Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch crypto mới mở cửa ở Ấn Độ bất chấp quy định của Ngân hàng Trung ương

Đăng bởi: dangthang  - 10/04/2018 - 261 lượt xem
Chia sẻ
 

Một sàn mã hóa mới đã được mở cửa cho phép người chơi giao dịch hơn 30 cặp crypto khác nhau trên thị trường BTC/ETH mà không gặp phải rào cản của quy định từ Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI), đồng thời tuân thủ theo mọi quy định pháp luật.

 

Sàn giao dịch crypto mới mở cửa ở Ấn Độ bất chấp quy định của Ngân hàng Trung ương Sàn giao dịch crypto mới mở cửa ở Ấn Độ bất chấp quy định của Ngân hàng Trung ương

Sàn giao dịch mã hóa này có tên Coin DCX được sáng lập bởi Sumit Gupta và Neeraj Khandelwal, sàn không giao dịch với bất kỳ ngân hàng hay các cơ quan thanh toán nào nhờ vào cơ chế giao dịch giữa crypto với crypto.

Mới tuần trước, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đã cấm các cơ quan thuộc quản lý của ngân hàng cung cấp các dịch vụ cho các tổ chức liên quan đến tiền mã hóa. Như vậy có nghĩa là các ngân hàng nói chung ở Ấn Độ không thể cho phép khách hàng trao đổi tiền mặt lấy Bitcoin.

Nói về công việc kinh doanh mới này, Gupta cho biết: “Bạn không phải từ bỏ đầu tư trong khi thị trường đi xuống. Đơn giản hãy chuyển crypto sang CoinDCX nơi mà bạn có thể gửi tiền nhanh với phí thấp, và lựa chọn giữa 30 cặp crypto, mà không cần động đến tiền mặt. Mặc dù người sử dụng của chúng tôi giao dịch giữa các cặp crypto, họ vẫn có thể kiểm tra giá coin, đặt lệnh mua và bán, và theo dõi danh mục đầu tư bằng tiền mặt.”

Utsva Somani -  đối tác ở AngelList India, chủ một số dự án khởi nghiệp - đã đưa ra ý kiến về platform mới này và cho biết: “Là sàn giao dịch token giữa crypto với crypto đầu tiên của Ấn Độ, nó không hề gặp  phải rào cản của các cơ quan thuộc RBI, đồng thời tuân thủ theo tất cả quy định pháp luật. Platform này có tính thanh khoản của các sàn giao dịch quốc tế để đảm bảo trao đổi diễn ra nhanh chóng và công nghệ đạt chuẩn toàn cầu.”

Không những thế, sàn giao dịch này còn công bố sở hữu những đặc tính riêng biệt như cho hiển thị số dư crypto bằng tiền mặt để giảm thiểu tính toán trong giao dịch và nó cũng là sàn đầu tiên phát triển API cho các trader sử dụng thuật toán.

Bạn đang đoc: Sàn giao dịch crypto mới mở cửa ở Ấn Độ bất chấp quy định của Ngân hàng Trung ương tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain