Gửi bài viết tới BigCoin

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 269 lượt xem
Chia sẻ
 

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

Tìm hiểu về SaluS Coin

SaluS Coin là một loại tiền mã hóa, nó tăng giá trị tài sản của mình bằng cách kết hợp các tính năng nhất định trong khái niệm của chính nó và những tính năng của các loại tiền tệ khác sử dụng cho lợi ích riêng của nó. SaluS là đồng xu dựa trên mã nguồn mở phân quyền blockchain. Trong một ngày, khoảng $ 324,545 sẽ được giao dịch thông qua các sàn như Bittrex và YoBit dưới hình thức đồng xu SaluS.

Salus là gì?

SaluS (SLS) là một loại tiền tệ thử nghiệm dựa trên mã nguồn mở, blockchain phân cấp . Theo các nhà phát triển, tiền mã hóa được thiết kế để tăng giá trị tài sản ròng (NAV) bằng một số cách, bao gồm cả thương mại, mua bán và đầu tư vào các đồng xu (coin) khác.

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

SaluS là gì?

Nó hoạt động bằng cách sử dụng các tính năng tích hợp sẵn của nó và các tính năng của tiền mã hóa khác.Trong suốt quá trình, SaluS đã tích lũy được một lượng lớn token rõ ràng. Mỗi trong số đó được cho là có lệ phí khác nhau liên kết với nó. Một trong số các khoản dự trữ là phí của quỹ TX được cho là có giá 0.0001 token trong mỗi giao dịch được thực hiện.

Họ cũng tuyên bố rằng có một lợi thế cho các thương nhân. Phí cũng được áp dụng cho tất cả các thương gia sử dụng hệ thống.

SaluS Coin hoạt động như thế nào?

Bạn có thể đặt cược các đồng xu và nhận phần thưởng lớn bằng cách hỗ trợ cho mạng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chạy giao tiếp dữ liệu nút. Một cách khác để đồng SaluS hoạt động là giữ SLSC. Chủ sở hữu Token giữ đồng xu ít nhất tám giờ trước khi họ có thể trao đổi hoặc mua bán chúng.

Không có thời hạn tối đa để bạn có thể giữ một trong các token. Đồng xu có thể được lưu trữ trên một chiếc ví tương thích với Windows, Raspi hoặc Mac. Họ cũng có một dịch vụ đám mây mà người dùng có thể tận dụng. Nó được sử dụng thông qua các nền tảng khác như Noble, RateCoin, Ruby HyperStake và Viral. Hầu hết trong số đó, họ đều yêu cầu một khoản phí dịch vụ là 5%.

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

SaluS Coin

Giữ là một cách khác để tạo lợi nhuận từ đồng xu. Khi bạn giữ các token này, bạn sẽ nhận được mức lãi suất hàng năm là một phần trăm. Nền tảng này cũng sẽ giữ một khoản dự trữ với mục đích giúp nâng cao giá trị của các token lên trong tương lai.

Công ty cũng giữ một số lượng dự trữ SaluS được sử dụng để tăng giá trị tài sản ròng. Khoản dự phòng được tạo ra từ lợi nhuận thu được ở các chương trình liên kết. Nó cũng nhận được một khoản tiền thực hiện từ các giao dịch, nhưng việc sử dụng chính của phí giao dịch là để kiểm soát lạm phát. Theo công ty, SaluS dự kiến ​​sẽ tăng 1% mỗi năm.

https://bitcoinexchangeguide.com/salus-coin/

Salus Coin SLS ICO Chi tiết

Nó đã được đưa trở lại vào tháng Giêng năm 2016 với một đồng xu ban đầu được cung cấp đến tháng Sáu cùng năm. Chưa có nhiều tiến bộ kể từ khi nó ra mắt các nhà đầu tư. Trang web thậm chí không thể hoạt động theo bất kỳ cách nào, đó là một dấu hiệu xấu cho bất cứ ai đầu tư vào các token.

Khi nói đến ICO, công ty đã sử dụng cơ chế khám phá giá và huy động vốn để gây quỹ. Nó đã thu được ít nhất một triệu SLS và BTC mà nó đã phân phối giữa những người sử dụng dựa trên phần trăm đầu tư. Tỷ lệ SLS của nhà đầu tư dựa trên tổng giá trị đồng tiền sau khi ICO kết thúc.

Đối với việc khai thác công ty đảm bảo một tỷ lệ băm tối thiểu là 1000H / s khi thu thập SLS. Một số nền tảng được đề xuất cho SLS là MinerGate, LTCrabbit và CoinKing.io. Ở bên cạnh thị trường, tiền tệ số có thể được trao đổi với Bitcoin, Burst, BitShare, SiaCoin, Dashcoin, NXT, Horizon, Quatloo, Florin NEMXEM và Monero. Nó có thể được buôn bán trên một số nền tảng tiền mã hóa bao gồm Bittrex, YoBit, C-Cex, Coinbase, Bleutrade, Localbitcoins và 1Broker.

http://ftreporter.com/cryptocurrency-review-introduction-to-salus-coin/

Ai đứng sau SaluS Coin?

Đứng đầu dự án là SaluS. Ông là nhà phát triển duy nhất cho nền tảng này. SLS là token được sử dụng và được coi là một loại tiền mã hóa thử nghiệm. Đó là một loại tiền tệ có nguồn gốc mở, phân quyền được xây dựng trên công nghệ blockchain nổi tiếng. Về cơ bản, nó được tạo ra bởi token theo yêu cầu sử dụng các tính năng xây dựng và sự độc đáo của nó cũng như các tính năng được tìm thấy trong các loại tiền mã hóa khác và các đơn vị tiền tệ kỹ thuật số.

https://bitcoinexchangeguide.com/salus-coin/

Có thể trao đổi SaluS ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Skycoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với SaluS. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/salus/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

Tiềm năng phát triển của đồng SaluS

Tỷ giá hiện tại của đồng SaluS

Tiềm năng phát triển của đồng SaluS Tỷ giá hiện tại của đồng SaluS

Biểu đồ biến động giá của đồng SaluS

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 SaluS = $ 46,33 giảm 1,14% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 46.811.275 USD tương đương với 6.961 BTC

https://coinmarketcap.com/currencies/salus/#charts

Công ty đứng sau SaluS Coin theo đuổi cách tiếp cận theo định hướng lợi nhuận, đồng thời muốn cung cấp cho người dùng giá trị gia tăng của đồng tiền ổn định và có lợi nhuận. Nền tảng SaluS nên phục vụ người sử dụng để tiến hành kinh doanh một cách an toàn và bổ ích.

 

Bạn đang đọc: SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều cần biết khi thị trường down mạnh


Hôm nay là ngày thị trường đã phải đối mặt với một xu hướng giảm đáng kinh ngạc và Bitcoin ngày hôm nay đã đạt một tầm...thấp mới, chạm mốc thấp nhất năm 2018 và cũng là thấp nhất trong vòng 12 tháng qua. Dưới đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:Cơn sốt crypto gần như chính thức chấm dứt. Những giấc mơ x2 x3 x5 x10 bây giờ ngày càng mong manh hơn. Mức giảm điểm 2 con số % đang là mức phổ biến cho hầu hết các đồng crypto lớn trong ngày hôm nay, ngoại trừ USDT. Cũng không có gì là lạ vì khi ông vua crypto giảm thì ắt hẳn các đồng tiền còn lại cũng sẽ giảm theo.

 ​
Thị trường crypto ngày 15/11 giảm mạnh
 
 

1. Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Nhiều anh em trader lấy chart crypto ra so với chart chứng khoán Mỹ như so với SP500, DJIA hay NASDAQ và nói rằng mấy chỉ số chứng khoán Mỹ cũng có giai đoạn rơi mạnh rồi lại phục hồi, nên Crypto hoàn toàn có thể như vậy. Không ai phủ nhận chuyện này là có thể xảy ra, vì CÓ THỂ là một từ dành cho tương lai, mà tương lai như thế nào thì không ai biết trước được. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của thị trường chứng khoán nó là BUY SIDE, tức là người ta thường đổ tiền vào mua khi giá giảm nhằm đầu tư dài hạn, ăn cổ tức. Đặc biệt khi giá chứng khoán giảm mạnh do tác động tâm lý thị trường chứ không phải do nội bộ doanh nghiệp, thì khả năng mua càng sớm. Đó chính là xuất phát điểm của câu "Hãy mua vào khi thị trường đỏ máu, kể cả là máu của mình" rất nổi tiếng. Còn crypto, nó là 1 thị trường đầu cơ. Người nắm giữ crypto chẳng có lợi ích nào khác ngoài việc trông chờ giá tăng. Nó như thị trường commodity (vàng, bạc, dầu). Vì vậy, theo quan điểm cá nhân, crypto sẽ khó mà phục hồi và tạo đỉnh mới giống như chứng khoán.
 ​Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

 

2. Xu hướng giảm luôn mạnh hơn xu hướng tăng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tin xấu thường được lan truyền rộng gấp 3 lần tin tốt. Điều này có nghĩa là khi thị trường sụp đổ, nó sụp nhanh hơn rất nhiều so với khi nó tăng. Vấn đề này đã được thừa nhận rộng rãi trên thị trường tài chính và được gọi bằng cái tên Flash Crash - đại khái là gãy chớp nhoáng. Hiện nay, với sự hỗ trợ của thuật toán (bot, algo), flash crash còn dễ dàng xảy ra hơn nữa. Khi flash crash xảy ra, hiện tượng panic selling - bán do hoảng loạng đã tạo thêm tác động dây chuyền, làm trầm trọng hóa cái flash crash đó. Chính vì vậy, có những trader họ chỉ chuyên trade kèo short, tức là bán khống, vì tốc độ sụp nhanh của nó. Có những huyền thoại trong lĩnh vực này như Dana Galante, một chuyên gia bán khống đã được đề cập trong quyển Stock Market Wizard của Jack Schwager.

3. Phá đáy là dấu hiệu tiếp diễn của xu hướng

Bitcoin phá đáy 2018 và nếu giữ vững ở đây, khả năng nó tiếp diễn theo hướng giảm trong trung hạn là hoàn toàn có thể. Breakout luôn là 1 dấu hiệu cho sự tiếp diễn xu hướng về mặt phân tích kỹ thuật. Các điểm vào lệnh trong 1 số trading system nổi tiếng như Turtle Trading hay kiểu NR4 NR7 cũng vào lệnh thuận theo hướng break. Hãy lưu ý thêm nếu Bitcoin nằm yên dưới mốc đã break này.
 ​Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

 

4. Tâm lý thị trường là cái quan trọng nhất

Hôm nay chắc chắn báo chí toàn cầu sẽ giật các cái tít dạng "Bitcoin phá đáy 2018", "Bitcoin chạm mốc thấp nhất 12 tháng qua"... các kiểu và nó sẽ tác động xấu đến tâm lý thị trường, làm nặng thêm cái panic selling đã nói ở trên. Tâm lý này và tốc độ rơi này khiến những người muốn mua vào cũng chùng tay và người đã mua lại muốn cắt lỗ.

5. Loại bỏ các thuyết âm mưu sang 1 bên

Khi giá break xuống, cộng đồng lại bắt đầu nhao nhao lên rằng "Cá voi và cá mập đang đè giá xuống để mua...giá thấp". Chuyện này có hay không thì không một ai có thể biết được, nhưng nếu vẫn còn có câu nói này trong đầu, thì chúng ta cũng vẫn chỉ là các con gà trên thị trường này mà thôi. Thuyết âm mưu là dành cho những người yếm thế, không chịu thừa nhận mình sai, không có phương pháp trading, chỉ bám víu vào những giải thích mơ hồ, chung chung và nghe lúc nào cũng đúng. Trader thì hoặc phân tích cơ bản, hoặc phân tích kỹ thuật, làm ơn đừng nhai lại cái câu nói vô nghĩa đã được nói đi nói lại từ lúc bitcoin xuống 15k, 10k, 8k, 6k và bây giờ là 5xxx.

6. Đặt lệnh stoploss không bao giờ thừa

Trading là xác suất và làm thế nào để ăn thì ăn nhiều hơn thua trong cái xác suất đó, chứ không phải để thể hiện bản thân mình phân tích đúng, tốt, hay. Đúng thì ăn tiền, thua thì cắt lỗ. Không có cắt lỗ thì không có trader, thế thôi. Đừng ôm mãi 1 giấc mộng bitcoin lên 50k, 100k, thậm chí 1 triệu usd như của ông X ông Y gì đó nói. Hãy thực tế và dẹp giấc mơ sang 1 bên đi.

Đặt lệnh stoploss không bao giờ là thừaĐặt lệnh stoploss không bao giờ là thừa

 

7. Dù gì thì vẫn còn gia đình

Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
 ​

Chúng ta có thể thua lỗ, mất tiền, phá sản... nhưng đừng quên là mình vẫn còn gia đình ở bên cạnh. Cha mẹ, anh chị em, vợ con là thứ tài sản quý nhất của 1 đời người. Chúng ta được sinh ra lành lặn, đủ trí khôn, đủ cơm ăn áo mặc thì đã may mắn lắm rồi. Thử tưởng tượng anh em được sinh ra ở Phi Châu đi, thì chắc bây giờ đang kiếm củi gánh nước chứ chả phải mở laptop hay smartphone mà vào đặt lệnh. Cuộc sống chúng ta thực sự là 1 món quà. Có bitcoin hay không cũng chả hại gì. Nếu thua lỗ, hãy cắt bỏ và làm lại. Đọc sách lại, trade demo lại, học kiến thức lại, tránh xa những người hay rót mật làm giàu vào tai. Hãy tận hưởng sự may mắn trong cuộc đời của mình đi bạn.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 7 điều cần biết khi thị trường down mạnh, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Duonghuy - Traderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ