Gửi bài viết tới BigCoin

Russian Miner Coin là gì ? Tìm hiểu cách hoạt động của đồng tiền mã hóa RMC

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/07/2018 - 372 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một số tin tức gần đây, Russian Miner Coin - một công ty thuộc sở hữu của một trong những vị cố vấn internet của Tổng thống Vladimir Putin, có kế hoạch nâng cao mức đầu tư lên đến 100 triệu USD thông qua bitcoin hoặc ethereum trong một ICO cho token RMC. Họ sẽ sử dụng các chip bán dẫn được thiết kế đặc biệt của Nga và tận dụng 20 gigawatt năng lượng dư thừa ở một khu vực mà giá điện của người tiêu dùng ít hơn ở Trung Quốc. Các kế hoạch ban đầu là xác định vị trí các máy tính khai thác dựa trên các chip Bitfury trong các hộ gia đình cá nhân của Nga như là một thách thức trực tiếp đối với Bitmain. Vậy Russian Miner Coin là gì? Đồng tiền mã hóa RMC có điều gì đặc biệt? Chúng sẽ ta cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn về Russian Miner Coin và đồng tiền mã hóa RMC trong bài viết này.

Nền tảng Russian Miner Coin

 

Russian Miner Coin là gì ?

Russian Miner Coin (RMC) là một hệ sinh thái duy nhất dành cho các học giả, nhà sản xuất thiết bị khai thác, trung tâm dữ liệu và cộng đồng người khai thác. Đây là một dự án tập hợp hai ý tưởng:

  1. Phát hành một công cụ khai thác của altcoins có MultiClet nâng cao năng lượng hiệu quả;
  2. Sự tham gia của các thành viên Câu lạc bộ Joint Mining RMC trong thời gian chờ đợi cho người khai thác MultiClet sẵn sàng

RMC là một tài sản mã hóa được phát hành để cấp cho chủ sở nó hữu quyền và nghĩa vụ mua lại bộ khai thác hiện đại MultiClet từ một bộ xử lý có kiến trúc đa tế bào. Nó giúp cho bạn có thể mua một bộ khai thác Sunrise ở một mức giá hợp lý một cách dễ dàng.

Russian Miner Coin (RMC) hoạt động như thế nào ?

Các nhà phát triển đâc sử dụng đồng tiền mã hóa RMC làm công cụ thiết yếu trong giao tiếp và giao dịch nội bộ hệ thống. Đồng tiền này cũng đóng vai trò là tài sản mã hóa để xác nhận tư cách thành viên trong Câu lạc bộ khai thác chung. Đây là đồng tiền mã hóa duy nhất cấp cho bạn quyền giao dịch với những người khai thác MultiClet. Với đồng tiền RMC này, bạn có đủ điều kiện để tham gia vào Câu lạc Joint Mining cũng như mua đặc quyền của thành viên khai thác S11i.

 

Mạng lưới của  Russian Miner Coin hiện đang được hoạt động theo hướng phát triển và triển khai các bộ khai thác MultiClet thế hệ mới bởi bộ vi xử lý S1 với kiến ​​trúc đa tế bào 28nm. Ngoài ra các nhà khai thác của Russian Miner coin cũng đã tổ chức ra Câu lạc bộ ra Joint Mining cũng như tạo ra một mạng lưới khai thác phân cấp.

 Những nhà khai thác có thể sử dụng ví Mycelium – là một ví điện tử di động nổi tiếng trong cộng đồng bitcoin để cho phép người dùng có thể thực hiện hoạt động giao dịch tiền dễ dàng. Với ví tiền này, người dùng có thể thoải mái kết nối với mạng bitcoin thông qua các siêu nút trong một số trung tâm xử lý dữ liệu.

 

Kế hoạch sử dụng số vốn thu được từ ICO của RMC

Nhờ vào việc giảm chi phí cho người mua của các hệ thống khai thác Sunrise s11i, nó sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn. Điều này có nghĩa rằng việc thu hút thêm các nhà đầu tư sẽ dẫn đến lợi nhuận cao hơn. Ngoài ra, các nhà phát triển cũng đã cố gắng đảm bảo đủ chip bảo mật để đảm bảo rằng 20% ​​tổng dung lượng tính toán sẽ được chuyển đến Câu lạc bộ Joint Mining.

RMC cũng đã có dự định đưa ra một kế hoạch tài chính để cho phép họ sử dụng số tiền thu được từ ICO thành hai luồng. Việc mua linh kiện, cũng như sản xuất máy khai thác Sunrise với chip bảo mật sẽ chiếm 90% tổng vốn đầu tư, trong khi việc phát triển và sản xuất MultiClet khai thác sẽ chỉ chiếm 10%.

Tiếp đến, họ tập trung vào việc giới thiệu hệ thống khai thác Pantech mới để thích ứng với việc sử dụng ở Nga. Họ cũng sẽ bắt đầu bán hàng thông qua một mạng lưới đại lý và sẽ tiếp tục phát hành tiền xu RMC trước ICO ở Nga.

 

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Russian Miner Coin (RMC)

Cho đến nay, hầu hết các thông tin chính xác của các nhà lãnh đạo và các nhà phát triển cốt lõi của Russian Miner Coin (RMC) vẫn còn đang để lại một nghi vấn lớn cho công đồng crypto, mọi dữ liệu đưa ra trước đó vẫn chưa từng được xác minh.

Russian Miner Coin Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa RMC như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

BitFlip

RMC/BTC

$6.529

$4.630,26

100,00%

Recently

2

Kuna

RMC/BTC

$0

$7.391,09

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa RMC

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa RMC với cặp quy đổi chủ yếu là RMC/BTC . Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.bitflip.li

www.kuna.io

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa RMC là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 1.507 RMC được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung  10.757 RMC với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $6.529 USD tương đương với 0,87 BTC. RMC đang được giao dịch với giá $4.630,26 USD (giảm 34,43%). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa RMC có mức vốn hóa thị trường là $6.977.802 USD tương đương với 935 BTC .

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của RMC

 

Kết luận

Có vô số lợi ích khi bạn đầu tư với RMC, vì bạn sẽ được hưởng các lợi ích từ mỗi yếu tố trong hệ sinh thái của Russian Miner Coin. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bán các token RMC của mình cho bất kỳ ai, hay thực hiện giao dịch RMC cho một người khai thác MultiClet và tham gia vào pool Bitcoin-russia.ru. Bạn sẽ ở sở hữu cho mình một vị trí để lưu trữ thiết bị là một đơn vị trung tâm (TsOD) cũng như mua các thiết bị khai thác Sunrise ở một mức giá cố định là 1.600 đô la mà không phải trả thuế thu giá trị gia tăng (VAT). Với các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đổi mới sẽ có mặt để giúp các nhà đầu tư khi cần thiết. Họ sẵn sàng hỗ trợ bạn có thêm các kỹ năng cho trải nghiệm của bạn.

Nó rất dễ dàng để tiếp cận họ bởi vì tất cả những gì bạn cần làm là gửi cho họ một tin nhắn đến trang web của họ và họ sẽ tìm đến bạn. Đáng ngạc nhiên, bạn cũng có thể đăng ký nhận thư của họ và sau đó bạn sẽ nhận được tất cả thông tin ngay trong hộp thư đến của email. Để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức tham gia bạn có thể truy cập vào trang web trực tuyến chính thức của Russian Miner Coin một cách miễn phí.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằng bạn sẽ có thể gặp phải nguy cơ rủi ro cao khi đầu tư vào RMC như một khoản đầu tư dài hạn, bởi vì sự mập mờ không đáng tin cậy trong việc công bố thông tin của những người đứng đầu cũng như các nhà phát triển cốt lõi của Russian Miner Coin.

https://bitcoinexchangeguide.com/rmc-ico/

Bạn đang đọc bài: Russian Miner Coin là gì ? Tìm hiểu cách hoạt động của đồng tiền mã hóa RMC Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ