Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Bithumb xác nhận rằng họ sẽ bồi thường cho người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ hack

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/06/2018 - 183 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Sàn giao dịch tiền mã hóa Bithumb đã xác nhận rằng họ sẽ bồi thường cho người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ tin tặc tấn công lấy đi 35 tỷ won (khoảng 30 triệu đô la) trong ví mã hóa vào 2 ngày trước, trong một thông báo chính thức ngày hôm qua, ngày 21 tháng 6.

Tại thời điểm bị tin tặc tấn công, Bithumb được xếp hạng là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ sáu thế giới tính theo khối lượng thương mại, nhưng giờ đã giảm xuống vị trí thứ mười sau khi họ đưa ra tin tức về vụ tấn công.

Ngày hôm qua, đại diện của Bithumb đã nói rằng khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ thiệt hại nào trong vụ tấn công này, sàn giao dịch cũng nhấn mạnh rõ rằng mọi thiệt hại là trách nhiệm của họ, sẽ được tính vào tài sản của sàn giao dịch chứ không hề liên quan đến tài sản của khách hàng.

Theo bitcoin vietnam Động thái hôm qua cho thấy Bithumb hi vọng rằng tổng thiệt hại do vụ hack sẽ “thấp hơn” so với con số dự tính hiện tại, con số chính xác sẽ được thông báo một cách công khai trong thời gian sớm nhất.

 

Bithumb đang cố gắng trấn an khách hàng bị ảnh hưởng bằng cách nhấn mạnh rằng doanh thu cuối năm 2017 của sàn giao dịch đã đạt 100 tỷ won, và họ sẽ tiếp tục phát hành báo cáo tài chính của mình trong nửa đầu năm 2018 vào đầu tháng 7 sắp tới.

Đại diện sàn giao dịch Bithumb đã khẳng định: "khách hàng có thể đặt niềm tin vào chúng tôi", họ sẽ sớm khắc phục hậu quả và công bố thời gian cụ thể để tiếp tục các dịch vụ gửi tiền và rút tiền, hiện tại, sàn giao dịch đang trong quá trình cải thiện hệ thống ví của mình và bảo đảm tài sản của khách hàng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, thông tin chi tiết về vụ hack của tuần này vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo thông tin độc quỳên của Cointelegraph với các quan chức Hàn Quốc từ Nghị định thư Sentinel, ví tiền của Bithumb đã bị hack vào đêm ngày 19 tháng 6.

Ngay sau khi phát hiện hành vi trộm cắp, việc giao dịch tạm thời bị đình chỉ, tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền trên sàn giao dịch bị tạm dừng hoạt động.

Đáng chú ý, chỉ trong tháng này, Bithumb đề nghị mở một cuộc điều tra toàn bộ kéo dài ba tháng về hoạt động của chính quyền Hàn Quốc.

Bài viết hôm nay xác nhận rằng sàn giao dịch đang làm việc chặt chẽ với Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc (KISA) cùng với Bộ Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (MIC), cảnh sát quốc gia và các cơ quan khác. Bithumb nói rằng sau đó họ sẽ thực hiện "một loạt các biện pháp" để ngăn chặn vụ việc tương tự xảy ra .

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch Bithumb xác nhận rằng họ sẽ bồi thường cho người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ hack tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai


Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu này.

Như một yếu tố thường thấy trên mạng xã hội, phiên bản APAC 2019 của “Các Kỹ năng Tương lai” liệt kê blockchain là một trong số các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác lọt vào top 10 bao gồm Kiểm toán và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực này đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, và công nghệ đột phá có thể tạo ra nhu cầu về việc thông báo các thay đổi quy định của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng đang phát triển này có thể được sử dụng để dự báo các ngành công nghiệp đang diễn ra như thế nào”, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. “Kiểm tra những gì các kỹ năng đang phát triển này, một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng nhận thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cả blockchain và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực blockchain thường xuyên liên kết với sự phát triển của LinkedIn, chẳng hạn như các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách của các công ty hàng đầu tại địa phương 2019.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt nhiều trong danh sách ở các khu vực pháp lý như Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Trong cả ba, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để triển khai công nghệ này một cách chính thức. Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, và đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chảy kinh tế bắt đầu vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain