Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Coincheck hỗ trợ giao dịch BAT token

Đăng bởi:   - 14/07/2020 - 426 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền điện tử Coincheck có trụ sở tại Nhật Bản sẽ sớm hỗ trợ cho token BAT.

Theo thông báo ngày 13 tháng 7 từ Monex Group - chủ sở hữu của Coincheck kể từ sau thương vụ mua lại vào năm 2018 - sàn giao dịch này sẽ hỗ trợ giao dịch cho Basic Attention Token (BAT) của Brave bắt đầu từ ngày 21 tháng 7.

BAT sẽ là token thứ 13 mà các nhà đầu tư có thể mua, bán hoặc giao dịch trên nền tảng. Trước đó, sàn đã giới thiệu Qtum (QTUM) vào hồi tháng 3.

 

Hệ thống phần thưởng Brave

BAT là token của trình duyệt Brave dựa trên quyền riêng tư. Số lượng người dùng của trình duyệt này đã tăng lên hơn 15 triệu trong khi xảy ra đại dịch.

Hiện tại, người dùng Brave tại Nhật Bản có thể kiếm Basic Attention Token Points (BAP) dưới dạng phần thưởng để có thể hiển thị quảng cáo trên trình duyệt. Tuy nhiên, các quy định hiện hành về tiền điện tử trong nước ngăn họ kiếm được token BAT hoặc giao dịch điểm của họ để đổi lấy fiat.

 

Đâu là token DeFi được sử dụng nhiều nhất?

Bất chấp việc Compound (COMP) nhận được nhiều sự chú ý và giá thì tăng vùn vụt nhưng BAT được báo cáo là token Defi ERC-20 được sử dụng nhiều nhất từ ​​ngày 19 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7. Token này có khối lượng giao dịch là 931 triệu đô la, nhiều hơn Ethereum (ETH) và Dai (DAI) cộng lại.

Các sàn giao dịch GMO Coin và BitFlyer có trụ sở tại Nhật Bản đã bắt đầu hỗ trợ cho token BAT vào đầu năm nay, trong khi nền tảng DeFi DMM Bitcoin cũng sẽ cho phép giao dịch đòn bẩy đồng coin này kể từ ngày 22 tháng 7.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn