Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Bithumb tiến hành thực hiện ICO ở Thụy Sĩ

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 417 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tuần này, News1 đã cung cấp thông tin rằng Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Hàn Quốc, đang tiến hành cung cấp đồng tiền xu ban đầu (ICO) vào cuối năm nay để khởi động cho việc phát hành đồng tiền mã hóa Bithumb Coin của riêng mình.

Sàn giao dịch Bithumb tiến hành thực hiện ICO ở Thụy Sĩ

Bithumb tiến hành thực hiện ICO ở Thụy Sĩ

Đồng tiền mã hóa Bithumb Coin của Bithumb

Một số nền tảng giao dịch tiền mã hóa nhất có giá trị hàng tỷ đô la như Binance, Kucoin và Huobi đã phát hành đồng tiền mã hóa gốc của riêng mình có thể được sử dụng để giao dịch tiền mã hóa và trả phí. Ví dụ, trên sàn Binance, người dùng có thể hưởng lợi từ việc trả phí thấp hơn với các giao dịch bằng cách sử dụng đồng Binance Coin và sàn này hưởng lợi từ số tiền mà công ty đã huy động thông qua ICO được sử dụng để trang trải chi phí hoạt động.

Trong một cuộc phỏng vấn với News1, Bithumb tiết lộ rằng Bithumb Coin sẽ được phát hành theo hai phần hoặc hai loại nhưng công ty đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về cấu trúc hoặc mục đích của đồng token này. Quan trọng hơn, Bithumb nói với News1 rằng họ không tìm cách tiến hành một ICO công khai mà việc bán token nhắm vào các nhà đầu tư là các tổ chức và các công ty đầu tư quy mô lớn.

Tương tự như hầu hết các ICOs quy mô lớn như Telegram, các nhà đầu tư cá nhân sẽ chỉ được phép tham gia vào giao dịch nếu họ tham gia một nhóm lớn các nhà đầu tư cá nhân khác hoặc hợp tác với các nhà đầu tư tổ chức để mua Bithumb Coin.

Đầu năm nay, Kakao, tập đoàn Internet lớn nhất Hàn Quốc, đã thông báo rằng tập đoàn này sẽ có khả năng tiến hành ICO của mình ở nước ngoài do lệnh cấm của chính phủ Hàn Quốc về ICO trong nước.

Tập đoàn Kakao nổi tiếng với  KakaoTalk, KakaoPay, KakaoStock, KakaoTaxi và KakaoStory, năm ứng dụng có hơn 90% sự thống trị trong các ngành tương ứng bao gồm nhắn tin, môi giới chứng khoán, Rail-hailing (tạm dịch là dịch vụ gọi xe đến chở, có thể hiểu đơn giản là dịch vụ taxi truyền thống và taxi công nghệ giống uber và grab) và phương tiện truyền thông xã hội (Social Media).

Sàn giao dịch Bithumb tiến hành thực hiện ICO ở Thụy SĩSàn giao dịch Bithumb tiến hành thực hiện ICO ở Thụy Sĩ

Kakao đề nghị rằng họ có thể di chuyển việc kinh doanh blockchain của mình sang hẳn Thụy Sĩ như một công ty riêng biệt với Kakao và đơn giản là quản lý nó như một công ty con. ICO tiềm năng của Kakao và liên doanh blockchain dự kiến ​​trị giá hàng tỷ đô la và việc di dời công ty blockchain của Kakao đến các vùng như Thụy Sĩ sẽ tác động tiêu cực đến ngành blockchain địa phương của Hàn Quốc.

Nhận thức được tầm quan trọng với ICO của Kakao và giá trị của liên doanh blockchain, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc (FSC) đã tiết lộ - gần như ngay lập tức sau khi những tin đồn xung quanh một ICO tiềm năng của Kakao được tiết lộ - nó có thể hợp pháp hoá ICO trong nước trong tương lai gần nếu chính sách thuế được áp dụng.

"Các nhà chức trách tài chính đã nói chuyện với cơ quan thuế, bộ tư pháp và các văn phòng chính phủ liên quan khác về kế hoạch cho phép ICO tại Hàn Quốc khi một số điều kiện được đáp ứng", một nguồn tin nói với Korea Times.

Một nguồn tin khác nói thêm rằng chính phủ chủ yếu quan tâm đến khía cạnh thuế của việc bán tokens và ngay sau khi được giải quyết, các ICOs trong nước sẽ được hợp pháp hoá. 

“Các kịch bản khác nhau như áp dụng thuế giá trị gia tăng, thuế thặng dư vốn hoặc cả giao dịch; và việc thu thuế doanh nghiệp từ các sàn giao dịch tiền mã hóa địa phương, cũng như việc bắt đầu yêu cầu các sàn giao dịch phải đăng ký giấy phép hoạt động đang được thảo luận” nguồn tin thứ hai cho biết.

Công ty đại chúng

Bithumb là một công ty đại chúng được điều hành bởi BTCKorea và nó được yêu cầu để cung cấp tất cả các khoản thu nhập, tài sản, và bảng cân đối của cả Bithumb và các công ty con của nó. Việc thực hiện một ICO có thể trở nên phức tạp hơn đối với Bithumb và công ty sẽ không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về ICO của mình cho đến khi bản thân Bithumb hoàn toàn sẵn sàng để thực hiện việc bán đồng tiền mã hóa này.

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch Bithumb tiến hành thực hiện ICO ở Thụy Sĩ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hàn Quốc bắt đầu ứng dụng blockchain


Một quận ở Hàn Quốc đã thông báo rằng họ sẽ đưa ứng dụng blockchain vào hệ thống đánh giá các đề xuất, báo địa phương – Newsis đưa tin.

 

 

Theo đó, quận Yeongdeungpo-gu thuộc Hàn Quốc – một quận về hành chính nằm ở phía Đông Nam thành phố Seoul – đặt mục tiêu tăng cường tính minh bạch của thủ tục hành chính bằng cách sử dụng hệ thống đánh giá dựa trên công nghệ blockchain.

Hệ thống này cũng giúp giảm thiểu việc giả bạo trong quy trình lựa chọn công ty đấu thầu dịch vụ công cộng, hay trong việc công bố thông tin. Ứng dụng dựa trên nền tảng blockchain này sẽ được áp dụng cho toàn bộ đề xuất đánh giá dự án cho quận này trong năm 2019 và có kế hoạch sẽ mở rộng cho toàn bộ các cơ quan cũng như các khu đô thị khác trong tương lai.

Đầu tuần, bộ tài chính và chiến lược Hàn Quốc đã thêm blockchain vào mục nghiên cứu và phát triển nhằm ứng dụng vào thanh tra thuế góp phần thực hiện mục tiêu hỗ trợ cho một cuộc cách mạng công nghệ trong hệ thống. Cũng trong tuần này, lực lượng phòng thủ Hàn Quốc cũng công bố thí điểm ứng dụng blockchain.

 Nguồn bài viết: Cointelegraph

Biên tập: BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ