Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Bitcoin - Coinbase đang bào chữa về phí dịch vụ thẻ tín dụng và thừa nhận sơ xuất trước đó

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 132 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà đầu tư tiền mã hóa đang gặp phải các khoản phí bổ sung trên bảng sao kê thẻ tín dụng của họ, Coinbase chính là người gửi thông tin này đến.  sàn giao dịch tiền mã hóa bitcoin hàng đầu Hoa Kỳ - Coinbase đã cung cấp một bản cập nhật cho các nhà đầu tư về các khoản phí trong một blog, phí này được tính ngay sau khi diễn ra giao dịch mua tiền mã hóa.

Giao dịch tiền mã hóa bitcoin đang dần dễ dàng hơn

Coinbase cho biết các khoản phí - có một khoản riêng biệt là: "ứng tiền mặt / tương đương tiền mặt trên bảng sao kê ngân hàng - phí này không phát sinh từ sàn giao dịch mà đó là các bên thứ ba cùng việc thay đổi Mã Thương Gia (MCC) giữa các ngân hàng và công ty phát hành thẻ (MCC là một hệ thống phân cấp cho thương nhân để các cơ quan thuế có thể theo dõi).

Các khoản phí này làm tăng thêm nỗi đau đến vết thương từ cộng đồng ngân hàng, cộng đồng này ở Mỹ đã thực hiện cấm dùng thẻ tín dụng để mua tiền mã hóa bitcoin.

 

Coinbase đã bào chữa khi nói về lệ phí rằng "tiếc là chúng tôi không có cách nào để biết khi nào các nhà đầu có thể bị tính phí hoặc họ sẽ bị tính phí là bao nhiêu." Coinbase đưa ra một lời khuyên là để người mua liên hệ với ngân hàng của họ và yêu cầu được miễn lệ phí. Nếu điều đó không được thực hiện, hãy thay đổi thẻ sang một ngân hàng khác với lệ phí thấp hơn.

Trong khi đó, những người theo dõi Coinbase trên Twitter than phiền về phản ứng của tỷ giá hối đoái.

“Cú đúp”  khó khăn

Coinbase ngoài khoản phí bổ sung cũng đề bị cập đến lệnh cấm mà các ngân hàng Mỹ, bao gồm Chase, Bank of America, Citi và Capital One- cấm giao dịch thẻ tín dụng cho đồng tiền mã hóa.  Để khắc phục sự cấm đoán và lệ phí cũng như những giới hạn hàng tuần cao hơn, Coinbase thông báo cho các nhà đầu tư rằng: "Tất cả các giao dịch thẻ ghi nợ vẫn không bị ảnh hưởng.”

Các giới hạn khác nhau tùy thuộc vào tài khoản được liên kết mà nhà đầu tư thực hiện giao dịch, và theo Coinbase, có một "giới hạn chung cho tài khoản Coinbase của bạn bất kể phương thức thanh toán nào được sử dụng".

Ngoài một cảnh báo trên trang web của mình, Coinbase đang kêu gọi người dùng chuyển sang thanh toán bằng thẻ ghi nợ.

Các nhà đầu tư có thể mua tiền mã hóa bitcoin, Bitcoin Cash, Ethreum hoặc Litecoin, đó là bốn đồng tiền mã hóa mà sàn Coinbase hiện đang chấp nhận, thông qua thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng. Sau đó mất khoảng bảy ngày trước khi đồng xu đến trong BTC, BCH, ETH của bạn hoặc ví LTC , đó là mở cánh cửa mới cho một chân trời đầu tư dài hạn nhưng kinh doanh thì cần xem xét lại.

Sàn Coinbase cũng chào hàng bằng " kỷ lục đăng kí tham gia ... vào tháng 12", trong khi sự phát triển tích cực này cũng đặt một gánh nặng lên hệ thống xác minh của nó, gây ra sự chậm trễ trong quá trình này. Sàn giao dịch đã phải tăng cường hệ thống xác minh của nó và tích hợp thêm với các nhà cung cấp xác minh ID.

Coinbase sẽ tiếp tục đưa ra thông báo công khai về những phát triển mới nhất trên blog Coinbase và các tài khoản truyền thông xã hội..

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần


 

Những câu chuyện đáng chú ý về tiền mã hóa trong tuần vừa qua

1. Altcoin Ethereum Classic được báo cáo đã trải qua tấn công 51%

Đầu tuần vừa qua, Ethereum Classic (ETC) được báo cáo đã trải qua một cuộc tấn công 51%. Sau đó, Coinbase - sàn giao dịch tiền mã hóa đã lưu ý rằng số tiền mã hóa giá trị 1,1 triệu đô đã bị lặp chi trong thời gian tái cấu trúc deep blockchain. Coinbase và một số sàn giao dịch tiền mã hóa khác tạm thời đang tạm dừng gửi và rút ETC để tránh bất kì rủi ro nào. Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io xác nhận rằng cuộc tấn công 51% đã xảy ra và sàn giao dịch cũng hứa sẽ hoàn tiền, báo cáo chỉ ra rằng khoảng 54.200 ETC (trị giá khoảng 271.500 đô la Mỹ vào thời điểm đó) đã được giao dịch trong cuộc tấn công. Tuy nhiên, Gate.io cũng báo cáo rằng 100.000 đô la đã được trả lại cho họ, không kèm  một lời giải thích, càng lan nhanh tin đồn về sự tham gia của một hacker “mũ trắng”.

2. Coinbase, Square Cash App đã ban lệnh cấm đối với tài khoản của Nhà sáng lập Nền tảng truyền thông xã hội - Gab

Tuần vừa qua, nền tảng truyền thông xã hội Gab đã thông báo rằng cả Coinbase và ứng dụng Square Cash đã cấm tài khoản cá nhân của Andrew Torba, nhà sáng lập Gab. Như đã báo cáo vào đầu năm ngoái, tài khoản kinh doanh Gab.com trên Coinbase đã bị cáo buộc đã bị đóng cửa vào tháng 12. Việc chặn tài khoản Square Cash của Torba xảy ra sau khi thông tin của Coinbase đưa ra, và cũng sau khi Gab gửi một email tới người dùng của Gab để quảng bá về Cash App và Bitcoin. Gab là một nền tảng truyền thông xã hội, được xem như nền tảng quảng cáo tự do ngôn luận, nền tảng dần trở thành sức hút đối với những người bị chặn trên các nền tảng khác vì phát ngôn thù hận liên quan đến chủ nghĩa cực đoan cánh hữu.

3. Việc bổ sung tùy chọn thanh toán Monero cho Fortnite Merch Store là tình cờ

Theo các tweet từ nhà phát triển Riccardo Spagni, Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney, cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung altcoin Monero (XMR) làm tùy chọn thanh toán cho cửa hàng hàng hóa Fortnite là một tai nạn. Cửa hàng có tên Retail Row, vô tình bắt đầu chấp nhận altcoin XMR vào ngày 5 tháng 1. Sweeney, phủ nhận tin đồn , cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung Monero là vô ý, và nhân viên cửa hàng đã loại bỏ loại altcoin tập trung vào quyền riêng tư XMR khỏi tùy chọn thanh toán trên cửa hàng. Sweeney cũng phủ nhận rằng Epic Games đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền mã hóa GloBee.

4. Các nhà phân tích nói rằng hoạt động của “cá voi” BTC có thể di chuyển thị trường vì các ví BTC không hoạt động sẽ sớm được hồi sinh

Một số ví Bitcoin không hoạt động trong thời gian dài đã bắt đầu hoạt động lại thời gian gần đây, Bloomberg đã báo cáo trong tuần này, điều đó có thể có nghĩa là các “cá voi” BTC  có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa. Theo phân tích từ công ty khởi nghiệp phân tích tiền mã hóa Flipside Crypto, một số chủ sở hữu BTC không hoạt động lâu đã bắt đầu chuyển tiền của họ, có nghĩa là ví hoạt động trong 30 ngày qua hiện chiếm khoảng 60% tổng nguồn cung BTC. Phong trào ví tương tự  cũng đã xảy ra trước biến động giá lịch sử lớn của Bitcoin trong cả năm 2015 và 2017 - và trong năm sau đó, đồng tiền này đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la.

 

5. Người thắng và kẻ thua cuộc

Các thị trường tiền mã hóa đang giữ ổn định vào cuối tuần vừa qua, với giá giao dịch Bitcoin ở mức khoảng 3.670 đô la, Ripple vào khoảng 0,33 đô la và Ethereum khoảng 126 đô la. Tổng vốn hóa thị trường là khoảng 122 tỷ đô la.

Ba đồng tiền tăng giá hàng đầu trong tuần là Token BDT, CariNet và Simmitri. Ba đồng tiền thay thế altcoin hàng đầu trong tuần là SoundDAC, AgaveCoin và WhaleCoin.

“Bitcoin có tiềm năng vô cùng có giá trị, và cũng có thể giá trị chỉ là con số 0”, Bill Miller, nhà đầu tư phố Walll cho ý kiến.

"Ripple đã có một cái nhìn trái ngược đúng đắn về nhiều thứ khá sớm và điều đó khiến chúng tôi không được ưa chuộng trong cộng đồng tiền mã hóa khó tính. Mặc dù vậy, đối mặt với những mũi tên như vậy, tôi vẫn có niềm tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng” -  Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple chia sẻ

“Bạn nghe thấy rất nhiều điều vớ vẩn ngoài kia, nào là cái này thực hiện 10.000 giao dịch một giây. Tất cả đều tào lao. Chúng so với TRON thì cũng sẽ tan chảy hết thôi, nói theo nghĩa đen thì chính là ‘phá hủy’ “ - Simon Morris, cựu nhân viên Bittorrent, nói về token hóa BitTorrent.

Dự đoán của bạn về thị trường tiễn mã hóa sẽ như thế nào? Chia sẻ cho Bigcoin tại mục comment nhé!

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần tại mục Tin tức

Biên dịch BigcoinVietnam

Nguồn Cointelegraph
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ