Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch Korbit của Hàn Quốc dừng phục vụ công dân quốc tế

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 227 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Các tin tức mới đây mà Bigcoinvietnam.com đã thu nhận được về việc các sàn giao dịch tiền mã hóa của Hàn Quốc thực hiện các hệ thống cơ sở hạ tầng mới phù hợp với các quy định tài chính của đất nước. Cơ chế xác minh bắt buộc sẽ không cho phép người dùng ẩn danh để đăng ký nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số dựa trên nền tảng của Hàn Quốc mà phải báo cáo dữ liệu khách hàng. Tuần này, sàn giao dịch Korbit đã tuyên bố sẽ ngừng nhận tiền gửi từ các công dân quốc tế.

Các quy định mới yêu cầu các nền tảng giao dịch thay đổi cơ sở hạ tầng

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận và báo cáo liên quan đến quy định về tiền mã hoá ở Hàn Quốc. Cuối tuần qua, Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) của nước này đã tiết lộ một số thông tin về một hệ thống xác minh 'tên thật' cần thiết cho tất cả các sàn giao dịch trong nước. Giờ đây, Korbit, một sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc, đang tạm dừng các khoản tiền gửi từ nền tảng bắt nguồn từ các công dân nước ngoài. Korbit đã hoạt động từ năm 2013 và được thành lập bởi Kangmo Kim, Louis Jinhwa Kim và Tony Lyu. Sàn này có rất nhiều khối lượng tiền mã hóa và trong 24 giờ qua, nó đã đổi lại 135 triệu đô la Mỹ giá trị tiền mã hóa.

Tiền gửi KRW cho những người cư trú quốc tế sẽ bị chấm dứt vào cuối tháng 1 năm 2018

Korbit cho biết các quy định mới đã được áp dụng trong tháng này để "phù hợp với các quy định về nhận dạng và chống rửa tiền do chính phủ thực hiện". Phương thức kỹ thác KRW hiện tại sẽ chấm dứt vào cuối tháng 1 năm 2018, Korbit chi tiết.

"Để sử dụng phương thức ký thác KRW mới, dự kiến sẽ được thực hiện trong tháng này, bạn phải có tài khoản Ngân hàng Shinhan đăng ký theo tên pháp lý của bạn", giải thích nền tảng giao dịch của Hàn Quốc.

Vui lòng sử dụng thời gian này để tạo tài khoản ngân hàng tại Ngân hàng Shinhan - Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa thêm các hướng dẫn về cách nhập thông tin tài khoản ký thác KRW mới lên Korbit.

Người dùng của Korbit phải xác minh danh tính của họ và đích thân trao đổi  đề nghị mở tài khoản ngân hàng.

Các khoản tiền gửi nước ngoài sẽ không được phép chuyển tiếp, và Korbit khuyến cáo đích thân người dùng xác minh ngân hàng.

Theo bigcoin vietnam Công ty cho biết trong khi có thể tạo một tài khoản sử dụng ứng dụng điện thoại di động Sunny Bank của Shinhan thì sàn giao dịch nên khuyên khách hàng của mình hãy đến một chi nhánh của ngân hàng Shinhan gần đó để đích  thân tạo tài khoản ngân hàng. Người giữ tài khoản Ngân hàng Shinhan hiện tại và người sử dụng Korbit cần cập nhật thông tin cá nhân gần đây nhất của họ. Tuy nhiên, sau khi cơ sở hạ tầng mới xác minh phù hợp, Korbit sẽ không mở cửa lại cho những người không phải là người Hàn Quốc.

Korby nhấn mạnh: "Xin lưu ý rằng những người không phải là công dân Hàn Quốc, cả người đăng ký cư trú và người không cư trú, sẽ không được phép ký thác KRW (Korean Won) tại bất kỳ sàn giao dịch nội địa nào khi phương thức ký thác KRW mới được bổ sung. Chúng tôi sẽ giải thích thêm thông qua một thông báo riêng”.

Korbit cũng sẽ tiết lộ thêm thông tin về lý do tại sao sàn giao dịch này sẽ không phục vụ các cư dân quốc tế và sẽ cập nhật các khách hàng hiện tại của họ với tất cả các yêu cầu quy định mới.

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Korbit của Hàn Quốc dừng phục vụ công dân quốc tế tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 23h38 ngày 22 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ