Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Coincheck thêm Ethereum và Ripple vào bàn giao dịch mới tại quầy

Đăng bởi: huebui  - 15/04/2019 - 889 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch Coincheck thêm Ethereum và Ripple vào bàn giao dịch mới tại quầy


Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto Nhật Bản Coincheck đã bổ sung hai altcoin đầu tiên vào bàn giao dịch qua quầy (OTC) mới ra mắt gần đây, Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo vào ngày 15 tháng 4.

Coincheck, đã bắt đầu vận hành dịch vụ OTC với Bitcoin (BTC) vào đầu tháng, giờ đây cũng cung cấp Ethereum (ETH) và Ripple (XRP), tiền điện tử lớn thứ hai và thứ ba theo giới hạn thị trường.

Bàn OTC cung cấp các dịch vụ chuyên biệt cho các nhà giao dịch khối lượng lớn, cho phép họ tiết kiệm chi phí và bỏ qua những rào cản trong việc mua bán các đầu tư Crypto lớn bằng cách sử dụng các phương pháp tiêu chuẩn.

Tính năng này đã trở nên phổ biến trên các sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới, Cointelegraph trước đây đã báo cáo về sự tiếp tục xuất hiện của chúng trên thị trường tiền điện tử Crypto .

Theo một bài đăng trên blog từ Coincheck hôm nay, công ty cũng sẽ xem xét bổ sung thêm các altcoin vào bàn OTC của mình, nhưng nó sẽ không phải là một ưu tiên.

Coincheck đã tăng cường sức mạnh sau khi tiếp quản Monex Group vào tháng 4 năm ngoái.

Sau khi giải quyết các vấn đề phát sinh từ vụ hack khổng lồ trị giá nửa tỷ đô la vào tháng 1 năm 2018, Monex đã thành công trong việc đạt được giấy phép quy định của Nhật Bản cho Coincheck để tiếp tục phục vụ khách hàng vào tháng 12 năm 2018.

Trong quý 3, theo một báo cáo tài chính được công bố vào cuối tháng 1, Coincheck đã giảm một nửa khoản lỗ so với quý trước.

Nhật Bản tiếp tục trở thành điểm nóng của hoạt động kinh doanh giao dịch tiền điện tử Crypto, với trang phục đầu tư ST Blockchain Fund hôm nay thông báo rằng họ đã bơm 200 triệu đô la vào công ty mẹ của Bithumb, một trong những nền tảng trao đổi lớn nhất của Hàn Quốc.

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Coincheck thêm Ethereum và Ripple vào bàn giao dịch mới tại quầy

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.11% Rating
Điểm: 3.11 / 5
19 Bình chọn

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.11% Rating
Điểm: 3.11 / 5
19 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain