Gửi bài viết tới BigCoin

Russian Miner Coin là gì ? Tìm hiểu cách hoạt động của đồng tiền mã hóa RMC

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/07/2018 - 779 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một số tin tức gần đây, Russian Miner Coin - một công ty thuộc sở hữu của một trong những vị cố vấn internet của Tổng thống Vladimir Putin, có kế hoạch nâng cao mức đầu tư lên đến 100 triệu USD thông qua bitcoin hoặc ethereum trong một ICO cho token RMC. Họ sẽ sử dụng các chip bán dẫn được thiết kế đặc biệt của Nga và tận dụng 20 gigawatt năng lượng dư thừa ở một khu vực mà giá điện của người tiêu dùng ít hơn ở Trung Quốc. Các kế hoạch ban đầu là xác định vị trí các máy tính khai thác dựa trên các chip Bitfury trong các hộ gia đình cá nhân của Nga như là một thách thức trực tiếp đối với Bitmain. Vậy Russian Miner Coin là gì? Đồng tiền mã hóa RMC có điều gì đặc biệt? Chúng sẽ ta cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn về Russian Miner Coin và đồng tiền mã hóa RMC trong bài viết này.

Nền tảng Russian Miner Coin

 

Russian Miner Coin là gì ?

Russian Miner Coin (RMC) là một hệ sinh thái duy nhất dành cho các học giả, nhà sản xuất thiết bị khai thác, trung tâm dữ liệu và cộng đồng người khai thác. Đây là một dự án tập hợp hai ý tưởng:

  1. Phát hành một công cụ khai thác của altcoins có MultiClet nâng cao năng lượng hiệu quả;
  2. Sự tham gia của các thành viên Câu lạc bộ Joint Mining RMC trong thời gian chờ đợi cho người khai thác MultiClet sẵn sàng

RMC là một tài sản mã hóa được phát hành để cấp cho chủ sở nó hữu quyền và nghĩa vụ mua lại bộ khai thác hiện đại MultiClet từ một bộ xử lý có kiến trúc đa tế bào. Nó giúp cho bạn có thể mua một bộ khai thác Sunrise ở một mức giá hợp lý một cách dễ dàng.

Russian Miner Coin (RMC) hoạt động như thế nào ?

Các nhà phát triển đâc sử dụng đồng tiền mã hóa RMC làm công cụ thiết yếu trong giao tiếp và giao dịch nội bộ hệ thống. Đồng tiền này cũng đóng vai trò là tài sản mã hóa để xác nhận tư cách thành viên trong Câu lạc bộ khai thác chung. Đây là đồng tiền mã hóa duy nhất cấp cho bạn quyền giao dịch với những người khai thác MultiClet. Với đồng tiền RMC này, bạn có đủ điều kiện để tham gia vào Câu lạc Joint Mining cũng như mua đặc quyền của thành viên khai thác S11i.

 

Mạng lưới của  Russian Miner Coin hiện đang được hoạt động theo hướng phát triển và triển khai các bộ khai thác MultiClet thế hệ mới bởi bộ vi xử lý S1 với kiến ​​trúc đa tế bào 28nm. Ngoài ra các nhà khai thác của Russian Miner coin cũng đã tổ chức ra Câu lạc bộ ra Joint Mining cũng như tạo ra một mạng lưới khai thác phân cấp.

 Những nhà khai thác có thể sử dụng ví Mycelium – là một ví điện tử di động nổi tiếng trong cộng đồng bitcoin để cho phép người dùng có thể thực hiện hoạt động giao dịch tiền dễ dàng. Với ví tiền này, người dùng có thể thoải mái kết nối với mạng bitcoin thông qua các siêu nút trong một số trung tâm xử lý dữ liệu.

 

Kế hoạch sử dụng số vốn thu được từ ICO của RMC

Nhờ vào việc giảm chi phí cho người mua của các hệ thống khai thác Sunrise s11i, nó sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn. Điều này có nghĩa rằng việc thu hút thêm các nhà đầu tư sẽ dẫn đến lợi nhuận cao hơn. Ngoài ra, các nhà phát triển cũng đã cố gắng đảm bảo đủ chip bảo mật để đảm bảo rằng 20% ​​tổng dung lượng tính toán sẽ được chuyển đến Câu lạc bộ Joint Mining.

RMC cũng đã có dự định đưa ra một kế hoạch tài chính để cho phép họ sử dụng số tiền thu được từ ICO thành hai luồng. Việc mua linh kiện, cũng như sản xuất máy khai thác Sunrise với chip bảo mật sẽ chiếm 90% tổng vốn đầu tư, trong khi việc phát triển và sản xuất MultiClet khai thác sẽ chỉ chiếm 10%.

Tiếp đến, họ tập trung vào việc giới thiệu hệ thống khai thác Pantech mới để thích ứng với việc sử dụng ở Nga. Họ cũng sẽ bắt đầu bán hàng thông qua một mạng lưới đại lý và sẽ tiếp tục phát hành tiền xu RMC trước ICO ở Nga.

 

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Russian Miner Coin (RMC)

Cho đến nay, hầu hết các thông tin chính xác của các nhà lãnh đạo và các nhà phát triển cốt lõi của Russian Miner Coin (RMC) vẫn còn đang để lại một nghi vấn lớn cho công đồng crypto, mọi dữ liệu đưa ra trước đó vẫn chưa từng được xác minh.

Russian Miner Coin Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa RMC như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

BitFlip

RMC/BTC

$6.529

$4.630,26

100,00%

Recently

2

Kuna

RMC/BTC

$0

$7.391,09

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa RMC

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa RMC với cặp quy đổi chủ yếu là RMC/BTC . Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.bitflip.li

www.kuna.io

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa RMC là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 1.507 RMC được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung  10.757 RMC với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $6.529 USD tương đương với 0,87 BTC. RMC đang được giao dịch với giá $4.630,26 USD (giảm 34,43%). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa RMC có mức vốn hóa thị trường là $6.977.802 USD tương đương với 935 BTC .

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của RMC

 

Kết luận

Có vô số lợi ích khi bạn đầu tư với RMC, vì bạn sẽ được hưởng các lợi ích từ mỗi yếu tố trong hệ sinh thái của Russian Miner Coin. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bán các token RMC của mình cho bất kỳ ai, hay thực hiện giao dịch RMC cho một người khai thác MultiClet và tham gia vào pool Bitcoin-russia.ru. Bạn sẽ ở sở hữu cho mình một vị trí để lưu trữ thiết bị là một đơn vị trung tâm (TsOD) cũng như mua các thiết bị khai thác Sunrise ở một mức giá cố định là 1.600 đô la mà không phải trả thuế thu giá trị gia tăng (VAT). Với các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đổi mới sẽ có mặt để giúp các nhà đầu tư khi cần thiết. Họ sẵn sàng hỗ trợ bạn có thêm các kỹ năng cho trải nghiệm của bạn.

Nó rất dễ dàng để tiếp cận họ bởi vì tất cả những gì bạn cần làm là gửi cho họ một tin nhắn đến trang web của họ và họ sẽ tìm đến bạn. Đáng ngạc nhiên, bạn cũng có thể đăng ký nhận thư của họ và sau đó bạn sẽ nhận được tất cả thông tin ngay trong hộp thư đến của email. Để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức tham gia bạn có thể truy cập vào trang web trực tuyến chính thức của Russian Miner Coin một cách miễn phí.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằng bạn sẽ có thể gặp phải nguy cơ rủi ro cao khi đầu tư vào RMC như một khoản đầu tư dài hạn, bởi vì sự mập mờ không đáng tin cậy trong việc công bố thông tin của những người đứng đầu cũng như các nhà phát triển cốt lõi của Russian Miner Coin.

https://bitcoinexchangeguide.com/rmc-ico/

Bạn đang đọc bài: Russian Miner Coin là gì ? Tìm hiểu cách hoạt động của đồng tiền mã hóa RMC Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người