Gửi bài viết tới BigCoin

Ruff là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ruff Coin (RUFF)

Đăng bởi: huong  - 11/10/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

Ruff là gì? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người trong cộng đồng crypto. Để giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc này, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ những thông tin cần thiết về đồng tiền mã hóa này. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Ruff Coin (RUFF) là gì?

Ruff là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ruff Coin (RUFF)

Ruff là nền tảng blockchain được tạo ra nhằm mục đích cải thiện những hoạt động thương mại bằng cách kết hợp công nghệ IoT (Internet of Things) và công nghệ blockchain tạo ra một hệ điều hành phân tán với một blockchain mở, và một thuật toán đồng thuận để nhận ra các giải pháp ngoại tuyến tốt hơn cho các luồng thông tin và nhu cầu tìm nguồn cung ứng sản phẩm cho những nhà kinh doanh. Vấn đề chính mà Ruff muốn giải quyết đó là cung cấp khả năng tương tác đáng tin cậy và được trả tiền giữa các hệ thống thiết bị IoT khác nhau cũng như sử dụng sức mạnh tính toán của các thiết bị này nhằm xây dựng một hệ sinh thái mở cho các hoạt động thương mại.  

RUFF là đồng tiền mã hóa chính của Ruff và nó được sử dụng với nhiều những mục đích khác nhau như dùng để trả thưởng cho những đối tượng nhất định, hay chi trả phí cho các giao dịch diễn ra trong nền tảng.

Những tính năng và đặc điểm nổi bật của Ruff Coin

Sử dụng các thiết bị IoT làm các nút trong nền tảng, và mỗi nút sẽ có những tính năng và đặc điểm riêng của nó, Ruff chia các thiết bị đó hành các nút bao gồm:

1/ Light Node (Executor)

Tại nút này thì giao diện điều khiển ứng dụng sẽ yêu cầu thông tin xác thực mạng và sau khi xác minh là chính xác thì Ruff sẽ phát hành hợp đồng cho người dùng, ví dụ như việc phát hành quyền truy cập vào nền tảng. Vai trò của Light Node có thể được giả định giống như một thiết bị đơn giản không có dung lượng lưu trữ và chi phí giao dịch tại nút này là thấp nhất.

2/ Full Node

Tính năng của các thiết bị là Full Node sẽ có thể ghi nhận lại tất cả những thông tin, tham gia đăng ký sự kiện hoặc sửa đổi chương trình phát sóng và bỏ phiếu cho các nút khác. Hơn nữa, các Full Node có thể trở thành nút đại diện. Các thiết bị có hiệu suất cao sẽ hoạt động có vai trò lớn hơn như các nút trên mạng. Vì không sử dụng thuật toán đồng thuận PoW sẽ làm giảm gánh nặng tính toán trên toàn bộ nút, các thiết bị thông minh như HTPC 200, bộ định tuyến tốc độ cao và NAS có thể đảm nhận vị trí Full Node.

3/ Representative Node

Các nút có nhiều phiếu nhất sẽ trở thành Representative Node. Trong nền tảng có thể lên đến 105 nút, nhiệm vụ của các nút này là phải chịu trách nhiệm thực thi các quy tắc liên quan đến các block. Nếu như các nút này bị phát hiện có hành vi nguy hiểm gây ảnh hưởng đến nền tảng thì họ sẽ bị các nút khác phản đối và sẽ mất tư cách đại diện.

4/ Control Node

Các nút trung tâm (Control Node) có một sức mạnh tính toán nhất định và có thể lưu tất cả dữ liệu blockchain để nhanh chóng xác minh xem các giao dịch cụ thể có được nhập vào chuỗi không. Họ có thể sử dụng thỏa thuận P2P để thực hiện giao dịch một cách an toàn. So với những nút khác, họ không cần phải online 24 giờ mỗi ngày. Thông thường họ có thể tham gia nền tảng thông qua ứng dụng điện thoại thông minh hoặc thông qua các thiết bị có dung lượng lưu trữ tương đối thấp.

Quá trình phát triển của Ruff

 • Tháng 3/2018: Xây dựng cơ chế đồng thuận trong nền tảng Ruff.
 • Tháng 6/2018: Tiến hành thử nghiệm nền tảng trong nội bộ.
 • Tháng 9/2018: Phát hành phiên bản Alpha.
 • Tháng 12/2018: Thử nghiệm giao diện beta với giao diện đơn giản.
 • Tháng 3/2019: Ra mắt phiên bản đầy đủ đầu tiên của nền tảng Ruff.
 • Tháng 6/2019: Ra mắt phiên bản của nền tảng Ruff có khả năng mở rộng.
 • Tháng 12/2019: Thực hiện công việc tối ưu lại nền tảng.

Đội ngũ phát triển của Ruff Coin

Ruff là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ruff Coin (RUFF)

Đội ngũ phát triển của dự án Ruff Coin gồm rất nhiều những tài năng trong nhiều những lĩnh vực khác nhau như công nghệ blockchain, kinh doanh và tài chính,...

Một số những thành viên chủ chốt của dự án như:

 • Founder Roy Li: Là một chuyên gia nổi tiếng về an ninh mạng và Internet of Things, ngoài ra Roy Li cũng là một giảng viên cao cấp tại Đại học Fudan. Là cựu giám đốc kỹ thuật của Nokia (Bắc Mỹ), ông chịu trách nhiệm phát triển OVI và nghiên cứu và phát triển hệ điều hành Symbian. Ông đã cung cấp dịch vụ tư vấn bảo mật cho các công ty bảo mật như Symantec và VeriSign. Ông cũng đã tư vấn cho TNB, RealChain và AIDOC.
 • Nhà đầu tư Alex Goh: Ông đang là phó chủ tịch cấp cao của Ex-LeEco Cloud với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với HP & Dell.
 • Nhà đầu tư DFund: Là một quỹ đầu tư được thành lập bởi cựu đồng sáng lập ứng dụng thời tiết có tên là Moji.
 • Nhà đầu tư Wen Xin: Là người đồng sáng lập Lightinthebox và BlogChina.

Bên cạnh đó còn nhiều những thành viên khác nữa.

Tỷ giá của đồng tiền ảo RUFF coin hiện tại

Ruff là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ruff Coin (RUFF)

Đồng tiền mã hóa RUFF được niêm yết trên CoinMarkeCap từ đầu tháng 1/2018 với mức giá ban đầu là 0.21 USD/1 coin. Tại thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết (5/5/2018) thì giá đồng tiền mã hóa RUFF là 0.15 USD/1 coin.

Hiện tại thì đồng tiền mã hóa RUFF đang có tổng vốn hóa là hơn 139 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 10 triệu USD. Số coin được phát hành là 1.840.000.000 RUFF, số coin đang được khai thác là 921.800.000 RUFF.

Mua bán RUFF coin ở sàn giao dịch nào?

Ruff là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ruff Coin (RUFF)

Ở thời điểm hiện tại, các bạn có thể mua bán hoặc giao dịch đồng RUFF coin tại 3 sàn giao dịch gồm Huobi, Gate.io, fex qua các cặp RUFF/USDT, RUFF/BTC và RUFF/ETH là chủ yếu.

Lưu trữ đồng RUFF token ở ví nào?

Hiện tại thì RUFF là một token ERC20, do đó bạn có thể lưu trữ nó trong bất kỳ chiếc ví tiền nào hỗ trợ ERC20 đang được dùng phổ biến bây giờ gồm MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng giao dịch thì có thể giữ RUFF trực tiếp trên ví tiền của các sàn. Còn nếu như bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu sử dụng giao dịch thường xuyên thì nên sử dụng các loại ví riêng mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

Ruff là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ruff Coin (RUFF). Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đồng tiền mã hóa Ruff. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về đồng tiền này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Ruff là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ruff Coin (RUFF) Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ