Gửi bài viết tới BigCoin

Sân bay của Amsterdam giúp du khách đổi tiền thừa thành Bitcoin và Ethereum

Đăng bởi: Charlotte  - 22/06/2018 - 63 lượt xem
Chia sẻ
 

Sân bay quốc tế Schipol của Amsterdam đã lắp đặt một máy ATM tiền mã hóa cho phép hành khách chuyển đổi đồng euro thành bitcoin hoặc ethereum.

Trong một thông báo hôm thứ Tư, sân bay tiết lộ họ đang đánh giá nhu cầu của hành khách đối với hai loại tiền mã hóa nổi bật nhất trong sáu tháng thử nghiệm của cây ATM. Đây cũng là sân bay đầu tiên ở Châu Âu có một cây ATM sử dụng tiền mã hóa.

Cây ATM nằm ở vị trí chiến lược gần khu nhà ga khởi hành của sân bay, cho phép các du khách nước ngoài chuyển đổi phần thừa euro thành hai loại tiền mã hóa lớn nhất (đánh giá dựa theo quy mô của chúng trên thị trường). Tanja Dik, Giám đốc sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng của sân bay Schiphol, cho biết:

“Với cây ATM Bitcoin này, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp một dịch vụ hữu ích cho hành khách bằng cách cho phép họ dễ dàng chuyển đổi những đồng euro lẻ chỉ được sử dụng ở Châu Âu sang những đồng tiền mã hóa mang tính 'toàn cầu' là Bitcoin và Ethereum. Điều đó có thể mang lại lợi ích nếu, ví dụ như, đồng euro không thể được sử dụng tại đất nước của họ.

Cây ATM Bitcoin tại sân bay Schiphol, Amsterdam, Hà Lan.

Máy ATM 2 chiều chấp nhận hóa đơn euro và đã được cài đặt thông qua quan hệ đối tác với ByeleX, một công ty dịch vụ phần mềm của Hà Lan cung cấp máy ATM mã hóa.

Khái niệm mới về việc cho phép du khách sử dụng các loại tiền mã hóa như bitcoin tại các sân bay quốc tế để giảm bớt những rắc rối về chi phí rong quá trình chuyển đổi tiền tệ đang ngày càng trở nên phổ biến với các nhà khai thác sân bay trên toàn cầu.

Vào đầu năm nay, sân bay Brisbane của Úc - sân bay có lượng hành khách lưu thông lớn thứ 3 đất nước - đã giới thiệu phương thức thanh toán bằng tiền mã hóa tại một số cơ sở bán lẻ ở hai nhà ga của sân bay. Các thiết bị có thể truy cập bởi khách du lịch hai chiều tại sân bay, cho phép họ thực hiện thanh toán bằng bitcoin, ethereum, dash và nhiều loại tiền mã hóa khác.

Theo CNN.com

Biên soạn bởi : https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng


Dịch vụ ngân hàng blockchain của Đức Bitwala được thiết lập để khởi động nền tảng đầu tiên cho phép quản lý tiền gửi euro và bitcoin trong cùng một tài khoản ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hệ thống này lên kế hoạch khởi động vào tháng 11 với khoảng 30.000 khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Nhà đầu tư ban đầu lớn nhất cho dịch vụ này là Earlybird Venture Capital, tổ chức đang cung cấp kinh phí với tổng 4 triệu Euro.

Bitwala được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào việc tăng cường trao đổi giá trị giữa khách hàng trong một hệ thống hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng cách tung ra dịch vụ blockchain được điều chỉnh của họ, công ty đáp ứng một trong các mục tiêu ban đầu của họ, trong đó bao gồm việc chuyển đổi trơn tru giữa tiền mã hóa và hệ thống tài chính kế thừa.

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Dịch vụ chuyển đổi giữa tiền fiat và tiền mã hóa có sẵn thông qua Bitwala được thiết kế để cung cấp cho người dùng với lợi ích khi truy cập các dịch vụ của một tài khoản ngân hàng Đức, với đối tác ngân hàng của Bitwala, cung cấp các giao dịch thông quan thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SEPA ,  dễ dàng quản lý thanh toán định kỳ, và một thẻ ghi nợ .

Khách hàng trong hệ thống này sẽ có thể sử dụng tài khoản Bitwala của họ cho các mục đích thanh toán khác nhau, chẳng hạn như nhận thanh toán tiền lương và trả tiền thuê nhà. Ngoài các dịch vụ liên quan đến fiat, “tài khoản ngân hàng bitcoin” sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội và khả năng tham gia thanh khoản nhanh chóng trong giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách trực tiếp.

“Cộng đồng tiền mã hóa đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ mới của chúng tôi. Tôi rất tự hào với sản phẩm mới của mình, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách giữa crypto và ngân hàng truyền thống và giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến việc áp dụng chủ đạo , ”Jörg von Minckwitz, chủ tịch Bitwala GmbH cho biết.

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Trước khi ngưng dịch vụ giao dịch vào cuối năm 2017 do việc loại bỏ giấy phép đột ngột của đối tác phát hành thẻ của họ, Bitwala đã xử lý gần 100 triệu Euro khối lượng giao dịch cho 80.000 khách hàng của mình. Điều này được thực hiện trong một hệ thống mạnh mẽ như một nền tảng chuyển tiền  hiệu quả trên toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain.

Sự phát triển gần đây sẽ đánh dấu một thành tựu quan trọng khác cho ngành công nghiệp blockchain nói chung về việc đạt được sự công nhận và chấp nhận chủ đạo. Tiền gửi trong tài khoản hiện tại trong hệ thống này sẽ được bảo vệ tối đa 100.000 Euro theo kế hoạch bảo vệ tiền gửi của Đức và được giám sát bởi những cơ quan giám sát ngân hàng của Đức như BaFin và Bundesbank.Bạn đang đọc: Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng tại Tin Tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ