Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Bitcoin - Coinbase đang bào chữa về phí dịch vụ thẻ tín dụng và thừa nhận sơ xuất trước đó

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 95 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà đầu tư tiền mã hóa đang gặp phải các khoản phí bổ sung trên bảng sao kê thẻ tín dụng của họ, Coinbase chính là người gửi thông tin này đến.  sàn giao dịch tiền mã hóa bitcoin hàng đầu Hoa Kỳ - Coinbase đã cung cấp một bản cập nhật cho các nhà đầu tư về các khoản phí trong một blog, phí này được tính ngay sau khi diễn ra giao dịch mua tiền mã hóa.

Giao dịch tiền mã hóa bitcoin đang dần dễ dàng hơn

Coinbase cho biết các khoản phí - có một khoản riêng biệt là: "ứng tiền mặt / tương đương tiền mặt trên bảng sao kê ngân hàng - phí này không phát sinh từ sàn giao dịch mà đó là các bên thứ ba cùng việc thay đổi Mã Thương Gia (MCC) giữa các ngân hàng và công ty phát hành thẻ (MCC là một hệ thống phân cấp cho thương nhân để các cơ quan thuế có thể theo dõi).

Các khoản phí này làm tăng thêm nỗi đau đến vết thương từ cộng đồng ngân hàng, cộng đồng này ở Mỹ đã thực hiện cấm dùng thẻ tín dụng để mua tiền mã hóa bitcoin.

 

Coinbase đã bào chữa khi nói về lệ phí rằng "tiếc là chúng tôi không có cách nào để biết khi nào các nhà đầu có thể bị tính phí hoặc họ sẽ bị tính phí là bao nhiêu." Coinbase đưa ra một lời khuyên là để người mua liên hệ với ngân hàng của họ và yêu cầu được miễn lệ phí. Nếu điều đó không được thực hiện, hãy thay đổi thẻ sang một ngân hàng khác với lệ phí thấp hơn.

Trong khi đó, những người theo dõi Coinbase trên Twitter than phiền về phản ứng của tỷ giá hối đoái.

“Cú đúp”  khó khăn

Coinbase ngoài khoản phí bổ sung cũng đề bị cập đến lệnh cấm mà các ngân hàng Mỹ, bao gồm Chase, Bank of America, Citi và Capital One- cấm giao dịch thẻ tín dụng cho đồng tiền mã hóa.  Để khắc phục sự cấm đoán và lệ phí cũng như những giới hạn hàng tuần cao hơn, Coinbase thông báo cho các nhà đầu tư rằng: "Tất cả các giao dịch thẻ ghi nợ vẫn không bị ảnh hưởng.”

Các giới hạn khác nhau tùy thuộc vào tài khoản được liên kết mà nhà đầu tư thực hiện giao dịch, và theo Coinbase, có một "giới hạn chung cho tài khoản Coinbase của bạn bất kể phương thức thanh toán nào được sử dụng".

Ngoài một cảnh báo trên trang web của mình, Coinbase đang kêu gọi người dùng chuyển sang thanh toán bằng thẻ ghi nợ.

Các nhà đầu tư có thể mua tiền mã hóa bitcoin, Bitcoin Cash, Ethreum hoặc Litecoin, đó là bốn đồng tiền mã hóa mà sàn Coinbase hiện đang chấp nhận, thông qua thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng. Sau đó mất khoảng bảy ngày trước khi đồng xu đến trong BTC, BCH, ETH của bạn hoặc ví LTC , đó là mở cánh cửa mới cho một chân trời đầu tư dài hạn nhưng kinh doanh thì cần xem xét lại.

Sàn Coinbase cũng chào hàng bằng " kỷ lục đăng kí tham gia ... vào tháng 12", trong khi sự phát triển tích cực này cũng đặt một gánh nặng lên hệ thống xác minh của nó, gây ra sự chậm trễ trong quá trình này. Sàn giao dịch đã phải tăng cường hệ thống xác minh của nó và tích hợp thêm với các nhà cung cấp xác minh ID.

Coinbase sẽ tiếp tục đưa ra thông báo công khai về những phát triển mới nhất trên blog Coinbase và các tài khoản truyền thông xã hội..

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ