Gửi bài viết tới BigCoin

Samsung tham gia vào thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 348 lượt xem
Chia sẻ
 

Hãng điện tử khổng lồ Hàn Quốc - Samsung đang sản xuất loại chip mới nhất để tham gia vào thị trường khai thác bitcoin. Công ty sản xuất của hãng đã bắt đầu sản xuất chip ASIC cho khách hàng Trung Quốc đầu tháng này.

Samsung đã bắt đầu lấn sân Bitcoin

Samsung đã bắt đầu lấn sân Bitcoin

Chip Bitcoin của Samsung

Samsung Electronics (KRX: 005930), công ty hàng đầu của tập đoàn đa quốc gia Samsung Group, đã tham gia vào hoạt động khai thác mỏ bitcoin theo các báo cáo của nước này. Trước đó, hãng đã ký một hợp đồng với nhà sản xuất phần cứng khai thác mỏ bitcoin ở Trung Quốc để cung cấp chip cho họ, và đã bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng Giêng.

Theo báo cáo, Samsung Electronics đã hoàn thành quá trình phát triển ASIC bán dẫn (Application Specific Integrated Circuit) cho việc khai thác mỏ bitcoin năm ngoái. Một phát ngôn viên của Samsung Electronics nói với The Bell của Hàn Quốc rằng "Chúng tôi đang ở đang cung cấp chip ASIC cho máy đào tiền mã hóa cho một công ty khai loại tiền này ở Trung Quốc".

Thị trường của máy đào ASIC đang bùng nổ cùng với đợt tăng giá mạnh năm 2017, và các nhà sản xuất phần cứng như Bitmain đã tận dụng phần lợi nhuận lớn của mình để chuyển các xưởng sản xuất bán dẫn sang sản xuất chip cho các khách hàng truyền thống. Gần đây, đơn vị chuyên sản xuất chất bán dẫn lớn nhất thế giới, TSMC, hy vọng rằng ngành khai thác mỏ Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm nay, có thể bù đắp cho phần doanh số thấp của việc bán iPhone X cho nhà cung cấp chip chính của Apple.

GPU

Samsung có lợi nhuận không chỉ từ sự bùng nổ ngành công nghiệp bitcoin ASIC, mà còn từ nhu cầu song song khổng lồ cho việc khai thác tiền mã hóa dựa trên GPU. Công ty đã bắt đầu sản xuất hàng loạt một DRAM mới cho card đồ họa, được cho là phù hợp hơn cho việc khai thác tiền mã hóa. Sản phẩm DRAM 10-nanometer 16Gb GDDR6 gấp đôi tốc độ của DRDR GDDR5 thông thường và cải thiện hiệu quả sử dụng điện hơn 35%, mang lại lợi nhuận lớn hơn cho GPU về việc khai thác tiền mã hóa.

Những kĩ thuật về chip đã phát triển

Samsung đã bắt đầu sản xuất các con Chip

Điều này cho thấy các nhà sản xuất chip như Samsung đã nhận thức rõ về việc sử dụng GPU rất phổ biến cho việc khai thác tiền mã hóa bitcoin bởi người dùng và thậm chí có thể tập trung vào nó (GPU) bằng các thiết kế mới hơn. Chỉ mới đây gần đây, người ta đã tiết lộ rằng nhà sản xuất GPU Nvidia đã có những biện pháp để thử và đảm bảo rằng sản phẩm của họ đã đến tay các game thủ chứ không phải là những chiếc máy đào tiền mã hóa.

Liệu chính phủ Hàn Quốc có tiếp tục hỗ trợ hệ sinh thái bitcoin khi Samsung đầu tư thành công? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét dưới đây.

Cập nhật lúc 22h55 ngày 30/1/2018

Bạn đang xem: Samsung đã bắt đầu lấn sân Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain