Gửi bài viết tới BigCoin

SALT yêu cầu 1,3 tỷ đô la dự trữ và tạm dừng tiếp nhận các thành viên mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/02/2018 - 147 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ cho vay tự động (SALT) có một vấn đề đáng khen ngợi khi bài đăng trung gian gần đây nhận được nhiều tin tưởng. Nền tảng cho vay dựa trên các thành viên đã tuyên bố "nhu cầu vốn vay trên 1,3 tỉ đô la" đã buộc họ phải đình chỉ "việc đăng ký thành viên mới và yêu cầu vay vốn và mua lại SALT".

SALT đi đến chỗ dừng chân

SALT có trụ sở tại Colorado bắt đầu vận hành khoảng từ cuối năm 2017, nhưng trong thời gian đó, nó tuyên bố đã cung cấp "hơn 23 triệu USD cho các khoản cho vay theo blockchain." Nếu không đủ, họ vẫn còn nhu cầu vay trên 1,3 tỷ USD theo quỹ yêu cầu mà chúng tôi đang nỗ lực làm việc để giải quyết ", theo một thông tin mới đây được công ty giải thích.

Sử dụng khoản tiền mã hóa của thành viên để đảm bảo cho khoản vay bằng tiền mặt, những người đam mê có thể tận dụng quyền lợi của họ trong thị trường tiền tệ phân quyền trong trường hợp họ muốn trả nợ hoặc bất cứ dịch vụ  tài chính nào . Và họ có thể làm điều đó mà không phải từ bỏ việc nắm giữ tiền mã hóa.

Rõ ràng rằng "Do nhu cầu  và yêu cầu vay vốn lớn, chúng tôi sẽ tạm thời đình chỉ việc đăng ký thành viên mới, yêu cầu vay vốn và mua SALT trên nền tảng của chúng tôi. Các thành viên hiện tại vẫn có thể gửi SALT trên nền tảng này và nâng cấp thẻ thành viên của họ trong giai đoạn chuyển tiếp. Chúng tôi dự định bắt đầu tiếp nhận thêm thành viên và bật tất cả các tính năng liên quan ngay khi chúng tôi hài lòng về quá trình và chất lượng phục vụ các yêu cầu vay vốn hiện tại đang được chờ xử lý. "

Mô hình kinh doanh của SALT chủ yếu là các khoản vay lớn do các nhà đầu tư được công nhận; những người có giá trị lãi ròng hơn một triệu đô la hoặc với mức giá trị sáu con số. Khoản vay tối thiểu là 5.000 USD, và nó có vẻ đang hoạt động tốt nếu không muốn nói là quá tốt - với sự điều chỉnh của hơn 60.000 thành viên.

Các lựa chọn thay thế cho SALT

SALT tiếp tục " tiến triển tốt nhưng chúng tôi đã nhận ra cơ hội để tập trung thời gian và nguồn lực của nhân lực  vào "Quá trình nhân rộng và tự động hóa quy trình,  công nghệ và giải quyết nhu cầu hiện tại trước khi chúng tôi tiếp tục bổ sung thành viên mới và yêu cầu vay vốn. "

Trong khi SALT đưa ra cách quy mô, các chương trình cho vay khác nằm trong hệ sinh thái của họ. Coinloan là một chương trình cho vay tài sản và cung cấp cho các khoản vay nhỏ hơn, truy cập dễ dàng hơn. Chương trình cho vay toàn cầu RPN của Ripio là phương pháp tiếp cận ngang hàng. Ethlend của Switzerland hoạt động trong phạm vi chương trình Ethereum, và giới thiệu các tính năng phân quyền của nó.

Và mặc dù SALT "đang tạm dừng các tính năng này, chúng tôi sẽ có thể dành toàn bộ thời gian và công sức của chúng tôi để phục vụ những người đã tham gia vào thành công của chúng tôi từ trước đến nay cũng như định vị nền tảng của chúng tôi để giải quyết nhu cầu trong tương lai cho nền tảng cho vay của SALT , bao gồm việc chuyển sang các tiểu bang Hoa Kỳ như Arkansas, Delaware, New Jersey, và North Carolina để đẩy mạnh các khoản vay thương mại".

Nguồn : news.bitcoin.com.

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ