Gửi bài viết tới BigCoin

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 402 lượt xem
Chia sẻ
 

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

Tìm hiểu về SaluS Coin

SaluS Coin là một loại tiền mã hóa, nó tăng giá trị tài sản của mình bằng cách kết hợp các tính năng nhất định trong khái niệm của chính nó và những tính năng của các loại tiền tệ khác sử dụng cho lợi ích riêng của nó. SaluS là đồng xu dựa trên mã nguồn mở phân quyền blockchain. Trong một ngày, khoảng $ 324,545 sẽ được giao dịch thông qua các sàn như Bittrex và YoBit dưới hình thức đồng xu SaluS.

Salus là gì?

SaluS (SLS) là một loại tiền tệ thử nghiệm dựa trên mã nguồn mở, blockchain phân cấp . Theo các nhà phát triển, tiền mã hóa được thiết kế để tăng giá trị tài sản ròng (NAV) bằng một số cách, bao gồm cả thương mại, mua bán và đầu tư vào các đồng xu (coin) khác.

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

SaluS là gì?

Nó hoạt động bằng cách sử dụng các tính năng tích hợp sẵn của nó và các tính năng của tiền mã hóa khác.Trong suốt quá trình, SaluS đã tích lũy được một lượng lớn token rõ ràng. Mỗi trong số đó được cho là có lệ phí khác nhau liên kết với nó. Một trong số các khoản dự trữ là phí của quỹ TX được cho là có giá 0.0001 token trong mỗi giao dịch được thực hiện.

Họ cũng tuyên bố rằng có một lợi thế cho các thương nhân. Phí cũng được áp dụng cho tất cả các thương gia sử dụng hệ thống.

SaluS Coin hoạt động như thế nào?

Bạn có thể đặt cược các đồng xu và nhận phần thưởng lớn bằng cách hỗ trợ cho mạng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chạy giao tiếp dữ liệu nút. Một cách khác để đồng SaluS hoạt động là giữ SLSC. Chủ sở hữu Token giữ đồng xu ít nhất tám giờ trước khi họ có thể trao đổi hoặc mua bán chúng.

Không có thời hạn tối đa để bạn có thể giữ một trong các token. Đồng xu có thể được lưu trữ trên một chiếc ví tương thích với Windows, Raspi hoặc Mac. Họ cũng có một dịch vụ đám mây mà người dùng có thể tận dụng. Nó được sử dụng thông qua các nền tảng khác như Noble, RateCoin, Ruby HyperStake và Viral. Hầu hết trong số đó, họ đều yêu cầu một khoản phí dịch vụ là 5%.

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

SaluS Coin

Giữ là một cách khác để tạo lợi nhuận từ đồng xu. Khi bạn giữ các token này, bạn sẽ nhận được mức lãi suất hàng năm là một phần trăm. Nền tảng này cũng sẽ giữ một khoản dự trữ với mục đích giúp nâng cao giá trị của các token lên trong tương lai.

Công ty cũng giữ một số lượng dự trữ SaluS được sử dụng để tăng giá trị tài sản ròng. Khoản dự phòng được tạo ra từ lợi nhuận thu được ở các chương trình liên kết. Nó cũng nhận được một khoản tiền thực hiện từ các giao dịch, nhưng việc sử dụng chính của phí giao dịch là để kiểm soát lạm phát. Theo công ty, SaluS dự kiến ​​sẽ tăng 1% mỗi năm.

https://bitcoinexchangeguide.com/salus-coin/

Salus Coin SLS ICO Chi tiết

Nó đã được đưa trở lại vào tháng Giêng năm 2016 với một đồng xu ban đầu được cung cấp đến tháng Sáu cùng năm. Chưa có nhiều tiến bộ kể từ khi nó ra mắt các nhà đầu tư. Trang web thậm chí không thể hoạt động theo bất kỳ cách nào, đó là một dấu hiệu xấu cho bất cứ ai đầu tư vào các token.

Khi nói đến ICO, công ty đã sử dụng cơ chế khám phá giá và huy động vốn để gây quỹ. Nó đã thu được ít nhất một triệu SLS và BTC mà nó đã phân phối giữa những người sử dụng dựa trên phần trăm đầu tư. Tỷ lệ SLS của nhà đầu tư dựa trên tổng giá trị đồng tiền sau khi ICO kết thúc.

Đối với việc khai thác công ty đảm bảo một tỷ lệ băm tối thiểu là 1000H / s khi thu thập SLS. Một số nền tảng được đề xuất cho SLS là MinerGate, LTCrabbit và CoinKing.io. Ở bên cạnh thị trường, tiền tệ số có thể được trao đổi với Bitcoin, Burst, BitShare, SiaCoin, Dashcoin, NXT, Horizon, Quatloo, Florin NEMXEM và Monero. Nó có thể được buôn bán trên một số nền tảng tiền mã hóa bao gồm Bittrex, YoBit, C-Cex, Coinbase, Bleutrade, Localbitcoins và 1Broker.

http://ftreporter.com/cryptocurrency-review-introduction-to-salus-coin/

Ai đứng sau SaluS Coin?

Đứng đầu dự án là SaluS. Ông là nhà phát triển duy nhất cho nền tảng này. SLS là token được sử dụng và được coi là một loại tiền mã hóa thử nghiệm. Đó là một loại tiền tệ có nguồn gốc mở, phân quyền được xây dựng trên công nghệ blockchain nổi tiếng. Về cơ bản, nó được tạo ra bởi token theo yêu cầu sử dụng các tính năng xây dựng và sự độc đáo của nó cũng như các tính năng được tìm thấy trong các loại tiền mã hóa khác và các đơn vị tiền tệ kỹ thuật số.

https://bitcoinexchangeguide.com/salus-coin/

Có thể trao đổi SaluS ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Skycoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với SaluS. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/salus/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

Tiềm năng phát triển của đồng SaluS

Tỷ giá hiện tại của đồng SaluS

Tiềm năng phát triển của đồng SaluS Tỷ giá hiện tại của đồng SaluS

Biểu đồ biến động giá của đồng SaluS

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 SaluS = $ 46,33 giảm 1,14% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 46.811.275 USD tương đương với 6.961 BTC

https://coinmarketcap.com/currencies/salus/#charts

Công ty đứng sau SaluS Coin theo đuổi cách tiếp cận theo định hướng lợi nhuận, đồng thời muốn cung cấp cho người dùng giá trị gia tăng của đồng tiền ổn định và có lợi nhuận. Nền tảng SaluS nên phục vụ người sử dụng để tiến hành kinh doanh một cách an toàn và bổ ích.

 

Bạn đang đọc: SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain