Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Bitcoin - Coinbase đạt doanh thu 1 tỷ đô la Mỹ vào năm 2017

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 124 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase, một trong những nền tảng mua bán tiền mã hóa lớn nhất, đã đạt doanh thu 1 tỷ USD vào năm ngoái, theo trang web tin tức công nghệ Recode, trích dẫn các nguồn tin từ ngành công nghiệp này.

Coinbase vẫn là sàn giao dịch hiệu quả và đáng tin cậy nhất

Theo báo cáo mà bigcoin Việt Nam đã nghiên cứu, nhà môi giới tiền tệ mã hóa tại San Francisco chỉ dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu hàng năm khoảng $600 triệu vào ngày 30 tháng 9. Kết quả đáng chú ý của Coinbase có thể thu hút thêm đầu tư vào công ty, và định giá của hãng có thể sẽ tăng gấp đôi từ $1,6 tỷ tính đến tháng 8, Recode nói.

Sự gia tăng doanh thu của công ty là đáng chú ý nhất trong suốt thời gian từ Lễ Tạ ơn đến Giáng sinh khi các nhà đầu tư đổ xô mua các bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác.

Coinbase đã bổ sung khoảng 100.000 tài khoản vào kỳ nghỉ lễ Tạ ơn, CNBC đã cập nhật trước đó, trích dẫn một phân tích của Alistair Milne, đồng sáng lập của Quỹ tiền tệ Altana Digital.

Theo Coinmarketcap.com, tiền ảo Bitcoin hiện có mức vốn hóa thị trường khoảng $182 tỷ. Giá của nó giảm xuống dưới $10.000 vào tuần trước và hiện đang giao dịch ở mức $10.823.

Recode cho biết, Coinbase đã kiếm được doanh thu từ việc giao dịch và khoản phí môi giới các hợp đồng bằng cách tính cả người mua và người bán một khoản phí tương đương từ 0,25%  đến 1%  tổng số lượng giao dịch.

Công ty đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư bên ngoài. Một số cổ đông đã nhận được yêu cầu từ các nhà đầu tư mạo hiểm và các công ty môi giới tư nhân về việc mua cổ phần trong công ty.

Tuy nhiên, Coinbase đã kêu gọi các cổ đông không bán cổ phần, công ty nói với Recode trong một tuyên bố.

"Là một công ty tư nhân, Coinbase không cho phép kinh doanh chứng khoán trên thị trường thứ cấp vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm cả thông tin không đầy đủ và công bằng sẵn có trên thị trường". "Chúng tôi sẽ có hành động thích đáng nếu chúng tôi tìm thấy những người đã bán cổ phiếu Coinbase, vì đó là hành vi vi phạm thỏa thuận của chúng tôi là không làm như vậy."

Recode, trích dẫn thông tin nội bộ công ty, cho biết Coinbase cũng có kế hoạch ngừng hoạt động gây quỹ. Khoản tài trợ Series D vào tháng Tám, tăng $100 triệu, có thể là lần cuối cùng của công ty trước khi chào bán công khai lần đầu.

Được thành lập vào năm 2012, Coinbase đã chứng kiến ​​sự bùng nổ kinh doanh của mình khi nó đạt được sự nổi tiếng toàn cầu, với tài khoản môi giới của công ty tăng lên hơn 13 triệu.

Theo Crunchbase, Coinbase đã nhận được sự ủng hộ của các nhà đầu tư trong khu vực Silicon Valley bao gồm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, với hơn $225 triệu.

Bạn đang đọc Sàn giao dịch Bitcoin - Coinbase đạt doanh thu 1 tỷ đô la Mỹ vào năm 2017 tại Tin tức

Cập nhật lúc 10h40 ngày 24/1/2018.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ