Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch có độ rủi ro bảo hiểm cao nhất có thể bạn chưa biết

Đăng bởi: Anna   - 07/11/2018 - 3272 lượt xem
Chia sẻ
 

Bảo mật là điều tối quan trọng khi giao dịch tiền mã hóa. Không phải ai cũng am hiểu về kỹ thuật hay có thời gian để tìm hiểu việc thiết lập ví lạnh nên hầu hết các nhà giao dịch tiền mã hóa thường sử dụng các sàn giao dịch.


Có thể bạn quan tâm:

Một công ty an ninh mạng gần đây đã công bố một báo cáo xếp hạng mức độ

bảo mật của các trao đổi tiền mã hóa trực tuyến. Group-IB đã sử dụng phương pháp đánh giá rủi ro bảo hiểm làm tiêu chí chính. Chỉ riêng sử dụng các chỉ số này đã đánh giá được sàn giao dịch Kraken có độ rủi ro bảo hiểm thấp nhất và OKEx, Huobi Pro và CoinCheck được coi là có rủi ro bảo hiểm cao nhất.

null

Kraken có độ rủi ro bảo hiểm thấp nhất

Công ty tuyên bố sẽ phát triển hệ thống đánh giá mức độ bảo hiểm đầu tiên trên thế giới để bao quát các đồng tiền mã hóa được lưu trữ trên các sàn giao dịch. Kết quả sau đó không thực sự phản ánh rủi ro bảo mật thực sự, chỉ nhận thấy có rủi ro bảo hiểm. Chính sách bảo hiểm mới cũng bao gồm các tổn thất từ các cuộc tấn công an ninh mạng trên phần mềm sàn giao dịch, trộm cắp, gian lận và các hành động bất hợp pháp của nhân viên. Các công ty như CryptoIns đã bày tỏ mong muốn đứng ra bảo hiểm cho tài sản tiền mã hóa cá nhân trong ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này.

Một số tiêu chí khác nhau đã được sử dụng để phát triển khuôn khổ, bao gồm mức độ bảo mật về kỹ thuật, độ tin cậy của lưu trữ khóa, độ mạnh mật khẩu và bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng. Việc sử dụng và mức độ KYC và chống rửa tiền (AML) cũng được sử dụng làm các tiêu chí đánh giá. Một phát ngôn viên của Group-IB đã nói với Hard Fork;

“Đầu tiên, chúng tôi đánh giá cách các sàn giao dịch làm việc với tiền mã hóa và tài sản tiền fiat: quy trình lưu trữ và quản lý chìa khóa của tài sản là gì. Trong một số trường hợp, với sự đồng ý của người sáng lập, việc đánh giá bao gồm cả việc đánh giá mức độ an toàn bằng một cuộc tấn công giả vào hệ thống (penetration testing) bằng các phương pháp social engineering (phương pháp phi kỹ thuật đột nhập vào hệ thống hoặc mạng công ty) nhằm vào những lỗ hổng trên mạng lưới thông qua đường link dễ bị tấn công nhất của bất kỳ tổ chức nào - con người nào. ”

Các sàn giao dịch được chia thành bốn nhóm, từ các nhóm dễ đứng ra bảo hiểm nhất đến nhóm có mức rủi ro cao nhất. Kraken là sàn giao dịch có khả năng gây rủi ro thấp nhất cho các công ty bảo hiểm; “Theo ước tính của chúng tôi, Kraken là sàn giao dịch an toàn nhất, với mức phí bảo hiểm 1,25%”.

Trong nhóm thứ hai gồm Bittrex và Coinbase Pro với mức phí bảo hiểm cao hơn 1,5%. Nhóm có mức phí bảo hiểm cao nhất là 1,9% bao gồm Binance, Bitfinex, Bithumb, Bitmex, Localbitcoins, MyEtherWallet và Poloniex.

Ở dưới cùng và được coi là sàn giao dịch tiền mã hóa có rủi ro cao nhất là Yobit, Zaif, Bitstamp, TopBTC và Bit-Z.

null

Bitstamp là một trong những sàn giao dịch có rủi ro cao nhất

Số lượng tiền mã hóa tối đã có thể được bảo hiểm và tại thời điểm hiện tại đó là 15 BTC hoặc tương đương.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch có độ rủi ro bảo mật cao nhất có thể bạn chưa biết tại Tin tức

Theo Ethereumworldnews

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Vốn hóa bitcoin lần đầu tiên giảm xuống dưới 100 tỉ USD trong gần 13 tháng


Trong bối cảnh bán tháo trên thị trường tiền mã hóa bắt đầu hôm thứ Tư, giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin đã giảm xuống dưới mốc 100 tỉ USD vào thứ Năm (15/11), mức thấp nhất kể từ tháng 10/2017.


 

Có thể bạn quan tâm:

Vốn hóa bitcoin lần đầu tiên giảm xuống dưới 100 tỉ USD trong gần 13 tháng

Vào lúc 4h54 GMT, tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa là 183,1 tỉ USD, giảm hơn 76% so với mức cao của nó trước đó vào năm 2018, theo Coinmarketcap.com. Động thái này xuất hiện sau một đợt bán tháo lớn trong các thị trường tiền mã hóa hôm thứ Tư, tiếp tục diễn ra vào thứ Năm tại châu Á.

Người sáng lập và CEO của Quỹ Tài sản số BKCM, Brian Kelly đã nói trong mục “Fast Money” của CNBC vào ngày thứ Tư rằng sự sụt giảm mạnh là điều diễn ra với bitcoin cash, đồng tiền được tách ra vào tháng 8/2017 từ bitcoin thông thường với mục tiêu có thể xử lý nhiều giao dịch hơn.

Một chuyên gia quản lí quỹ tiền mã hóa cho biết bitcoin cash giúp cho việc nâng cấp phần mềm hiệu quả. “Khi bạn nâng cấp phần mềm, mọi người thường đồng ý. Nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý.”

Vào lúc 4h51 GMT, bitcoin đứng ở mức 5.507,58 USD, theo Coindesk. Bitcoin đã được giao dịch thoải mái xung quanh phạm vi 6.400 USD trong vài tháng qua, một sự tương phản hoàn toàn từ sự biến động trong năm của nó.

Trong khi đó, vốn hóa thị trường của XRP và Ether của Ripple đã trở thành đồng tiền lớn thứ hai trong số các loại tiền kỹ thuật số.

Có vẻ như đây lần thứ hai, hai đồng tiền mã hóa đã giao dịch gần cùng mức, mặc dù rất khó để khẳng định chính xác vốn hóa thị trường lịch sử của hầu hết các đồng tiền mã hóa.

Vào lúc 4h52 GMT, vốn hóa thị trường của XRP là 18,3 tỉ USD và Ether là 18,1 tỉ USD, theo số liệu từ Coinmarketcap.com. Dữ liệu từ Coindesk cũng cho thấy XRP có vốn hóa thị trường cao hơn 18,05 tỷ USD, so với 17,81 tỷ USD của Ether.

Giá trị vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã giảm 15 tỷ USD trong 24 giờ ngày thứ Tư, theo CoinMarketCap.com.

Bạn đang xem: Vốn hóa bitcoin lần đầu tiên giảm xuống dưới 100 tỉ USD trong gần 13 tháng Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Kinh tế & Tiêu dùng

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ