Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Bitcoin - Coinbase đang bào chữa về phí dịch vụ thẻ tín dụng và thừa nhận sơ xuất trước đó

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 75 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà đầu tư tiền mã hóa đang gặp phải các khoản phí bổ sung trên bảng sao kê thẻ tín dụng của họ, Coinbase chính là người gửi thông tin này đến.  sàn giao dịch tiền mã hóa bitcoin hàng đầu Hoa Kỳ - Coinbase đã cung cấp một bản cập nhật cho các nhà đầu tư về các khoản phí trong một blog, phí này được tính ngay sau khi diễn ra giao dịch mua tiền mã hóa.

Giao dịch tiền mã hóa bitcoin đang dần dễ dàng hơn

Coinbase cho biết các khoản phí - có một khoản riêng biệt là: "ứng tiền mặt / tương đương tiền mặt trên bảng sao kê ngân hàng - phí này không phát sinh từ sàn giao dịch mà đó là các bên thứ ba cùng việc thay đổi Mã Thương Gia (MCC) giữa các ngân hàng và công ty phát hành thẻ (MCC là một hệ thống phân cấp cho thương nhân để các cơ quan thuế có thể theo dõi).

Các khoản phí này làm tăng thêm nỗi đau đến vết thương từ cộng đồng ngân hàng, cộng đồng này ở Mỹ đã thực hiện cấm dùng thẻ tín dụng để mua tiền mã hóa bitcoin.

 

Coinbase đã bào chữa khi nói về lệ phí rằng "tiếc là chúng tôi không có cách nào để biết khi nào các nhà đầu có thể bị tính phí hoặc họ sẽ bị tính phí là bao nhiêu." Coinbase đưa ra một lời khuyên là để người mua liên hệ với ngân hàng của họ và yêu cầu được miễn lệ phí. Nếu điều đó không được thực hiện, hãy thay đổi thẻ sang một ngân hàng khác với lệ phí thấp hơn.

Trong khi đó, những người theo dõi Coinbase trên Twitter than phiền về phản ứng của tỷ giá hối đoái.

“Cú đúp”  khó khăn

Coinbase ngoài khoản phí bổ sung cũng đề bị cập đến lệnh cấm mà các ngân hàng Mỹ, bao gồm Chase, Bank of America, Citi và Capital One- cấm giao dịch thẻ tín dụng cho đồng tiền mã hóa.  Để khắc phục sự cấm đoán và lệ phí cũng như những giới hạn hàng tuần cao hơn, Coinbase thông báo cho các nhà đầu tư rằng: "Tất cả các giao dịch thẻ ghi nợ vẫn không bị ảnh hưởng.”

Các giới hạn khác nhau tùy thuộc vào tài khoản được liên kết mà nhà đầu tư thực hiện giao dịch, và theo Coinbase, có một "giới hạn chung cho tài khoản Coinbase của bạn bất kể phương thức thanh toán nào được sử dụng".

Ngoài một cảnh báo trên trang web của mình, Coinbase đang kêu gọi người dùng chuyển sang thanh toán bằng thẻ ghi nợ.

Các nhà đầu tư có thể mua tiền mã hóa bitcoin, Bitcoin Cash, Ethreum hoặc Litecoin, đó là bốn đồng tiền mã hóa mà sàn Coinbase hiện đang chấp nhận, thông qua thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng. Sau đó mất khoảng bảy ngày trước khi đồng xu đến trong BTC, BCH, ETH của bạn hoặc ví LTC , đó là mở cánh cửa mới cho một chân trời đầu tư dài hạn nhưng kinh doanh thì cần xem xét lại.

Sàn Coinbase cũng chào hàng bằng " kỷ lục đăng kí tham gia ... vào tháng 12", trong khi sự phát triển tích cực này cũng đặt một gánh nặng lên hệ thống xác minh của nó, gây ra sự chậm trễ trong quá trình này. Sàn giao dịch đã phải tăng cường hệ thống xác minh của nó và tích hợp thêm với các nhà cung cấp xác minh ID.

Coinbase sẽ tiếp tục đưa ra thông báo công khai về những phát triển mới nhất trên blog Coinbase và các tài khoản truyền thông xã hội..

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ