Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Coinbase và Bitfinex tích hợp SegWit

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/02/2018 - 171 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Các nền tảng của các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn trên thế giới là Coinbase và Bitfinex vừa công bố hôm 20 tháng 2 rằng họ đã sẵn sàng để thực hiện nâng cấp tính năng Segregated Witness (SegWit) cho Bitcoin (BTC).

Coinbase thông báo họ đang hoàn tất những công đoạn chuẩn bị cuối cùng để tích hợp SegWit và sẽ chính thức bắt đầu triển khai từng phần đến khách hàng trong vài ngày nữa với mục tiêu cung cấp tính năng này đến với toàn bộ nền tảng người dùng ngay trong tuần sau.

Bitfinex đã thông báo một phiên bản hoạt động của SegWit cho tất cả khách hàng đang giao dịch BTC.

Coinbase đã lần đầu tiên thông báo nâng cấp SegWit vào tháng 12 năm 2017 và đã đăng một bản cập nhật mới vào đầu tháng 2 năm 2018 khi họ đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trong việc tích hợp SegWit.

Nâng cấp SegWit nhằm giảm thời gian giao dịch và phí giao dịch của Bitcoin, điều mà các nhà đầu tư tiền mã hóa đã chờ đợi từ lâu khi mà trong thời gian gần đây người sử dụng Bitcoin trên toàn cầu đã phải trả khoản chi phí rất cao cho việc giao dịch, cùng với đó là thời gian xử lý quá chậm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giao dịch của người dùng.

Sàn Bitfinex ở Hồng Kông hiện đang đứng thứ 4 trong số các giao dịch tiền mã hóa trên thế giới với khối lượng giao dịch, tổng cộng có khoảng $ 1.6 tỷ giao dịch trong vòng 24 giờ qua cho đến thời điểm bài viết này.

Giám đốc công nghệ (CTO) của Bitfinex là Paolo Ardoino cho biết động thái mới này của Bitfinex sẽ cung cấp cho người dùng nhiều cải thiện đáng kể:

"SegWit cung cấp không chỉ là lợi ích trực tiếp cho người sử dụng mà còn là nền tảng cho sự phát triển Bitcoin trong tương lai. Bằng cách hỗ trợ các địa chỉ SegWit, Bitfinex đang giải quyết ba trong số những mối quan tâm lớn nhất của những nhà đầu tư: phí giao dịch, tốc độ giao dịch và tổng dung lượng mạng. Chúng tôi rất muốn gửi tin vui này đến với các khách hàng của mình vì khi thực hiện những vấn đề nêu trên, chúng tôi có thể giúp khách hàng tiết kiệm một khoản lệ phí thu hồi bitcoin thấp hơn 20 phần trăm so với trước, cũng như tốc độ giao dịch nhanh hơn bao giờ hết.”

Được kích hoạt lần đầu trên phần mềm Bitcoin vào tháng 8, SegWit (từ viết tắt của Segregated Witness) làm giảm quy mô giao dịch, và là nguyên nhân làm tăng phí giao dịch ở hai phía. Vì các giao dịch bị thu hẹp nhỏ hơn nên các khoản thanh toán riêng lẻ sẽ có chi phí thấp hơn nếu được gửi từ các địa chỉ kế thừa. Khi nhiều người dùng bắt đầu gửi thanh toán, gửi tiền từ các địa chỉ SegWit, điều đó sẽ dẫn đến tăng tổng thể về khả năng giao dịch của mạng hay còn gọi là tăng kích thước giao dịch, qua đó giúp giảm tắc nghẽn và tất nhiên chi phí sẽ giảm theo.

Những tin tức vô cùng tích cực trên được tiếp nối bởi thêm một tiến triển mới trong quá trình tiếp nhận tính năng SegWit, khi phần mềm Bitcoin Core phiên bản 0.16.0 mới nhất đã được phát hành vào ngày 15 tháng 2 vừa qua – điều sẽ hoàn toàn ủng hộ SegWit.

https://cointelegraph.com/

Cập nhật lúc 19h53

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ