Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn Giao Dịch Crypto Lớn Nhất Thế Giới Nhìn Thấy Sự Tăng Trưởng Mặc Dù Thị Trường Giảm

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/01/2018 - 343 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch khối lượng tiền kĩ thuật số lớn nhất trên thế giới Binance, tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng bùng nổ mặc dù giá giảm trong suốt tuần này. Bigcoinvietnam theo dõi những thồng kê cho thấy đã có thêm 240.000 người dùng đăng kí tài khoản chỉ trong vòng một giờ hôm Thứ Tư, ngày 10 tháng 1, vượt qua tất cả các kỉ lục tăng trưởng trước đó. Kỷ lục tăng trưởng của Binance trong tuần này vẫn đang diễn ra bất chấp sự sụt giảm trên thị trường và những nhận xét tiêu cực từ các nhà đầu tư truyền thống như Warren Buffet.

Đáp lại những bình luận bi quan của Buffet về thị trường tiền kỹ thuật số, Giám đốc điều hành của Binance ông Zhao Changpeng nói với Bloomberg trong cuộc phỏng vấn ngày 11 tháng 1 rằng:

"Warren Buffett là một người mà tôi thực sự tôn trọng từ quan điểm đầu tư. Nhưng tôi nghĩ ông ta không hiểu gì về các loại tiền kĩ thuật số. Tôi vẫn tôn trọng ông ta trong những phần chuyên môn khác của ông ấy. Nhưng tôi nghĩ về tiền điện tử, ông ấy đã phạm phải sai lầm lớn. "

Zhao chia sẻ trong cuộc phỏng vấn rằng bản thân anh ta thậm chí còn thấy ngạc nhiên trước sự tăng trưởng của Binance, công ty đã không trông đợi những con số bùng nổ vào hôm thứ tư. Công ty đã nắm giữ gần 5 tỷ đô la trong các giao dịch tiền kĩ thuật số trong 24 giờ qua.

Sàn Giao Dịch Crypto Lớn Nhất Thế Giới Nhìn Thấy Sự Tăng Trưởng Mặc Dù Thị Trường Giảm

Việc giao dịch tạm thời đóng cửa tại các tài khoản mới

Theo bigcoinvietnam Việc giao dịch tạm thời đóng cửa các tài khoản mới vào tuần trước vì các giao dịch này cần cập nhật để cho phép giao dịch với khối lượng lớn hơn, và sau đó các giao dịch đã mở đối với các đăng kí mới với số lượng hạn chế.

Các công ty khác trong ngành cũng nhìn thấy sự thành công của Binance như một dấu hiệu chung cho sự tăng trưởng và sự gia tăng ngày càng tăng trên thị trường. Gregory Van den Bergh, đồng sáng lập và là CEO của MiCai, một công ty quản lý tài sản dựa trên Blockchain, nói với Cointelegraph rằng:

"Chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của bước ngoặt thông qua tiền kỹ thuật số. Binance và các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số khác vẫn đang phục vụ cho những người sớm đã chấp nhận crypto. Giai đoạn tiếp theo của việc thông qua sẽ rơi vào khoảng từ 30 tln đô la và hiện đang được tích cực quản lý thay mặt cho các tài sản ròng cá nhân trên toàn cầu ".

Tiền mã hóa Bitcoin tiếp tục giao dịch với giá thấp hơn trong ngày, tuy nhiên. Vào thời điểm bắt đầu, giá trung bình giữa các sàn giao dịch là 14.123 USD, tăng gần 4% trong ngày.

Bạn đang đọc Sàn Giao Dịch Crypto Lớn Nhất Thế Giới Nhìn Thấy Sự Tăng Trưởng Mặc Dù Thị Trường Giảm Tại: Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ


Để có thể phục hồi, nó có thể sẽ mất vài tuần đến vài tháng để sửa chữa những “thiệt hại kỹ thuật” từ sự sụp đổ gần đây của Bitcoin (BTC), theo một nhà phân tích từ Fundstrat Global Advisors, Bloomberg đã báo cáo vào ngày hôm nay.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ

Trong một lưu ý cho khách hàng ngày hôm qua, trích dẫn bởi Bloomberg, Rob Sluymer của Fundstrat dự đoán rằng sự sụp đổ của Bitcoin vào ngày hôm qua đã đẩy thị trường crypto vào một khu vực “bán quá sâu”, trong khi “các chỉ số kỹ thuật dài hạn không hề thấy sự thuận lợi”.

Sluymer kết luận rằng Bitcoin sẽ có thể xuất hiện một “đà tăng trong nhiều tháng”, nhưng điều đó chỉ diễn ra sau khi “phần lớn” thiệt hại trong tuần này đã được khắc phục:

“Sự cố trong tuần này đã tạo ra thiệt hại kỹ thuật đáng kể, có thể mất vài tuần, nếu không phải vài tháng để sửa chữa nhằm tạo ra một cấu trúc ‘giá’ đủ bền vững để hỗ trợ một đà tăng kéo dài trong nhiều tháng.”

Hôm qua, Bitcoin - đồng tiền mã hóa lớn nhất trong thị trường - đã giảm xuống dưới mức 5.600 USD lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2017, phá vỡ mức hỗ trợ mạnh mẽ trong những tháng từ đầu năm đến nay - 6.000 USD.

Một trader tại Tokyo - Soichiro Tsutsumi - nói với Bloomberg rằng việc mất ngưỡng hỗ trợ 6.000 trông giống như một “dấu hiệu nguy hiểm” cho những ai tham gia vào ngành công nghiệp này, đặc biệt là những người có “mô hình kinh doanh phụ thuộc vào một nhóm khách hàng.”

Sự sụt giảm của thị trường crypto gần đây cũng đã dẫn đến sự sụt giảm cổ phần của các công ty được mã hóa, bao gồm SBI Holdings của Nhật Bản và Monex Group. Cả Monex Group - chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền mã hóa Coincheck - và SBI Holdings bị sụt giảm hơn 2% để đóng cửa ở mức thấp trong hai tuần ở Tokyo, Bloomberg đưa tin.

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ

Các nhà phân tích của Fundstrat sau đó đã nhận xét rằng xu hướng thị trường cuối năm là “căng thẳng, nhưng sẽ không bị phá vỡ nữa”, theo một tweet của nhà báo CNBC Carl Quintanilla.

Đầu mùa hè, Tom Lee đã nhắc lại dự đoán của mình rằng Bitcoin sẽ giao dịch từ 22.000 USD đến 25.000 USD vào cuối năm nay. Gần đây nhất, Lee đã tiếp tục bày tỏ niềm tin vào sự ổn định gần đây của Bitcoin, tuyên bố rằng ông mong đợi sự biến động của nó sẽ cao hơn nhiều.

Đầu tháng 11, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Michael Novogratz, tuyên bố rằng Bitcoin phải “thoát khỏi 6.800 USD” để đạt 8.800 - 9.000 USD vào cuối năm nay. Ông cũng dự đoán rằng đồng coin này có thể đạt “20.000 USD trở lên” vào năm 2019.

Bạn đang xem: Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ Tại: Phân tích

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ