Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Bitcoin Coinbase hỗ trợ SegWit

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/02/2018 - 187 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase đã thông báo rằng trang web này sẽ hỗ trợ SegWit vào việc gửi và rút Bitcoin. Cùng Bigcoinvietnam phân tích và nhận định xem việc hỗ trợ SegWit này sẽ đem lại những lợi ích gì và cả những khó khăn gì cho người đầu tư.

Quá trình chuyển đổi đang được thực hiện trong tuần tới và cần cải thiện tốc độ giao dịch và lệ phí thấp hơn. SegWit được giới thiệu tháng 8 năm ngoái thông qua BIP 141 (Đề xuất cải tiến Bitcoin), tuy nhiên Coinbase đã chậm trong việc chấp nhận công nghệ này. Sự thiếu vắng và chậm trễ trọng việc triển khai công nghệ ngày càng khiến người dùng Coinbase cảm thấy bực bội, những người dùng này đã đưa ra một lời yêu cầu kêu gọi nền tảng giao dịch này cần ưu tiên áp dụng/ hỗ trợ SegWit so với các nâng cấp khác. Đơn đề nghị ghi nhận rằng cộng đồng Bitcoin đang "hỗ trợ mạnh mẽ" SegWit.

Sàn giao dịch Bitcoin Coinbase hỗ trợ SegWit

Đề xuất cải tiến Bitcoin 

Segregated Witness hay còn gọi là SegWit là một cải tiến lớn đối với giao thức Bitcoin. Bằng cách xác định lại cấu trúc của khối, (với một khối thay đổi từ 1MB thành bốn triệu đơn vị), có thể giảm đáng kể không gian lưu trữ trên blockchain bằng các dữ liệu giao dịch và dữ liệu của nhân chứng. Sự thay đổi này cho phép lưu trữ nhiều hơn các giao dịch trong mỗi khối, làm cho blockchain hiệu quả hơn và rẻ hơn để sử dụng.

Coinbase không hề đơn độc trong việc áp dụng công nghệ này. Tuần trước, ví Bitcoin Core được nâng cấp để cho phép các giao dịch SegWit, sau đó là thông báo từ Bitfinex rằng họ cũng đang sử dụng SegWit trong giao dịch của Bitcoin. Bitfinex rõ ràng đã có những ưu điểm của việc nâng cấp giao thức, điều đó được nêu rõ trong bài đăng trên blog của họ :

"Chúng tôi rất vui mừng rằng thông qua việc thực hiện chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với lệ phí rút bitcoin thấp hơn 20 phần trăm, cũng như tốc độ giao dịch nhanh hơn bao giờ hết."

Sàn giao dịch Bitcoin Coinbase hỗ trợ SegWit

BItcoinCash hỗ trợ công nghệ SegWit

Coinbase đã không vui vẻ về việc nâng cấp, nhưng họ đã cung cấp một cảnh báo rõ ràng cho người dùng không để không bị nhầm lẫn về địa chỉ gửi Bitcoin và Bitcoin Cash. Điều này là vì sau khi áp dụng công nghệ SegWit, sàn giao dịch trao đổi không thể hoàn lại phần tiền mà bạn đã gửi nếu nhầm địa chỉ:

"Mặc dù SegWit sẽ giúp giảm phí, khi chúng tôi bắt đầu triển khai thay đổi này,  tuy nhiên nếu bạn gửi Bitcoin Cash (BCH) đến địa chỉ Bitcoin (BTC) không chính xác, khoản tiền của bạn sẽ không thể phục hồi được . Gửi tài sản tiền mã hóa không chính xác đến địa chỉ gửi thư sẽ dẫn đến mất mát vĩnh viễn. "

Với việc Coinbase chấp nhận thông qua SegWit, dự kiến ​​sẽ có sự gia tăng đáng kể về tốc độ của mạng Bitcoin, vì sàn giao dịch này là đại diện cho một tỷ lệ lớn các giao dịch. Sergej Kotliar, Giám đốc điều hành của dịch vụ nạp tiền di động Bitrefill, lưu ý rằng số lượng các giao dịch Bitcoin chưa được xác nhận giảm mạnh vào cùng thời điểm khi Coinbase gặp phải sự gián đoạn, cho thấy các giao dịch của Coinbase là một tải trọng lớn trên mạng. Tính xác thực của tuyên bố này chưa được xác nhận, nhưng nhiều người hoan nghênh việc đồng ý của Coinbase đối với SegWit, với mong muốn được sử dụng dịch vụ nhanh hơn và rẻ hơn.

Nguồn :www.ccn.com

Bạn đang xem: Sàn giao dịch Bitcoin Coinbase hỗ trợ SegWit Tại: Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hàn Quốc bắt đầu ứng dụng blockchain


Một quận ở Hàn Quốc đã thông báo rằng họ sẽ đưa ứng dụng blockchain vào hệ thống đánh giá các đề xuất, báo địa phương – Newsis đưa tin.

 

 

Theo đó, quận Yeongdeungpo-gu thuộc Hàn Quốc – một quận về hành chính nằm ở phía Đông Nam thành phố Seoul – đặt mục tiêu tăng cường tính minh bạch của thủ tục hành chính bằng cách sử dụng hệ thống đánh giá dựa trên công nghệ blockchain.

Hệ thống này cũng giúp giảm thiểu việc giả bạo trong quy trình lựa chọn công ty đấu thầu dịch vụ công cộng, hay trong việc công bố thông tin. Ứng dụng dựa trên nền tảng blockchain này sẽ được áp dụng cho toàn bộ đề xuất đánh giá dự án cho quận này trong năm 2019 và có kế hoạch sẽ mở rộng cho toàn bộ các cơ quan cũng như các khu đô thị khác trong tương lai.

Đầu tuần, bộ tài chính và chiến lược Hàn Quốc đã thêm blockchain vào mục nghiên cứu và phát triển nhằm ứng dụng vào thanh tra thuế góp phần thực hiện mục tiêu hỗ trợ cho một cuộc cách mạng công nghệ trong hệ thống. Cũng trong tuần này, lực lượng phòng thủ Hàn Quốc cũng công bố thí điểm ứng dụng blockchain.

 Nguồn bài viết: Cointelegraph

Biên tập: BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ