Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Coincheck thêm Ethereum và Ripple vào bàn giao dịch mới tại quầy

Đăng bởi: huebui  - 15/04/2019 - 999 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch Coincheck thêm Ethereum và Ripple vào bàn giao dịch mới tại quầy


Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto Nhật Bản Coincheck đã bổ sung hai altcoin đầu tiên vào bàn giao dịch qua quầy (OTC) mới ra mắt gần đây, Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo vào ngày 15 tháng 4.

Coincheck, đã bắt đầu vận hành dịch vụ OTC với Bitcoin (BTC) vào đầu tháng, giờ đây cũng cung cấp Ethereum (ETH) và Ripple (XRP), tiền điện tử lớn thứ hai và thứ ba theo giới hạn thị trường.

Bàn OTC cung cấp các dịch vụ chuyên biệt cho các nhà giao dịch khối lượng lớn, cho phép họ tiết kiệm chi phí và bỏ qua những rào cản trong việc mua bán các đầu tư Crypto lớn bằng cách sử dụng các phương pháp tiêu chuẩn.

Tính năng này đã trở nên phổ biến trên các sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới, Cointelegraph trước đây đã báo cáo về sự tiếp tục xuất hiện của chúng trên thị trường tiền điện tử Crypto .

Theo một bài đăng trên blog từ Coincheck hôm nay, công ty cũng sẽ xem xét bổ sung thêm các altcoin vào bàn OTC của mình, nhưng nó sẽ không phải là một ưu tiên.

Coincheck đã tăng cường sức mạnh sau khi tiếp quản Monex Group vào tháng 4 năm ngoái.

Sau khi giải quyết các vấn đề phát sinh từ vụ hack khổng lồ trị giá nửa tỷ đô la vào tháng 1 năm 2018, Monex đã thành công trong việc đạt được giấy phép quy định của Nhật Bản cho Coincheck để tiếp tục phục vụ khách hàng vào tháng 12 năm 2018.

Trong quý 3, theo một báo cáo tài chính được công bố vào cuối tháng 1, Coincheck đã giảm một nửa khoản lỗ so với quý trước.

Nhật Bản tiếp tục trở thành điểm nóng của hoạt động kinh doanh giao dịch tiền điện tử Crypto, với trang phục đầu tư ST Blockchain Fund hôm nay thông báo rằng họ đã bơm 200 triệu đô la vào công ty mẹ của Bithumb, một trong những nền tảng trao đổi lớn nhất của Hàn Quốc.

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Coincheck thêm Ethereum và Ripple vào bàn giao dịch mới tại quầy

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.11% Rating
Điểm: 3.11 / 5
19 Bình chọn

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.11% Rating
Điểm: 3.11 / 5
19 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain