Gửi bài viết tới BigCoin

Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/03/2018 - 160 lượt xem
Chia sẻ
 

Chỉ trong ba năm, Robinhood Financial LLC đã bùng nổ. Tập đoàn này đã thu hút sự chú ý với một ứng dụng giao dịch chứng khoán miễn phí trên điện thoại thông minh (ứng dụng). Vào đầu năm nay, họ đã thông báo về việc hợp nhất các giao dịch bitcoin và ether, sử dụng các giao dịch free phí để thu hút khách hàng. Mô hình này dường như đang hoạt động rất tốt, như tờ Wall Street Journal nhận xét, kế hoạch này sẽ sớm thu được giá trị hơn 5 tỷ USD.

Robinhood bùng nổ với tiền mã hóa

Sức mạnh của tiền mã hóa

Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí

Robinhood kiếm được bạc tỷ kể từ khi kết hợp các giao dịch tiền mã hóa

Robinhood bùng nổ với tiền mã hóa

Đó là một mô hình kinh doanh táo bạo. Bán các giao dịch cho các nhà tạo lập thị trường, thu lãi tiền mặt của người sử dụng, và về cơ bản là cung cấp các khoản giao dịch cổ phiếu và tiền mã hóa hoàn toàn miễn phí. Sau đó, hy vọng một số lượng lớn người dùng lựa chọn dịch vụ xa xỉ, chẳng hạn như khả năng mượn hoặc giao dịch sau giờ hành chính với một khoản phí đăng ký sử dụng theo thời gian.

Theo News.Bitcoin.com hai tháng trước, nhà đồng sáng lập Vlad Tenev giải thích, "Các đồng tiền mã hóa đã trở thành bước đột phá đầu tiên trong việc tạo ra các khoản đầu tư và các dịch vụ tài chính cho một số lượng lớn người dân. Bây giờ nó trở nên rõ ràng hơn [đó là bitcoin] là một loại tài sản đầu tư. Chúng tôi sẽ kết nối với nhiều sàn giao dịch, lên đến hàng chục hoặc nhiều hơn, trong vài tháng tới. Chúng tôi xem đây là một cơ hội để mở rộng cơ sở khách hàng của mình và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều quyền truy cập vào các chức năng. "

Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí

Robinhood cung cấp các giao dịch tiền mã hóa và chứng khoán không mất phí

Trong vài ngày kể từ ngày công bố cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí đến công chúng, Robinhood đã bị ngập trong các yêu cầu đăng ký người dùng - tăng 1/3 so với trước đó. Vào cuối tháng 2 năm nay, ứng dụng đã tăng lên hơn bốn triệu người dùng. Công ty tự hào: "Trong vài tuần qua, chúng tôi đã bị choáng ngợp bởi sự nhiệt tình của người dùng đối với các giao dịch tiền mã hóa của Robinhood và chúng tôi cũng rất vui khi đóng góp vào cộng đồng tiền mã hóa những kết quả ý nghĩa. Cùng với nhau, chúng tôi đã đạt được bốn triệu người dùng và hơn 100 tỷ đô la khối lượng giao dịch trên nền tảng môi giới của chúng tôi, dẫn đến tạo ra hơn 1 tỷ đô la tiền hoa hồng trong các giao dịch cổ phiếu. Với việc phát hành nền tảng Robinhood Crypto, chúng tôi đang tiếp tục sứ mệnh của mình là phát triển hệ thống tài chính hoạt động tốt để sẵn lòng phục vụ tất cả mọi người, không chỉ cho người giàu có. "

Tuần này, tờ Wall Street Journal đã đưa tin rằng công ty này “đã thiết lập mức giá khoảng 5,6 tỷ đô la trong một vòng gọi vốn mới. Theo những người quen thuộc với vấn đề này, tăng gấp bốn lần vốn chỉ trong một năm sẽ làm tăng sự phổ biến của ứng dụng giao dịch cổ phiếu trong số những người thuộc thế hệ Y”. Các nhà đầu tư trong vòng gọi vốn gần nhất gồm có DST Global, chỉ một năm trước công ty này đã đạt được doanh thu ở mức 1,3 tỷ USD. Theo Journal, DST đã đặt mục tiêu bỏ ra số tiền 350 triệu USD vào công ty ứng dụng điện thoại thông minh trong khoảng thời gian gần đây.

Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí

Nền tảng Robihood

Sức mạnh của tiền mã hóa

Theo bigcoin vietnam Định giá hiện tại của công ty đã tăng gấp ba lần so với một năm trước, đặt nền móng cố định cho Robinhood trở thành một công ty lớn trong thị trường bán lẻ trực tuyến. Journal đưa tin chi tiết, “Định giá bùng nổ đã đẩy Robinhood lọt top 15 công ty công nghệ tư nhân có uy tín cao nhất ở Mỹ, trở thành một thị trường tài chính đầy tham cho các nhà đầu tư”.

Thế hệ Y nổi tiếng là những người thông minh có kiến thức và tầm nhìn. Ở độ tuổi của họ, nhiều người đã không sử dụng các nhà môi giới truyền thống, vì họ đang cảnh giác với các vấn đề xảy ra liên quan đến tiền mã hóa, và họ định vị những ứng dụng như Robinhood như những nhà phát triển có tầm nhìn xa.

Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí

Thế hệ Y tin tưởng vào Robinhood 

Không thể phủ nhận tiền mã hóa đã khiến cho nhiều công ty phát triển mạnh, kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trong khoảng thời gian gần đây. Nó cũng đã chứng minh lợi ích nó mang lại cho các nhà bán lẻ khi họ chấp nhận sử dụng nó. Ngoài ra, giao dịch với phí 0% là điều khiến cho đám đông các nhà giao dịch cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

Bạn đang đọc bài: Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ