Gửi bài viết tới BigCoin

Samsung Galaxy S10 hiện hỗ trợ Stablecoin: TrueUSD, Maker, USD Coin

Đăng bởi: hueut  - 30/08/2019 - 1275 lượt xem
Chia sẻ
 

Samsung Galaxy S10 hiện hỗ trợ Stablecoin: TrueUSD, Maker, USD Coin

Sau khi tích hợp với các loại tiền mã hóa lớn, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung đã mở rộng các đồng tiền được hỗ trợ bởi thiết bị Galaxy S10 với ba stablecoin.

Theo báo cáo của U.today vào ngày 30 tháng 8, điện thoại thông minh hàng đầu mới của Samsung, hiện hỗ trợ ba stablecoin, bao gồm TrueUSD (TUSD), Maker (MKR) và USD Coin (USDC).

33 loại tiền mã hóa được hỗ trợ hoàn toàn

Ngoài ra, Samsung Galaxy S10 hiện được hỗ trợ Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), mã token gốc bằng trình duyệt internet dựa trên blockchain Brave được sử dụng để thưởng cho người dùng khi xem quảng cáo.

Báo cáo lưu ý rằng ví kỹ thuật số trên điện thoại mới của Samsung hiện hỗ trợ tổng cộng 33 loại tiền kỹ thuật số, bao gồm Bitcoin (BTC), mã token gốc Binance, Binance Coin (BNB) và Ether (ETH).

Như đã báo cáo trước đây, các loại tiền được hỗ trợ cũng bao gồm KuKoin Shares (KCS), NEM (XEM), Kyber Network (KNC), Qtum (QTUM), cũng như các token tự nhiên của thanh toán tiền mã hóa khởi động Pundi X sau khi tích hợp XWallet.

Không phải là một tiện ích nhỏ

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao lưu ý rằng phạm vi của tiện ích này là rất quan trọng và ông sẽ là người hỗ trợ tích cực cho điện thoại mới của Samsung.

“Không phải là một tiện ích nhỏ, phải không? Đoán xem tôi sẽ mua điện thoại nào và giới thiệu cho tất cả bạn bè! Chuyện này đang lan rất rộng”.

Vào ngày 27 tháng 8, nhà điều hành điện thoại lớn China Telecom đã phát hành một văn bản hướng dẫn về điện thoại thông minh hỗ trợ blockchain trong Kỷ nguyên 5G, mô tả một dự án về hệ thống quản lý tài sản kỹ thuật số blockchain dựa trên thẻ SIM.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
56.55% Rating
Điểm: 2.83 / 5
29 Bình chọn

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
56.55% Rating
Điểm: 2.83 / 5
29 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain