Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Coinbase và Bitfinex tích hợp SegWit

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/02/2018 - 201 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Các nền tảng của các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn trên thế giới là Coinbase và Bitfinex vừa công bố hôm 20 tháng 2 rằng họ đã sẵn sàng để thực hiện nâng cấp tính năng Segregated Witness (SegWit) cho Bitcoin (BTC).

Coinbase thông báo họ đang hoàn tất những công đoạn chuẩn bị cuối cùng để tích hợp SegWit và sẽ chính thức bắt đầu triển khai từng phần đến khách hàng trong vài ngày nữa với mục tiêu cung cấp tính năng này đến với toàn bộ nền tảng người dùng ngay trong tuần sau.

Bitfinex đã thông báo một phiên bản hoạt động của SegWit cho tất cả khách hàng đang giao dịch BTC.

Coinbase đã lần đầu tiên thông báo nâng cấp SegWit vào tháng 12 năm 2017 và đã đăng một bản cập nhật mới vào đầu tháng 2 năm 2018 khi họ đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trong việc tích hợp SegWit.

Nâng cấp SegWit nhằm giảm thời gian giao dịch và phí giao dịch của Bitcoin, điều mà các nhà đầu tư tiền mã hóa đã chờ đợi từ lâu khi mà trong thời gian gần đây người sử dụng Bitcoin trên toàn cầu đã phải trả khoản chi phí rất cao cho việc giao dịch, cùng với đó là thời gian xử lý quá chậm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giao dịch của người dùng.

Sàn Bitfinex ở Hồng Kông hiện đang đứng thứ 4 trong số các giao dịch tiền mã hóa trên thế giới với khối lượng giao dịch, tổng cộng có khoảng $ 1.6 tỷ giao dịch trong vòng 24 giờ qua cho đến thời điểm bài viết này.

Giám đốc công nghệ (CTO) của Bitfinex là Paolo Ardoino cho biết động thái mới này của Bitfinex sẽ cung cấp cho người dùng nhiều cải thiện đáng kể:

"SegWit cung cấp không chỉ là lợi ích trực tiếp cho người sử dụng mà còn là nền tảng cho sự phát triển Bitcoin trong tương lai. Bằng cách hỗ trợ các địa chỉ SegWit, Bitfinex đang giải quyết ba trong số những mối quan tâm lớn nhất của những nhà đầu tư: phí giao dịch, tốc độ giao dịch và tổng dung lượng mạng. Chúng tôi rất muốn gửi tin vui này đến với các khách hàng của mình vì khi thực hiện những vấn đề nêu trên, chúng tôi có thể giúp khách hàng tiết kiệm một khoản lệ phí thu hồi bitcoin thấp hơn 20 phần trăm so với trước, cũng như tốc độ giao dịch nhanh hơn bao giờ hết.”

Được kích hoạt lần đầu trên phần mềm Bitcoin vào tháng 8, SegWit (từ viết tắt của Segregated Witness) làm giảm quy mô giao dịch, và là nguyên nhân làm tăng phí giao dịch ở hai phía. Vì các giao dịch bị thu hẹp nhỏ hơn nên các khoản thanh toán riêng lẻ sẽ có chi phí thấp hơn nếu được gửi từ các địa chỉ kế thừa. Khi nhiều người dùng bắt đầu gửi thanh toán, gửi tiền từ các địa chỉ SegWit, điều đó sẽ dẫn đến tăng tổng thể về khả năng giao dịch của mạng hay còn gọi là tăng kích thước giao dịch, qua đó giúp giảm tắc nghẽn và tất nhiên chi phí sẽ giảm theo.

Những tin tức vô cùng tích cực trên được tiếp nối bởi thêm một tiến triển mới trong quá trình tiếp nhận tính năng SegWit, khi phần mềm Bitcoin Core phiên bản 0.16.0 mới nhất đã được phát hành vào ngày 15 tháng 2 vừa qua – điều sẽ hoàn toàn ủng hộ SegWit.

https://cointelegraph.com/

Cập nhật lúc 19h53

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ