Gửi bài viết tới BigCoin

Robot cho vay dưới dạng hợp đồng thông minh

Đăng bởi: Charlotte  - 28/03/2018 - 596 lượt xem
Chia sẻ
 

Tương lai của việc vay và cho vay trong 20 năm tới sẽ như thế nào?

Theo dự báo từ công ty tư vấn Capgemini, các dịch vụ tài chính blockchain và theo hợp đồng thông minh dự kiến sẽ trở nên phổ biến ngay từ nửa đầu của những năm 2020. Cụ thể hơn, các tổ chức cho vay được dự đoán sẽ thay đổi vượt bậc. Các chuyên gia nêu bật ba xu hướng chính về vấn đề này, dự báo quy trình ghi điểm trở nên đơn giản hơn, chi phí giao dịch giảm gần như bằng không, và cho vay P2P tiếp tục phát triển.

Đã đến thời điểm để "cho vay" blockchain

Roberto Mancone, Giám đốc toàn cầu về công nghệ và giải pháp ở Deutsche Bank AG, tỏ ra rất chắc chắn về lập trường của các tổ chức cho vay và các ngân hàng:

"Đã đến lúc phải giải quyết một số vấn đề mang tính hệ thống trong xử lý thế chấp. Các khoản vay là một trong những động lực thúc đẩy chính của tăng trưởng, đồng thời cũng là sự phức tạp trong hoạt động của ngành ngân hàng bán lẻ. Điều này tạo ra một nhu cầu rất lớn để nâng cao hiệu quả của các dịch vụ và quy trình nội bộ. "

Theo quan điểm của Roberto Mancone, các hợp đồng thông minh có tiềm năng lớn và có thể chuyển đổi mô hình kinh doanh của nhiều phân đoạn của các ngân hàng, giải quyết nhiều vấn đề cho vay. Nhưng ông cũng cảnh báo về các rào cản, cho rằng:

Ngành công nghiệp này vẫn phải kiểm tra và đảm bảo rằng những tiềm năng này đủ mạnh mẽ, độc lập và an toàn như được cam kết bởi những người đam mê cryptocurrency và quá trình áp dụng sẽ khác nhau phụ thuộc vào vị trí địa lý và quy định pháp lý.

Timothy Willis, chuyên gia hàng đầu của RiskSpan, một công ty tư vấn, nhắc lại lời của Mancone:

"Các nhà cho vay chính sử dụng hệ thống lưu trữ dữ liệu điện tử cồng kềnh, tiêu tốn nhiều thời gian vào các thủ tục. Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả các thông tin được ghi trên blockchain thay vì một cơ sở dữ liệu duy nhất với các bản sao, phù hợp, có sẵn cho mọi nhà đầu tư? Điều này sẽ tiết kiệm cho chúng tôi những rắc rối khi báo cáo với các cổ đông hàng tháng. "

Tương lai của quy trình scoring

Equifax và TransUnion, hai trong số các cơ quan báo cáo tín dụng của Mỹ. đã đưa ra một bài kiểm tra về hệ thống nhận dạng cá nhân trên blockchain, với gần 20 triệu đô la đã được đầu tư. Người dùng trải qua quá trình xác định danh tính bằng cách sử dụng các ứng dụng di động của họ và xác nhận rằng dữ liệu cá nhân của họ đã được chuyển sang blockchain. Chủ sở hữu thông tin được tự do lựa chọn ngân hàng và cơ quan tín dụng nào sẽ được cung cấp dữ liệu để mở một tài khoản mới. Chi tiết của tất cả các giao dịch được lưu trên mạng, nhưng dữ liệu bí mật chỉ có sẵn cho các cơ quan được người dùng chấp thuận.

Nói chung, công nghệ blockchain đã cung cấp một động lực chưa từng thấy cho thị trường quản lý dữ liệu theo thuê bao. Theo ước tính từ công ty nghiên cứu MarketsandMarkets, tổng quy mô thị trường vào năm 2021 ước tính khoảng 14,82 tỷ đô la so với 8,09 tỷ đô la vào năm 2016. Vậy làm thế nào công nghệ nhận dạng blockchain có thể thay đổi hệ thống scoring?

"Tất cả các thông tin được cung cấp và xác nhận bởi một người (năm sinh, đơn vị chủ quản, thu nhập, lịch sử tín dụng, lịch sử thuế, vv) được bảo vệ bằng mật khẩu và chuyển vào blockchain. Khi sở hữu thông tin mã hóa của riêng họ trên blockchain, người đó sẽ được chỉ định một số nhận dạng. Trên thực tế, điều này chỉ cho thấy dữ liệu cá nhân của ai đó trong sổ đăng ký, "Igor Chugunov, Giám đốc điều hành và Người sáng lập tại CREDITS đã vẽ ra một tương lai gần như sau:

"Số này có thể được lưu trữ trên bất kỳ mạng dữ liệu nào, từ sọc từ đến mã QR. Người đã trải qua quy trình nhận dạng là người duy nhất giữ chìa khóa riêng. Người này sẽ tự quyết định ai sẽ được phép truy cập vào dữ liệu của họ và ở mức độ nào - bằng cách cung cấp cho họ một khóa công khai. Cách tiếp cận thủ tục KYC này cho phép tất cả mọi người (doanh nghiệp và cá nhân) tiết kiệm thời gian. Một khi quá trình nhận dạng được thông qua, cá nhân đó được tự do cung cấp số nhận dạng để xác nhận danh tính của họ và ghi điểm tại bất kỳ ngân hàng nào. Các thủ tục giấy tờ sẽ không còn".

Igor tin rằng khuyến khích khách hàng nắm giữ các mục có chứa thông tin cá nhân của họ trên blockchain là vấn đề chính của việc ứng dụng thực tế hệ thống này. Tuy nhiên, vấn đề này có thể giải quyết được. Giảm lãi suất và cải thiện các điều khoản cho vay là những cách có thể khuyến khích khách hàng.

Một cách khác là xóa sổ các cơ quan tín dụng trung gian và chuyển tất cả các thông tin về dạng đăng ký blockchain thống nhất, điều này hầu như không xung đột với các giải pháp trước đó. Từ đó, tất cả các thao tác mới sẽ được thực hiện bởi các ngân hàng duy nhất trên nền tảng blockchain.

 

Chi phí giao dịch bằng 0

"Hãy tưởng tượng bạn mở trang web của một tổ chức cho vay. Tải lên số nhận dạng và tài khoản cá nhân của bạn. Chỉ định số tiền bạn muốn mượn. Đó là tất cả những gì bạn cần làm! Eugeniy Butyaev, CTO tại CREDITS nói: "Đây là hợp đồng cho vay bằng robot thông minh, nó sẽ làm việc một cách hoàn hảo. "Nó phân tích tất cả dữ liệu của bạn, hoàn thành tính điểm, tính toán lãi suất, lịch trình thanh toán và kết thúc bằng cách hiển thị một thỏa thuận chi tiết tất cả các thông số của khoản vay trên màn hình của bạn. Nếu người vay chấp thuận, chữ ký số điện tử của họ sẽ được dán. Sau đó, tiền được chuyển vào tài khoản của người vay. Vào những ngày quy định, một hợp đồng thông minh sẽ thu hồi các khoản thanh toán hàng tháng từ cùng một tài khoản. "

Một điều có thể khiến cho công việc của robot cho vay khó khăn hơn là yêu cầu một khoản vay ngoại tệ. Trong trường hợp này, một hợp đồng thông minh sẽ liên tục kiểm tra tỷ giá hối đoái hiện tại và điều chỉnh lãi suất trong trường hợp biến động mạnh theo các điều khoản và điều kiện quy định.

Theo bitcoin vietnam Hợp đồng thông minh sẽ đáp ứng những khoản thanh toán trễ như thế nào? Bằng cách tích lũy các khoản phí thanh toán trễ, tiền phạt, đề cập đến khả năng ra tòa để tiếp tục

"Như bạn thấy, quá trình này hoàn toàn miễn trừ bất kỳ thủ tục giấy tờ cứng nhắc hoặc quan liêu. Không cần đàm phán với nhân viên của tổ chức cho vay. Không cần đi bất cứ đâu. Mặt khác, một tổ chức cho vay có thể tối ưu hóa nhân công của mình. Một hợp đồng thông minh không cần phải được quản lý bởi con người. Tất cả các điều khoản và điều kiện được lập bởi luật sư. Đây là cơ sở để nhà phát triển lập trình một robot cho vay để thực hiện chức năng độc lập tiếp theo, chi phí giao dịch giảm gần như bằng không”. Eugeniy giải thích

Thế nào là các khoản tiết kiệm tiềm năng? Phương pháp đo lường chi phí giao dịch được phát triển bởi các nhà kinh tế học U. Douglass North và John Wallis. Các giao dịch chiếm khoảng 17% tổng chi phí của các tổ chức cho vay trong mô hình tính toán của họ. Hiển thị tổng chi phí trừ việc đánh giá lại tài sản tiêu cực và các khoản cho vay và ứng trước mở rộng sẽ đẩy chi phí giao dịch lên 35%. Điều đó có nghĩa là chi phí quản lý chi trả và thanh toán trung bình là 35% tổng chi phí liên quan đến hoạt động hàng ngày của tổ chức cho vay.

Đột phá lĩnh vực cho vay ngang hàng

Cho vay ngang hàng (P2P) có nghĩa là cá nhân cho mượn tiền trực tiếp với nhau, mà không thông qua các tổ chức tài chính truyền thống làm trung gian. Hơn nữa, người sử dụng dịch vụ này có thể đóng vai trò như một người cho vay hoặc người mượn. Các thị trường chủ chốt cho vay P2P là các nền kinh tế đang phát triển lớn, như Trung Quốc, Ấn Độ, các nước châu Phi. Giải pháp cho vay này mang lại lợi thế về khả năng tiếp cận và mức lãi suất thấp.

Transparency Market Research ước tính quy mô thị trường cho vay ngang hàng toàn cầu có tiềm năng tăng trưởng lên tới 897.85 tỉ đô la vào năm 2024. Ngược lại, giá trị ước tính vào năm 2015 chỉ ở mức 26,16 tỷ đô la. Nói cách khác, thị trường dự kiến ​​sẽ tăng mạnh tới 48,8%. Các chuyên gia tin rằng công nghệ blockchain góp phần gây ra bước đột phá này.

Transparency Market Research ước tính quy mô thị trường cho vay ngang hàng toàn cầu có tiềm năng tăng trưởng lên tới 897.85 tỉ đô la vào năm 2024. Ngược lại, giá trị ước tính vào năm 2015 chỉ ở mức 26,16 tỷ đô la. Nói cách khác, thị trường dự kiến ​​sẽ tăng mạnh tới 48,8%. Các chuyên gia tin rằng công nghệ blockchain đã gây ra bước đột phá này.

"Mỗi người tham gia vào hệ thống cho vay P2P sẽ phải đăng ký và cung cấp địa chỉ e-mail hoặc Facebook của họ," Igor Chugunov nói. "Một cá nhân bất kỳ đều có thể trở thành một người cho vay. Danh sách thông tin cần thiết để có được một khoản vay sẽ dài hơn: người tham gia phải thêm chi tiết về hộ chiếu, cung cấp số điện thoại, nơi ở, chỉ định chủ lao động, mức lương, đính kèm bản kê khai tài khoản ngân hàng hoặc tờ khai thuế. Nếu thực hiện được những điều này, người tham gia nền tảng được chỉ định xếp hạng tín dụng của người đi vay. Sau đó, anh ta sẽ gửi một yêu cầu cho vay xác định số tiền mong muốn, tiền tệ, lãi suất, kỳ hạn và nhà đầu tư lựa chọn khoản vay mà họ cho là phù hợp với danh sách yêu cầu. Các nhà đầu tư được tự do vay vốn đầy đủ, một phần hay cùng nhau. "

Trong một mô hình như vậy, việc thu hồi khoản vay sẽ được xử lý bởi các công ty trọng tài trực tuyến. Họ đã tồn tại. Ví dụ: Internet-ARBitration đã hoạt động tại Hoa Kỳ trong hơn 11 năm.

Thay cho lời tuyên bố: Các hợp đồng thông minh được công nhận hợp pháp ở đâu?

Hoa Kỳ đang dần dần công nhận tính hợp lệ của các hợp đồng thông minh với công nghệ blockchain. Arizona đã đi tiên phong trong việc thực hiện luật này. Vermont theo sau. Florida sắp gia nhập. Hiện tại có ít nhất một giải pháp phần mềm được biết đến để tích hợp blockchain vào phân khúc vay thế chấp, vẫn còn ở giai đoạn thử nghiệm. Vào tháng 1 năm 2018, bản thử nghiệm của hãng bất động sản tại thị trường bất động sản Mỹ tung ra hệ thống lưu trữ và xử lý thông tin dựa trên blockchain, theo báo cáo của Bloomberg. Những người tham gia thử nghiệm hệ thống bao gồm Credit Suisse Group AG, Bancorp của Hoa Kỳ, Wells Fargo & Co., Western Asset Management Co.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Phân tích giá ngày 20/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON


Thứ 7 ngày 20/10, thị trường sáng ngày hôm nay biến động không đáng kể, các đồng coin top 100 hiện đang xen lẫn xanh đỏ. Top 10 các đồng coin biến động không vượt quá 2% tại thời điểm viết bài.


Có thể bạn quan tâm:

 

Một số thông tin chung

Các nhà đầu tư bán lẻ có xu hướng rút lui khi thị trường giảm, trong khi đó các chuyên gia sẵn sàng mua vào để tận dụng lợi thế của giá giảm. Mặc dù khối lượng giao dịch đã giảm trong vài tháng qua nhưng hoạt động mua bán và sáp nhập (M & A) lại đang tăng lên.

Mới đây, Goldman Sachs và Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã đầu tư 15 triệu đô la vào dịch vụ lưu ký mật mã BitGo. Dữ liệu từ PitchBook, được biên soạn bởi JMP Securities, cho thấy rằng có khả năng sẽ có 145 giao dịch liên quan đến mật mã và blockchain vào cuối năm nay, cao hơn con số 47 của năm trước.

Giá khôn ngoan, một số nhà phân tích tin rằng sự ổn định trên thị trường sắp chấm dứt. Họ hy vọng Bitcoin sẽ có một xu hướng quyết định trong vòng 1-2 tuần tới. Các biểu đồ sẽ dẫn đến một đột phá tiềm năng hay một sự cố? Hãy cùng tìm hiểu.

 

BTC / USD

Bitcoin đã thất bại trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự trên mức $ 6,831,99, dẫn đến một sự di chuyển đi xuống. Hiện tại, giá đang ở mức trung bình động, có thể đóng vai trò hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu phe gấu phá vỡ ngưỡng hỗ trợ này thì đồng tiền kỹ thuật số có thể trượt xuống mức hỗ trợ thấp hơn tiếp theo ở mức $ 6.250.

Bitcoin đã thất bại trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự trên mức $ 6,831,99

 

Việc lệnh mua giảm sau đợt tăng giá ngày 15/10 là dấu hiệu giảm giá. Nó cho thấy rằng nhà đầu tư đang nhanh chóng đóng vị thế giao dịch của họ trong mỗi biến động nhỏ. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI gần với điểm giữa. Điều này cho thấy sự ổn định trong ngắn hạn.

Cặp BTC / USD có thể duy trì phạm vi giới hạn từ $ 5,900 đến $ 6,832 trong vài ngày tới. Một breakout hoặc phân tích của phạm vi này sẽ bắt đầu di chuyển hướng tiếp theo.

Ở phía tăng giá, các trader giá nên theo dõi mức giá $ 7.400 và $ 8.400. Mặt khác, một phá vỡ ở mức $ 5,900 sẽ kích hoạt các nhà đầu tư bán giá ra và giá sẽ giảm xuống còn $ 5,450 và tiếp tục đến $ 5,000 trong một thời gian ngắn.

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư nên đóng vị thế mua của mình nếu cặp này phá vỡ ngưỡng hỗ trợ $ 5,900.

 

ETH / USD

Ethereum vẫn còn yếu. Nó có thể kiểm tra lại đáy của phạm vi $ 192.5– $ 249.93. Nếu phe gấu thành công trong việc phá vỡ phạm vi thì việc kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 12/9 là $ 167,32 có thể xảy ra.

Ethereum vẫn còn yếu, nó có thể kiểm tra lại đáy của phạm vi $ 192.5– $ 249.93

 

Bất kỳ nỗ lực nào để kéo giá quay trở lại sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại các đường trung bình động và trên mức $ 249.93. Cặp ETH / USD sẽ có dấu hiệu tăng mạnh nếu nó duy trì trên phạm vi giá này.

Các nhà đầu tư nên chờ đợi cho một breakout và đóng (khung thời gian UTC) trên $ 250 để bắt đầu bất kỳ vị trí lâu dài. Cho đến lúc đó, tốt nhất là nên chờ đợi.

 

XRP / USD

Ripple đã giảm nhẹ dưới đường EMA 20 ngày, cho thấy việc đặt lợi nhuận ở mức cao hơn. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ báo RSI gần với vùng trung lập. Điều này cho thấy sự ổn định trong ngắn hạn.

Ripple đã giảm nhẹ dưới đường EMA 20 ngày

 

Cặp XRP / USD sẽ giảm giá xuống mức âm khi điểm hỗ trợ ở mức $ 0,37185. Ở phía tăng giá, có một loạt các kháng cự tại $ 0.5, $ 0.55 và $ 0.625. Nó sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó nếu nó duy trì trên $ 0.625. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở mức hiện tại. Do vậy, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên cặp tiền mã hóa này.

 

BCH / USD

Việc thiếu lệnh mua đã đẩy Bitcoin Cash đến đường hỗ trợ của tam giác đối xứng. Một phân tích của tam giác sẽ tiếp tục xu hướng giảm và giá chìm xuống mức $ 300 với một hỗ trợ nhỏ tại mức thấp nhất trong ngày 11 tháng 9 là $ 408,0182. Do đó, các nhà giao dịch nên bảo vệ vị thế mua của mình với các điểm dừng ở mức $ 400.

Việc thiếu lệnh mua đã đẩy Bitcoin Cash đến đường hỗ trợ của tam giác đối xứng

 

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm sau khi ổn định trong vài ngày qua. RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy lệnh bán đã xuất hiện. Cặp BCH / USD sẽ có dấu hiệu tăng điểm nếu các trader thoát khỏi vùng tam giác.

 

EOS / USD

Không có quá nhiều biến động đối với EOS vì nó tiếp tục giao dịch gần với đường trung bình động. Nó đã được giao dịch trong phạm vi $ 4.4930– $ 6.8299 trong hai tháng qua. Đường trung bình động và đường trung bình RSI trong vùng trung lập cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

EOS tiếp tục giao dịch gần với đường trung bình động

 

 

Người mua sẽ có ưu thế hơn nếu họ thành công trong việc đẩy cặp EOS / USD lên trên ngưỡng kháng cự trên $ 6.8299. Việc phá vỡ vùng hỗ trợ tại $ 3,8723– $ 4,49 sẽ nghiêng lợi thế về phe gấu. Do vậy, các nhà đầu tư nắm giữ các vị thế mua dài nên giữ lỗ ở 4,9 đô la.

 

XLM / USD

Stellar đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên không tại mức $ 0.24987525 vào ngày 17 và 18 tháng Mười. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, các trader giá không thể duy trì được mức cao hơn.

Stellar đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên không tại mức $ 0.24987525

 

Chúng tôi vẫn lạc quan về cặp XLM / USD vì nó tiếp tục giao dịch trên cả hai đường trung bình động và đang bắt đầu tăng lên. Nếu các trader thoát khỏi và đóng cửa bên trên ngưỡng kháng cự trên không, nó sẽ làm mất hiệu lực tam giác giảm dần, đó là dấu hiệu tăng giá. Do đó, chúng tôi vẫn giữ khuyến nghị mua vào trong phân tích trước .

Mặt khác, đồng tiền kỹ thuật số sẽ tìm thấy sự hỗ trợ mua tại các đường trung bình động. Bất kỳ sự phá vỡ nào của ngưỡng hỗ trợ này chúng ta có thểxem xét lại vùng giữa $ 0,204 và $ 0,2148.

 

LTC / USD

Litecoin tiếp tục giao dịch bên dưới cả hai đường trung bình động và đây là dấu hiệu tiêu cực. Ngắt dưới $ 52 có thể dẫn đến mức giảm xuống đáy của phạm vi tại $ 49.466. Đây sẽ là lượt truy cập thứ tư vào cuối phạm vi $ 49.466– $ 69.279 kể từ ngày 14 tháng 8.

Litecoin tiếp tục giao dịch bên dưới cả hai đường trung bình động

 

Nếu mức giá giảm xuống và đóng cửa dưới ngưỡng này, sự giảm xuống mức hỗ trợ thấp hơn $ 40 tiếp theo là có thể xảy ra.

Cặp LTC / USD sẽ báo hiệu sự thay đổi trong xu hướng chỉ sau khi có một sự đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên phạm vi. Chúng tôi cho rằng các nhà đầu tư nên chờ đợi sự bứt phá khỏi phạm vi trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào đó với đồng coin này.

 

ADA / USD

Cardano đã quay đầu giảm từ đường SMA 50 ngày vào ngày 17/10. Nhiều khả năng sẽ tìm thấy một ngưỡng hỗ trợ tại 0.069 đô la, dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại 0.060105 đô la.

Cardano đã quay đầu giảm từ đường SMA 50 ngày vào ngày 17/10

 

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI đang nhích về phía vùng trung lập. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa cả người mua và người bán.

Cặp ADA / USD sẽ tăng điểm nếu nó vượt lên trên ngưỡng kháng cự trên $ 0.094256 và $ 0.111843. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào ở mức hiện tại. Do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

 

XMR / USD

Sau khi không vượt lên trên mức trung bình động trong vài ngày qua, Monero đã một lần nữa giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 107,8 đô la. Nó bây giờ có thể trượt đến hỗ trợ tiếp theo tại $ 100 và một đợt giảm giá xuống mức $ 81 là có thể xảy ra.

Monero đã một lần nữa giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 107,8 đô la

 

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy khả năng ổn định trong ngắn hạn.

Các cặp XMR / USD có thể di chuyển lên đến $ 128,65 nếu nó quy mô trên mức trung bình di chuyển. Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

 

TRX / USD

TRON đã duy trì trên đường EMA 20 ngày trong bốn ngày qua, đây là một tín hiệu tích cực. Nó sẽ cho thấy sự thay đổi trong xu hướng nếu các trader thoát ra và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên ngưỡng kháng cự trên $ 0,02815521.

TRON đã duy trì trên đường EMA 20 ngày trong bốn ngày qua

 

Các nhà giao dịch có thể mua gần (khung thời gian UTC) trên 0,03 đô la với mục tiêu là 0,41 đô la. Việc dừng lỗ ban đầu có thể được duy trì ở mức $ 0,02 và có thể được nâng lên sau đó.

Cặp TRX / USD sẽ suy yếu và giảm xuống mức $ 0.02 nếu nó phá vỡ dưới mức trung bình động. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ giao dịch nào trong phạm vi $ 0,0183– $ 0,02815521.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 20/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ