Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch chứng khoán Úc sẽ sử dụng công nghệ Blockchain vào năm 2020

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 251 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch chứng khoán Úc sẽ sử dụng công nghệ Blockchain vào năm 2020

Hệ thống thanh toán bù trừ CHESS hiện được sử dụng bởi Sàn giao dịch chứng khoán Úc (ASX) đang tiến gần hơn đến việc được thay thế bằng một công nghệ sổ cái phân tán.

Chi tiết về việc CHES được thay thế:

ASX đã đưa ra một bản tham vấn gồm 87 trang, nói về sự hợp thời của switch và mô tả chi tiết các chức năng được hỗ trợ và không được hỗ trợ. Mục đích của giao dịch chủ yếu là để tung ra sản phẩm vào năm 2020 hoặc muộn nhất là vào quý đầu tiên của năm 2021. Trước thời điểm đó, công ty rất mong đợi nhận được những phản hồi về kế hoạch của mình.
"Tùy thuộc vào mức độ phản hồi nhận được, ASX dự kiến sẽ đưa ra một phạm vi chức năng cuối cùng và lộ trình được thực hiện vào cuối tháng 7 năm 2018," công ty giải thích trong báo cáo.

ASX Quan tâm đến sức mạnh của Blockchain từ năm 2015

Trở lại năm 2015, ASX đã thể hiện sự quan tâm của mình đến việc trở thành một trong những nơi đầu tiên trên thế giới giao dịch chứng khoán áp dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) và họ đã khai thác hiệu quả việc sử dụng DLT kể từ đó. Công nghệ này cũng được sử dụng nhằm mục đích làm hệ thống cho các hoạt động bao gồm giải quyết các vấn đề sau thương mại, bằng cách cộng tác với Digital Asset, khởi động blockchain của Blythe Masters.
Sự tham gia của Digital Asset trong nền tảng này hết sức đáng ghi nhận, vì nó xây dựng hệ thống cho phép sự tương hỗ của dữ liệu thị trường tài chính và các quy trình trên nhiều người tham gia thị trường. Nhờ blockchain, hệ thống duy trì khả năng mở rộng và bảo mật - các tính năng tích hợp cho nền tảng thị trường giao dịch.


Đối với ASX, để có được cơ hội và chấp nhận DLT quả là một điều khá kỳ diệu. Sự cảm tính bị lặp lại bởi David Puth, Giám đốc điều hành của CLS Group, người tin rằng động thái của ASX là một kẻ làm thay đổi cuộc chơi và sẽ thiết lập các tiêu chuẩn cho doanh nghiệp blockchain.

Theo bitcoin vietnam Việc khởi động một hệ thống dựa trên DLT sẽ làm rõ ràng bầu không khí xung quanh chủ đề và làm cho chức năng của công nghệ rõ ràng hơn trong ngành công nghiệp này. Trong một nhận xét đầy tính châm biếm, Peter Hiomx, Giám đốc điều hành của ASX, nói: "Bạn không bước vào tình trạng sa sút lần thứ tư."

Giai đoạn thử nghiệm DLT trong hai năm của ASX

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2017, BTCManager đã thông báo về việc ứng dụng công nghệ blockchain của ASX để tạo thuận lợi cho nền tảng giao dịch cổ phiếu của ASX.
Trước đây, nền tảng giao dịch đã thử nghiệm DLT trong hai năm - bao gồm việc xây dựng proofs -concept , cho phép người dùng tiềm năng kiểm tra nền tảng và thử nghiệm beta thành phẩm trong môi trường giao dịch trực tiếp.
Cuộc giao dịch này đã tạo nên lịch sử như là lần giao dịch chứng khoán lớn đầu tiên để bắt đầu thực hiện một hệ thống kết hợp thương mại dựa trên blockchain.


Trong một thông cáo báo chí, Dominic Stevens, giám đốc điều hành và là người trực tiếp điều hành của ASX, cho biết:
“Chúng tôi tin rằng việc sử dụng DLT để thay thế CHESS sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi phát triển các dịch vụ mới và giảm chi phí cho họ, và nó sẽ đưa Úc đi đầu trong sự đổi mới trong thị trường tài chính. Mặc dù chúng tôi còn nhiều việc phải làm, nhưng thông báo hôm nay là một mốc quan trọng trong hành trình đó. ”

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch chứng khoán Úc sẽ sử dụng công nghệ Blockchain vào năm 2020 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain