Gửi bài viết tới BigCoin

Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/03/2018 - 396 lượt xem
Chia sẻ
 

Chỉ trong ba năm, Robinhood Financial LLC đã bùng nổ. Tập đoàn này đã thu hút sự chú ý với một ứng dụng giao dịch chứng khoán miễn phí trên điện thoại thông minh (ứng dụng). Vào đầu năm nay, họ đã thông báo về việc hợp nhất các giao dịch bitcoin và ether, sử dụng các giao dịch free phí để thu hút khách hàng. Mô hình này dường như đang hoạt động rất tốt, như tờ Wall Street Journal nhận xét, kế hoạch này sẽ sớm thu được giá trị hơn 5 tỷ USD.

Robinhood bùng nổ với tiền mã hóa

Sức mạnh của tiền mã hóa

Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí

Robinhood kiếm được bạc tỷ kể từ khi kết hợp các giao dịch tiền mã hóa

Robinhood bùng nổ với tiền mã hóa

Đó là một mô hình kinh doanh táo bạo. Bán các giao dịch cho các nhà tạo lập thị trường, thu lãi tiền mặt của người sử dụng, và về cơ bản là cung cấp các khoản giao dịch cổ phiếu và tiền mã hóa hoàn toàn miễn phí. Sau đó, hy vọng một số lượng lớn người dùng lựa chọn dịch vụ xa xỉ, chẳng hạn như khả năng mượn hoặc giao dịch sau giờ hành chính với một khoản phí đăng ký sử dụng theo thời gian.

Theo News.Bitcoin.com hai tháng trước, nhà đồng sáng lập Vlad Tenev giải thích, "Các đồng tiền mã hóa đã trở thành bước đột phá đầu tiên trong việc tạo ra các khoản đầu tư và các dịch vụ tài chính cho một số lượng lớn người dân. Bây giờ nó trở nên rõ ràng hơn [đó là bitcoin] là một loại tài sản đầu tư. Chúng tôi sẽ kết nối với nhiều sàn giao dịch, lên đến hàng chục hoặc nhiều hơn, trong vài tháng tới. Chúng tôi xem đây là một cơ hội để mở rộng cơ sở khách hàng của mình và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều quyền truy cập vào các chức năng. "

Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí

Robinhood cung cấp các giao dịch tiền mã hóa và chứng khoán không mất phí

Trong vài ngày kể từ ngày công bố cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí đến công chúng, Robinhood đã bị ngập trong các yêu cầu đăng ký người dùng - tăng 1/3 so với trước đó. Vào cuối tháng 2 năm nay, ứng dụng đã tăng lên hơn bốn triệu người dùng. Công ty tự hào: "Trong vài tuần qua, chúng tôi đã bị choáng ngợp bởi sự nhiệt tình của người dùng đối với các giao dịch tiền mã hóa của Robinhood và chúng tôi cũng rất vui khi đóng góp vào cộng đồng tiền mã hóa những kết quả ý nghĩa. Cùng với nhau, chúng tôi đã đạt được bốn triệu người dùng và hơn 100 tỷ đô la khối lượng giao dịch trên nền tảng môi giới của chúng tôi, dẫn đến tạo ra hơn 1 tỷ đô la tiền hoa hồng trong các giao dịch cổ phiếu. Với việc phát hành nền tảng Robinhood Crypto, chúng tôi đang tiếp tục sứ mệnh của mình là phát triển hệ thống tài chính hoạt động tốt để sẵn lòng phục vụ tất cả mọi người, không chỉ cho người giàu có. "

Tuần này, tờ Wall Street Journal đã đưa tin rằng công ty này “đã thiết lập mức giá khoảng 5,6 tỷ đô la trong một vòng gọi vốn mới. Theo những người quen thuộc với vấn đề này, tăng gấp bốn lần vốn chỉ trong một năm sẽ làm tăng sự phổ biến của ứng dụng giao dịch cổ phiếu trong số những người thuộc thế hệ Y”. Các nhà đầu tư trong vòng gọi vốn gần nhất gồm có DST Global, chỉ một năm trước công ty này đã đạt được doanh thu ở mức 1,3 tỷ USD. Theo Journal, DST đã đặt mục tiêu bỏ ra số tiền 350 triệu USD vào công ty ứng dụng điện thoại thông minh trong khoảng thời gian gần đây.

Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí

Nền tảng Robihood

Sức mạnh của tiền mã hóa

Theo bigcoin vietnam Định giá hiện tại của công ty đã tăng gấp ba lần so với một năm trước, đặt nền móng cố định cho Robinhood trở thành một công ty lớn trong thị trường bán lẻ trực tuyến. Journal đưa tin chi tiết, “Định giá bùng nổ đã đẩy Robinhood lọt top 15 công ty công nghệ tư nhân có uy tín cao nhất ở Mỹ, trở thành một thị trường tài chính đầy tham cho các nhà đầu tư”.

Thế hệ Y nổi tiếng là những người thông minh có kiến thức và tầm nhìn. Ở độ tuổi của họ, nhiều người đã không sử dụng các nhà môi giới truyền thống, vì họ đang cảnh giác với các vấn đề xảy ra liên quan đến tiền mã hóa, và họ định vị những ứng dụng như Robinhood như những nhà phát triển có tầm nhìn xa.

Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí

Thế hệ Y tin tưởng vào Robinhood 

Không thể phủ nhận tiền mã hóa đã khiến cho nhiều công ty phát triển mạnh, kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trong khoảng thời gian gần đây. Nó cũng đã chứng minh lợi ích nó mang lại cho các nhà bán lẻ khi họ chấp nhận sử dụng nó. Ngoài ra, giao dịch với phí 0% là điều khiến cho đám đông các nhà giao dịch cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

Bạn đang đọc bài: Robinhood đạt con số doanh thu 5,6 tỷ đô la kể từ khi cung cấp các giao dịch tiền mã hóa miễn phí tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain