Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn Gemini dự định sẽ bổ sung thêm crypto trong giao dịch

Đăng bởi: dangthang  - 09/03/2018 - 317 lượt xem
Chia sẻ
 

Cameron và Tyler Winklevoss cho biết họ hi vọng có thể bổ sung thêm các lựa chọn crypto vào danh sách của sàn giao dịch Gemini trong năm 2018, có khả năng sẽ bao gồm Bitcoin Cash và Litecoin.

Hai anh em song sinh này đã đưa ra thông báo trên vào ngày thứ 5 tại một sự kiện tổ chức bởi Cboe Global Market Inc. Sàn giao dịch tương lai Chicago sử dụng dữ liệu giá của Gemini cho các hợp đồng Bitcoin, và nó sẽ cần sự giúp đỡ của Gemini để bắt đầu cung cấp các loại chứng khoán phái sinh cho các crypto khác. Theo một báo cáo trước đây của Bloomberg, giám đốc điều hành của Cboe, Chris Concannon đã nói rằng:

“Nếu bạn nhìn vào cả thế giới crypto và nhìn vào những sản phẩm có tính thanh lỏng khác thì việc đưa vào chứng khoán phái sinh là hoàn toàn hợp lí.”

Sàn Gemini dự định sẽ bổ sung thêm crypto trong giao dịch

Ban điều hành ở LedgerX cũng đang lên kế hoạch cho các hợp đồng sắp đến trong năm 2018. Có thể bao gồm giao dịch ethereum tương lai.

Trong khi đó, Gemini, hiện đang có Bitcoin và Ethereum trong danh sách giao dịch, có thể bổ sung thêm một số loại tài sản khác có nền tảng dựa trên công nghệ blockchain. Một vài lựa chọn bổ sung có thể đến từ nhánh đồng coin của Satoshi Nakamoto – Bitcoin Cash và Litecoin. Đó là ý kiến từ Tyler Winklevoss, một bài báo trên Bloomberg cho biết.

Sàn Gemini dự định sẽ bổ sung thêm crypto trong giao dịch

Người sử dụng của Gemini đã có thể rút các đồng coin nhận được từ airdrop bắt đầu từ tháng 10/2017, nhưng không được lựa chọn mua hay bán các loại token này. Sáng thứ năm tuần này, OnChainFX ước tính đồng coin này bán được gần 1077,28 đô mỗi token.

Còn về Litecoin, Tyler Winklevoss đã miêu tả nó như một testnet phổ biến cho Bitcoin, cha đẻ của tiền mã hóa. OnChainFX ước tính giá Litecoin tăng 4402% trong một năm qua.

Đâu là đồng tiền mã hóa đáng đầu tư nhất trong 5 năm tới ? Áp dụng nhiều kỹ thuật phân tích chuyên nghiệp, các chuyên gia của BigcoinVietNam đã tổng hợp được dự báo giá các đồng tiền mã hóa 5 năm tới, nhằm đưa đến cái nhìn tổng quan và đánh giá được tiềm năng phát triển của thị trường đang rất hot này. 

Bạn đang đọc: Sàn Gemini dự định sẽ bổ sung thêm crypto trong giao dịch tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ