Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Coincheck thêm Ethereum và Ripple vào bàn giao dịch mới tại quầy

Đăng bởi: huebui  - 15/04/2019 - 952 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch Coincheck thêm Ethereum và Ripple vào bàn giao dịch mới tại quầy


Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto Nhật Bản Coincheck đã bổ sung hai altcoin đầu tiên vào bàn giao dịch qua quầy (OTC) mới ra mắt gần đây, Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo vào ngày 15 tháng 4.

Coincheck, đã bắt đầu vận hành dịch vụ OTC với Bitcoin (BTC) vào đầu tháng, giờ đây cũng cung cấp Ethereum (ETH) và Ripple (XRP), tiền điện tử lớn thứ hai và thứ ba theo giới hạn thị trường.

Bàn OTC cung cấp các dịch vụ chuyên biệt cho các nhà giao dịch khối lượng lớn, cho phép họ tiết kiệm chi phí và bỏ qua những rào cản trong việc mua bán các đầu tư Crypto lớn bằng cách sử dụng các phương pháp tiêu chuẩn.

Tính năng này đã trở nên phổ biến trên các sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới, Cointelegraph trước đây đã báo cáo về sự tiếp tục xuất hiện của chúng trên thị trường tiền điện tử Crypto .

Theo một bài đăng trên blog từ Coincheck hôm nay, công ty cũng sẽ xem xét bổ sung thêm các altcoin vào bàn OTC của mình, nhưng nó sẽ không phải là một ưu tiên.

Coincheck đã tăng cường sức mạnh sau khi tiếp quản Monex Group vào tháng 4 năm ngoái.

Sau khi giải quyết các vấn đề phát sinh từ vụ hack khổng lồ trị giá nửa tỷ đô la vào tháng 1 năm 2018, Monex đã thành công trong việc đạt được giấy phép quy định của Nhật Bản cho Coincheck để tiếp tục phục vụ khách hàng vào tháng 12 năm 2018.

Trong quý 3, theo một báo cáo tài chính được công bố vào cuối tháng 1, Coincheck đã giảm một nửa khoản lỗ so với quý trước.

Nhật Bản tiếp tục trở thành điểm nóng của hoạt động kinh doanh giao dịch tiền điện tử Crypto, với trang phục đầu tư ST Blockchain Fund hôm nay thông báo rằng họ đã bơm 200 triệu đô la vào công ty mẹ của Bithumb, một trong những nền tảng trao đổi lớn nhất của Hàn Quốc.

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Coincheck thêm Ethereum và Ripple vào bàn giao dịch mới tại quầy

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.11% Rating
Điểm: 3.11 / 5
19 Bình chọn

Hạ viện Hoa Kỳ tổ chức phiên điều trần về Facebook Libra vào tháng 7


Hạ viện Hoa Kỳ tổ chức phiên điều trần về Facebook Libra vào tháng 7

(Libra là gì? https://bigcoinvietnam.com/libra-la-gi--facebook-pha-vo-tien-te-ky-thuat-so-moi)

Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hoa Kỳ sẽ tổ chức một phiên điều trần về dự thảo tiền ảo Libra của gã khổng lồ mạng xã hội Facebook vào ngày 17 tháng 7, theo thông cáo báo chí vào ngày 24 tháng 6.

Thông báo này được đưa ra bởi Chủ Tịch ông Maxine Waters, người trước đây đã kêu gọi Facebook ngừng hoạt động Libra cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lý xem xét đề xuất này:

Trước đây, công ty đã gặp rắc rối, tôi yêu cầu Facebook đồng ý lệnh cấm đối với bất kỳ chuyển động nào trong việc phát triển tiền điện tử cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lý kiểm tra các vấn đề này và đưa ra quyết định”.

Trong tuyên bố công khai của mình, Waters cũng bình luận về việc quy định không thống nhất trong thị trường tiền điện tử và nói rằng các cơ quan quản lý nên xem dự án Libra của Facebook, như một lời cảnh tỉnh nghiêm túc về các vấn đề bảo mật và an ninh quốc gia, rủi ro an ninh mạng và rủi ro giao dịch được đặt ra bởi tiền điện tử.

Ủy ban Ngân hàng Thượng viện cũng được lên kế hoạch để kiểm tra các chi tiết của Libra vào ngày hôm trước, vào ngày 16 tháng 7, trong một phiên có tên là "Xem xét các cân nhắc về quyền riêng tư và tiền tệ kỹ thuật số của Facebook".

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Pháp đang hướng tới những nỗ lực tạo ra một lực lượng đặc nhiệm quốc tế tập trung vào việc điều tiết tiền điện tử thông qua các Ngân Hàng Trung Ương. Lực lượng đặc nhiệm sẽ được báo cáo là một ủy ban G7 hoạt động dưới Benoit Coeure, thành viên hội đồng quản trị của Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Pháp được cho là chống lại Libra khi nó hoạt động như một loại tiền tệ có chủ quyền, và lo ngại về cách thực thi tuân thủ quy định, chẳng hạn như đối với luật rửa tiền.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.11% Rating
Điểm: 3.11 / 5
19 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain