Gửi bài viết tới BigCoin

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 320 lượt xem
Chia sẻ
 

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

Tìm hiểu về SaluS Coin

SaluS Coin là một loại tiền mã hóa, nó tăng giá trị tài sản của mình bằng cách kết hợp các tính năng nhất định trong khái niệm của chính nó và những tính năng của các loại tiền tệ khác sử dụng cho lợi ích riêng của nó. SaluS là đồng xu dựa trên mã nguồn mở phân quyền blockchain. Trong một ngày, khoảng $ 324,545 sẽ được giao dịch thông qua các sàn như Bittrex và YoBit dưới hình thức đồng xu SaluS.

Salus là gì?

SaluS (SLS) là một loại tiền tệ thử nghiệm dựa trên mã nguồn mở, blockchain phân cấp . Theo các nhà phát triển, tiền mã hóa được thiết kế để tăng giá trị tài sản ròng (NAV) bằng một số cách, bao gồm cả thương mại, mua bán và đầu tư vào các đồng xu (coin) khác.

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

SaluS là gì?

Nó hoạt động bằng cách sử dụng các tính năng tích hợp sẵn của nó và các tính năng của tiền mã hóa khác.Trong suốt quá trình, SaluS đã tích lũy được một lượng lớn token rõ ràng. Mỗi trong số đó được cho là có lệ phí khác nhau liên kết với nó. Một trong số các khoản dự trữ là phí của quỹ TX được cho là có giá 0.0001 token trong mỗi giao dịch được thực hiện.

Họ cũng tuyên bố rằng có một lợi thế cho các thương nhân. Phí cũng được áp dụng cho tất cả các thương gia sử dụng hệ thống.

SaluS Coin hoạt động như thế nào?

Bạn có thể đặt cược các đồng xu và nhận phần thưởng lớn bằng cách hỗ trợ cho mạng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chạy giao tiếp dữ liệu nút. Một cách khác để đồng SaluS hoạt động là giữ SLSC. Chủ sở hữu Token giữ đồng xu ít nhất tám giờ trước khi họ có thể trao đổi hoặc mua bán chúng.

Không có thời hạn tối đa để bạn có thể giữ một trong các token. Đồng xu có thể được lưu trữ trên một chiếc ví tương thích với Windows, Raspi hoặc Mac. Họ cũng có một dịch vụ đám mây mà người dùng có thể tận dụng. Nó được sử dụng thông qua các nền tảng khác như Noble, RateCoin, Ruby HyperStake và Viral. Hầu hết trong số đó, họ đều yêu cầu một khoản phí dịch vụ là 5%.

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

SaluS Coin

Giữ là một cách khác để tạo lợi nhuận từ đồng xu. Khi bạn giữ các token này, bạn sẽ nhận được mức lãi suất hàng năm là một phần trăm. Nền tảng này cũng sẽ giữ một khoản dự trữ với mục đích giúp nâng cao giá trị của các token lên trong tương lai.

Công ty cũng giữ một số lượng dự trữ SaluS được sử dụng để tăng giá trị tài sản ròng. Khoản dự phòng được tạo ra từ lợi nhuận thu được ở các chương trình liên kết. Nó cũng nhận được một khoản tiền thực hiện từ các giao dịch, nhưng việc sử dụng chính của phí giao dịch là để kiểm soát lạm phát. Theo công ty, SaluS dự kiến ​​sẽ tăng 1% mỗi năm.

https://bitcoinexchangeguide.com/salus-coin/

Salus Coin SLS ICO Chi tiết

Nó đã được đưa trở lại vào tháng Giêng năm 2016 với một đồng xu ban đầu được cung cấp đến tháng Sáu cùng năm. Chưa có nhiều tiến bộ kể từ khi nó ra mắt các nhà đầu tư. Trang web thậm chí không thể hoạt động theo bất kỳ cách nào, đó là một dấu hiệu xấu cho bất cứ ai đầu tư vào các token.

Khi nói đến ICO, công ty đã sử dụng cơ chế khám phá giá và huy động vốn để gây quỹ. Nó đã thu được ít nhất một triệu SLS và BTC mà nó đã phân phối giữa những người sử dụng dựa trên phần trăm đầu tư. Tỷ lệ SLS của nhà đầu tư dựa trên tổng giá trị đồng tiền sau khi ICO kết thúc.

Đối với việc khai thác công ty đảm bảo một tỷ lệ băm tối thiểu là 1000H / s khi thu thập SLS. Một số nền tảng được đề xuất cho SLS là MinerGate, LTCrabbit và CoinKing.io. Ở bên cạnh thị trường, tiền tệ số có thể được trao đổi với Bitcoin, Burst, BitShare, SiaCoin, Dashcoin, NXT, Horizon, Quatloo, Florin NEMXEM và Monero. Nó có thể được buôn bán trên một số nền tảng tiền mã hóa bao gồm Bittrex, YoBit, C-Cex, Coinbase, Bleutrade, Localbitcoins và 1Broker.

http://ftreporter.com/cryptocurrency-review-introduction-to-salus-coin/

Ai đứng sau SaluS Coin?

Đứng đầu dự án là SaluS. Ông là nhà phát triển duy nhất cho nền tảng này. SLS là token được sử dụng và được coi là một loại tiền mã hóa thử nghiệm. Đó là một loại tiền tệ có nguồn gốc mở, phân quyền được xây dựng trên công nghệ blockchain nổi tiếng. Về cơ bản, nó được tạo ra bởi token theo yêu cầu sử dụng các tính năng xây dựng và sự độc đáo của nó cũng như các tính năng được tìm thấy trong các loại tiền mã hóa khác và các đơn vị tiền tệ kỹ thuật số.

https://bitcoinexchangeguide.com/salus-coin/

Có thể trao đổi SaluS ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Skycoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với SaluS. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/salus/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

Tiềm năng phát triển của đồng SaluS

Tỷ giá hiện tại của đồng SaluS

Tiềm năng phát triển của đồng SaluS Tỷ giá hiện tại của đồng SaluS

Biểu đồ biến động giá của đồng SaluS

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 SaluS = $ 46,33 giảm 1,14% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 46.811.275 USD tương đương với 6.961 BTC

https://coinmarketcap.com/currencies/salus/#charts

Công ty đứng sau SaluS Coin theo đuổi cách tiếp cận theo định hướng lợi nhuận, đồng thời muốn cung cấp cho người dùng giá trị gia tăng của đồng tiền ổn định và có lợi nhuận. Nền tảng SaluS nên phục vụ người sử dụng để tiến hành kinh doanh một cách an toàn và bổ ích.

 

Bạn đang đọc: SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ