Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Coincheck xác nhận việc rút tiền Yên sẽ bắt đầu trong tuần tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 137 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa tại Nhật Bản- Coincheck đã thông báo kế hoạch cho phép người dùng bắt đầu thu hồi tiền từ tài khoản của họ vào thứ ba tới.

Trong một thông báo được đăng ngày hôm nay, công ty này bị một vụ tấn công đáng chú ý hồi cuối tháng Giêng.

"Hiện tại, tài sản của đồng Yên Nhật của khách hàng được quản lý an toàn trong tài khoản của khách hàng về tổ chức tài chính. Từ đó, chúng tôi tiếp tục công việc liên quan đến việc thu hồi và chúng tôi sẽ để khách hàng rút tiền theo thứ tự từ ngày 13 tháng 2 năm 2018."

một số gói cứu trợ cho khách hàng đã có quỹ bị mắc kẹt trên trên sàn giao dịch kể từ khi nó phải chịu vụ hack lớn nhất trong lịch sử ngành tiền mã hóa.

Vào ngày 26 tháng 1, sau khi ngừng hoạt động đột ngột, Sàn Coincheck đã triệu tập một cuộc họp báo, trong đó họ thừa nhận rằng 500 triệu đồng NEM (khoảng 533 triệu USD vào thời điểm đó) đã được lấy từ ví tiền mã hóa của một kẻ đột nhập.

Kể từ khi cuộc tấn công, công ty đã cho biết họ sẽ hoàn trả những người dùng bị mất NEM trong vụ hack - nhiều người dùng đã chứng kiến một cuộc điều tra tại chỗ bởi cơ quan giám sát tài chính của Nhật Bản, Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA), để khẳng định danh dự của sàn Coincheck.

FSA cũng đã yêu cầu xem xét lại những điểm yếu về an ninh đã dẫn tới vụ tấn công, cũng như yêu cầu báo cáo về những cải tiến được đề xuất trong quản lý cho cơ quan có thẩm quyền trước ngày 13 tháng Hai.

Cơ quan giám sát cho biết vào thời điểm đó, "Hệ thống quản lý rủi ro không hợp lý đã trở thành định mức tại sàn Coincheck".

 

 

https://www.coindesk.com/

Cập nhật lúc 19h43 ngày 9.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ