Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch crypto mới mở cửa ở Ấn Độ bất chấp quy định của Ngân hàng Trung ương

Đăng bởi: dangthang  - 10/04/2018 - 204 lượt xem
Chia sẻ
 

Một sàn mã hóa mới đã được mở cửa cho phép người chơi giao dịch hơn 30 cặp crypto khác nhau trên thị trường BTC/ETH mà không gặp phải rào cản của quy định từ Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI), đồng thời tuân thủ theo mọi quy định pháp luật.

 

Sàn giao dịch crypto mới mở cửa ở Ấn Độ bất chấp quy định của Ngân hàng Trung ương Sàn giao dịch crypto mới mở cửa ở Ấn Độ bất chấp quy định của Ngân hàng Trung ương

Sàn giao dịch mã hóa này có tên Coin DCX được sáng lập bởi Sumit Gupta và Neeraj Khandelwal, sàn không giao dịch với bất kỳ ngân hàng hay các cơ quan thanh toán nào nhờ vào cơ chế giao dịch giữa crypto với crypto.

Mới tuần trước, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đã cấm các cơ quan thuộc quản lý của ngân hàng cung cấp các dịch vụ cho các tổ chức liên quan đến tiền mã hóa. Như vậy có nghĩa là các ngân hàng nói chung ở Ấn Độ không thể cho phép khách hàng trao đổi tiền mặt lấy Bitcoin.

Nói về công việc kinh doanh mới này, Gupta cho biết: “Bạn không phải từ bỏ đầu tư trong khi thị trường đi xuống. Đơn giản hãy chuyển crypto sang CoinDCX nơi mà bạn có thể gửi tiền nhanh với phí thấp, và lựa chọn giữa 30 cặp crypto, mà không cần động đến tiền mặt. Mặc dù người sử dụng của chúng tôi giao dịch giữa các cặp crypto, họ vẫn có thể kiểm tra giá coin, đặt lệnh mua và bán, và theo dõi danh mục đầu tư bằng tiền mặt.”

Utsva Somani -  đối tác ở AngelList India, chủ một số dự án khởi nghiệp - đã đưa ra ý kiến về platform mới này và cho biết: “Là sàn giao dịch token giữa crypto với crypto đầu tiên của Ấn Độ, nó không hề gặp  phải rào cản của các cơ quan thuộc RBI, đồng thời tuân thủ theo tất cả quy định pháp luật. Platform này có tính thanh khoản của các sàn giao dịch quốc tế để đảm bảo trao đổi diễn ra nhanh chóng và công nghệ đạt chuẩn toàn cầu.”

Không những thế, sàn giao dịch này còn công bố sở hữu những đặc tính riêng biệt như cho hiển thị số dư crypto bằng tiền mặt để giảm thiểu tính toán trong giao dịch và nó cũng là sàn đầu tiên phát triển API cho các trader sử dụng thuật toán.

Bạn đang đoc: Sàn giao dịch crypto mới mở cửa ở Ấn Độ bất chấp quy định của Ngân hàng Trung ương tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsChia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ