Gửi bài viết tới BigCoin

Sân bay của Amsterdam giúp du khách đổi tiền thừa thành Bitcoin và Ethereum

Đăng bởi: Charlotte  - 22/06/2018 - 138 lượt xem
Chia sẻ
 

Sân bay quốc tế Schipol của Amsterdam đã lắp đặt một máy ATM tiền mã hóa cho phép hành khách chuyển đổi đồng euro thành bitcoin hoặc ethereum.

Trong một thông báo hôm thứ Tư, sân bay tiết lộ họ đang đánh giá nhu cầu của hành khách đối với hai loại tiền mã hóa nổi bật nhất trong sáu tháng thử nghiệm của cây ATM. Đây cũng là sân bay đầu tiên ở Châu Âu có một cây ATM sử dụng tiền mã hóa.

Cây ATM nằm ở vị trí chiến lược gần khu nhà ga khởi hành của sân bay, cho phép các du khách nước ngoài chuyển đổi phần thừa euro thành hai loại tiền mã hóa lớn nhất (đánh giá dựa theo quy mô của chúng trên thị trường). Tanja Dik, Giám đốc sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng của sân bay Schiphol, cho biết:

“Với cây ATM Bitcoin này, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp một dịch vụ hữu ích cho hành khách bằng cách cho phép họ dễ dàng chuyển đổi những đồng euro lẻ chỉ được sử dụng ở Châu Âu sang những đồng tiền mã hóa mang tính 'toàn cầu' là Bitcoin và Ethereum. Điều đó có thể mang lại lợi ích nếu, ví dụ như, đồng euro không thể được sử dụng tại đất nước của họ.

Cây ATM Bitcoin tại sân bay Schiphol, Amsterdam, Hà Lan.

Máy ATM 2 chiều chấp nhận hóa đơn euro và đã được cài đặt thông qua quan hệ đối tác với ByeleX, một công ty dịch vụ phần mềm của Hà Lan cung cấp máy ATM mã hóa.

Khái niệm mới về việc cho phép du khách sử dụng các loại tiền mã hóa như bitcoin tại các sân bay quốc tế để giảm bớt những rắc rối về chi phí rong quá trình chuyển đổi tiền tệ đang ngày càng trở nên phổ biến với các nhà khai thác sân bay trên toàn cầu.

Vào đầu năm nay, sân bay Brisbane của Úc - sân bay có lượng hành khách lưu thông lớn thứ 3 đất nước - đã giới thiệu phương thức thanh toán bằng tiền mã hóa tại một số cơ sở bán lẻ ở hai nhà ga của sân bay. Các thiết bị có thể truy cập bởi khách du lịch hai chiều tại sân bay, cho phép họ thực hiện thanh toán bằng bitcoin, ethereum, dash và nhiều loại tiền mã hóa khác.

Theo CNN.com

Biên soạn bởi : https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain