Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Coincheck xác nhận việc rút tiền Yên sẽ bắt đầu trong tuần tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 211 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa tại Nhật Bản- Coincheck đã thông báo kế hoạch cho phép người dùng bắt đầu thu hồi tiền từ tài khoản của họ vào thứ ba tới.

Trong một thông báo được đăng ngày hôm nay, công ty này bị một vụ tấn công đáng chú ý hồi cuối tháng Giêng.

"Hiện tại, tài sản của đồng Yên Nhật của khách hàng được quản lý an toàn trong tài khoản của khách hàng về tổ chức tài chính. Từ đó, chúng tôi tiếp tục công việc liên quan đến việc thu hồi và chúng tôi sẽ để khách hàng rút tiền theo thứ tự từ ngày 13 tháng 2 năm 2018."

một số gói cứu trợ cho khách hàng đã có quỹ bị mắc kẹt trên trên sàn giao dịch kể từ khi nó phải chịu vụ hack lớn nhất trong lịch sử ngành tiền mã hóa.

Vào ngày 26 tháng 1, sau khi ngừng hoạt động đột ngột, Sàn Coincheck đã triệu tập một cuộc họp báo, trong đó họ thừa nhận rằng 500 triệu đồng NEM (khoảng 533 triệu USD vào thời điểm đó) đã được lấy từ ví tiền mã hóa của một kẻ đột nhập.

Kể từ khi cuộc tấn công, công ty đã cho biết họ sẽ hoàn trả những người dùng bị mất NEM trong vụ hack - nhiều người dùng đã chứng kiến một cuộc điều tra tại chỗ bởi cơ quan giám sát tài chính của Nhật Bản, Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA), để khẳng định danh dự của sàn Coincheck.

FSA cũng đã yêu cầu xem xét lại những điểm yếu về an ninh đã dẫn tới vụ tấn công, cũng như yêu cầu báo cáo về những cải tiến được đề xuất trong quản lý cho cơ quan có thẩm quyền trước ngày 13 tháng Hai.

Cơ quan giám sát cho biết vào thời điểm đó, "Hệ thống quản lý rủi ro không hợp lý đã trở thành định mức tại sàn Coincheck".

 

 

https://www.coindesk.com/

Cập nhật lúc 19h43 ngày 9.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain