Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Coincheck của Nhật Bản thực hiện kế hoạch mở rộng khi ra mắt tại Mỹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 81 lượt xem
Chia sẻ
 


Coincheck, nền tảng giao dịch mã hoá Nhật Bản đã tìm thấy chủ sở hữu mới sau khi nó bị tấn công vào đầu năm nay, hiện đang có kế hoạch cung cấp dịch vụ trên thị trường Mỹ. Sàn giao dịch dự kiến ​​sẽ được cấp phép lại tại Nhật Bản vào tháng tới, theo giám đốc điều hành của Monex, đơn vị môi giới trực tuyến đã mua lại sàn giao dịch này khi nó gặp khó khăn vào tháng trước

Các kế hoạch tại Hoa Kỳ của Coincheck - Một phần của sự trở lạiCoincheck, sàn giao dịch mã hoá của Nhật Bản đang có kế hoạch mở rộng hoạt động và cơ sở khách hàng ở Mỹ, xây dựng trên hơn 2 triệu tài khoản tại Nhật Bản. Chưa có khung thời gian cụ thể nào được chỉ định cho việc mở rộng, nhưng việc di chuyển đang được xem xét bởi ban quản lý mới của nền tảng này. Nhà điều hành của nó, Coin Check Co., đã trở thành công ty con của Monex Group vào tháng 4 sau khi mất khoảng 58 tỷ USD NEMXEM (~ 550 triệu USD vào thời điểm đó) trong cuộc tấn công của hacker vào tháng 1 - một trong những vụ tấn công lớn nhất lịch sử trong lĩnh vực tài sản mã hoá.

“Khung pháp lý cho tiền mã hoá ở Mỹ vẫn còn chưa nhất quán và rõ ràng - việc chuyển tiền, hàng hóa, và chứng khoán. Và, các quy định khác nhau ở mỗi khu vực. Vì vậy, chúng ta phải nghiên cứu cẩn thận. Nhưng câu trả lời ngắn gọn là "có", "Giám đốc điều hành Monex Oki Matsumoto nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn về ý định tương lai của Coincheck. Ông cũng tiết lộ rằng sàn giao dịch , vốn đã chi rất nhiều tiền và nỗ lực để cải thiện an ninh và khôi phục niềm tin, dự kiến ​​sẽ nhận được giấy phép tại Nhật Bản vào tháng tới. Những bình luận của Matsumoto cho thấy việc đưa nền tảng giao dịch vào Mỹ cũng là một phần trong kế hoạch quay trở lại.

Sàn giao dịch Coincheck ra mắt tại Mỹ để mở rộng

Đối với nhiều nhà quan sát, việc mua lại sàn giao dịch tiền mã hoá nổi tiếng với giá 34 triệu đô la có thể trông giống như một khoản đầu tư mạo hiểm, nhưng việc tiếp quản cho đến nay đã chứng minh đây là một động thái tích cực cho Monex. Cổ phiếu của nó đã tăng gần gấp đôi kể từ khi tin tức về việc mua lại được tung ra vào tháng Tư. Việc kinh doanh mã hoá ở Mỹ có thể không phải là một ý tưởng tuyệt vời, bởi vì công ty đến từ Nhật Bản, một đất nước được biết đến với bầu không khí mã hoá thân thiện hơn so với Mỹ.

Một góc nhìn khác về phương Tây

Matsumoto, tuy nhiên, có một cái nhìn khác về tình hình hiện tại, khi ông thấy điều kiện thuận lợi đang hình thành ở phương Tây, bao gồm thuế thấp hơn và lãi suất ngày càng tăng từ các nhà quản lý tiền tệ có tổ chức.

Sàn giao dịch Coincheck có ý định ra mắt tại Mỹ để mở rộng ngay sau khi tại Paris, trong tuần này Bộ Tài chính Bruno Le Maire phải nói rằng ông đã sai về tiền mã hoá.

“Tôi từng là một người neophyte vào thời điểm một năm trước, nhưng bây giờ tôi đam mê. Tôi mất một năm, vì vậy hãy [...] biến Pháp thành nơi đầu tiên cho sự đổi mới về blockchain và tài sản mã hoá ở EU, ” lời của Le Maire được trích dẫn trong một cuộc họp với các doanh nhân và đại diện của đối tác Blockchain khởi nghiệp tại Pháp. Theo Bitcoin.fr, ông cũng đảm bảo với các thành viên của cộng đồng mã hoá tại Pháp về “sự hỗ trợ” của mình.

Chính phủ Nhật Bản không có kế hoạch cắt giảm thuế đối với thu nhập và lợi nhuận liên quan đến mã hoá, theo Oki Matsumoto, có nghĩa là tiền mã hoá sẽ vẫn là "đồ chơi cho các nhà đầu cơ."

Mặc dù đã hợp pháp hoá thương mại mã hoá vào năm ngoái, Tokyo vẫn chưa xác định được đâu là các sản phẩm tài chính liên quan đến tài sản mã hoá như hợp đồng tương lai, và sẽ yêu cầu sửa đổi luật chứng khoán Nhật Bản.

"Nhật Bản có vẻ như đang đi trước một bước về mã hoá, nhưng về mặt quyết định chứng khoán hay một mã token, và về thu hút các nhà đầu tư tổ chức, thì Mỹ và châu Âu đang dẫn đầu phía trước", giám đốc điều hành của Monex nói.

Theo ý kiến ​​của ông, việc phân loại tiền mã hoá tại Hoa Kỳ sẽ tạo ra sự rõ ràng về quy định, điều cần thiết để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư. Matsumoto tin rằng các quyết định mà các nhà quản lý Hoa Kỳ đưa ra sẽ ảnh hưởng đến vai trò của tiền mã hoá, nói chung, và có ảnh hưởng rất lớn đến các chính sách mã hoá ở nước ông.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang xem bài viết: Sàn giao dịch Coincheck của Nhật Bản thực hiện kế hoạch mở rộng khi ra mắt tại Mỹ tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ