Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Bitcoin - Coinbase đạt doanh thu 1 tỷ đô la Mỹ vào năm 2017

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 146 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase, một trong những nền tảng mua bán tiền mã hóa lớn nhất, đã đạt doanh thu 1 tỷ USD vào năm ngoái, theo trang web tin tức công nghệ Recode, trích dẫn các nguồn tin từ ngành công nghiệp này.

Coinbase vẫn là sàn giao dịch hiệu quả và đáng tin cậy nhất

Theo báo cáo mà bigcoin Việt Nam đã nghiên cứu, nhà môi giới tiền tệ mã hóa tại San Francisco chỉ dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu hàng năm khoảng $600 triệu vào ngày 30 tháng 9. Kết quả đáng chú ý của Coinbase có thể thu hút thêm đầu tư vào công ty, và định giá của hãng có thể sẽ tăng gấp đôi từ $1,6 tỷ tính đến tháng 8, Recode nói.

Sự gia tăng doanh thu của công ty là đáng chú ý nhất trong suốt thời gian từ Lễ Tạ ơn đến Giáng sinh khi các nhà đầu tư đổ xô mua các bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác.

Coinbase đã bổ sung khoảng 100.000 tài khoản vào kỳ nghỉ lễ Tạ ơn, CNBC đã cập nhật trước đó, trích dẫn một phân tích của Alistair Milne, đồng sáng lập của Quỹ tiền tệ Altana Digital.

Theo Coinmarketcap.com, tiền ảo Bitcoin hiện có mức vốn hóa thị trường khoảng $182 tỷ. Giá của nó giảm xuống dưới $10.000 vào tuần trước và hiện đang giao dịch ở mức $10.823.

Recode cho biết, Coinbase đã kiếm được doanh thu từ việc giao dịch và khoản phí môi giới các hợp đồng bằng cách tính cả người mua và người bán một khoản phí tương đương từ 0,25%  đến 1%  tổng số lượng giao dịch.

Công ty đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư bên ngoài. Một số cổ đông đã nhận được yêu cầu từ các nhà đầu tư mạo hiểm và các công ty môi giới tư nhân về việc mua cổ phần trong công ty.

Tuy nhiên, Coinbase đã kêu gọi các cổ đông không bán cổ phần, công ty nói với Recode trong một tuyên bố.

"Là một công ty tư nhân, Coinbase không cho phép kinh doanh chứng khoán trên thị trường thứ cấp vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm cả thông tin không đầy đủ và công bằng sẵn có trên thị trường". "Chúng tôi sẽ có hành động thích đáng nếu chúng tôi tìm thấy những người đã bán cổ phiếu Coinbase, vì đó là hành vi vi phạm thỏa thuận của chúng tôi là không làm như vậy."

Recode, trích dẫn thông tin nội bộ công ty, cho biết Coinbase cũng có kế hoạch ngừng hoạt động gây quỹ. Khoản tài trợ Series D vào tháng Tám, tăng $100 triệu, có thể là lần cuối cùng của công ty trước khi chào bán công khai lần đầu.

Được thành lập vào năm 2012, Coinbase đã chứng kiến ​​sự bùng nổ kinh doanh của mình khi nó đạt được sự nổi tiếng toàn cầu, với tài khoản môi giới của công ty tăng lên hơn 13 triệu.

Theo Crunchbase, Coinbase đã nhận được sự ủng hộ của các nhà đầu tư trong khu vực Silicon Valley bao gồm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, với hơn $225 triệu.

Bạn đang đọc Sàn giao dịch Bitcoin - Coinbase đạt doanh thu 1 tỷ đô la Mỹ vào năm 2017 tại Tin tức

Cập nhật lúc 10h40 ngày 24/1/2018.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhu cầu tuyển dụng lớn, một kỹ sư blockchain có thể nhận được mức lương là bao nhiêu?


Giá trị của các đồng tiền mã hóa có thể sụt giảm nhưng nhu cầu đối với những kỹ sư blockchain vẫn luôn ở mức rất cao. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Nhu cầu tuyển dụng lớn, một kỹ sư blockchain có thể nhận được mức lương là bao nhiêu?

Kỹ sư blockchain trung bình kiếm được từ 150 nghìn USD đến 175 nghìn USD, theo số liệu thống kê toàn cầu của Hired - một công ty giúp khách hàng tuyển dụng những ứng viên ngành công nghệ có trụ sở tại San Francisco. Có thể thấy, con số này khá cao so với mức lương trung bình 135 nghìn USD của các kỹ sư phần mềm.

Trên thực tế, mức lương cho các kỹ sư có chuyên môn về blockchain tương đương với các nhà phát triển chuyên về trí thông minh nhân tạo, cao hơn các kỹ sư kỹ thuật chuyên ngành khác, theo Hired.

Nhu cầu về ngành này tăng lên do các công ty lớn bắt đầu làm việc, triển khai các dự án có sử dụng công nghệ blockchain. Facebook, Amazon, IBM và Microsoft là những công ty lớn có danh sách việc làm dành cho kỹ sư blockchain.

Hired cũng thêm blockchain vào một vai trò phụ trong dịch vụ của họ vào cuối năm 2017, và kể từ đó, công ty này cũng các vị trí việc làm yêu cầu với kỹ năng blockchain được đăng tuyển cũng tăng đến 400%.

CEO của Hired, Mehul Patel, cho biết: “Nhu cầu việc làm có liên quan đến blockchain là rất cao. Các kỹ sư phần mềm có số lượng không nhiều, nhưng nhu cầu lại ngày càng cấp bách và đó là lý do tại sao mức lương dành cho họ lại cao hơn.”

“Khi vị trí của tôi trở thành “kỹ sư blockchain chính” thì cơ hội việc làm đến không ngừng. Ngày nào tôi cũng nhận được yêu cầu phỏng vấn trên LinkedIn.” - Dustin Welden, người vừa được tuyển tại Globys để thực hiện một dự án sử dụng công nghệ tiên phong để tích hợp các dịch vụ kế toán khác nhau.

Hiện tại, các công việc này có xu hướng là những vị trí như kỹ sư back-end (lập trình phía sau server), kỹ sư hệ thống và kiến trúc sư giải pháp, nhưng ngày càng nhiều những vị trí thế này yêu cầu kỹ năng về blockchain là kỹ năng cần thiết cho công việc, theo Hired.

Các kỹ sư muốn thành thạo và chuyên nghiệp trong mảng blockchain nên biết về mạng máy tính, thiết kế cơ sở dữ liệu và kỹ năng tính toán mật mã, theo chia sẻ của nhiều kỹ sư blockchain. Các kỹ sư blockchain viết mã bằng nhiều ngôn ngữ lập trình như Java, JavaScript, C++, Go, Solidity và Python.

Patel cho hay: “Có một kiểu tư duy ở đây về cái nhìn dài hạn cho việc lên kế hoạch. Nếu bạn đang có ý định xây dựng công nghệ blockchain, thì bạn phải có được tài năng đó.”

Bạn đang xem: Nhu cầu tuyển dụng lớn, một kỹ sư blockchain có thể nhận được mức lương là bao nhiêu? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ