Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch chứng khoán London niêm yết công ty chuyên về tiền mã hóa

Đăng bởi: admin  - 13/03/2019 - 5063 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch chứng khoán London niêm yết công ty chuyên về tiền mã hóa

Vào tháng 11 năm 2018, công ty quản lý đầu tư độc lập có trụ sở tại Atlanta, Invesco, quản lý quỹ tiền hơn 926 tỷ USD, đã ra mắt một quỹ giao dịch trao đổi blockchain (ETF) trên thị trường chứng khoán London. Invesco Elwood Global Blockchain UCITS ETF được phát triển với sự hợp tác của công ty tài sản kỹ thuật số Elwood Asset Management có trụ sở tại Anh.

ETF sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với các công ty tạo ra lợi nhuận trực tiếp từ Bitcoin và các hoạt động liên quan đến tiền mã hóa.

ETF ban đầu sẽ được sử dụng để đầu tư vào 48 công ty được niêm yết trên Elwood Blockchain Global Equity Index.

Các công ty bao gồm công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan - nhà sản xuất chip khai thác tiền điện tử; CME Group và Cboe - đã ra mắt giao dịch tương lai Bitcoin vào tháng 12 năm 2017; Công ty xử lý thanh toán Square - doanh thu vào năm 2018 là 166 triệu USD thông qua Ứng dụng tiền mặt thân thiện với tiền mã hóa; Samsung - được cho là tích hợp ví tiền mã hóa trong mẫu Galaxy S10 mới của mình hỗ trợ Ethereum; Đối tác Ripple SBI Holdings - nhà điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa mới VC Trade;và Overstock - nhà điều hành của tZero, một hệ thống giao dịch Bitcoin và tiền điện tử dựa trên blockchain.

Các công ty công nghệ lớn khác bao gồm Amazon, Apple, Intel, Microsoft và Rakuten.

Bin Ren, CEO của Elwood, nói

“Blockchain đã xuất hiện được một thập kỷ, nhưng nhiều người vẫn xem nó giống như công nghệ đằng sau tiền mã hóa. Tuy nhiên, tiềm năng thực sự có thể vượt xa hơn thế. Chúng tôi bắt đầu thấy công nghệ đang được sử dụng bởi các công ty dịch vụ tài chính nói riêng, nhưng chúng tôi hy vọng ứng dụng lớn hơn của công nghệ blockchain trên một loạt các ngành công nghiệp. Chúng tôi tin rằng tiềm năng để blockchain thay đổi nền kinh tế toàn cầu bị đánh giá thấp rất nhiều trong thị trường ngày nay, giống như internet lúc ban đầu, khi hầu hết mọi người không thể thấy được sự hữu ích của nó đối với email.”

Phần mềm ETF nhằm mục đích cung cấp hiệu suất của Elwood Blockchain Index Equity Index bằng cách đầu tư vật lý vào các thành phần chỉ số. Chỉ số cung cấp sự tiếp xúc với các công ty toàn cầu tại các thị trường phát triển và mới nổi tham gia hoặc có tiềm năng tham gia vào hệ sinh thái blockchain. Nó được thiết kế để phát triển cùng với sự phát triển tiềm năng của công nghệ blockchain.

Phần trăm chỉ số ở các ngành:

  • 46% trong công nghệ thông tin
  • 23% trong tài chính
  • 9% trong dịch vụ truyền thông
  • 8% trong lĩnh vực vật liệu và lựa chọn của khách hàng

Theo thông báo của Finextra,

"Ba phân bổ địa lý lớn nhất là Mỹ (39%), Nhật Bản (29%) và Đài Loan (12%).

Chỉ số được tính cho Quản lý tài sản Elwood bởi Solactive AG, nhà cung cấp chỉ số được công nhận trên toàn cầu, có chuyên môn về các chỉ số được thiết kế riêng. Chỉ số được xem xét và cân bằng lại hàng quý."

Invesco Elwood Global Blockchain UCITS ETF được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 3 và bắt đầu giao dịch vào thứ Hai.

Theo Dailyhodl

 Bạn đang đọc: Sàn giao dịch chứng khoán London niêm yết công ty chuyên về tiền mã hóa

Chia sẻ  
  
  
  
59.43% Rating
Điểm: 2.97 / 5
666 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nền tảng giao dịch tương lai Bitcoin được dự đoán sẽ đi vào hoạt động


Giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) hiện đang được giao dịch trên sàn giao dịch liên lục địa (ICE).

 

null

 

Lựa chọn mới cho thương nhân

Kể từ 8 giờ tối EST ngày 22 tháng 9 (00:00 UTC ngày 23 tháng 9), giao dịch tương lai BTC của Bakkt đã được đưa ra với rất nhiều kỳ vọng. Nền tảng này là nền tảng đầu tiên nhận được sự chấp thuận từ các nhà quản lý Hoa Kỳ và là sản phẩm của ICE, nhà điều hành của sở giao dịch chứng khoán New York.

Trong khi đưa ra việc khởi động Bakkt và ý định tạo điều kiện cho giao dịch tương lai BTC bị phá vỡ vào hơn một năm trước, bản thân nền tảng này đã chứng kiến ​​nhiều sự chậm trễ do lo ngại về các quy định đề ra. Vào ngày 16 tháng 8 năm nay, Bakkt đã thông báo về việc nhận được sự chấp thuận từ ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai hoa kỳ (CFTC) và lên kế hoạch cho việc hôm nay sẽ là ngày giao dịch đầu tiên.

Có điều gì mới mẻ?

Sàn giao dịch Chicago Mercantile và sàn giao dịch quyền chọn Chicago hiện cung cấp giao dịch tương lai Bitcoin đang được thanh toán bằng tiền mặt. Các hợp đồng tương lai của Bakkt cho phép khách hàng nhận được Bitcoin thay vì giá trị tương đương của nó bằng tiền định danh khi hợp đồng hết hạn.

Nền tảng cung cấp giao dịch hàng ngày và hàng tháng của các hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được xử lý thông qua kho Bitcoin của Bakkt, nơi mà dòng tiền đã bắt đầu được rút và gửi đi vào đầu tháng 9. Vài ngày sau, Bakkt tuyên bố rằng họ đã đưa ra chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu đô la để bảo đảm cho việc Bitcoin sẽ được lưu trữ trong kho của họ.

Ý nghĩa đối với thế giới tiền điện tử

Nền tảng Bakkt đã là chủ đề của rất nhiều nhà suy đoán và dự đoán. Nhiều nhà bình luận tin rằng giao dịch BTC tương lai được giao một cách vật lý thể hiện một bước nhảy vọt cho sự chấp nhận của tổ chức đối với Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung.

Nhà phân tích tiền điện tử Tom Lee đã chia sẻ lên trang tweet vào ngày 19 tháng 9 rằng:

“Tôi có một cái nhìn tích cực về Bakkt cũng như khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức về tiền điện tử.”

 

 Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
59.43% Rating
Điểm: 2.97 / 5
666 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain