Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn Gemini dự định sẽ bổ sung thêm crypto trong giao dịch

Đăng bởi: dangthang  - 09/03/2018 - 272 lượt xem
Chia sẻ
 

Cameron và Tyler Winklevoss cho biết họ hi vọng có thể bổ sung thêm các lựa chọn crypto vào danh sách của sàn giao dịch Gemini trong năm 2018, có khả năng sẽ bao gồm Bitcoin Cash và Litecoin.

Hai anh em song sinh này đã đưa ra thông báo trên vào ngày thứ 5 tại một sự kiện tổ chức bởi Cboe Global Market Inc. Sàn giao dịch tương lai Chicago sử dụng dữ liệu giá của Gemini cho các hợp đồng Bitcoin, và nó sẽ cần sự giúp đỡ của Gemini để bắt đầu cung cấp các loại chứng khoán phái sinh cho các crypto khác. Theo một báo cáo trước đây của Bloomberg, giám đốc điều hành của Cboe, Chris Concannon đã nói rằng:

“Nếu bạn nhìn vào cả thế giới crypto và nhìn vào những sản phẩm có tính thanh lỏng khác thì việc đưa vào chứng khoán phái sinh là hoàn toàn hợp lí.”

Sàn Gemini dự định sẽ bổ sung thêm crypto trong giao dịch

Ban điều hành ở LedgerX cũng đang lên kế hoạch cho các hợp đồng sắp đến trong năm 2018. Có thể bao gồm giao dịch ethereum tương lai.

Trong khi đó, Gemini, hiện đang có Bitcoin và Ethereum trong danh sách giao dịch, có thể bổ sung thêm một số loại tài sản khác có nền tảng dựa trên công nghệ blockchain. Một vài lựa chọn bổ sung có thể đến từ nhánh đồng coin của Satoshi Nakamoto – Bitcoin Cash và Litecoin. Đó là ý kiến từ Tyler Winklevoss, một bài báo trên Bloomberg cho biết.

Sàn Gemini dự định sẽ bổ sung thêm crypto trong giao dịch

Người sử dụng của Gemini đã có thể rút các đồng coin nhận được từ airdrop bắt đầu từ tháng 10/2017, nhưng không được lựa chọn mua hay bán các loại token này. Sáng thứ năm tuần này, OnChainFX ước tính đồng coin này bán được gần 1077,28 đô mỗi token.

Còn về Litecoin, Tyler Winklevoss đã miêu tả nó như một testnet phổ biến cho Bitcoin, cha đẻ của tiền mã hóa. OnChainFX ước tính giá Litecoin tăng 4402% trong một năm qua.

Đâu là đồng tiền mã hóa đáng đầu tư nhất trong 5 năm tới ? Áp dụng nhiều kỹ thuật phân tích chuyên nghiệp, các chuyên gia của BigcoinVietNam đã tổng hợp được dự báo giá các đồng tiền mã hóa 5 năm tới, nhằm đưa đến cái nhìn tổng quan và đánh giá được tiềm năng phát triển của thị trường đang rất hot này. 

Bạn đang đọc: Sàn Gemini dự định sẽ bổ sung thêm crypto trong giao dịch tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ