Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn CBOE hết hạn hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên trong hôm nay

Đăng bởi: PaulAdams  - 18/01/2018 - 466 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngay lúc này khi mà thị trường giao dịch đang sôi động và giá đồng cryptocurrency giảm xuống dưới 10.000 USD thì hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên được niêm yết bởi sàn CBOE đã hết hạn.

Tương lại đồng bitcoin sẽ ra sao vẫn là câu hỏi lớn

Được biết hợp đồng này niêm yết lần đầu vào giữa tháng 12/2017 , khi bắt đầu đã chịu khá nhiều khó khăn nhưng vấn đề nền tảng cuối cùng cũng đc giải quyết. Ngày khai mạc của hợp đồng vào đúng thời điểm giá leo thang lên đến tận 15.000.

Theo như số liệu từ CNBC đưa ra, thì hợp đồng F8 (*) có giá thanh toán là 11.055 Đô la Mỹ. Điều đáng chú ý là tại một thời điểm trong hôm nay, dựa theo Bảng giá tiền mã hóa Bitcoin của CoinDesk (BPI) thì giá Bitcoin đã có lúc trượt xuống mức thấp với con số 9.199,59 USD.

(*CBOE ký hiệu F là hợp đồng hết hạn vào tháng Một)

Tuy nhiên, sau khi hợp đồng F8 thanh toán xong, giá Bitcoin có chút khởi sắc khi giá tăng trở lại. Ngay tại thời điểm bài viết này được đăng tải, BPI báo cáo giá là 11.328,86 USD – chỉ cao hơn một ít so với giá lúc mở cửa.

Giá bitcoin vẫn luôn giữ phong độ dẫn đầu

Dữ liệu từ CBOE cho thấy hợp đồng G8 (*) (sẽ hết hạn vào ngày 14/2) đang được giao dịch dưới mức giá thị trường, cụ thể là 11.220 USD.

(*CBOE ký hiệu G là hợp đồng hết hạn vào tháng Hai)

Với những gì hợp đồng tương lai mang đến cho CBOE trong phân khúc thị trường cryptocurrency, trong một sự kiện báo chí gần đây được tổ chức bởi Bloomberg, đại diện CBOE  nói họ sẽ xây dựng thêm các sản phẩm quanh các đồng coin khác – nhưng có lẽ là sau nhiều tháng làm việc với hợp đồng Bitcoin trước đã.

Trao đổi với phóng viên, CEO Ed Tilly cho rằng quá trình này có thể dẫn đến những thứ như ETF – Chỉ khi nào các nhà quản lý đã thiết lập quy định rõ ràng thì một sản phẩm mới được tìm kiếm đầu tư lâu dài.

Tilly chia sẻ thêm:

“Chúng tôi cần thông qua một loạt các thanh toán cho hợp đồng tương lai trước khi cơ quan quản lý để mắt tới chúng. Những chiếc hộp đầu tiên phải được kiểm tra để làm tiền đề cho một loạt các sản phẩm về cryptocurrency khác xuất hiện trên thị trường.”

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC


Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC

Ví MEW, hợp tác cùng hãng tài chính thuật toán Bity vừa cho ra mắt một nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC. Người dùng ví MEW V5 có thể giao dịch lên tới hạn mức 5000 Franc Bitcoin và Ethereum (ước tính 116 triệu VNĐ) sang Euro và Franc Thụy Sỹ mà không cần KYC. Người dùng có thể  tham gia giao dịch tại bất kì địa điểm nào trên thế giới.

KYC là quy trình khiến tổ chức có thể xác nhận được danh tính của người dùng trước hoặc trong khi giao dịch. Doanh nghiệp cần biết được khách hàng của họ có tham gia vào hoạt động phi pháp nào như rửa tiền hay tham nhũng không. Để lựa chọn giao dịch, khách hàng sẽ phải chọn loại tiền điện tử hay tiền pháp định đích trong bảng điều khiển. Người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin ngân hàng, tên và tài khoản ngân hàng, cũng như là thông tin các hóa đơn khác, phục vụ cho việc định danh.

Tính bảo mật cao và tính ấn danh của tiền mã hóa luôn là chính phủ và các bên liên quan quan tâm, mục đích là kiểm soát các hoạt động rửa tiền và phi pháp khác. Tháng trước, Cơ quan quản lí Không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới về các công ty blockchain đang hoạt động trong quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và thông tin kiểm duyệt bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc .

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, như vậy cho phép theo dõi các giao dịch tiền mã hóa theo thời gian thực và những người dùng có liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc công khai các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa không riêng tư nào khác.

Bạn đang đọc bài viết Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ