Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới sắp rời Nhật Bản

Đăng bởi: dangthang  - 18/04/2018 - 431 lượt xem
Chia sẻ
 

Một tin tức quan trọng mới đây có thể gây tác động tiêu cực đến mối quan hệ giữa Nhật Bản và tiền mã hóa. Kraken, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới xét về khối lượng giao dịch bằng euro và tính thanh khoản, đã thông báo rằng họ sẽ chấm dứt các hoạt động ở Nhật Bản do chi phí gia tăng.

Image result for kraken exchange

Công ty đặt cơ sở tại San Francisco này cho biết đây chưa phải quyết định cuối cùng, và họ có thể sẽ trở lại Nhật Bản trong tương lai. Nhật Bản là một trong những thị trường tiền mã hóa lớn nhất, do đó sự kiện này sẽ có một tác động lớn đến toàn ngành.

Kraken bắt đầu cho giao dịch tiền Bitcoin-yên từ tháng 10 năm 2014, ba năm sau khi thành lập vào năm 2011, nhưng gần bốn năm sau đó họ lại lên kế hoạch ngừng tất tả các dịch vụ vào cuối tháng 6.

Công ty này tin rằng bằng việc tạm ngừng kinh doanh ở Nhật Bản, họ sẽ có thể xoay vòng các nguồn lực sang một số nước khác. Họ có nhấn mạnh rằng bước đi này sẽ không ảnh hưởng đến các dịch vụ dành cho công dân Nhật Bản hay bất kỳ doanh nghiệp nào ngoài quốc gia này.

Tin Kraken sẽ rời Nhật Bản đến sau khi Binance, sàn giao dịch mã hóa lớn nhất thế giới có xích mích với nhà quản lý tài chính Nhật Bản vì không đăng ký giấy phép hoạt động ở quốc gia này.  Nhật Bản đã bắt đầu rơi vào tình trạng hoang mang, và đang theo dõi sát sao các sàn giao dịch mã hóa từ sau khi Coincheck bị tấn công hồi tháng 1.

Cơ quan Dịch vụ Tài chính gần đây đã yêu cầu tất cả các sàn giao dịch phải đăng ký nhưng chỉ có một nửa trong số đó đã thực hiện điều này. Mặc dù điều này đã khiến cho một vài sàn rút lui, hơn 100 công ty lại quan tâm tham gia vào thị trường mã hóa Nhật Bản. Đầu tháng này, một nhóm nghiên cứu được hỗ trợ bởi chính phủ Nhật Bản đã đề xuất các hướng dẫn cho việc hợp pháp hóa ICO, đây là một cách huy động vốn gây nhiều tranh cãi trong thế giới crypto. Trong khi đó, nhiều quốc gia như Trung Quốc và Hàn Quốc đã cấm hoàn toàn tiền mã hóa do lo ngại về các vụ lừa đảo.

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới sắp rời Nhật Bản tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ