Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch có độ rủi ro bảo hiểm cao nhất có thể bạn chưa biết

Đăng bởi: Anna   - 07/11/2018 - 3845 lượt xem
Chia sẻ
 

Bảo mật là điều tối quan trọng khi giao dịch tiền mã hóa. Không phải ai cũng am hiểu về kỹ thuật hay có thời gian để tìm hiểu việc thiết lập ví lạnh nên hầu hết các nhà giao dịch tiền mã hóa thường sử dụng các sàn giao dịch.


Có thể bạn quan tâm:

Một công ty an ninh mạng gần đây đã công bố một báo cáo xếp hạng mức độ

bảo mật của các trao đổi tiền mã hóa trực tuyến. Group-IB đã sử dụng phương pháp đánh giá rủi ro bảo hiểm làm tiêu chí chính. Chỉ riêng sử dụng các chỉ số này đã đánh giá được sàn giao dịch Kraken có độ rủi ro bảo hiểm thấp nhất và OKEx, Huobi Pro và CoinCheck được coi là có rủi ro bảo hiểm cao nhất.

null

Kraken có độ rủi ro bảo hiểm thấp nhất

Công ty tuyên bố sẽ phát triển hệ thống đánh giá mức độ bảo hiểm đầu tiên trên thế giới để bao quát các đồng tiền mã hóa được lưu trữ trên các sàn giao dịch. Kết quả sau đó không thực sự phản ánh rủi ro bảo mật thực sự, chỉ nhận thấy có rủi ro bảo hiểm. Chính sách bảo hiểm mới cũng bao gồm các tổn thất từ các cuộc tấn công an ninh mạng trên phần mềm sàn giao dịch, trộm cắp, gian lận và các hành động bất hợp pháp của nhân viên. Các công ty như CryptoIns đã bày tỏ mong muốn đứng ra bảo hiểm cho tài sản tiền mã hóa cá nhân trong ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này.

Một số tiêu chí khác nhau đã được sử dụng để phát triển khuôn khổ, bao gồm mức độ bảo mật về kỹ thuật, độ tin cậy của lưu trữ khóa, độ mạnh mật khẩu và bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng. Việc sử dụng và mức độ KYC và chống rửa tiền (AML) cũng được sử dụng làm các tiêu chí đánh giá. Một phát ngôn viên của Group-IB đã nói với Hard Fork;

“Đầu tiên, chúng tôi đánh giá cách các sàn giao dịch làm việc với tiền mã hóa và tài sản tiền fiat: quy trình lưu trữ và quản lý chìa khóa của tài sản là gì. Trong một số trường hợp, với sự đồng ý của người sáng lập, việc đánh giá bao gồm cả việc đánh giá mức độ an toàn bằng một cuộc tấn công giả vào hệ thống (penetration testing) bằng các phương pháp social engineering (phương pháp phi kỹ thuật đột nhập vào hệ thống hoặc mạng công ty) nhằm vào những lỗ hổng trên mạng lưới thông qua đường link dễ bị tấn công nhất của bất kỳ tổ chức nào - con người nào. ”

Các sàn giao dịch được chia thành bốn nhóm, từ các nhóm dễ đứng ra bảo hiểm nhất đến nhóm có mức rủi ro cao nhất. Kraken là sàn giao dịch có khả năng gây rủi ro thấp nhất cho các công ty bảo hiểm; “Theo ước tính của chúng tôi, Kraken là sàn giao dịch an toàn nhất, với mức phí bảo hiểm 1,25%”.

Trong nhóm thứ hai gồm Bittrex và Coinbase Pro với mức phí bảo hiểm cao hơn 1,5%. Nhóm có mức phí bảo hiểm cao nhất là 1,9% bao gồm Binance, Bitfinex, Bithumb, Bitmex, Localbitcoins, MyEtherWallet và Poloniex.

Ở dưới cùng và được coi là sàn giao dịch tiền mã hóa có rủi ro cao nhất là Yobit, Zaif, Bitstamp, TopBTC và Bit-Z.

null

Bitstamp là một trong những sàn giao dịch có rủi ro cao nhất

Số lượng tiền mã hóa tối đã có thể được bảo hiểm và tại thời điểm hiện tại đó là 15 BTC hoặc tương đương.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch có độ rủi ro bảo mật cao nhất có thể bạn chưa biết tại Tin tức

Theo Ethereumworldnews

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ