Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Coincheck xác nhận việc rút tiền Yên sẽ bắt đầu trong tuần tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 114 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa tại Nhật Bản- Coincheck đã thông báo kế hoạch cho phép người dùng bắt đầu thu hồi tiền từ tài khoản của họ vào thứ ba tới.

Trong một thông báo được đăng ngày hôm nay, công ty này bị một vụ tấn công đáng chú ý hồi cuối tháng Giêng.

"Hiện tại, tài sản của đồng Yên Nhật của khách hàng được quản lý an toàn trong tài khoản của khách hàng về tổ chức tài chính. Từ đó, chúng tôi tiếp tục công việc liên quan đến việc thu hồi và chúng tôi sẽ để khách hàng rút tiền theo thứ tự từ ngày 13 tháng 2 năm 2018."

một số gói cứu trợ cho khách hàng đã có quỹ bị mắc kẹt trên trên sàn giao dịch kể từ khi nó phải chịu vụ hack lớn nhất trong lịch sử ngành tiền mã hóa.

Vào ngày 26 tháng 1, sau khi ngừng hoạt động đột ngột, Sàn Coincheck đã triệu tập một cuộc họp báo, trong đó họ thừa nhận rằng 500 triệu đồng NEM (khoảng 533 triệu USD vào thời điểm đó) đã được lấy từ ví tiền mã hóa của một kẻ đột nhập.

Kể từ khi cuộc tấn công, công ty đã cho biết họ sẽ hoàn trả những người dùng bị mất NEM trong vụ hack - nhiều người dùng đã chứng kiến một cuộc điều tra tại chỗ bởi cơ quan giám sát tài chính của Nhật Bản, Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA), để khẳng định danh dự của sàn Coincheck.

FSA cũng đã yêu cầu xem xét lại những điểm yếu về an ninh đã dẫn tới vụ tấn công, cũng như yêu cầu báo cáo về những cải tiến được đề xuất trong quản lý cho cơ quan có thẩm quyền trước ngày 13 tháng Hai.

Cơ quan giám sát cho biết vào thời điểm đó, "Hệ thống quản lý rủi ro không hợp lý đã trở thành định mức tại sàn Coincheck".

 

 

https://www.coindesk.com/

Cập nhật lúc 19h43 ngày 9.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ