Gửi bài viết tới BigCoin

SamSung phát triển chip ASIC cho Halong Mining

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 345 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitmain, nhà sản xuất phần cứng khai thác cryptocurrency ASIC lớn nhất Thế giới, có thể sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ Halong Mining nếu thông tin được đăng tải trên tweet cá nhân của MyRig là sự thật.

MyRig là một nhà bán lẻ trực tuyến các thiết bị khai thác cryptocurrency. Trên trang tweet cá nhân của mình, nhà bán lẻ trực tuyến này đã đăng tải bức ảnh về một mảnh vật liệu bán dẫn mỏng gọi là wafer.

Theo MyRig, sản phẩm wafer có kích thước 10 nm đang được Samsung sản xuất để chế tạo ASIC cho Halong Mining. Về mối quan hệ giữa MyRig và Halong Mining, họ đã ký bản thỏa thuận hợp tác với nhau từ tháng 1 năm 2018.

Halong Mining hợp tác với Samsung

Halong Mining hợp tác với Samsung

Vào tháng 2 năm 2018, BTCManager đã đưa tin Samsung đang phát triển phần cứng khai thác Bitcoin. Tại thời điểm đó, chỉ có một số ít thông tin chính xác cho biết đối tác hợp tác của Samsung là một công ty khai thác cryptocurrency và Samsung đang mở rộng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường tiềm năng khi sản phẩm mới được đưa ra thị trường.

 

Nếu câu chuyện của MyRig đáng tin cậy thì Halong Mining chính là công ty khai thác cryptocurrency có mối quan hệ hợp tác bí mật với Samsung. Halong Mining với sự hỗ trợ kỹ thuật của Samsung, “tân binh” mới này có thể sẽ làm lung lay vị trí thống trị của Bitmain.

 

Halong Mining hợp tác với Samsung sẽ là thách thức đối với Bitmain

Nói về Bitmain, nhà sản suất ASIC dẫn đầu Thế giới này hiện đang kiểm soát 70% thị trường thiết bị khai thác Bitcoin. Trong thời gian vừa qua, Bitmain cũng đã từng bước thiết lập sự thống trị của nó trong lĩnh vực này bằng cách liên tục cải tiến thiết bị đào của mình với hiệu suất hoạt động ngày càng tốt hơn.

Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác giữa Halong Mining và Samsung chỉ mới là phỏng đoán khi vẫn chưa có bất kỳ sự xác thực nào cho của câu chuyện được đưa ra bởi MyRig.

 

Thiết bị đào nào hiệu quả nhất trên hành tinh?

Thiết bị đào coin Dragonmit

Thiết bị đào coin Dragonmit

Dragonmint T1 được đánh giá là thiết bị đào Bitcoin hiệu quả nhất hành tinh, thậm chí đánh bại cả Antminer S9 của Bitmain mà nhiều chuyên gia cho rằng nó là thiết bị đào Bitcoin mạnh nhất. Sự vượt trội về tính hiệu quả của Dragonmint T1 so với Antminer S9 đã được Slush Pool chứng minh khi tuyên bố rằng một block giao dịch Bitcoin đã được khai thác khi sử dụng phần cứng của Halong Mining.

 

Nói về Halong Mining, công ty này vẫn được xem là một “thành viên” mới nổi trong thị trường khai thác Bitcoin. Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường vẫn chưa ghi nhận được nhiều sản phẩm khai thác cryptocurrency từ công ty này. Mặc dù phần cứng khai thác Bitcoin hàng đầu của Halong Mining là Dragonmint T1 được ra mắt vào năm 2017, nhưng cho đến nay công ty này chỉ mới vừa vận chuyển một số sản phẩm đến khách hàng của họ. Một thông tin khác về đội ngũ nhà phát triển của Halong Mining, BTCDrak – nhà phát triển Bitcoin Core được công bố là tham gia vào Halong Mining nhưng thông tin về vai trò cũng như kế hoạch phát triển vẫn được bảo mật.

Bạn đang đọc bài: SamSung phát triển chip ASIC cho Halong Mining tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ