Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Korbit của Hàn Quốc dừng phục vụ công dân quốc tế

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 332 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Các tin tức mới đây mà Bigcoinvietnam.com đã thu nhận được về việc các sàn giao dịch tiền mã hóa của Hàn Quốc thực hiện các hệ thống cơ sở hạ tầng mới phù hợp với các quy định tài chính của đất nước. Cơ chế xác minh bắt buộc sẽ không cho phép người dùng ẩn danh để đăng ký nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số dựa trên nền tảng của Hàn Quốc mà phải báo cáo dữ liệu khách hàng. Tuần này, sàn giao dịch Korbit đã tuyên bố sẽ ngừng nhận tiền gửi từ các công dân quốc tế.

Các quy định mới yêu cầu các nền tảng giao dịch thay đổi cơ sở hạ tầng

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận và báo cáo liên quan đến quy định về tiền mã hoá ở Hàn Quốc. Cuối tuần qua, Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) của nước này đã tiết lộ một số thông tin về một hệ thống xác minh 'tên thật' cần thiết cho tất cả các sàn giao dịch trong nước. Giờ đây, Korbit, một sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc, đang tạm dừng các khoản tiền gửi từ nền tảng bắt nguồn từ các công dân nước ngoài. Korbit đã hoạt động từ năm 2013 và được thành lập bởi Kangmo Kim, Louis Jinhwa Kim và Tony Lyu. Sàn này có rất nhiều khối lượng tiền mã hóa và trong 24 giờ qua, nó đã đổi lại 135 triệu đô la Mỹ giá trị tiền mã hóa.

Tiền gửi KRW cho những người cư trú quốc tế sẽ bị chấm dứt vào cuối tháng 1 năm 2018

Korbit cho biết các quy định mới đã được áp dụng trong tháng này để "phù hợp với các quy định về nhận dạng và chống rửa tiền do chính phủ thực hiện". Phương thức kỹ thác KRW hiện tại sẽ chấm dứt vào cuối tháng 1 năm 2018, Korbit chi tiết.

"Để sử dụng phương thức ký thác KRW mới, dự kiến sẽ được thực hiện trong tháng này, bạn phải có tài khoản Ngân hàng Shinhan đăng ký theo tên pháp lý của bạn", giải thích nền tảng giao dịch của Hàn Quốc.

Vui lòng sử dụng thời gian này để tạo tài khoản ngân hàng tại Ngân hàng Shinhan - Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa thêm các hướng dẫn về cách nhập thông tin tài khoản ký thác KRW mới lên Korbit.

Người dùng của Korbit phải xác minh danh tính của họ và đích thân trao đổi  đề nghị mở tài khoản ngân hàng.

Các khoản tiền gửi nước ngoài sẽ không được phép chuyển tiếp, và Korbit khuyến cáo đích thân người dùng xác minh ngân hàng.

Theo bigcoin vietnam Công ty cho biết trong khi có thể tạo một tài khoản sử dụng ứng dụng điện thoại di động Sunny Bank của Shinhan thì sàn giao dịch nên khuyên khách hàng của mình hãy đến một chi nhánh của ngân hàng Shinhan gần đó để đích  thân tạo tài khoản ngân hàng. Người giữ tài khoản Ngân hàng Shinhan hiện tại và người sử dụng Korbit cần cập nhật thông tin cá nhân gần đây nhất của họ. Tuy nhiên, sau khi cơ sở hạ tầng mới xác minh phù hợp, Korbit sẽ không mở cửa lại cho những người không phải là người Hàn Quốc.

Korby nhấn mạnh: "Xin lưu ý rằng những người không phải là công dân Hàn Quốc, cả người đăng ký cư trú và người không cư trú, sẽ không được phép ký thác KRW (Korean Won) tại bất kỳ sàn giao dịch nội địa nào khi phương thức ký thác KRW mới được bổ sung. Chúng tôi sẽ giải thích thêm thông qua một thông báo riêng”.

Korbit cũng sẽ tiết lộ thêm thông tin về lý do tại sao sàn giao dịch này sẽ không phục vụ các cư dân quốc tế và sẽ cập nhật các khách hàng hiện tại của họ với tất cả các yêu cầu quy định mới.

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Korbit của Hàn Quốc dừng phục vụ công dân quốc tế tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 23h38 ngày 22 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain