Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn Giao Dịch Crypto Lớn Nhất Thế Giới Nhìn Thấy Sự Tăng Trưởng Mặc Dù Thị Trường Giảm

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/01/2018 - 290 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch khối lượng tiền kĩ thuật số lớn nhất trên thế giới Binance, tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng bùng nổ mặc dù giá giảm trong suốt tuần này. Bigcoinvietnam theo dõi những thồng kê cho thấy đã có thêm 240.000 người dùng đăng kí tài khoản chỉ trong vòng một giờ hôm Thứ Tư, ngày 10 tháng 1, vượt qua tất cả các kỉ lục tăng trưởng trước đó. Kỷ lục tăng trưởng của Binance trong tuần này vẫn đang diễn ra bất chấp sự sụt giảm trên thị trường và những nhận xét tiêu cực từ các nhà đầu tư truyền thống như Warren Buffet.

Đáp lại những bình luận bi quan của Buffet về thị trường tiền kỹ thuật số, Giám đốc điều hành của Binance ông Zhao Changpeng nói với Bloomberg trong cuộc phỏng vấn ngày 11 tháng 1 rằng:

"Warren Buffett là một người mà tôi thực sự tôn trọng từ quan điểm đầu tư. Nhưng tôi nghĩ ông ta không hiểu gì về các loại tiền kĩ thuật số. Tôi vẫn tôn trọng ông ta trong những phần chuyên môn khác của ông ấy. Nhưng tôi nghĩ về tiền điện tử, ông ấy đã phạm phải sai lầm lớn. "

Zhao chia sẻ trong cuộc phỏng vấn rằng bản thân anh ta thậm chí còn thấy ngạc nhiên trước sự tăng trưởng của Binance, công ty đã không trông đợi những con số bùng nổ vào hôm thứ tư. Công ty đã nắm giữ gần 5 tỷ đô la trong các giao dịch tiền kĩ thuật số trong 24 giờ qua.

Sàn Giao Dịch Crypto Lớn Nhất Thế Giới Nhìn Thấy Sự Tăng Trưởng Mặc Dù Thị Trường Giảm

Việc giao dịch tạm thời đóng cửa tại các tài khoản mới

Theo bigcoinvietnam Việc giao dịch tạm thời đóng cửa các tài khoản mới vào tuần trước vì các giao dịch này cần cập nhật để cho phép giao dịch với khối lượng lớn hơn, và sau đó các giao dịch đã mở đối với các đăng kí mới với số lượng hạn chế.

Các công ty khác trong ngành cũng nhìn thấy sự thành công của Binance như một dấu hiệu chung cho sự tăng trưởng và sự gia tăng ngày càng tăng trên thị trường. Gregory Van den Bergh, đồng sáng lập và là CEO của MiCai, một công ty quản lý tài sản dựa trên Blockchain, nói với Cointelegraph rằng:

"Chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của bước ngoặt thông qua tiền kỹ thuật số. Binance và các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số khác vẫn đang phục vụ cho những người sớm đã chấp nhận crypto. Giai đoạn tiếp theo của việc thông qua sẽ rơi vào khoảng từ 30 tln đô la và hiện đang được tích cực quản lý thay mặt cho các tài sản ròng cá nhân trên toàn cầu ".

Tiền mã hóa Bitcoin tiếp tục giao dịch với giá thấp hơn trong ngày, tuy nhiên. Vào thời điểm bắt đầu, giá trung bình giữa các sàn giao dịch là 14.123 USD, tăng gần 4% trong ngày.

Bạn đang đọc Sàn Giao Dịch Crypto Lớn Nhất Thế Giới Nhìn Thấy Sự Tăng Trưởng Mặc Dù Thị Trường Giảm Tại: Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CLOUDBRIC - Chìa khóa cho vấn đề An Ninh Mạng


 Có đến hơn 1600 giải pháp bảo mật để giải quyết các tội phạm an ninh mạng trên toàn cầu. Cho đến bây giờ, đây vẫn là một vấn đề đáng báo động. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, cứ mỗi 30 giây chúng ta lại có một vụ hack và chi phí an ninh đang ngày càng gia tăng. Xấp xỉ 1 nghìn tỉ đô la được dành cho việc đảm bảo an ninh mạng, theo tính toán từ 2017 đến năm 2021.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Anh-xtanh đã từng nói: Thật điên rồ nếu bạn cứ làm đi làm lại một việc và mong chờ những kết quả khác biệt sẽ đến với mình.

Những bên dịch vụ thường mang đến cho người sử dụng một giải pháp thông minh tập trung để bảo vệ khỏi những cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi.

Người sử dụng từ đó sẽ tiếp cận một hệ thống phân tầng haysử dụng nhiều giải pháp an ninh hơn dẫn đến tính phức tạp và kết quả không cao.

Vì vậy, nếu muốn chiến thắng cuộc chiến an ninh mạng, chúng ta cần có một hướng đi khác để giải quyết vấn đề trên.

 

Cộng đồng có thể giúp sáng tạo lại An Ninh Mạng như thế nào?

Nếu là một nền công nghiệp tập trung, việc giải quyết các vấn đề an ninh mạng do lỗi của con người gần như là không thể, nhưng với quá trình phi tập trung, chúng ta hoàn toàn có thể có thêm lợi ích từ những giáo sư an ninh mạng, những người đang ngày đêm làm việc ngăn ngừa những mối đe dọa đang ngày càng tăng cao nhờ có những “khuyến khích” nhất định.

Với các khuyến khích đó, người dùng trên toàn cầu có thể cung cấp các dữ liệu để cùng nhau xây dựng một trí thông minh bảo mật an ninh mạng khỏe mạnh và chính xác, có thể ngăn ngừa không chỉ những cuộc tấn công biết trước mà còn những cuộc tấn công chưa biết.

Một nền tảng an ninh phi tập trung sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và hỗ trợ phát triển các sáng kiến trong ngành công nghiệp An Ninh Mạng khi mà các nhà phát triển có thể cùng hợp tác và cải thiện tính chống trọi của một nền tảng an ninh. Điều này sẽ vừa giúp ích cho các người dùng mà còn cho cả các doanh nghiệp nữa.

 

 

 

Cloudbric là một trong những dự án đầu tiên xây dựng một cộng đồng nhằm giải quyết vấn đề An Ninh Mạng

Bằng việc sử dụng công nghệ blockchain, kết hợp với Bộ Máy AI (có tên là VISION), Cloudbric đã tạo ra một nền tảng an ninh toàn cầu phi tập trung mới một nguồn dữ liệu thông minh mở, cho phép người dùng bảo vệ tài sản và các hoạt động online hoặc trên blockchain.

 

 

Việc tiếp cận từ cộng đồng của Cloudbric thực sự mang tính đột phá bởi vì cộng đồng chính là nguồn lực phát triển không gian an ninh mạng.

Với một hệ thống quản trị người dùng phi tập trung, sự cống hiến của cộng đồng được đề cao. Người dùng sẽ được sử dụng các token ERC20 của Cloudbric.

Hướng tiếp cận này không chỉ khuyến khích một cộng đồng khỏe mạnh và con tạp ra một môi trường hiệu quả và có lợi cho người sử dụng.

Dự án Cloudbric đang chuẩn bị Crowdsale sau chuỗi 2 sự kiện presale vô cùng thành công trước đó.

 

Để tìm hiểu thêm về dự án, mời các bạn tham khảo những đường link sau:

Website: https://www.cloudbric.io/

Whitepaper: https://ico.cloudbric.io/upload/file/Cloudbric_Whitepaper_EN.pdf

Telegram: https://t.me/cloudbric

Thông tin thêm:

Hiện nay, Cloudbric đang tiến hành chương trình bounty, lên đến 1,000 CLB token. Mời các bạn tham khảo thông tin trên link Reddit.

 

Bài viết được tài trợ!

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ