Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Bitcoin Coinbase hỗ trợ SegWit

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/02/2018 - 215 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase đã thông báo rằng trang web này sẽ hỗ trợ SegWit vào việc gửi và rút Bitcoin. Cùng Bigcoinvietnam phân tích và nhận định xem việc hỗ trợ SegWit này sẽ đem lại những lợi ích gì và cả những khó khăn gì cho người đầu tư.

Quá trình chuyển đổi đang được thực hiện trong tuần tới và cần cải thiện tốc độ giao dịch và lệ phí thấp hơn. SegWit được giới thiệu tháng 8 năm ngoái thông qua BIP 141 (Đề xuất cải tiến Bitcoin), tuy nhiên Coinbase đã chậm trong việc chấp nhận công nghệ này. Sự thiếu vắng và chậm trễ trọng việc triển khai công nghệ ngày càng khiến người dùng Coinbase cảm thấy bực bội, những người dùng này đã đưa ra một lời yêu cầu kêu gọi nền tảng giao dịch này cần ưu tiên áp dụng/ hỗ trợ SegWit so với các nâng cấp khác. Đơn đề nghị ghi nhận rằng cộng đồng Bitcoin đang "hỗ trợ mạnh mẽ" SegWit.

Sàn giao dịch Bitcoin Coinbase hỗ trợ SegWit

Đề xuất cải tiến Bitcoin 

Segregated Witness hay còn gọi là SegWit là một cải tiến lớn đối với giao thức Bitcoin. Bằng cách xác định lại cấu trúc của khối, (với một khối thay đổi từ 1MB thành bốn triệu đơn vị), có thể giảm đáng kể không gian lưu trữ trên blockchain bằng các dữ liệu giao dịch và dữ liệu của nhân chứng. Sự thay đổi này cho phép lưu trữ nhiều hơn các giao dịch trong mỗi khối, làm cho blockchain hiệu quả hơn và rẻ hơn để sử dụng.

Coinbase không hề đơn độc trong việc áp dụng công nghệ này. Tuần trước, ví Bitcoin Core được nâng cấp để cho phép các giao dịch SegWit, sau đó là thông báo từ Bitfinex rằng họ cũng đang sử dụng SegWit trong giao dịch của Bitcoin. Bitfinex rõ ràng đã có những ưu điểm của việc nâng cấp giao thức, điều đó được nêu rõ trong bài đăng trên blog của họ :

"Chúng tôi rất vui mừng rằng thông qua việc thực hiện chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với lệ phí rút bitcoin thấp hơn 20 phần trăm, cũng như tốc độ giao dịch nhanh hơn bao giờ hết."

Sàn giao dịch Bitcoin Coinbase hỗ trợ SegWit

BItcoinCash hỗ trợ công nghệ SegWit

Coinbase đã không vui vẻ về việc nâng cấp, nhưng họ đã cung cấp một cảnh báo rõ ràng cho người dùng không để không bị nhầm lẫn về địa chỉ gửi Bitcoin và Bitcoin Cash. Điều này là vì sau khi áp dụng công nghệ SegWit, sàn giao dịch trao đổi không thể hoàn lại phần tiền mà bạn đã gửi nếu nhầm địa chỉ:

"Mặc dù SegWit sẽ giúp giảm phí, khi chúng tôi bắt đầu triển khai thay đổi này,  tuy nhiên nếu bạn gửi Bitcoin Cash (BCH) đến địa chỉ Bitcoin (BTC) không chính xác, khoản tiền của bạn sẽ không thể phục hồi được . Gửi tài sản tiền mã hóa không chính xác đến địa chỉ gửi thư sẽ dẫn đến mất mát vĩnh viễn. "

Với việc Coinbase chấp nhận thông qua SegWit, dự kiến ​​sẽ có sự gia tăng đáng kể về tốc độ của mạng Bitcoin, vì sàn giao dịch này là đại diện cho một tỷ lệ lớn các giao dịch. Sergej Kotliar, Giám đốc điều hành của dịch vụ nạp tiền di động Bitrefill, lưu ý rằng số lượng các giao dịch Bitcoin chưa được xác nhận giảm mạnh vào cùng thời điểm khi Coinbase gặp phải sự gián đoạn, cho thấy các giao dịch của Coinbase là một tải trọng lớn trên mạng. Tính xác thực của tuyên bố này chưa được xác nhận, nhưng nhiều người hoan nghênh việc đồng ý của Coinbase đối với SegWit, với mong muốn được sử dụng dịch vụ nhanh hơn và rẻ hơn.

Nguồn :www.ccn.com

Bạn đang xem: Sàn giao dịch Bitcoin Coinbase hỗ trợ SegWit Tại: Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ