Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Korbit của Hàn Quốc dừng phục vụ công dân quốc tế

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 187 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Các tin tức mới đây mà Bigcoinvietnam.com đã thu nhận được về việc các sàn giao dịch tiền mã hóa của Hàn Quốc thực hiện các hệ thống cơ sở hạ tầng mới phù hợp với các quy định tài chính của đất nước. Cơ chế xác minh bắt buộc sẽ không cho phép người dùng ẩn danh để đăng ký nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số dựa trên nền tảng của Hàn Quốc mà phải báo cáo dữ liệu khách hàng. Tuần này, sàn giao dịch Korbit đã tuyên bố sẽ ngừng nhận tiền gửi từ các công dân quốc tế.

Các quy định mới yêu cầu các nền tảng giao dịch thay đổi cơ sở hạ tầng

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận và báo cáo liên quan đến quy định về tiền mã hoá ở Hàn Quốc. Cuối tuần qua, Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) của nước này đã tiết lộ một số thông tin về một hệ thống xác minh 'tên thật' cần thiết cho tất cả các sàn giao dịch trong nước. Giờ đây, Korbit, một sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc, đang tạm dừng các khoản tiền gửi từ nền tảng bắt nguồn từ các công dân nước ngoài. Korbit đã hoạt động từ năm 2013 và được thành lập bởi Kangmo Kim, Louis Jinhwa Kim và Tony Lyu. Sàn này có rất nhiều khối lượng tiền mã hóa và trong 24 giờ qua, nó đã đổi lại 135 triệu đô la Mỹ giá trị tiền mã hóa.

Tiền gửi KRW cho những người cư trú quốc tế sẽ bị chấm dứt vào cuối tháng 1 năm 2018

Korbit cho biết các quy định mới đã được áp dụng trong tháng này để "phù hợp với các quy định về nhận dạng và chống rửa tiền do chính phủ thực hiện". Phương thức kỹ thác KRW hiện tại sẽ chấm dứt vào cuối tháng 1 năm 2018, Korbit chi tiết.

"Để sử dụng phương thức ký thác KRW mới, dự kiến sẽ được thực hiện trong tháng này, bạn phải có tài khoản Ngân hàng Shinhan đăng ký theo tên pháp lý của bạn", giải thích nền tảng giao dịch của Hàn Quốc.

Vui lòng sử dụng thời gian này để tạo tài khoản ngân hàng tại Ngân hàng Shinhan - Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa thêm các hướng dẫn về cách nhập thông tin tài khoản ký thác KRW mới lên Korbit.

Người dùng của Korbit phải xác minh danh tính của họ và đích thân trao đổi  đề nghị mở tài khoản ngân hàng.

Các khoản tiền gửi nước ngoài sẽ không được phép chuyển tiếp, và Korbit khuyến cáo đích thân người dùng xác minh ngân hàng.

Theo bigcoin vietnam Công ty cho biết trong khi có thể tạo một tài khoản sử dụng ứng dụng điện thoại di động Sunny Bank của Shinhan thì sàn giao dịch nên khuyên khách hàng của mình hãy đến một chi nhánh của ngân hàng Shinhan gần đó để đích  thân tạo tài khoản ngân hàng. Người giữ tài khoản Ngân hàng Shinhan hiện tại và người sử dụng Korbit cần cập nhật thông tin cá nhân gần đây nhất của họ. Tuy nhiên, sau khi cơ sở hạ tầng mới xác minh phù hợp, Korbit sẽ không mở cửa lại cho những người không phải là người Hàn Quốc.

Korby nhấn mạnh: "Xin lưu ý rằng những người không phải là công dân Hàn Quốc, cả người đăng ký cư trú và người không cư trú, sẽ không được phép ký thác KRW (Korean Won) tại bất kỳ sàn giao dịch nội địa nào khi phương thức ký thác KRW mới được bổ sung. Chúng tôi sẽ giải thích thêm thông qua một thông báo riêng”.

Korbit cũng sẽ tiết lộ thêm thông tin về lý do tại sao sàn giao dịch này sẽ không phục vụ các cư dân quốc tế và sẽ cập nhật các khách hàng hiện tại của họ với tất cả các yêu cầu quy định mới.

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Korbit của Hàn Quốc dừng phục vụ công dân quốc tế tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 23h38 ngày 22 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ