Gửi bài viết tới BigCoin

JPMorgan: S&P 500 có thể tăng cao và Bitcoin sẽ được hưởng lợi

Đăng bởi: Linh  - 19/06/2020 - 383 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường chứng khoán và Bitcoin gần đây có khá nhiều điểm tương đồng. Sau sự kiện Ngày Thứ Năm Đen Tối khiến giá Bitcoin giảm hơn 50% - thị trường đã có một sự phục hồi trở lại và loại bỏ hầu hết các khoản lỗ trong tháng ba. Tuy nhiên, tài chính thế giới vẫn chưa thể ổn định do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus.

 

null

 

JPMorgan dự đoán S&P 500 có thể tăng cao hơn nữa - và Bitcoin cũng vậy

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức $ 9,400, tăng khoảng 30% kể từ đầu năm. Và giá cổ phiếu FAANG cũng đang có xu hướng tăng, khi thế giới áp dụng các công nghệ kỹ thuật số để đối phó với đại dịch. Đối với nhiều người, đây là một dấu hiệu tốt, biểu hiện qua việc in tiền từ ngân hàng trung ương.

Tuy nhiên, theo các nhà phân tích tại JPMorgan, có vẻ như chỉ số cổ phiếu S&P 500 có thể sẽ còn tăng cao hơn nữa và Bitcoin sẽ được “hưởng sái” lợi ích từ việc này.

Dan Tapiero - Đồng sáng lập quỹ đầu tư cổ phần tư nhân 10T Holdings cho biết, JPMorgan dự đoán từ giờ trở đi cổ phiếu sẽ tăng 47%. Tapiero cho rằng đây có thể là sự tăng giá của riêng Bitcoin và vàng. Hiện tại có một lượng tiền dư thừa trong kho tích trữ của các nhà đầu tư có thể chuyển sang vàng và Bitcoin, thay vì cổ phiếu.

 

null

 

Một nhóm các nhà phân tích của JPMorgan chỉ ra rằng trong vài tháng qua, tiền điện tử được giao dịch giống như giao dịch trong thị trường cổ phiếu. Điều này đã thay đổi đáng kể so với tình hình một vài năm trước đây. Do đó, giá cổ phiếu sẽ còn tiếp tục tăng cao hơn nữa và Bitcoin cũng vậy.

Vẫn còn nhiều ý kiến ​​trái chiều

Tuy nhiên, không phải ai cũng tin rằng cả chứng khoán và Bitcoin đều tiếp tục tăng cao, đặc biệt là khi nền kinh tế vẫn chưa tăng trưởng do đại dịch.

Jeremy Grantham, một nhà giao dịch chứng khoán nổi tiếng, chia sẻ với CNBC rằng ông đã nhận thấy những dấu hiệu rõ ràng về bong bóng chứng khoán (hiện tượng giá chứng khoán tăng đột biến)

 

null

 

Ngoài ra, ông Scott Minerd, CIO của Guggenheim Partners - một công ty dịch vụ tài chính tư vấn và đầu tư toàn cầu cũng đưa ra một nhận xét tương tự - về việc nhận thấy bong bóng chứng khoán trên thị trường.

Nếu chứng khoán sụp đổ thì Bitcoin cũng vậy - giống như vào thời điểm tháng 3 vừa qua.

 

Theo: AZCoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn