền mã hóa

Đó là một mô hình kinh doanh táo bạo. Bán các giao dịch cho các nhà tạo lập thị trường, thu lãi tiền mặt của người sử dụng, và về cơ bản là cung cấp các khoản giao dịch cổ phiếu và tiền mã hóa hoàn toàn miễn phí. Sau đó, hy vọng một số lượng lớn người dùng lựa chọn dịch vụ xa xỉ, chẳng hạn như khả năng mượn hoặc giao dịch sau giờ hành chính với một khoản phí đăng ký sử dụng theo thời gian.

Theo News.Bitcoin.com hai tháng trước, nhà đồng sáng lập Vlad Tenev giải thích, "Các đồng tiền mã hóa đã trở thành bước đột phá đầu tiên trong việc tạo ra các khoản đầu tư và các dịch vụ tài chính cho một số lượng lớn người dân. Bây giờ nó trở nên rõ ràng hơn [đó là bitcoin] là một loại tài sản đầu tư. Chúng tôi sẽ kết nối với nhiều sàn giao dịch, lên đến hàng chục hoặc nhiều hơn, trong vài tháng tới. Chúng tôi xem đây là một cơ hội để mở rộng cơ sở khách hàng của mình và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều quyền truy cập vào các chức năng. "

Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí

Robinhood cung cấp các giao dịch tiền mã hóa và chứng khoán không mất phí

Trong vài ngày kể từ ngày công bố cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí đến công chúng, Robinhood đã bị ngập trong các yêu cầu đăng ký người dùng - tăng 1/3 so với trước đó. Vào cuối tháng 2 năm nay, ứng dụng đã tăng lên hơn bốn triệu người dùng. Công ty tự hào: "Trong vài tuần qua, chúng tôi đã bị choáng ngợp bởi sự nhiệt tình của người dùng đối với các giao dịch tiền mã hóa của Robinhood và chúng tôi cũng rất vui khi đóng góp vào cộng đồng tiền mã hóa những kết quả ý nghĩa. Cùng với nhau, chúng tôi đã đạt được bốn triệu người dùng và hơn 100 tỷ đô la khối lượng giao dịch trên nền tảng môi giới của chúng tôi, dẫn đến tạo ra hơn 1 tỷ đô la tiền hoa hồng trong các giao dịch cổ phiếu. Với việc phát hành nền tảng Robinhood Crypto, chúng tôi đang tiếp tục sứ mệnh của mình là phát triển hệ thống tài chính hoạt động tốt để sẵn lòng phục vụ tất cả mọi người, không chỉ cho người giàu có. "

Tuần này, tờ Wall Street Journal đã đưa tin rằng công ty này “đã thiết lập mức giá khoảng 5,6 tỷ đô la trong một vòng gọi vốn mới. Theo những người quen thuộc với vấn đề này, tăng gấp bốn lần vốn chỉ trong một năm sẽ làm tăng sự phổ biến của ứng dụng giao dịch cổ phiếu trong số những người thuộc thế hệ Y”. Các nhà đầu tư trong vòng gọi vốn gần nhất gồm có DST Global, chỉ một năm trước công ty này đã đạt được doanh thu ở mức 1,3 tỷ USD. Theo Journal, DST đã đặt mục tiêu bỏ ra số tiền 350 triệu USD vào công ty ứng dụng điện thoại thông minh trong khoảng thời gian gần đây.

Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí

Nền tảng Robihood

Sức mạnh của tiền mã hóa

Theo bigcoin vietnam Định giá hiện tại của công ty đã tăng gấp ba lần so với một năm trước, đặt nền móng cố định cho Robinhood trở thành một công ty lớn trong thị trường bán lẻ trực tuyến. Journal đưa tin chi tiết, “Định giá bùng nổ đã đẩy Robinhood lọt top 15 công ty công nghệ tư nhân có uy tín cao nhất ở Mỹ, trở thành một thị trường tài chính đầy tham cho các nhà đầu tư”.

Thế hệ Y nổi tiếng là những người thông minh có kiến thức và tầm nhìn. Ở độ tuổi của họ, nhiều người đã không sử dụng các nhà môi giới truyền thống, vì họ đang cảnh giác với các vấn đề xảy ra liên quan đến tiền mã hóa, và họ định vị những ứng dụng như Robinhood như những nhà phát triển có tầm nhìn xa.

Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí

Thế hệ Y tin tưởng vào Robinhood 

Không thể phủ nhận tiền mã hóa đã khiến cho nhiều công ty phát triển mạnh, kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trong khoảng thời gian gần đây. Nó cũng đã chứng minh lợi ích nó mang lại cho các nhà bán lẻ khi họ chấp nhận sử dụng nó. Ngoài ra, giao dịch với phí 0% là điều khiến cho đám đông các nhà giao dịch cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

Bạn đang đọc bài: Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ