Gửi bài viết tới BigCoin

Roseon - Cuộc cách mạng NFT trong ngành âm nhạc nghệ thuật

Đăng bởi: Linh  - 03/05/2021 - 370 lượt xem
Chia sẻ
 

Token không thể thay thế NFT đã xâm nhập vào thị trường ngành nghệ thuật và hội hoạ như một nhà sáng tạo mang tính cách mạng. Tất cả mọi người từ Tom Brady đến The Undertaker của WWE đều đang có cơ hội kiếm rất nhiều tiền thông qua NFT. Tuy nhiên NFTs là gì? Để hiểu khái niệm về NFT, hãy tìm hiểu về khả năng thay thế trong thương mại và giao dịch. Một sản phẩm được gọi là có thể thay thế khi chúng có thể được đổi được một vật phẩm giống hệt khác và sẽ giữ nguyên giá trị. Ví dụ, tiền điện tử và tiền Fiat là hàng hóa có thể thay thế được. Một tờ đô la cụ thể có thể được trao đổi cho bất kỳ tờ đô la nào khác và cả hai sẽ có giá trị giống nhau. Tương tự như vậy, không có Bitcoin nào đáng giá hơn Bitcoin nào, chúng hoàn toàn có giá trị tương đương và có thể thay thế được.

 

Trái ngược với sản phẩm hàng hóa có thể thay thế, NFT là một loại hàng hóa hoàn toàn khác. Mỗi NFT là một token duy nhất tồn tại trên blockchain. Chúng có thể được mua và giao dịch nhưng giá trị của chúng không phụ thuộc vào bất kỳ thứ gì khác trên blockchain. NFT giống như những tác phẩm nghệ thuật của người nghệ sĩ. Mỗi bức tranh đều có một giá trị và chúng được quyết định bởi chất lượng, họa sĩ và lịch sử tạo nên. Giá trị của bức tranh là hoàn toàn duy nhất. Một bản sao hoàn hảo của Picasso do người khác vẽ không có giá trị bằng một phần của bản gốc. Tương tự như vậy, các NFT mang giá trị của riêng chúng dựa trên lịch sử dễ dàng theo dõi được ghi lại trên blockchain. NFT là một sự đổi mới mang tính cách mạng trong thế giới nghệ thuật kỹ thuật số, chẳng hạn như nghệ thuật minh họa, ảnh động và âm nhạc.

 

Theo một bài báo đăng trên Forbes, Cathy Hackle gợi ý rằng NFTs đã thay đổi cách các nghệ sĩ bán và kinh doanh tác phẩm của họ. Gần đây đã có rất nhiều tin đưa về NFT và các nghệ sĩ trên toàn thế giới đang tham gia. NFT giải quyết một vấn đề đã gây khó khăn cho các nghệ sĩ kỹ thuật số về vấn đề dễ bị sao chép. Về bản chất, NFT cho phép các nghệ sĩ đặt chữ ký điện tử vĩnh viễn và duy nhất trên tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và chuyển nó sang blockchain. Điều này bảo tồn sự tồn tại và lịch sử của nó.

 

Công nghệ NFT chỉ mới ra đời được năm năm với sứ mệnh hiện thực hóa phương tiện truyền tải nghệ̣ thuật mới. Hình ảnh tĩnh và hình ảnh động là nguồn chính của hầu hết các giao dịch mua NFT lớn cho đến nay, nhưng điều đó có thể sớm thay đổi. Theo Rolling Stone, Kings of Leon sẽ phát hành album nhạc đầu tiên được xuất bản trên blockchain dưới dạng NFT. Họ sẽ đúc ba loại token để khởi chạy loạt phim có tên “NFT Yourself”. Sự xuất hiện của âm nhạc trong không gian NFT báo trước một bước tiến vượt bậc khác và chứng tỏ NFT đã được đông đảo người xem chấp nhận nhanh chóng như thế nào.

 

Chủ sở hữu NFT có thể quyết định giữ nó, bán nó hoặc tặng tác phẩm nghệ thuật của họ cho người khác. Tuy nhiên, tệp gốc của tác phẩm là tài sản trí tuệ của người sáng tạo đã phát triển tác phẩm nghệ thuật ngay từ đầu. NFT cho phép các nghệ sĩ vừa tự do chia sẻ tác phẩm của mình nhưng đồng thời không sợ mất quyền sở hữu đối với việc sao chép. Khái niệm này chưa bao giờ tồn tại trong nghệ thuật kỹ thuật số trước đây.

 

Nếu bạn đang muốn tham gia vào thế giới NFT, Roseon Finance sẽ cung cấp cho các nghệ sĩ một cách đơn giản để giới thiệu và quản lý tất cả các sáng tạo NFT của họ. Với “Roseon’s NFT gallery” (Bộ sưu tập NFT của Roseon), các nghệ sĩ có thể chia sẻ toàn bộ danh mục đầu tư của họ với người hâm mộ. Tất cả những gì bạn cần là địa chỉ ví và các NFT được lưu trữ ở đó bao gồm ảnh, gif, đồ sưu tầm hay âm nhạc,... Ngoài ra còn có một thị trường nơi các nghệ sĩ có thể trưng bày các mặt hàng bán chạy nhất của họ và cho phép các bên quan tâm đặt giá thầu. Thư viện NFT tích hợp hoàn toàn với máy ảnh của bạn, nghĩa là bạn có thể chụp ảnh và lưu trữ chúng ngay lập tức trên blockchain. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt với những người thân yêu của mình mà chỉ duy nhất họ có thể sở hữu thông qua NFT.

 

Blockchain đã tạo nên một khái niệm mới mang tính cách mạng và trở thành giải pháp mới cho ngành công nghiệp nghệ thuật hiện nay. Nhờ có blockchain và NFT, các trường hợp vi phạm bản quyền sẽ được giảm thiểu và ngăn chặn nhanh chóng. Tóm lại, NFT cung cấp sự bảo mật cho các nghệ sĩ mà internet và các phương tiện truyền thống không cung cấp được.

 

Tìm hiểu thêm dự án tại: Website | Twitter | Whitepaper | Telegram | Facebook

 

Thảo luận thêm tại

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn