Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Bithumb xác nhận rằng họ sẽ bồi thường cho người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ hack

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/06/2018 - 224 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Sàn giao dịch tiền mã hóa Bithumb đã xác nhận rằng họ sẽ bồi thường cho người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ tin tặc tấn công lấy đi 35 tỷ won (khoảng 30 triệu đô la) trong ví mã hóa vào 2 ngày trước, trong một thông báo chính thức ngày hôm qua, ngày 21 tháng 6.

Tại thời điểm bị tin tặc tấn công, Bithumb được xếp hạng là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ sáu thế giới tính theo khối lượng thương mại, nhưng giờ đã giảm xuống vị trí thứ mười sau khi họ đưa ra tin tức về vụ tấn công.

Ngày hôm qua, đại diện của Bithumb đã nói rằng khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ thiệt hại nào trong vụ tấn công này, sàn giao dịch cũng nhấn mạnh rõ rằng mọi thiệt hại là trách nhiệm của họ, sẽ được tính vào tài sản của sàn giao dịch chứ không hề liên quan đến tài sản của khách hàng.

Theo bitcoin vietnam Động thái hôm qua cho thấy Bithumb hi vọng rằng tổng thiệt hại do vụ hack sẽ “thấp hơn” so với con số dự tính hiện tại, con số chính xác sẽ được thông báo một cách công khai trong thời gian sớm nhất.

 

Bithumb đang cố gắng trấn an khách hàng bị ảnh hưởng bằng cách nhấn mạnh rằng doanh thu cuối năm 2017 của sàn giao dịch đã đạt 100 tỷ won, và họ sẽ tiếp tục phát hành báo cáo tài chính của mình trong nửa đầu năm 2018 vào đầu tháng 7 sắp tới.

Đại diện sàn giao dịch Bithumb đã khẳng định: "khách hàng có thể đặt niềm tin vào chúng tôi", họ sẽ sớm khắc phục hậu quả và công bố thời gian cụ thể để tiếp tục các dịch vụ gửi tiền và rút tiền, hiện tại, sàn giao dịch đang trong quá trình cải thiện hệ thống ví của mình và bảo đảm tài sản của khách hàng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, thông tin chi tiết về vụ hack của tuần này vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo thông tin độc quỳên của Cointelegraph với các quan chức Hàn Quốc từ Nghị định thư Sentinel, ví tiền của Bithumb đã bị hack vào đêm ngày 19 tháng 6.

Ngay sau khi phát hiện hành vi trộm cắp, việc giao dịch tạm thời bị đình chỉ, tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền trên sàn giao dịch bị tạm dừng hoạt động.

Đáng chú ý, chỉ trong tháng này, Bithumb đề nghị mở một cuộc điều tra toàn bộ kéo dài ba tháng về hoạt động của chính quyền Hàn Quốc.

Bài viết hôm nay xác nhận rằng sàn giao dịch đang làm việc chặt chẽ với Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc (KISA) cùng với Bộ Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (MIC), cảnh sát quốc gia và các cơ quan khác. Bithumb nói rằng sau đó họ sẽ thực hiện "một loạt các biện pháp" để ngăn chặn vụ việc tương tự xảy ra .

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch Bithumb xác nhận rằng họ sẽ bồi thường cho người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ hack tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitmain ra mắt cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới tại Texas


Nhà sản xuất phần cứng tiền điện tử Trung Quốc Bitmain đã tuyên bố mở cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới để khai thác Bitcoin (BTC) tại Rockdale, Texas.

Trong một bản tin phát hành vào ngày 21 tháng 10, Bitmain tiết lộ dự án đã được hoàn thành cùng với khu phát triển thành phố Rockdale và công ty công nghệ DMG Blockchain Solutions của Canada.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Bitmain chính thức ra mắt máy đào Ethereum ASIC Antminer E3

Bitmain sẽ ra mắt nền tảng để kết nối các công ty khai thác và trại đào vào tháng 10

 

Cam kết thúc đẩy nền kinh tế địa phương

Việc phát hành tin tức tập trung mạnh mẽ vào việc hợp tác với nền kinh tế địa phương của Rockdale nằm ở quận Milam, phía đông Austin.

Cơ sở hiện đang được phát triển với công suất 25MW, với cơ sở 50MW vẫn đang được xây dựng nằm trên một khu đất rộng 33.000 mẫu Anh và có thể mở rộng lên công suất hơn 300MW trong tương lai. Trang web này thuộc quyền sở hữu của một công ty Nhôm của Mỹ, Alcoa trước đây từng là địa điểm cho một lò luyện kim.

DMG, công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ và quản lý cho cơ sở ở Texas sẽ hợp tác với Bitmain để mở rộng công suất của cơ sở và đảm bảo hiệu quả các hoạt động khai thác trên trang web.

Cả hai công ty sẽ hợp tác chặt chẽ để thành lập đội ngũ cơ sở trên nền tảng cùng với ủy ban lực lượng lao động địa phương, Rockdale MDD.

Bitmain cho biết họ cam kết tìm kiếm các nhà cung cấp Rockdale địa phương để hỗ trợ công việc xây dựng đang diễn ra và cũng sẽ mua năng lượng trực tiếp từ nhà điều hành lưới điện Rockdale, hội đồng độ tin cậy điện Texas. Bên cạnh việc hỗ trợ nền kinh tế địa phương, Bitmain cũng có kế hoạch triển khai các chương trình giáo dục và đào tạo về công nghệ blockchain và hoạt động của trung tâm dữ liệu khai thác cùng với khu học chánh Rockdale.

“Ý nghĩa mạnh mẽ” đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain

Như đã đưa tin trước đó, các kế hoạch của Bitmain cho trang web Texas đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2018.

Vào thời điểm đó, Bitmain cho biết họ dự kiến ​​sẽ tạo ra 400 việc làm tại địa phương trong hai năm đầu tiên và trích dẫn 500 triệu đô la khi tổng số vốn đầu tư dự kiến ​​vào nền kinh tế trong thời gian ban đầu là bảy năm.

Vào tháng 1 này, các báo cáo địa phương cáo buộc rằng dự án đã bị hạ thấp, với các báo cáo về việc sa thải nhân viên và hoạt động bị đình chỉ. Các điều kiện thị trường bất lợi được cho là lý do cho việc hạ nhiệt có mục đích.

Clinton Brown, giám đốc dự án Rockdale của Bitmain cho biết việc ra mắt của cơ sở có ý nghĩa đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain, các nguồn năng lượng ổn định và hiệu quả của nhà nước sẽ là cơ sở để hỗ trợ những gì ông tin là quy mô sẽ không thể tránh khỏi sự tăng trưởng của ngành khai thác mỏ.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain