Gửi bài viết tới BigCoin

SALT yêu cầu 1,3 tỷ đô la dự trữ và tạm dừng tiếp nhận các thành viên mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/02/2018 - 170 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ cho vay tự động (SALT) có một vấn đề đáng khen ngợi khi bài đăng trung gian gần đây nhận được nhiều tin tưởng. Nền tảng cho vay dựa trên các thành viên đã tuyên bố "nhu cầu vốn vay trên 1,3 tỉ đô la" đã buộc họ phải đình chỉ "việc đăng ký thành viên mới và yêu cầu vay vốn và mua lại SALT".

SALT đi đến chỗ dừng chân

SALT có trụ sở tại Colorado bắt đầu vận hành khoảng từ cuối năm 2017, nhưng trong thời gian đó, nó tuyên bố đã cung cấp "hơn 23 triệu USD cho các khoản cho vay theo blockchain." Nếu không đủ, họ vẫn còn nhu cầu vay trên 1,3 tỷ USD theo quỹ yêu cầu mà chúng tôi đang nỗ lực làm việc để giải quyết ", theo một thông tin mới đây được công ty giải thích.

Sử dụng khoản tiền mã hóa của thành viên để đảm bảo cho khoản vay bằng tiền mặt, những người đam mê có thể tận dụng quyền lợi của họ trong thị trường tiền tệ phân quyền trong trường hợp họ muốn trả nợ hoặc bất cứ dịch vụ  tài chính nào . Và họ có thể làm điều đó mà không phải từ bỏ việc nắm giữ tiền mã hóa.

Rõ ràng rằng "Do nhu cầu  và yêu cầu vay vốn lớn, chúng tôi sẽ tạm thời đình chỉ việc đăng ký thành viên mới, yêu cầu vay vốn và mua SALT trên nền tảng của chúng tôi. Các thành viên hiện tại vẫn có thể gửi SALT trên nền tảng này và nâng cấp thẻ thành viên của họ trong giai đoạn chuyển tiếp. Chúng tôi dự định bắt đầu tiếp nhận thêm thành viên và bật tất cả các tính năng liên quan ngay khi chúng tôi hài lòng về quá trình và chất lượng phục vụ các yêu cầu vay vốn hiện tại đang được chờ xử lý. "

Mô hình kinh doanh của SALT chủ yếu là các khoản vay lớn do các nhà đầu tư được công nhận; những người có giá trị lãi ròng hơn một triệu đô la hoặc với mức giá trị sáu con số. Khoản vay tối thiểu là 5.000 USD, và nó có vẻ đang hoạt động tốt nếu không muốn nói là quá tốt - với sự điều chỉnh của hơn 60.000 thành viên.

Các lựa chọn thay thế cho SALT

SALT tiếp tục " tiến triển tốt nhưng chúng tôi đã nhận ra cơ hội để tập trung thời gian và nguồn lực của nhân lực  vào "Quá trình nhân rộng và tự động hóa quy trình,  công nghệ và giải quyết nhu cầu hiện tại trước khi chúng tôi tiếp tục bổ sung thành viên mới và yêu cầu vay vốn. "

Trong khi SALT đưa ra cách quy mô, các chương trình cho vay khác nằm trong hệ sinh thái của họ. Coinloan là một chương trình cho vay tài sản và cung cấp cho các khoản vay nhỏ hơn, truy cập dễ dàng hơn. Chương trình cho vay toàn cầu RPN của Ripio là phương pháp tiếp cận ngang hàng. Ethlend của Switzerland hoạt động trong phạm vi chương trình Ethereum, và giới thiệu các tính năng phân quyền của nó.

Và mặc dù SALT "đang tạm dừng các tính năng này, chúng tôi sẽ có thể dành toàn bộ thời gian và công sức của chúng tôi để phục vụ những người đã tham gia vào thành công của chúng tôi từ trước đến nay cũng như định vị nền tảng của chúng tôi để giải quyết nhu cầu trong tương lai cho nền tảng cho vay của SALT , bao gồm việc chuyển sang các tiểu bang Hoa Kỳ như Arkansas, Delaware, New Jersey, và North Carolina để đẩy mạnh các khoản vay thương mại".

Nguồn : news.bitcoin.com.

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ