Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch crypto mới mở cửa ở Ấn Độ bất chấp quy định của Ngân hàng Trung ương

Đăng bởi: dangthang  - 10/04/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

Một sàn mã hóa mới đã được mở cửa cho phép người chơi giao dịch hơn 30 cặp crypto khác nhau trên thị trường BTC/ETH mà không gặp phải rào cản của quy định từ Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI), đồng thời tuân thủ theo mọi quy định pháp luật.

 

Sàn giao dịch crypto mới mở cửa ở Ấn Độ bất chấp quy định của Ngân hàng Trung ương Sàn giao dịch crypto mới mở cửa ở Ấn Độ bất chấp quy định của Ngân hàng Trung ương

Sàn giao dịch mã hóa này có tên Coin DCX được sáng lập bởi Sumit Gupta và Neeraj Khandelwal, sàn không giao dịch với bất kỳ ngân hàng hay các cơ quan thanh toán nào nhờ vào cơ chế giao dịch giữa crypto với crypto.

Mới tuần trước, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đã cấm các cơ quan thuộc quản lý của ngân hàng cung cấp các dịch vụ cho các tổ chức liên quan đến tiền mã hóa. Như vậy có nghĩa là các ngân hàng nói chung ở Ấn Độ không thể cho phép khách hàng trao đổi tiền mặt lấy Bitcoin.

Nói về công việc kinh doanh mới này, Gupta cho biết: “Bạn không phải từ bỏ đầu tư trong khi thị trường đi xuống. Đơn giản hãy chuyển crypto sang CoinDCX nơi mà bạn có thể gửi tiền nhanh với phí thấp, và lựa chọn giữa 30 cặp crypto, mà không cần động đến tiền mặt. Mặc dù người sử dụng của chúng tôi giao dịch giữa các cặp crypto, họ vẫn có thể kiểm tra giá coin, đặt lệnh mua và bán, và theo dõi danh mục đầu tư bằng tiền mặt.”

Utsva Somani -  đối tác ở AngelList India, chủ một số dự án khởi nghiệp - đã đưa ra ý kiến về platform mới này và cho biết: “Là sàn giao dịch token giữa crypto với crypto đầu tiên của Ấn Độ, nó không hề gặp  phải rào cản của các cơ quan thuộc RBI, đồng thời tuân thủ theo tất cả quy định pháp luật. Platform này có tính thanh khoản của các sàn giao dịch quốc tế để đảm bảo trao đổi diễn ra nhanh chóng và công nghệ đạt chuẩn toàn cầu.”

Không những thế, sàn giao dịch này còn công bố sở hữu những đặc tính riêng biệt như cho hiển thị số dư crypto bằng tiền mặt để giảm thiểu tính toán trong giao dịch và nó cũng là sàn đầu tiên phát triển API cho các trader sử dụng thuật toán.

Bạn đang đoc: Sàn giao dịch crypto mới mở cửa ở Ấn Độ bất chấp quy định của Ngân hàng Trung ương tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ