Gửi bài viết tới BigCoin

Russian Miner Coin là gì ? Tìm hiểu cách hoạt động của đồng tiền mã hóa RMC

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/07/2018 - 312 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một số tin tức gần đây, Russian Miner Coin - một công ty thuộc sở hữu của một trong những vị cố vấn internet của Tổng thống Vladimir Putin, có kế hoạch nâng cao mức đầu tư lên đến 100 triệu USD thông qua bitcoin hoặc ethereum trong một ICO cho token RMC. Họ sẽ sử dụng các chip bán dẫn được thiết kế đặc biệt của Nga và tận dụng 20 gigawatt năng lượng dư thừa ở một khu vực mà giá điện của người tiêu dùng ít hơn ở Trung Quốc. Các kế hoạch ban đầu là xác định vị trí các máy tính khai thác dựa trên các chip Bitfury trong các hộ gia đình cá nhân của Nga như là một thách thức trực tiếp đối với Bitmain. Vậy Russian Miner Coin là gì? Đồng tiền mã hóa RMC có điều gì đặc biệt? Chúng sẽ ta cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn về Russian Miner Coin và đồng tiền mã hóa RMC trong bài viết này.

Nền tảng Russian Miner Coin

 

Russian Miner Coin là gì ?

Russian Miner Coin (RMC) là một hệ sinh thái duy nhất dành cho các học giả, nhà sản xuất thiết bị khai thác, trung tâm dữ liệu và cộng đồng người khai thác. Đây là một dự án tập hợp hai ý tưởng:

  1. Phát hành một công cụ khai thác của altcoins có MultiClet nâng cao năng lượng hiệu quả;
  2. Sự tham gia của các thành viên Câu lạc bộ Joint Mining RMC trong thời gian chờ đợi cho người khai thác MultiClet sẵn sàng

RMC là một tài sản mã hóa được phát hành để cấp cho chủ sở nó hữu quyền và nghĩa vụ mua lại bộ khai thác hiện đại MultiClet từ một bộ xử lý có kiến trúc đa tế bào. Nó giúp cho bạn có thể mua một bộ khai thác Sunrise ở một mức giá hợp lý một cách dễ dàng.

Russian Miner Coin (RMC) hoạt động như thế nào ?

Các nhà phát triển đâc sử dụng đồng tiền mã hóa RMC làm công cụ thiết yếu trong giao tiếp và giao dịch nội bộ hệ thống. Đồng tiền này cũng đóng vai trò là tài sản mã hóa để xác nhận tư cách thành viên trong Câu lạc bộ khai thác chung. Đây là đồng tiền mã hóa duy nhất cấp cho bạn quyền giao dịch với những người khai thác MultiClet. Với đồng tiền RMC này, bạn có đủ điều kiện để tham gia vào Câu lạc Joint Mining cũng như mua đặc quyền của thành viên khai thác S11i.

 

Mạng lưới của  Russian Miner Coin hiện đang được hoạt động theo hướng phát triển và triển khai các bộ khai thác MultiClet thế hệ mới bởi bộ vi xử lý S1 với kiến ​​trúc đa tế bào 28nm. Ngoài ra các nhà khai thác của Russian Miner coin cũng đã tổ chức ra Câu lạc bộ ra Joint Mining cũng như tạo ra một mạng lưới khai thác phân cấp.

 Những nhà khai thác có thể sử dụng ví Mycelium – là một ví điện tử di động nổi tiếng trong cộng đồng bitcoin để cho phép người dùng có thể thực hiện hoạt động giao dịch tiền dễ dàng. Với ví tiền này, người dùng có thể thoải mái kết nối với mạng bitcoin thông qua các siêu nút trong một số trung tâm xử lý dữ liệu.

 

Kế hoạch sử dụng số vốn thu được từ ICO của RMC

Nhờ vào việc giảm chi phí cho người mua của các hệ thống khai thác Sunrise s11i, nó sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn. Điều này có nghĩa rằng việc thu hút thêm các nhà đầu tư sẽ dẫn đến lợi nhuận cao hơn. Ngoài ra, các nhà phát triển cũng đã cố gắng đảm bảo đủ chip bảo mật để đảm bảo rằng 20% ​​tổng dung lượng tính toán sẽ được chuyển đến Câu lạc bộ Joint Mining.

RMC cũng đã có dự định đưa ra một kế hoạch tài chính để cho phép họ sử dụng số tiền thu được từ ICO thành hai luồng. Việc mua linh kiện, cũng như sản xuất máy khai thác Sunrise với chip bảo mật sẽ chiếm 90% tổng vốn đầu tư, trong khi việc phát triển và sản xuất MultiClet khai thác sẽ chỉ chiếm 10%.

Tiếp đến, họ tập trung vào việc giới thiệu hệ thống khai thác Pantech mới để thích ứng với việc sử dụng ở Nga. Họ cũng sẽ bắt đầu bán hàng thông qua một mạng lưới đại lý và sẽ tiếp tục phát hành tiền xu RMC trước ICO ở Nga.

 

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Russian Miner Coin (RMC)

Cho đến nay, hầu hết các thông tin chính xác của các nhà lãnh đạo và các nhà phát triển cốt lõi của Russian Miner Coin (RMC) vẫn còn đang để lại một nghi vấn lớn cho công đồng crypto, mọi dữ liệu đưa ra trước đó vẫn chưa từng được xác minh.

Russian Miner Coin Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa RMC như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

BitFlip

RMC/BTC

$6.529

$4.630,26

100,00%

Recently

2

Kuna

RMC/BTC

$0

$7.391,09

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa RMC

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa RMC với cặp quy đổi chủ yếu là RMC/BTC . Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.bitflip.li

www.kuna.io

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa RMC là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 1.507 RMC được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung  10.757 RMC với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $6.529 USD tương đương với 0,87 BTC. RMC đang được giao dịch với giá $4.630,26 USD (giảm 34,43%). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa RMC có mức vốn hóa thị trường là $6.977.802 USD tương đương với 935 BTC .

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của RMC

 

Kết luận

Có vô số lợi ích khi bạn đầu tư với RMC, vì bạn sẽ được hưởng các lợi ích từ mỗi yếu tố trong hệ sinh thái của Russian Miner Coin. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bán các token RMC của mình cho bất kỳ ai, hay thực hiện giao dịch RMC cho một người khai thác MultiClet và tham gia vào pool Bitcoin-russia.ru. Bạn sẽ ở sở hữu cho mình một vị trí để lưu trữ thiết bị là một đơn vị trung tâm (TsOD) cũng như mua các thiết bị khai thác Sunrise ở một mức giá cố định là 1.600 đô la mà không phải trả thuế thu giá trị gia tăng (VAT). Với các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đổi mới sẽ có mặt để giúp các nhà đầu tư khi cần thiết. Họ sẵn sàng hỗ trợ bạn có thêm các kỹ năng cho trải nghiệm của bạn.

Nó rất dễ dàng để tiếp cận họ bởi vì tất cả những gì bạn cần làm là gửi cho họ một tin nhắn đến trang web của họ và họ sẽ tìm đến bạn. Đáng ngạc nhiên, bạn cũng có thể đăng ký nhận thư của họ và sau đó bạn sẽ nhận được tất cả thông tin ngay trong hộp thư đến của email. Để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức tham gia bạn có thể truy cập vào trang web trực tuyến chính thức của Russian Miner Coin một cách miễn phí.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằng bạn sẽ có thể gặp phải nguy cơ rủi ro cao khi đầu tư vào RMC như một khoản đầu tư dài hạn, bởi vì sự mập mờ không đáng tin cậy trong việc công bố thông tin của những người đứng đầu cũng như các nhà phát triển cốt lõi của Russian Miner Coin.

https://bitcoinexchangeguide.com/rmc-ico/

Bạn đang đọc bài: Russian Miner Coin là gì ? Tìm hiểu cách hoạt động của đồng tiền mã hóa RMC Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thanh lý trên BitMEX và cách giúp các trader tránh bị “Rekt”


BitMEX - Sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông, là một trong những sàn có tiếng giao dịch Bitcoin hiệu quả và phức tạp nhất trên thị trường hiện nay. Với đòn bẩy lên đến gấp 100 lần khoản đầu tư ban đầu của bạn, các trader sẽ phải trải qua những rủi ro cao và những khoản lợi nhuận lớn của sàn này. Vậy các thanh lý trên BitMEX và làm thế nào để giúp các trader tránh bị “Rekt”? Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sàn giao dịch tiền mã hóa BitMEX là sàn giao dịch được các trader lựa chọn khá nhiều để giao dịch Bitcoin. Tuy nhiên, BitMEX là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai lợi nhuận tối đa hóa lợi nhuận. Mặc dù họ mang đến cho các trader cơ hội tạo ra lợ nhuận khủng, nhưng sàn cũng cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ sự thay đổi lớn. Khoản tiền dễ dàng này lấy được từ những trader mới đưa ra những quyết định ngớ ngẩn.

"Rekt" là thuật ngữ trong ngành với nghĩa là khả năng bị cháy túi.

Rekt - khả năng bị cháy túi

 

 

BitMEX 101

Trước khi chúng ta có thể đi sâu vào bản chất của các loại lệnh trên sàn BitMEX, chúng tôi phải cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhanh về BitMEX.

BitMEX (Bitcoin Mercantile Exchange) là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai hoạt động ngoài Hồng Kông. Nó được ra mắt vào năm 2014 và có lẽ được biết tới nhiều nhất về việc là sàn giao dịch đầu tiên cung cấp các sản phẩm phái sinh đòn bẩy trên Bitcoin.

Những hợp đồng tương lai trên BitMEX không giống như những quy định của CME hoặc CBOE. Đây là những hợp đồng tương lai được giao dịch trên các sổ lệnh mở trên sàn giao dịch BitMEX. Chúng không được quy định và có thể được giao dịch bởi bất kỳ trader nào.

BitMEX đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi ra mắt và đã vượt mặt hầu hết các sàn giao dịch khác. Trên thực tế, gần đây họ đã phá kỷ lục với tổng khối lượng giao dịch hơn 1 triệu BTC trong vòng 24 giờ. Điều này chứng tỏ BitMEX đã thành công.

 

Cách hoạt động của BitMEX Margin

Khi bạn đang thực hiện bất kỳ loại giao dịch đòn bẩy nào trên các sàn giao dịch, bạn bắt buộc phải ký quỹ cho tài khoản của mình. Ký quỹ ban đầu được yêu cầu bao gồm vị thế hợp đồng tương lai của bạn. Phần này được xác định theo lượng đòn bẩy mà bạn đã quyết định thực hiện. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng đòn bẩy 1: 100 thì tỷ lệ ký quỹ ban đầu của bạn sẽ là 1% vị thế của bạn.

Khi bạn đặt một giao dịch hợp đồng tương lai trên BitMEX, bạn thực sự giao dịch cái được gọi là hợp đồng tương lai với mức “rủi ro hạn chế”. Khoản lỗ của bạn không thể vượt quá giá trị ký quỹ ban đầu của bạn.

Sự chi trả không đối xứng này là một trong những lý do mà BitMEX thường được các trader lựa chọn. Nó mang lại cho họ tất cả các ưu điểm và một số hạn chế. Trên thực tế, khoản hoàn trả gần giống hệt như khoản hoàn trả của một lựa chọn tài chính. Dưới đây là một minh hoạ đơn giản về cách thức thanh toán.


Cách thức thanh toán trên sàn BitMEX

Làm thế nào mà BitMEX lại cho phép bạn giữ một vị thế thuận lợi như vậy?

Điều này là do cách họ xác định ‘yêu cầu ký quỹ bảo trì (MMR)’. Với các nhà môi giới thông thường trong ngành tài chính truyền thống, khi bạn vi phạm yêu cầu ký quỹ bảo trì của mình, bạn sẽ nhận được một “yêu cầu bảo chứng”. Tuy nhiên, BitMEX có một cách hiệu quả hơn nhiều gọi là Liquidation engine.

Về cơ bản, đây là một hệ thống tự động sẽ ngay lập tức đóng các vị thế bất lợi đối với mỗi trader và đã bắt đầu gây thua lỗ vào khoản ký quỹ ban đầu

Mối quan hệ giữa MMR và khoản ký quỹ ban đầu không phải là hằng số và sẽ thay đổi tùy theo lượng đòn bẩy mà một người đang sử dụng.

 

Giá thanh lý so với giá phá sản

BitMEX sử dụng hai mức giá để xác định mức ký quỹ ban đầu và MMR. Giá phá sản của bạn là giá mà tại đó khoản ký quỹ ban đầu của bạn đã cạn kiệt và tỉ lệ thua lỗ từ vị thế của bạn là 100%. Giá thanh lý là giá mà tại đó bạn đã cạn hết MMR của mình và vị thế của bạn sẽ bị đóng. Điều này được thực hiện để bảo vệ BitMEX khỏi những động thái bất lợi và có hại trong giá của Bitcoin.

Khi bạn đặt một lệnh, bạn sẽ thấy giá thanh lý của mình khi nó hiện trong biểu mẫu lệnh. Tuy nhiên, giá phá sản không được hiển thị cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn không thể so sánh giá phá sản với giá thanh lý và số tiền mà bạn giao dịch phải di chuyển từ khoản ký quỹ ban đầu.

Giá phá sản không được hiển thị cho bạn

 

Bằng cách không cho bạn thấy sự khác biệt giữa giá phá sản và giá thanh lý, BitMEX đang ẩn đi một khía cạnh bí mật mà họ có khi nói đến các hợp đồng đòn bẩy cao. Đó là số tiền mà theo đó BitMEX sẽ cho phép giao dịch thua lỗ vào khoản ký quỹ ban đầu trước khi họ thanh lý.

Điều này nghe có vẻ hơi khó khăn bây giờ nhưng nó giúp xem xét một số ví dụ cũng như một số con số thực tế.

 

Ưu thế thống kê

Khi vị thế của bạn đang đóng với giá thanh lý cao hơn giá phá sản, bạn đang bị từ chối tham gia giá bổ sung và cơ hội cho sự phục hồi thị trường. Bạn đang cho BitMEX ưu thế thống kê trong thời gian dài mặc dù một tỷ lệ lớn mức ký quỹ ban đầu của bạn không được sử dụng.

Dưới đây là các tính toán cho giá phá sản, giá thanh lý và tỷ lệ ký quỹ tương ứng. Đây là dữ liệu trực tiếp và bạn có thể tự mình theo dõi bằng công cụ tiện dụng này.


Tính toán cho giá phá sản, giá thanh lý và tỷ lệ ký quỹ tương ứng

 

Điều này cho thấy lượng MMR lý thuyết bạn sẽ có trên một giao dịch hợp đồng tương lai dài của BitMEX và số lượng này lớn như thế nào so với tỷ lệ ký quỹ ban đầu. Điều này được tính toán bằng cách sử dụng giá thanh lý do BitMEX đưa ra và giá phá sản được tính riêng (dựa trên đòn bẩy).

Từ hai con số này, người ta có thể có được một ý tưởng về mức ký quỹ ban đầu cũng như MMR đang được áp dụng cho giao dịch đó. Như bạn có thể thấy trong cột cuối cùng thứ hai, MMR lớn hơn khi bạn sử dụng nhiều đòn bẩy hơn (như dự kiến).

Tuy nhiên, những gì thực sự thú vị liên quan đến mức ký quỹ ban đầu ở đây là cột cuối cùng trong bảng và điều này cho thấy rằng đối với các giao dịch đòn bẩy lớn hơn, MMR chiếm tỷ lệ phần trăm ngày lớn hơn của tỷ lệ ký quỹ ban đầu.

Trong trường hợp giao dịch đòn bẩy 100x, vị thế sẽ phải di chuyển chỉ 35 đô la so với giá hiện tại và nó sẽ được thanh lý. Do đó, mặc dù bạn đã nạp 70 đô la tiền ký quỹ ban đầu (giá chuyển từ điểm này sang mức phá sản), bạn sẽ được thanh lý khi giá mới chỉ chuyển đến bằng một nửa số tiền đó (35 đô la Mỹ).

Khi bạn xem xét các con số cho đòn bẩy 10x, hiệu ứng sẽ ít rõ rệt hơn. Ký quỹ ban đầu của bạn là 639 đô la và bạn sẽ không được thanh lý cho đến khi giá đã chuyển xuống 609 đô la khỏi mức giao ngay. Do đó, bạn được phép tham gia vào một sự thay đổi về giá gần bằng 95% mức ký quỹ ban đầu của bạn.

Nói cách khác, MMR của vị thế đòn bẩy 10x chỉ chiếm 4.58% số tiền ký quỹ ban đầu. Con số này thấp hơn gấp 10 lần so với 50% số tiền ký quỹ ban đầu MMR được yêu cầu cho giao dịch đòn bẩy 100x.

Vì vậy, từ quan điểm thống kê thuần túy, giao dịch đòn bẩy 100x hoặc 50x không phải là giao dịch hiệu quả nhất để thực hiện và về lâu dài, có thể cho BitMEX lợi thế.

 

Đòn bẩy thấp hơn, thanh lý ít hơn

BitMEX là một cỗ máy được bôi trơn tốt và rất hiệu quả trong việc đóng các giao dịch rủi ro nhất. Giao thức quản lý rủi ro của họ sử dụng chi phí lợi nhuận giao dịch dài hạn của bạn.

Điều này không phải là ý đồ xấu của BitMEX và họ đang làm chính xác những gì mà bất kỳ hoạt động giao dịch đòn bẩy cao nào đang thực hiện. Họ phải đảm bảo rằng họ luôn có đủ tiền để trang trải các giao dịch thua lỗ.

Trong thực tế, BitMEX thậm chí có một quỹ dự trữ được sử dụng như bảo hiểm vào những dịp khi họ không thể ngừng mất vị thế đủ nhanh. Quỹ bảo hiểm này hiện có số dư là 12,336 XBT.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tránh tài trợ cho quỹ bảo hiểm BitMEX thì không giao dịch với đòn bẩy 50x hoặc 100x.

Đòn bẩy thấp hơn, thanh lý ít hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm trong thời gian dài. Hãy nhớ: Đòn bẩy thấp hơn -> Thanh lý ít hơn.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Thanh lý trên BitMEX và cách giúp các trader tránh bị “Rekt”, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Tapchibitcoin

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ