Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn Coincheck chuẩn bị mở rộng kinh doanh sang Hoa Kỳ

Đăng bởi: dangthang  - 19/05/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

Coincheck, sàn giao dịch tiền mã hóa Nhật Bản đã tìm ra chủ nhân mới sau khi nó bị tấn công hồi đầu năm nay và hiện đang lên kế hoạch mở rộng dịch vụ sang thị trường Mỹ. Sàn này dự kiến sẽ được Nhật Bản cấp giấy phép vào tháng tới – theo CEO của Monex, một công ty môi giới online.

Nhận thấy yêu cầu cần phải nghiên cứu kỹ càng khung pháp lý dành cho crypto ở Mỹ, sàn Coincheck đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động và cơ sở khách hàng ở Mỹ, bổ sung vào số lượng 2 triệu tài khoản hiện có ở Nhật. Chưa có thời gian cụ thể nhưng kế hoạch này đang được ban quản lý mới xem xét. CoinChek đã trở thành một công ty con của Monex Group vào tháng 4 sau khi bị mất 58 tỉ Yên giá trị đồng NEM trong vụ tấn công tháng 1 – một trong những vụ cướp lớn nhất lịch sử tiền mã hóa.

“Khung pháp lý cho tiền mã hóa ở Mỹ hiện còn phát triển chậm, cả về chuyển tiền, hàng hóa và bảo mật. Các quy định cũng khác nhau ở mỗi bang. Do đó chúng tôi phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng. Nhưng câu trả lời ngắn là ‘có’.” – CEO Monex Oki Matsumoto trả lời Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn về tương lai của Coincheck. Ông cũng tiết lộ rằng sàn này sẽ nhận được giấy phép hoạt động của Nhật Bản vào tháng tới. Câu trả lời của Matsumoto cho thấy việc mở rộng sàn giao dịch sang Mỹ là một phần trong kế hoạch của lần trở lại của Coincheck.

Theo bitcoin vietnam Đối với nhiều người ngoài cuộc, việc mua lại sàn mã hóa bị tấn công với giá 34 triệu đô có vẻ là hơi mạo hiểm, nhưng vụ kinh doanh đó có vẻ đang là một bước tiến tích cực của Monex. Cổ phần của nó đã tăng gần gấp đôi kể từ khi được mua lại vào tháng 4. Và công việc kinh doanh của họ cũng không tồi, bởi Nhật Bản hiện là quốc gia không quá khắt khe với tiền mã hóa.

Image result for japanese Exchange Coincheck Eyes America for Expansion

Quan điểm về thị trường phương Tây

Tuy nhiên, Matsumoto có cách nhìn nhận tình hình hơi khác một chút bởi ông nhận thấy các điều kiện thuận lợi ở phương Tây, bao gồm mức thuế thấp, và sự quan tâm ngày càng lớn từ các nhà quản lý tiền tệ ở các tổ chức. Ví dụ như ở Pháp chính phủ đã quyết định giảm một nửa thuế lợi nhuận từ crypto xuống còn 19%, thấp hơn nhiều so với 55% ở Nhật Bản.

Một dấu hiệu tích cực nữa ở Pháp là bộ trưởng tài chính Bruno Le Marire đã thừa nhận rằng trước đây ông đã nhìn nhận sai lầm về tiền mã hóa. “Một năm trước, tôi chưa biết nhiều về crypto nhưng bây giờ tôi rất đam mê lĩnh vực này. Phải mất đến một năm liền, nhưng bây giờ hãy làm cho nước Pháp trở thành nơi cải tiến blockchain và crypto đầu tiên ở châu Âu.”

Chính phủ Nhật Bản không có kế hoạch giảm thuế cho các lợi nhuận từ crypto, và theo Oki Matsumoto điều này có nghĩa là tiền mã hóa sẽ chỉ là cuộc chơi của những nhà dự đoán mà thôi. Mặc dù cho hợp pháp hóa tiền mã hóa vào năm ngoái nhưng chính phủ Nhật Bản vẫn chưa quyết định vị thế của các sản phẩm tài chính liên quan đến crypto như hợp đồng tương lai, bởi nó yêu cầu phải sửa đổi luật chứng khoán hiện hành của Nhật Bản.

“Có vẻ như Nhật Bản đang đi trước một bước trong lĩnh vực crypto nhưng nếu xét về phân loại tài sản chứng khoán hay một token, và xét về số lượng nhà đầu tư đến từ các tổ chức chính thức, Mỹ và châu Âu vẫn đang dẫn trước,” – CEO của Monex cho biết. Theo ông, việc phân loại tiền mã hóa ở Mỹ sẽ tạo sự rõ ràng  minh bạch giúp thu hút các nhà đầu tư. Matsumoto tin rằng quyết định của các nhà quản lý Mỹ sẽ tác động đến vài trò của tiền mã hóa nói chung và các chính sách tiền mã hóa của quốc gia nói riêng.

Bạn đang đọc: Sàn Coincheck chuẩn bị mở rộng kinh doanh sang Hoa Kỳ tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ