Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn CBOE hết hạn hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên trong hôm nay

Đăng bởi: PaulAdams  - 18/01/2018 - 367 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngay lúc này khi mà thị trường giao dịch đang sôi động và giá đồng cryptocurrency giảm xuống dưới 10.000 USD thì hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên được niêm yết bởi sàn CBOE đã hết hạn.

Tương lại đồng bitcoin sẽ ra sao vẫn là câu hỏi lớn

Được biết hợp đồng này niêm yết lần đầu vào giữa tháng 12/2017 , khi bắt đầu đã chịu khá nhiều khó khăn nhưng vấn đề nền tảng cuối cùng cũng đc giải quyết. Ngày khai mạc của hợp đồng vào đúng thời điểm giá leo thang lên đến tận 15.000.

Theo như số liệu từ CNBC đưa ra, thì hợp đồng F8 (*) có giá thanh toán là 11.055 Đô la Mỹ. Điều đáng chú ý là tại một thời điểm trong hôm nay, dựa theo Bảng giá tiền mã hóa Bitcoin của CoinDesk (BPI) thì giá Bitcoin đã có lúc trượt xuống mức thấp với con số 9.199,59 USD.

(*CBOE ký hiệu F là hợp đồng hết hạn vào tháng Một)

Tuy nhiên, sau khi hợp đồng F8 thanh toán xong, giá Bitcoin có chút khởi sắc khi giá tăng trở lại. Ngay tại thời điểm bài viết này được đăng tải, BPI báo cáo giá là 11.328,86 USD – chỉ cao hơn một ít so với giá lúc mở cửa.

Giá bitcoin vẫn luôn giữ phong độ dẫn đầu

Dữ liệu từ CBOE cho thấy hợp đồng G8 (*) (sẽ hết hạn vào ngày 14/2) đang được giao dịch dưới mức giá thị trường, cụ thể là 11.220 USD.

(*CBOE ký hiệu G là hợp đồng hết hạn vào tháng Hai)

Với những gì hợp đồng tương lai mang đến cho CBOE trong phân khúc thị trường cryptocurrency, trong một sự kiện báo chí gần đây được tổ chức bởi Bloomberg, đại diện CBOE  nói họ sẽ xây dựng thêm các sản phẩm quanh các đồng coin khác – nhưng có lẽ là sau nhiều tháng làm việc với hợp đồng Bitcoin trước đã.

Trao đổi với phóng viên, CEO Ed Tilly cho rằng quá trình này có thể dẫn đến những thứ như ETF – Chỉ khi nào các nhà quản lý đã thiết lập quy định rõ ràng thì một sản phẩm mới được tìm kiếm đầu tư lâu dài.

Tilly chia sẻ thêm:

“Chúng tôi cần thông qua một loạt các thanh toán cho hợp đồng tương lai trước khi cơ quan quản lý để mắt tới chúng. Những chiếc hộp đầu tiên phải được kiểm tra để làm tiền đề cho một loạt các sản phẩm về cryptocurrency khác xuất hiện trên thị trường.”

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới


German Gref - giám đốc điều hành của công ty cho vay thuộc sở hữu của chính phủ Nga, Sberbank - nói rằng họ không thấy những đồng coin có thể pump mạnh như trong quá khứ, ít nhất là trong mười năm tới.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới

Không có tương lai tươi sáng cho các đồng tiền kỹ thuật số, ít nhất là trong một thập kỷ tới, theo German Gref - người đứng đầu ngân hàng khổng lồ Sberbank của Nga. Ông đưa ra quan điểm của mình về ngành công nghiệp còn non trẻ này trong một bài phát biểu tại Diễn đàn Công nghệ đổi mới Tài chính (Finopolis), báo cáo phương tiện truyền thông địa phương RIA Novosti đưa tin.

Để hợp lý hóa dự báo ảm đạm của mình, Gref chỉ ra rằng các quốc gia không sẵn sàng tham gia với hệ thống cung cấp tiền tập trung, điều này đánh dấu một cái chết tạm thời cho tiền mã hóa, ít nhất là trên 10 năm.

Trong khi đó, ông lại có cái nhìn rất tích cực về công nghệ blockchain và tiềm năng to lớn của nó, nói rằng nó rất có giá trị để phát triển và triển khai rộng rãi. Tuy nhiên, Gref tin rằng nó vẫn chưa trưởng thành và chưa sẵn sàng cho các trường hợp sử dụng trong đời thực.

Gref đưa ra ý kiến:

“Khái niệm này vẫn chưa sẵn sàng, khi nào nó sẽ trưởng thành? có lẽ trong 3-5 năm nữa… dù sao thì, có vẻ rất hứa hẹn vì triết lý đằng sau khái niệm này thay đổi đáng kể cách chúng ta làm việc. Phát triển công nghệ này có thể mang lại giá trị cho cả việc kinh doanh và các vấn đề xã hội.”

Bây giờ, sự thổi phồng xung quanh công nghệ blockchain đã giảm bớt, mở ra một con đường tiếp cận công bằng và thoải mái hơn. Sberbank đang thử nghiệm với blockchain, vì ngân hàng này thấy chúng rất hứa hẹn cho cả lĩnh vực tài chính và quản lý, Gref thừa nhận.

Sau cùng, CEO này phản đối lệnh cấm tiền mã hóa vì nó có thể cản trở sự phát triển của công nghệ Blockchain và làm hỏng rất nhiều công việc của các công ty với các hệ thống sổ cái phân tán. Ông nhấn mạnh rằng phát triển blockchain không phải là một việc tốn kém cho xã hội do những tính năng đặc biệt của nó.

Ông nói thêm:

“Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải tìm ra ý nghĩa ‘vàng’ thay vì giết chết một công nghệ đầy hứa hẹn.”

Bạn đang xem: Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ