Gửi bài viết tới BigCoin

SamSung phát triển chip ASIC cho Halong Mining

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 470 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitmain, nhà sản xuất phần cứng khai thác cryptocurrency ASIC lớn nhất Thế giới, có thể sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ Halong Mining nếu thông tin được đăng tải trên tweet cá nhân của MyRig là sự thật.

MyRig là một nhà bán lẻ trực tuyến các thiết bị khai thác cryptocurrency. Trên trang tweet cá nhân của mình, nhà bán lẻ trực tuyến này đã đăng tải bức ảnh về một mảnh vật liệu bán dẫn mỏng gọi là wafer.

Theo MyRig, sản phẩm wafer có kích thước 10 nm đang được Samsung sản xuất để chế tạo ASIC cho Halong Mining. Về mối quan hệ giữa MyRig và Halong Mining, họ đã ký bản thỏa thuận hợp tác với nhau từ tháng 1 năm 2018.

Halong Mining hợp tác với Samsung

Halong Mining hợp tác với Samsung

Vào tháng 2 năm 2018, BTCManager đã đưa tin Samsung đang phát triển phần cứng khai thác Bitcoin. Tại thời điểm đó, chỉ có một số ít thông tin chính xác cho biết đối tác hợp tác của Samsung là một công ty khai thác cryptocurrency và Samsung đang mở rộng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường tiềm năng khi sản phẩm mới được đưa ra thị trường.

 

Nếu câu chuyện của MyRig đáng tin cậy thì Halong Mining chính là công ty khai thác cryptocurrency có mối quan hệ hợp tác bí mật với Samsung. Halong Mining với sự hỗ trợ kỹ thuật của Samsung, “tân binh” mới này có thể sẽ làm lung lay vị trí thống trị của Bitmain.

 

Halong Mining hợp tác với Samsung sẽ là thách thức đối với Bitmain

Nói về Bitmain, nhà sản suất ASIC dẫn đầu Thế giới này hiện đang kiểm soát 70% thị trường thiết bị khai thác Bitcoin. Trong thời gian vừa qua, Bitmain cũng đã từng bước thiết lập sự thống trị của nó trong lĩnh vực này bằng cách liên tục cải tiến thiết bị đào của mình với hiệu suất hoạt động ngày càng tốt hơn.

Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác giữa Halong Mining và Samsung chỉ mới là phỏng đoán khi vẫn chưa có bất kỳ sự xác thực nào cho của câu chuyện được đưa ra bởi MyRig.

 

Thiết bị đào nào hiệu quả nhất trên hành tinh?

Thiết bị đào coin Dragonmit

Thiết bị đào coin Dragonmit

Dragonmint T1 được đánh giá là thiết bị đào Bitcoin hiệu quả nhất hành tinh, thậm chí đánh bại cả Antminer S9 của Bitmain mà nhiều chuyên gia cho rằng nó là thiết bị đào Bitcoin mạnh nhất. Sự vượt trội về tính hiệu quả của Dragonmint T1 so với Antminer S9 đã được Slush Pool chứng minh khi tuyên bố rằng một block giao dịch Bitcoin đã được khai thác khi sử dụng phần cứng của Halong Mining.

 

Nói về Halong Mining, công ty này vẫn được xem là một “thành viên” mới nổi trong thị trường khai thác Bitcoin. Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường vẫn chưa ghi nhận được nhiều sản phẩm khai thác cryptocurrency từ công ty này. Mặc dù phần cứng khai thác Bitcoin hàng đầu của Halong Mining là Dragonmint T1 được ra mắt vào năm 2017, nhưng cho đến nay công ty này chỉ mới vừa vận chuyển một số sản phẩm đến khách hàng của họ. Một thông tin khác về đội ngũ nhà phát triển của Halong Mining, BTCDrak – nhà phát triển Bitcoin Core được công bố là tham gia vào Halong Mining nhưng thông tin về vai trò cũng như kế hoạch phát triển vẫn được bảo mật.

Bạn đang đọc bài: SamSung phát triển chip ASIC cho Halong Mining tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain