Gửi bài viết tới BigCoin

Ruff là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ruff Coin (RUFF)

Đăng bởi: huong  - 11/10/2018 - 418 lượt xem
Chia sẻ
 

Ruff là gì? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người trong cộng đồng crypto. Để giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc này, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ những thông tin cần thiết về đồng tiền mã hóa này. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Ruff Coin (RUFF) là gì?

Ruff là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ruff Coin (RUFF)

Ruff là nền tảng blockchain được tạo ra nhằm mục đích cải thiện những hoạt động thương mại bằng cách kết hợp công nghệ IoT (Internet of Things) và công nghệ blockchain tạo ra một hệ điều hành phân tán với một blockchain mở, và một thuật toán đồng thuận để nhận ra các giải pháp ngoại tuyến tốt hơn cho các luồng thông tin và nhu cầu tìm nguồn cung ứng sản phẩm cho những nhà kinh doanh. Vấn đề chính mà Ruff muốn giải quyết đó là cung cấp khả năng tương tác đáng tin cậy và được trả tiền giữa các hệ thống thiết bị IoT khác nhau cũng như sử dụng sức mạnh tính toán của các thiết bị này nhằm xây dựng một hệ sinh thái mở cho các hoạt động thương mại.  

RUFF là đồng tiền mã hóa chính của Ruff và nó được sử dụng với nhiều những mục đích khác nhau như dùng để trả thưởng cho những đối tượng nhất định, hay chi trả phí cho các giao dịch diễn ra trong nền tảng.

Những tính năng và đặc điểm nổi bật của Ruff Coin

Sử dụng các thiết bị IoT làm các nút trong nền tảng, và mỗi nút sẽ có những tính năng và đặc điểm riêng của nó, Ruff chia các thiết bị đó hành các nút bao gồm:

1/ Light Node (Executor)

Tại nút này thì giao diện điều khiển ứng dụng sẽ yêu cầu thông tin xác thực mạng và sau khi xác minh là chính xác thì Ruff sẽ phát hành hợp đồng cho người dùng, ví dụ như việc phát hành quyền truy cập vào nền tảng. Vai trò của Light Node có thể được giả định giống như một thiết bị đơn giản không có dung lượng lưu trữ và chi phí giao dịch tại nút này là thấp nhất.

2/ Full Node

Tính năng của các thiết bị là Full Node sẽ có thể ghi nhận lại tất cả những thông tin, tham gia đăng ký sự kiện hoặc sửa đổi chương trình phát sóng và bỏ phiếu cho các nút khác. Hơn nữa, các Full Node có thể trở thành nút đại diện. Các thiết bị có hiệu suất cao sẽ hoạt động có vai trò lớn hơn như các nút trên mạng. Vì không sử dụng thuật toán đồng thuận PoW sẽ làm giảm gánh nặng tính toán trên toàn bộ nút, các thiết bị thông minh như HTPC 200, bộ định tuyến tốc độ cao và NAS có thể đảm nhận vị trí Full Node.

3/ Representative Node

Các nút có nhiều phiếu nhất sẽ trở thành Representative Node. Trong nền tảng có thể lên đến 105 nút, nhiệm vụ của các nút này là phải chịu trách nhiệm thực thi các quy tắc liên quan đến các block. Nếu như các nút này bị phát hiện có hành vi nguy hiểm gây ảnh hưởng đến nền tảng thì họ sẽ bị các nút khác phản đối và sẽ mất tư cách đại diện.

4/ Control Node

Các nút trung tâm (Control Node) có một sức mạnh tính toán nhất định và có thể lưu tất cả dữ liệu blockchain để nhanh chóng xác minh xem các giao dịch cụ thể có được nhập vào chuỗi không. Họ có thể sử dụng thỏa thuận P2P để thực hiện giao dịch một cách an toàn. So với những nút khác, họ không cần phải online 24 giờ mỗi ngày. Thông thường họ có thể tham gia nền tảng thông qua ứng dụng điện thoại thông minh hoặc thông qua các thiết bị có dung lượng lưu trữ tương đối thấp.

Quá trình phát triển của Ruff

 • Tháng 3/2018: Xây dựng cơ chế đồng thuận trong nền tảng Ruff.
 • Tháng 6/2018: Tiến hành thử nghiệm nền tảng trong nội bộ.
 • Tháng 9/2018: Phát hành phiên bản Alpha.
 • Tháng 12/2018: Thử nghiệm giao diện beta với giao diện đơn giản.
 • Tháng 3/2019: Ra mắt phiên bản đầy đủ đầu tiên của nền tảng Ruff.
 • Tháng 6/2019: Ra mắt phiên bản của nền tảng Ruff có khả năng mở rộng.
 • Tháng 12/2019: Thực hiện công việc tối ưu lại nền tảng.

Đội ngũ phát triển của Ruff Coin

Ruff là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ruff Coin (RUFF)

Đội ngũ phát triển của dự án Ruff Coin gồm rất nhiều những tài năng trong nhiều những lĩnh vực khác nhau như công nghệ blockchain, kinh doanh và tài chính,...

Một số những thành viên chủ chốt của dự án như:

 • Founder Roy Li: Là một chuyên gia nổi tiếng về an ninh mạng và Internet of Things, ngoài ra Roy Li cũng là một giảng viên cao cấp tại Đại học Fudan. Là cựu giám đốc kỹ thuật của Nokia (Bắc Mỹ), ông chịu trách nhiệm phát triển OVI và nghiên cứu và phát triển hệ điều hành Symbian. Ông đã cung cấp dịch vụ tư vấn bảo mật cho các công ty bảo mật như Symantec và VeriSign. Ông cũng đã tư vấn cho TNB, RealChain và AIDOC.
 • Nhà đầu tư Alex Goh: Ông đang là phó chủ tịch cấp cao của Ex-LeEco Cloud với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với HP & Dell.
 • Nhà đầu tư DFund: Là một quỹ đầu tư được thành lập bởi cựu đồng sáng lập ứng dụng thời tiết có tên là Moji.
 • Nhà đầu tư Wen Xin: Là người đồng sáng lập Lightinthebox và BlogChina.

Bên cạnh đó còn nhiều những thành viên khác nữa.

Tỷ giá của đồng tiền ảo RUFF coin hiện tại

Ruff là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ruff Coin (RUFF)

Đồng tiền mã hóa RUFF được niêm yết trên CoinMarkeCap từ đầu tháng 1/2018 với mức giá ban đầu là 0.21 USD/1 coin. Tại thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết (5/5/2018) thì giá đồng tiền mã hóa RUFF là 0.15 USD/1 coin.

Hiện tại thì đồng tiền mã hóa RUFF đang có tổng vốn hóa là hơn 139 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 10 triệu USD. Số coin được phát hành là 1.840.000.000 RUFF, số coin đang được khai thác là 921.800.000 RUFF.

Mua bán RUFF coin ở sàn giao dịch nào?

Ruff là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ruff Coin (RUFF)

Ở thời điểm hiện tại, các bạn có thể mua bán hoặc giao dịch đồng RUFF coin tại 3 sàn giao dịch gồm Huobi, Gate.io, fex qua các cặp RUFF/USDT, RUFF/BTC và RUFF/ETH là chủ yếu.

Lưu trữ đồng RUFF token ở ví nào?

Hiện tại thì RUFF là một token ERC20, do đó bạn có thể lưu trữ nó trong bất kỳ chiếc ví tiền nào hỗ trợ ERC20 đang được dùng phổ biến bây giờ gồm MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng giao dịch thì có thể giữ RUFF trực tiếp trên ví tiền của các sàn. Còn nếu như bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu sử dụng giao dịch thường xuyên thì nên sử dụng các loại ví riêng mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

Ruff là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ruff Coin (RUFF). Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đồng tiền mã hóa Ruff. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về đồng tiền này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Ruff là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ruff Coin (RUFF) Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain