Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Coincheck của Nhật Bản thực hiện kế hoạch mở rộng khi ra mắt tại Mỹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 


Coincheck, nền tảng giao dịch mã hoá Nhật Bản đã tìm thấy chủ sở hữu mới sau khi nó bị tấn công vào đầu năm nay, hiện đang có kế hoạch cung cấp dịch vụ trên thị trường Mỹ. Sàn giao dịch dự kiến ​​sẽ được cấp phép lại tại Nhật Bản vào tháng tới, theo giám đốc điều hành của Monex, đơn vị môi giới trực tuyến đã mua lại sàn giao dịch này khi nó gặp khó khăn vào tháng trước

Các kế hoạch tại Hoa Kỳ của Coincheck - Một phần của sự trở lạiCoincheck, sàn giao dịch mã hoá của Nhật Bản đang có kế hoạch mở rộng hoạt động và cơ sở khách hàng ở Mỹ, xây dựng trên hơn 2 triệu tài khoản tại Nhật Bản. Chưa có khung thời gian cụ thể nào được chỉ định cho việc mở rộng, nhưng việc di chuyển đang được xem xét bởi ban quản lý mới của nền tảng này. Nhà điều hành của nó, Coin Check Co., đã trở thành công ty con của Monex Group vào tháng 4 sau khi mất khoảng 58 tỷ USD NEMXEM (~ 550 triệu USD vào thời điểm đó) trong cuộc tấn công của hacker vào tháng 1 - một trong những vụ tấn công lớn nhất lịch sử trong lĩnh vực tài sản mã hoá.

“Khung pháp lý cho tiền mã hoá ở Mỹ vẫn còn chưa nhất quán và rõ ràng - việc chuyển tiền, hàng hóa, và chứng khoán. Và, các quy định khác nhau ở mỗi khu vực. Vì vậy, chúng ta phải nghiên cứu cẩn thận. Nhưng câu trả lời ngắn gọn là "có", "Giám đốc điều hành Monex Oki Matsumoto nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn về ý định tương lai của Coincheck. Ông cũng tiết lộ rằng sàn giao dịch , vốn đã chi rất nhiều tiền và nỗ lực để cải thiện an ninh và khôi phục niềm tin, dự kiến ​​sẽ nhận được giấy phép tại Nhật Bản vào tháng tới. Những bình luận của Matsumoto cho thấy việc đưa nền tảng giao dịch vào Mỹ cũng là một phần trong kế hoạch quay trở lại.

Sàn giao dịch Coincheck ra mắt tại Mỹ để mở rộng

Đối với nhiều nhà quan sát, việc mua lại sàn giao dịch tiền mã hoá nổi tiếng với giá 34 triệu đô la có thể trông giống như một khoản đầu tư mạo hiểm, nhưng việc tiếp quản cho đến nay đã chứng minh đây là một động thái tích cực cho Monex. Cổ phiếu của nó đã tăng gần gấp đôi kể từ khi tin tức về việc mua lại được tung ra vào tháng Tư. Việc kinh doanh mã hoá ở Mỹ có thể không phải là một ý tưởng tuyệt vời, bởi vì công ty đến từ Nhật Bản, một đất nước được biết đến với bầu không khí mã hoá thân thiện hơn so với Mỹ.

Một góc nhìn khác về phương Tây

Matsumoto, tuy nhiên, có một cái nhìn khác về tình hình hiện tại, khi ông thấy điều kiện thuận lợi đang hình thành ở phương Tây, bao gồm thuế thấp hơn và lãi suất ngày càng tăng từ các nhà quản lý tiền tệ có tổ chức.

Sàn giao dịch Coincheck có ý định ra mắt tại Mỹ để mở rộng ngay sau khi tại Paris, trong tuần này Bộ Tài chính Bruno Le Maire phải nói rằng ông đã sai về tiền mã hoá.

“Tôi từng là một người neophyte vào thời điểm một năm trước, nhưng bây giờ tôi đam mê. Tôi mất một năm, vì vậy hãy [...] biến Pháp thành nơi đầu tiên cho sự đổi mới về blockchain và tài sản mã hoá ở EU, ” lời của Le Maire được trích dẫn trong một cuộc họp với các doanh nhân và đại diện của đối tác Blockchain khởi nghiệp tại Pháp. Theo Bitcoin.fr, ông cũng đảm bảo với các thành viên của cộng đồng mã hoá tại Pháp về “sự hỗ trợ” của mình.

Chính phủ Nhật Bản không có kế hoạch cắt giảm thuế đối với thu nhập và lợi nhuận liên quan đến mã hoá, theo Oki Matsumoto, có nghĩa là tiền mã hoá sẽ vẫn là "đồ chơi cho các nhà đầu cơ."

Mặc dù đã hợp pháp hoá thương mại mã hoá vào năm ngoái, Tokyo vẫn chưa xác định được đâu là các sản phẩm tài chính liên quan đến tài sản mã hoá như hợp đồng tương lai, và sẽ yêu cầu sửa đổi luật chứng khoán Nhật Bản.

"Nhật Bản có vẻ như đang đi trước một bước về mã hoá, nhưng về mặt quyết định chứng khoán hay một mã token, và về thu hút các nhà đầu tư tổ chức, thì Mỹ và châu Âu đang dẫn đầu phía trước", giám đốc điều hành của Monex nói.

Theo ý kiến ​​của ông, việc phân loại tiền mã hoá tại Hoa Kỳ sẽ tạo ra sự rõ ràng về quy định, điều cần thiết để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư. Matsumoto tin rằng các quyết định mà các nhà quản lý Hoa Kỳ đưa ra sẽ ảnh hưởng đến vai trò của tiền mã hoá, nói chung, và có ảnh hưởng rất lớn đến các chính sách mã hoá ở nước ông.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang xem bài viết: Sàn giao dịch Coincheck của Nhật Bản thực hiện kế hoạch mở rộng khi ra mắt tại Mỹ tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain