Gửi bài viết tới BigCoin

Samsung nộp hồ sơ sáng chế “Ổ đĩa đã lập trình Blockchain”

Đăng bởi: hueut  - 05/09/2019 - 1435 lượt xem
Chia sẻ
 

Samsung nộp hồ sơ sáng chế “Ổ đĩa đã lập trình Blockchain”

Người khổng lồ điện tử tiêu dùng Hàn Quốc Samsung đã nộp hồ sơ cho sáng chế cho một ổ đĩa cứng hỗ trợ blockchain (SSD).

Cải thiện tốc độ và tuổi thọ

Tin tức công nghiệp địa phương Decenter đã báo cáo vào ngày 3 tháng 9 rằng Samsung đã áp dụng cho ổ đĩa cứng blockchain có thể lập trình và chuyển đổi vào ngày 15 tháng 1, và nó đã được công bố vào ngày 2 tháng 2.

Chi tiết về hệ thống được thiết kế mới được đưa ea rất ít, nhưng nhìn chung, nó sẽ được sử dụng để cải thiện tốc độ và tuổi thọ của các thiết bị lưu trữ nhận biết blockchain.

Để đạt được điều này, Samsung dự định sử dụng Mảng cổng lập trình trường (FPGA). FPGA là các thiết bị có thể được đặt ở giữa các thiết bị xử lý đa năng và Mạch tích hợp riêng cho ứng dụng (ASIC).

Loại thiết bị này có thể được lập trình để tính toán các thuật toán hiệu quả hơn các thiết bị máy tính đa năng có thể. Nhưng không giống như ASICS, chúng có thể được lập trình lại để thích nghi với các thuật toán khác nhau. Những tính năng này làm cho chúng trở nên linh hoạt hơn, nhưng kém hiệu quả hơn, thay thế cho ASICS trong khai thác tiền mã hóa.

Samsung đang xem xét tiền mã hóa một cách nghiêm túc

Samsung, một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất thế giới, đã tích hợp nhiều tính năng dựa trên blockchain vào các thiết bị di động của mình. Tháng trước, gã khổng lồ điện tử này đã tích hợp ứng dụng XWallet của Pundi X vào Ví Samsung Blockchain của họ cùng với hơn 30 loại tiền mã hóa khác.

Như đã báo cáo vào tháng trước, gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến Trung Quốc Alibaba đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ có tên là Chương trình quản lý tên miền tên miền cho các tương tác xuyên chuỗi trong các hệ thống Blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.85% Rating
Điểm: 2.94 / 5
52 Bình chọn

[ MCDEX ] Chương trình Bigmac, kêu gọi thị trường thế giới thực


Sáng kiến ​​khuyến khích thị trường trong thế giới thực

Với việc cung cấp LP cũng như những nhà giao dịch một sản phẩm quy củ với hiệu quả vốn cũng như trải nghiệm giao dịch được diễn ra suôn sẻ, mục tiêu chính của MCDEX V3 là trao quyền cho bất cứ ai tạo ra bất kỳ thị trường nào theo cách không được phép. MCDEX V3 nhằm mục đích tập hợp sức mạnh của cộng đồng để tạo ra nhiều hợp đồng vĩnh viễn hơn. Việc này sẽ có thể mang lại lợi ích cho tất cả những người tham gia DeFi bởi mọi người sẽ có thể giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn của các tài sản phổ biến (hay bất cứ thứ gì) trên MCDEX V3!

 

Các danh mục thị trường - Mang thị trường trong thế giới thực đến với thế giới tiền điện tử!

Vật lý:

- Kim loại quý: vàng, bạc, đồng, bạch kim…

- Mặt hàng nông nghiệp: ngô, lúa mì, bông ...

- Năng lượng: Dầu thô WTI / Brent, khí đốt tự nhiên…

Trừu tượng:

-Stocks: Disney, Pfizer,

- Bonds : THẾ KỶ 21 FOX AMER INC, Microsoft Corp, Citigroup…

 

Lợi ích & phần thưởng

1. Bạn có thể tạo ra bất cứ một thị trường nào mà bạn muốn! MCDEX V3 sẽ trang bị cho bạn các thuật toán từ các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp.

2. Thanh khoản / các hình thức khuyến khích khác từ MCDEX DAO Vault cho các tài sản được niêm yết ở trên (hoặc có thể là những tài sản sẽ được đề xuất sau khi đội ngũ MCDEX xem xét)

3. Khuyến khích nhiều hơn nữa cho các thị trường / pool đã đạt đến KPI nhất định / xếp hạng cao.


Các thao tác cần thực hiện

1. Gửi mô tả ngắn gọn về ý tưởng của bạn.

Mỗi pool thanh khoản trên MCDEX V3 có thể hỗ trợ nhiều thị trường hợp đồng vĩnh viễn, có nghĩa là bạn có thể sử dụng một tài sản thế chấp để hỗ trợ một số thị trường.

2. Nếu ý tưởng của bạn đã được chấp thuận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng một tuần và cung cấp cho bạn một số hướng dẫn về cách thiết lập và vận hành thị trường.

3. Thị trường mà người dùng tạo ra sẽ nằm trên testnet của sàn giao dịch. Đại diện từ sàn sẽ chính thức hóa đề xuất về các ưu đãi / kỳ vọng thanh khoản cho các pool.

4. Ban quản trị DAO bỏ phiếu về các đề xuất

5. Thị trường của người dùng sẽ nằm trên mainnet của MCDEX V3, thị trường hợp đồng vĩnh viễn của người dùng sẽ rất hữu ích cho việc sử dụng mainnet!

 

Tài nguyên sàn MCDEX:

Website: mcdex.io

Twitter: https://twitter.com/MonteCarloDEX

Discord: https://discord.com/channels/732864551451754547/732864551959134241

Telegram quốc tế: https://t.me/Mcdex

Telegram Việt Nam: https://t.me/McdexVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
58.85% Rating
Điểm: 2.94 / 5
52 Bình chọn