Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Bitcoin - Coinbase đang bào chữa về phí dịch vụ thẻ tín dụng và thừa nhận sơ xuất trước đó

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 186 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà đầu tư tiền mã hóa đang gặp phải các khoản phí bổ sung trên bảng sao kê thẻ tín dụng của họ, Coinbase chính là người gửi thông tin này đến.  sàn giao dịch tiền mã hóa bitcoin hàng đầu Hoa Kỳ - Coinbase đã cung cấp một bản cập nhật cho các nhà đầu tư về các khoản phí trong một blog, phí này được tính ngay sau khi diễn ra giao dịch mua tiền mã hóa.

Giao dịch tiền mã hóa bitcoin đang dần dễ dàng hơn

Coinbase cho biết các khoản phí - có một khoản riêng biệt là: "ứng tiền mặt / tương đương tiền mặt trên bảng sao kê ngân hàng - phí này không phát sinh từ sàn giao dịch mà đó là các bên thứ ba cùng việc thay đổi Mã Thương Gia (MCC) giữa các ngân hàng và công ty phát hành thẻ (MCC là một hệ thống phân cấp cho thương nhân để các cơ quan thuế có thể theo dõi).

Các khoản phí này làm tăng thêm nỗi đau đến vết thương từ cộng đồng ngân hàng, cộng đồng này ở Mỹ đã thực hiện cấm dùng thẻ tín dụng để mua tiền mã hóa bitcoin.

 

Coinbase đã bào chữa khi nói về lệ phí rằng "tiếc là chúng tôi không có cách nào để biết khi nào các nhà đầu có thể bị tính phí hoặc họ sẽ bị tính phí là bao nhiêu." Coinbase đưa ra một lời khuyên là để người mua liên hệ với ngân hàng của họ và yêu cầu được miễn lệ phí. Nếu điều đó không được thực hiện, hãy thay đổi thẻ sang một ngân hàng khác với lệ phí thấp hơn.

Trong khi đó, những người theo dõi Coinbase trên Twitter than phiền về phản ứng của tỷ giá hối đoái.

“Cú đúp”  khó khăn

Coinbase ngoài khoản phí bổ sung cũng đề bị cập đến lệnh cấm mà các ngân hàng Mỹ, bao gồm Chase, Bank of America, Citi và Capital One- cấm giao dịch thẻ tín dụng cho đồng tiền mã hóa.  Để khắc phục sự cấm đoán và lệ phí cũng như những giới hạn hàng tuần cao hơn, Coinbase thông báo cho các nhà đầu tư rằng: "Tất cả các giao dịch thẻ ghi nợ vẫn không bị ảnh hưởng.”

Các giới hạn khác nhau tùy thuộc vào tài khoản được liên kết mà nhà đầu tư thực hiện giao dịch, và theo Coinbase, có một "giới hạn chung cho tài khoản Coinbase của bạn bất kể phương thức thanh toán nào được sử dụng".

Ngoài một cảnh báo trên trang web của mình, Coinbase đang kêu gọi người dùng chuyển sang thanh toán bằng thẻ ghi nợ.

Các nhà đầu tư có thể mua tiền mã hóa bitcoin, Bitcoin Cash, Ethreum hoặc Litecoin, đó là bốn đồng tiền mã hóa mà sàn Coinbase hiện đang chấp nhận, thông qua thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng. Sau đó mất khoảng bảy ngày trước khi đồng xu đến trong BTC, BCH, ETH của bạn hoặc ví LTC , đó là mở cánh cửa mới cho một chân trời đầu tư dài hạn nhưng kinh doanh thì cần xem xét lại.

Sàn Coinbase cũng chào hàng bằng " kỷ lục đăng kí tham gia ... vào tháng 12", trong khi sự phát triển tích cực này cũng đặt một gánh nặng lên hệ thống xác minh của nó, gây ra sự chậm trễ trong quá trình này. Sàn giao dịch đã phải tăng cường hệ thống xác minh của nó và tích hợp thêm với các nhà cung cấp xác minh ID.

Coinbase sẽ tiếp tục đưa ra thông báo công khai về những phát triển mới nhất trên blog Coinbase và các tài khoản truyền thông xã hội..

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain