Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Gemini của anh em nhà Winklevoss vừa bắt tay với Nasdaq

Đăng bởi: Mi_A  - 26/04/2018 - 235 lượt xem
Chia sẻ
 

Gemini - sàn giao dịch Cryptocurrency của anh em nhà Winklevoss, vừa thông báo đang hợp tác với Nasdaq để ứng dụng công nghệ giám sát thị trường. Thông báo này được đưa ra cùng ngày với tin Nasdaq cân nhắc trở thành sàn giao dịch cryptocurrency đúng nghĩa.

 

 

Thông báo từ Gemini :

Theo thông cáo báo chí và nhiều phương tiện truyền thông xác nhận, Gemini sẽ được phép sử dụng công nghệ giám sát thị trường SMARTS của Nasdaq. Mục tiêu nhằm tăng cường công tác quản lý sau sự kiện ra mắt hình thức giao dịch theo lô gần đây với các cặp tỉ giá BTC/USD, ETH/USD và BTC/ETH.

Trong tương lai, việc ứng dụng công nghệ này sẽ cho phép theo dõi theo thời gian thực quá trình mua – bán Bitcoin, Ethereum trên nền tảng. Gemini sẽ kiểm soát được các hành vi giao dịch bất thường, kịp thời giảm thiểu tác động từ việc thao tác thị trường – một mối đe dọa lớn trong lĩnh vực này. Hơn thế nữa,  SMARTS hiện đang được tích hợp bởi một số trung tâm tài chính lớn nhất thế giới, bao gồm tập đoàn ICE và sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Tyler Winklevoss chia sẻ về quan hệ đối tác này:

“Sự phát triển của chúng tôi về SMARTS Martket Surveillance của Nasdaq sẽ giúp Gemini đảm bảo thị trường luôn có những quy tắc nhất định cho tất cả những người tham gia.”

Được biết, SMARTS sẽ tự động phát hiện, điều tra và phân tích giao dịch bị nghi ngờ là lạm dụng hoặc gây rối thị trường. Nasdaq cho biết công nghệ này hiện đang được 45 market, 17 nhà quản lý và hơn 140 người tham gia thị trường sử dụng.

 

 

Nasdaq đã sẵn sàng trở thành sàn giao dịch Crypto :

 

Trả lời phỏng vấn trong chương trình Squawk Box của CNBC,  CEO Nasdaq Adena Friedman cho biết:

“Chắc chắn là Nasdaq sẽ cân nhắc trở thành sàn giao dịch crypto sớm thôi. Tôi tin cryptocurrency sẽ tiếp tục tồn tại, quan trọng là sẽ mất bao lâu để lĩnh vực này có thể trưởng thành.”

Trở ngại chính ở thời điểm hiện tại đối với Nasdaq cũng như các tổ chức đầu tư chính thống là công tác quản lý giám sát của chính quyền, điều mà Friedman cảm thấy cần phải được hoạch định chi tiết trước rồi công ty mới có thể yên tâm mở sàn giao dịch. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Nasdaq có vẻ như đang hướng mục tiêu của mình vào hỗ trợ các nền tảng giao dịch crypto sẵn có.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ