Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Bithumb tiến hành thực hiện ICO ở Thụy Sĩ

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 504 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tuần này, News1 đã cung cấp thông tin rằng Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Hàn Quốc, đang tiến hành cung cấp đồng tiền xu ban đầu (ICO) vào cuối năm nay để khởi động cho việc phát hành đồng tiền mã hóa Bithumb Coin của riêng mình.

Sàn giao dịch Bithumb tiến hành thực hiện ICO ở Thụy Sĩ

Bithumb tiến hành thực hiện ICO ở Thụy Sĩ

Đồng tiền mã hóa Bithumb Coin của Bithumb

Một số nền tảng giao dịch tiền mã hóa nhất có giá trị hàng tỷ đô la như Binance, Kucoin và Huobi đã phát hành đồng tiền mã hóa gốc của riêng mình có thể được sử dụng để giao dịch tiền mã hóa và trả phí. Ví dụ, trên sàn Binance, người dùng có thể hưởng lợi từ việc trả phí thấp hơn với các giao dịch bằng cách sử dụng đồng Binance Coin và sàn này hưởng lợi từ số tiền mà công ty đã huy động thông qua ICO được sử dụng để trang trải chi phí hoạt động.

Trong một cuộc phỏng vấn với News1, Bithumb tiết lộ rằng Bithumb Coin sẽ được phát hành theo hai phần hoặc hai loại nhưng công ty đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về cấu trúc hoặc mục đích của đồng token này. Quan trọng hơn, Bithumb nói với News1 rằng họ không tìm cách tiến hành một ICO công khai mà việc bán token nhắm vào các nhà đầu tư là các tổ chức và các công ty đầu tư quy mô lớn.

Tương tự như hầu hết các ICOs quy mô lớn như Telegram, các nhà đầu tư cá nhân sẽ chỉ được phép tham gia vào giao dịch nếu họ tham gia một nhóm lớn các nhà đầu tư cá nhân khác hoặc hợp tác với các nhà đầu tư tổ chức để mua Bithumb Coin.

Đầu năm nay, Kakao, tập đoàn Internet lớn nhất Hàn Quốc, đã thông báo rằng tập đoàn này sẽ có khả năng tiến hành ICO của mình ở nước ngoài do lệnh cấm của chính phủ Hàn Quốc về ICO trong nước.

Tập đoàn Kakao nổi tiếng với  KakaoTalk, KakaoPay, KakaoStock, KakaoTaxi và KakaoStory, năm ứng dụng có hơn 90% sự thống trị trong các ngành tương ứng bao gồm nhắn tin, môi giới chứng khoán, Rail-hailing (tạm dịch là dịch vụ gọi xe đến chở, có thể hiểu đơn giản là dịch vụ taxi truyền thống và taxi công nghệ giống uber và grab) và phương tiện truyền thông xã hội (Social Media).

Sàn giao dịch Bithumb tiến hành thực hiện ICO ở Thụy SĩSàn giao dịch Bithumb tiến hành thực hiện ICO ở Thụy Sĩ

Kakao đề nghị rằng họ có thể di chuyển việc kinh doanh blockchain của mình sang hẳn Thụy Sĩ như một công ty riêng biệt với Kakao và đơn giản là quản lý nó như một công ty con. ICO tiềm năng của Kakao và liên doanh blockchain dự kiến ​​trị giá hàng tỷ đô la và việc di dời công ty blockchain của Kakao đến các vùng như Thụy Sĩ sẽ tác động tiêu cực đến ngành blockchain địa phương của Hàn Quốc.

Nhận thức được tầm quan trọng với ICO của Kakao và giá trị của liên doanh blockchain, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc (FSC) đã tiết lộ - gần như ngay lập tức sau khi những tin đồn xung quanh một ICO tiềm năng của Kakao được tiết lộ - nó có thể hợp pháp hoá ICO trong nước trong tương lai gần nếu chính sách thuế được áp dụng.

"Các nhà chức trách tài chính đã nói chuyện với cơ quan thuế, bộ tư pháp và các văn phòng chính phủ liên quan khác về kế hoạch cho phép ICO tại Hàn Quốc khi một số điều kiện được đáp ứng", một nguồn tin nói với Korea Times.

Một nguồn tin khác nói thêm rằng chính phủ chủ yếu quan tâm đến khía cạnh thuế của việc bán tokens và ngay sau khi được giải quyết, các ICOs trong nước sẽ được hợp pháp hoá. 

“Các kịch bản khác nhau như áp dụng thuế giá trị gia tăng, thuế thặng dư vốn hoặc cả giao dịch; và việc thu thuế doanh nghiệp từ các sàn giao dịch tiền mã hóa địa phương, cũng như việc bắt đầu yêu cầu các sàn giao dịch phải đăng ký giấy phép hoạt động đang được thảo luận” nguồn tin thứ hai cho biết.

Công ty đại chúng

Bithumb là một công ty đại chúng được điều hành bởi BTCKorea và nó được yêu cầu để cung cấp tất cả các khoản thu nhập, tài sản, và bảng cân đối của cả Bithumb và các công ty con của nó. Việc thực hiện một ICO có thể trở nên phức tạp hơn đối với Bithumb và công ty sẽ không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về ICO của mình cho đến khi bản thân Bithumb hoàn toàn sẵn sàng để thực hiện việc bán đồng tiền mã hóa này.

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch Bithumb tiến hành thực hiện ICO ở Thụy Sĩ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ngân hàng Ả Rập Anh ra mắt Dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới tức thời do Ripple cung cấp


Ngân hàng Ả Rập Anh ra mắt Dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới tức thời do Ripple cung cấp

Ngân hàng Ả Rập Anh (SABB) đã ra mắt một dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới ngay lập tức được cung cấp bởi Ripple, theo một bản tin phát hành vào ngày 25 tháng 4.

Ngân hàng cho biết công nghệ này đã được công bố tại Hội nghị ngành tài chính ở Riyadh vào ngày 24 và 25 tháng 4, đã hình thành một phần của “kế hoạch chiến lược của họ đối với việc chuyển đổi kỹ thuật số và làm phong phú thêm trải nghiệm của khách hàng.”

Theo SABB, đây là một trong những ngân hàng đầu tiên ở Ả Rập tham gia mạng lưới Ripple vào tháng 1 năm 2018. Công nghệ này sau đó đã được kích hoạt thành công thông qua một giao dịch thử nghiệm vào tháng 12 năm 2018 bằng rúp-pi Ấn Độ.

Majed Najm, phó giám đốc điều hành của dịch vụ ngân hàng dành cho doanh nghiệp và tổ chức, cho biết nền tảng này sẽ cung cấp các dịch vụ thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng và minh bạch hơn. Đồng rúp-pi là loại tiền tệ đầu tiên có sẵn thông qua nền tảng và SABB có kế hoạch thêm nhiều quốc gia và tiền tệ hơn trong tương lai. Ông nói thêm:

“Bước này là một phần trong những nỗ lực không ngừng của ngân hàng nhằm cung cấp dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho khách hàng, tận dụng các công nghệ mới nhất và các sản phẩm ngân hàng toàn cầu hiện có, đồng thời tạo ra các phương pháp và phương tiện để tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng của chúng tôi.”

Tháng 9 năm ngoái, SABB đã trở thành ngân hàng Ả Rập đầu tiên tham gia hệ sinh thái blockchain được điều hành bởi R3, một công ty phần mềm doanh nghiệp và tập đoàn ngân hàng toàn cầu.

Vào ngày 24 tháng 4, Ripple tiết lộ rằng họ đã bán XRP trị giá 169,4 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2019 - tăng 31% trong ba tháng cuối năm 2018.

Bạn đang đọc: Ngân hàng Ả Rập Anh ra mắt Dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới tức thời do Ripple cung cấp

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain