Gửi bài viết tới BigCoin

Samsung nộp hồ sơ sáng chế “Ổ đĩa đã lập trình Blockchain”

Đăng bởi: hueut  - 05/09/2019 - 1311 lượt xem
Chia sẻ
 

Samsung nộp hồ sơ sáng chế “Ổ đĩa đã lập trình Blockchain”

Người khổng lồ điện tử tiêu dùng Hàn Quốc Samsung đã nộp hồ sơ cho sáng chế cho một ổ đĩa cứng hỗ trợ blockchain (SSD).

Cải thiện tốc độ và tuổi thọ

Tin tức công nghiệp địa phương Decenter đã báo cáo vào ngày 3 tháng 9 rằng Samsung đã áp dụng cho ổ đĩa cứng blockchain có thể lập trình và chuyển đổi vào ngày 15 tháng 1, và nó đã được công bố vào ngày 2 tháng 2.

Chi tiết về hệ thống được thiết kế mới được đưa ea rất ít, nhưng nhìn chung, nó sẽ được sử dụng để cải thiện tốc độ và tuổi thọ của các thiết bị lưu trữ nhận biết blockchain.

Để đạt được điều này, Samsung dự định sử dụng Mảng cổng lập trình trường (FPGA). FPGA là các thiết bị có thể được đặt ở giữa các thiết bị xử lý đa năng và Mạch tích hợp riêng cho ứng dụng (ASIC).

Loại thiết bị này có thể được lập trình để tính toán các thuật toán hiệu quả hơn các thiết bị máy tính đa năng có thể. Nhưng không giống như ASICS, chúng có thể được lập trình lại để thích nghi với các thuật toán khác nhau. Những tính năng này làm cho chúng trở nên linh hoạt hơn, nhưng kém hiệu quả hơn, thay thế cho ASICS trong khai thác tiền mã hóa.

Samsung đang xem xét tiền mã hóa một cách nghiêm túc

Samsung, một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất thế giới, đã tích hợp nhiều tính năng dựa trên blockchain vào các thiết bị di động của mình. Tháng trước, gã khổng lồ điện tử này đã tích hợp ứng dụng XWallet của Pundi X vào Ví Samsung Blockchain của họ cùng với hơn 30 loại tiền mã hóa khác.

Như đã báo cáo vào tháng trước, gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến Trung Quốc Alibaba đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ có tên là Chương trình quản lý tên miền tên miền cho các tương tác xuyên chuỗi trong các hệ thống Blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.85% Rating
Điểm: 2.94 / 5
52 Bình chọn

[Tin tức 02/06] Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web


Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web

Dữ liệu nhạy cảm từ các trang web darknet được lưu trữ trong Daniel’s Hosting đã bị rò rỉ bởi một hacker có quan hệ với Anonymous.

 

 

Hacker hackunderunder có tên giả là King KingNull '- cũng tự nhận là một phần của tập thể nặc danh của vụ hack thứ hai do DH gây ra vào ngày 10 tháng 3, dẫn đến 7.600 trang web đen bị gỡ xuống. Thực tế đã buộc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phải đóng cửa dịch vụ của mình và kêu gọi người dùng chuyển trang web của họ sang trang mới trên web đen.

DH cảnh báo người dùng bị ảnh hưởng rằng họ nên thay đổi ngay mật khẩu mà tin tặc đã rò rỉ, vì chúng có thể được sử dụng để chiếm quyền điều khiển các tài khoản mới mà chủ sở hữu trang web tạo ra với các nhà cung cấp khác. Mặc dù DH được cho là nhà của các trang web liên quan đến tội phạm mạng bất hợp pháp, nhưng nó cũng lưu trữ nhiều chủ sở hữu của các trang web bất đồng chính kiến ​​và chính trị, những người có thể tiết lộ danh tính của họ với chính quyền, theo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

 

Nhà sản xuất phần cứng khai thác Canaan xem xét phát hành 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên

Nhà sản xuất ASIC khai thác tiền điện tử Canaan đã đệ trình lên Hoa Kỳ SEC để phát hành khoảng 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên của mình.

Canaan đã huy động được 90 triệu đô la bằng cách bán 10.000.000 cổ phiếu với giá 9 đô la mỗi lần phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Tính đến thời điểm đưa tin, cổ phiếu của công ty đã mất 76% giá trị kể từ khi IPO và hiện trị giá 2,16 đô la.

 

Binance Korea tích hợp giám sát AML theo thời gian thực của Coinfirm

Chi nhánh Binance tại Hàn Quốc sẽ sử dụng giải pháp chống rửa tiền do Coinfirm phát triển bởi quốc gia này đòi hỏi mức độ tuân thủ quy định cao đối với tiền điện tử.

Quan hệ đối tác sẽ giúp chi nhánh Binance Hàn Quốc vẫn tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền do Quy tắc du lịch của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Coinfirm cung cấp một nền tảng AML không liên quan đến blockchain được cung cấp cho các tổ chức khác nhau liên quan đến tiền điện tử. Các khách hàng trước đây của họ bao gồm các ngân hàng châu Âu, các dự án blockchain như XRP và RSK, những người giám sát như Xapo và chính phủ Gibraltar.

Trước đây, Binance đã tích hợp giải pháp của Coinfirm trên nền tảng chính của mình vào tháng 10. Tuy nhiên, nền tảng Binance chính thường duy trì gánh nặng tuân thủ quy tắc tối thiểu và việc sàn giao dịch thích mở các chi nhánh riêng biệt ở các quốc gia nơi phương pháp này có thể sẽ không hoạt động như ở Hoa Kỳ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.85% Rating
Điểm: 2.94 / 5
52 Bình chọn