Gửi bài viết tới BigCoin

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 224 lượt xem
Chia sẻ
 

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

Tìm hiểu về SaluS Coin

SaluS Coin là một loại tiền mã hóa, nó tăng giá trị tài sản của mình bằng cách kết hợp các tính năng nhất định trong khái niệm của chính nó và những tính năng của các loại tiền tệ khác sử dụng cho lợi ích riêng của nó. SaluS là đồng xu dựa trên mã nguồn mở phân quyền blockchain. Trong một ngày, khoảng $ 324,545 sẽ được giao dịch thông qua các sàn như Bittrex và YoBit dưới hình thức đồng xu SaluS.

Salus là gì?

SaluS (SLS) là một loại tiền tệ thử nghiệm dựa trên mã nguồn mở, blockchain phân cấp . Theo các nhà phát triển, tiền mã hóa được thiết kế để tăng giá trị tài sản ròng (NAV) bằng một số cách, bao gồm cả thương mại, mua bán và đầu tư vào các đồng xu (coin) khác.

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

SaluS là gì?

Nó hoạt động bằng cách sử dụng các tính năng tích hợp sẵn của nó và các tính năng của tiền mã hóa khác.Trong suốt quá trình, SaluS đã tích lũy được một lượng lớn token rõ ràng. Mỗi trong số đó được cho là có lệ phí khác nhau liên kết với nó. Một trong số các khoản dự trữ là phí của quỹ TX được cho là có giá 0.0001 token trong mỗi giao dịch được thực hiện.

Họ cũng tuyên bố rằng có một lợi thế cho các thương nhân. Phí cũng được áp dụng cho tất cả các thương gia sử dụng hệ thống.

SaluS Coin hoạt động như thế nào?

Bạn có thể đặt cược các đồng xu và nhận phần thưởng lớn bằng cách hỗ trợ cho mạng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chạy giao tiếp dữ liệu nút. Một cách khác để đồng SaluS hoạt động là giữ SLSC. Chủ sở hữu Token giữ đồng xu ít nhất tám giờ trước khi họ có thể trao đổi hoặc mua bán chúng.

Không có thời hạn tối đa để bạn có thể giữ một trong các token. Đồng xu có thể được lưu trữ trên một chiếc ví tương thích với Windows, Raspi hoặc Mac. Họ cũng có một dịch vụ đám mây mà người dùng có thể tận dụng. Nó được sử dụng thông qua các nền tảng khác như Noble, RateCoin, Ruby HyperStake và Viral. Hầu hết trong số đó, họ đều yêu cầu một khoản phí dịch vụ là 5%.

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

SaluS Coin

Giữ là một cách khác để tạo lợi nhuận từ đồng xu. Khi bạn giữ các token này, bạn sẽ nhận được mức lãi suất hàng năm là một phần trăm. Nền tảng này cũng sẽ giữ một khoản dự trữ với mục đích giúp nâng cao giá trị của các token lên trong tương lai.

Công ty cũng giữ một số lượng dự trữ SaluS được sử dụng để tăng giá trị tài sản ròng. Khoản dự phòng được tạo ra từ lợi nhuận thu được ở các chương trình liên kết. Nó cũng nhận được một khoản tiền thực hiện từ các giao dịch, nhưng việc sử dụng chính của phí giao dịch là để kiểm soát lạm phát. Theo công ty, SaluS dự kiến ​​sẽ tăng 1% mỗi năm.

https://bitcoinexchangeguide.com/salus-coin/

Salus Coin SLS ICO Chi tiết

Nó đã được đưa trở lại vào tháng Giêng năm 2016 với một đồng xu ban đầu được cung cấp đến tháng Sáu cùng năm. Chưa có nhiều tiến bộ kể từ khi nó ra mắt các nhà đầu tư. Trang web thậm chí không thể hoạt động theo bất kỳ cách nào, đó là một dấu hiệu xấu cho bất cứ ai đầu tư vào các token.

Khi nói đến ICO, công ty đã sử dụng cơ chế khám phá giá và huy động vốn để gây quỹ. Nó đã thu được ít nhất một triệu SLS và BTC mà nó đã phân phối giữa những người sử dụng dựa trên phần trăm đầu tư. Tỷ lệ SLS của nhà đầu tư dựa trên tổng giá trị đồng tiền sau khi ICO kết thúc.

Đối với việc khai thác công ty đảm bảo một tỷ lệ băm tối thiểu là 1000H / s khi thu thập SLS. Một số nền tảng được đề xuất cho SLS là MinerGate, LTCrabbit và CoinKing.io. Ở bên cạnh thị trường, tiền tệ số có thể được trao đổi với Bitcoin, Burst, BitShare, SiaCoin, Dashcoin, NXT, Horizon, Quatloo, Florin NEMXEM và Monero. Nó có thể được buôn bán trên một số nền tảng tiền mã hóa bao gồm Bittrex, YoBit, C-Cex, Coinbase, Bleutrade, Localbitcoins và 1Broker.

http://ftreporter.com/cryptocurrency-review-introduction-to-salus-coin/

Ai đứng sau SaluS Coin?

Đứng đầu dự án là SaluS. Ông là nhà phát triển duy nhất cho nền tảng này. SLS là token được sử dụng và được coi là một loại tiền mã hóa thử nghiệm. Đó là một loại tiền tệ có nguồn gốc mở, phân quyền được xây dựng trên công nghệ blockchain nổi tiếng. Về cơ bản, nó được tạo ra bởi token theo yêu cầu sử dụng các tính năng xây dựng và sự độc đáo của nó cũng như các tính năng được tìm thấy trong các loại tiền mã hóa khác và các đơn vị tiền tệ kỹ thuật số.

https://bitcoinexchangeguide.com/salus-coin/

Có thể trao đổi SaluS ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Skycoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với SaluS. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/salus/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS

Tiềm năng phát triển của đồng SaluS

Tỷ giá hiện tại của đồng SaluS

Tiềm năng phát triển của đồng SaluS Tỷ giá hiện tại của đồng SaluS

Biểu đồ biến động giá của đồng SaluS

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 SaluS = $ 46,33 giảm 1,14% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 46.811.275 USD tương đương với 6.961 BTC

https://coinmarketcap.com/currencies/salus/#charts

Công ty đứng sau SaluS Coin theo đuổi cách tiếp cận theo định hướng lợi nhuận, đồng thời muốn cung cấp cho người dùng giá trị gia tăng của đồng tiền ổn định và có lợi nhuận. Nền tảng SaluS nên phục vụ người sử dụng để tiến hành kinh doanh một cách an toàn và bổ ích.

 

Bạn đang đọc: SaluS Coin (SLS) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SaluS tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ