Event 1: tặng Mercedes-Benz CLA cho quán quân cuộc thi giao dịch quyền chọn!

Thời gian: Từ 16:00 ngày 20 tháng 5 năm2019 đến 16:00 ngày 19 tháng 6 năm 2019 (Múi giờ UTC+8)

Chi tiết:

1.Bảng xếp hạng có thể truy vấn tại mục “Giao dịch tùy chọn” trên trang web của LBank.

2. Trong một tuần diễn ra sự kiện, danh sách những người chiến thắng trong bảng xếp hạng sẽ được công bố vào lúc 16:00 mỗi ngày (giờ Hồng Kông) và việc trao thưởng sẽ được thực hiện trong vòng bảy ngày làm việc sau khi kết thúc sự kiện.

Mô tả cuộc thi:

1.Khi chính thức bắt đầu cuộc thi giao dịch, số liệu thống kê của giao dịch sẽ được nhập tự động vào hệ thống bảng xếp hạng. Trước khi cuộc thi chính thức diễn ra, người chơi có thể khởi động làm quen cho cuộc thi chính thức bằng cách sử dụng loại tiền được mô phỏng do ban tổ chức chuẩn bị để tiến hành giao dịch mô phỏng.

2.Tổng kết lợi nhuận được chuyển đổi từ các đồng cơ bản thành USDT theo giá thời gian thực 16:00 cùng ngày để tính toán. Các đồng cơ bản bao gồm: BTC, ETH; các đồng tiền ảo khác không được tính vào lịch sử giao dịch (Lợi nhuận của người dùng = Điểm lợi nhuận BTC + Điểm lợi nhuận ETH)

3.Các hình thức của cuộc thi bao gồm: hợp đồng quyền chọn OTM và giao dịch ATM.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi:

I.Phần thưởng dành cho cuộc thi hàng ngày:

TOP 1: 1 BTC
TOP 2: 800 USDT
TOP 3: 300 USDT
TOP 4 – TOP 10: 150 USDT
TOP 11 – TOP 30: Chia 1200 USDT

II.Phần thưởng dành cho cuộc thi tuần:

1.Bảng xếp hạng tháng

TOP 1: một chiếc Mercedes-Benz CLA300 trị giá 350 000 nhân dân tệ
TOP 2: 3 BTC
TOP 3: 1 BTC
TOP 4 - TOP 10: Máy tính xách tay mới nhất của Apple
TOP 11 - TOP 30: Một chiếc iPhone XS Max
TOP 31 - TOP 50: 500 USDT

2.Cuộc thi theo đội:

Bảy người có thể tạo thành một nhóm, nhấp vào liên kết: http://lbank-exchange.mikecrm.com/hu7j2V3 ,điền tài khoản các thành viên của nhóm để đăng ký, tài khoản đầu tiên sẽ được chỉ định làm trưởng nhóm.

1). Giải thưởng đặc biệt dành cho trưởng nhóm:
Trưởng nhóm có thể nhận được 10% lợi nhuận của thành viên. Ví dụ: bảy thành viên của nhóm A là a, b, c, d, e, f, g (a là trưởng nhóm), trong đó ba người dùng b, c, d có lợi nhuận, khi đó người dùng a có thể nhận thêm 10% tổng phần lợi nhuận của ba người dùng b, c, d;

2). Giải thưởng dành cho toàn đội:
Các nhóm có lợi nhuận tích lũy đủ 600 USDT có thể chia đều 5BTC. Cách thức tính toán là: Giải thưởng của mỗi thành viên trong nhóm nhận được = 5 BTC/tổng số lượng người thuộc nhóm đạt lợi nhuận đủ 600USDT.

Event 2: LBANK thưởng 10 BTC cho người chơi có chiến lược cho giao dịch quyền chọn hay nhất!

Thời gian: Từ 16:00 ngày 20 tháng 5 năm 2019 đến 16:00 ngày 27 tháng 5 năm 2019 (Múi giờ UTC+8)

Chi tiết:

Người chơi có thể đăng tải lên các kênh truyền thông những trải nghiệm của mình về giao dịch quyền chọn, chiến lược lợi nhuận, tư vấn giao dịch và các nội dung liên quan đến giao dịch quyền chọn của Lbank.
Các kênh truyền thông bao gồm (không giới hạn): Facebook, Twitter, Medium, Reddit, Youtube, Golden Finance, World of Currency, Currency, Babbitt,…
Nội dung bao gồm (không giới hạn): Dạng hình ảnh, dạng văn bản, giọng nói, video và các nội dung tương tự.

Mô tả cuộc thi:

Cuối cùng, ban tổ chức sẽ chọn ra tổng cộng 10 bài viết chiến lược và thưởng 1 BTC người dùng xứng đáng nhất. Chúng tôi sẽ đánh giá toàn diện chất lượng của hình ảnh/bài viết/video dựa trên lượt xem, lượng bình luận, lượt thích và số lần chia sẻ,…

Cách thức tham gia:

Người chơi tải liên kết bài viết lên mẫu của LBank tại: http://lbank-exchange.mikecrm.com/MSaKwESChúng tôi sẽ xem xét và xử lý nội dung tải lên này.
Cuộc thi nghiêm cấm mọi hành vi gian lận. Khi phát hiện ra hành vi gian lận, chúng tôi sẽ hủy tư cách tham gia cuộc thi của người chơi đó.

* phần thưởng của cuộc thi sẽ được trao trong vòng bảy ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc;
* Mọi nội dung liên quan đến cuộc thi thuộc bản quyền của LBank.info

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì, vui lòng gửi yêu cầu đến hòm thư chính thức của LBank service@lbank.info, chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp cho bạn dịch vụ thỏa đáng nhất, nhanh chóng giải quyết vấn đề cùng bạn.
Hoan nghênh bạn tham gia cộng đồng Lbank.info chính thức của Trung Quốc để cùng thảo luận về những tin tức mới nhất (Telegram): http://t.me/LBankVietNam.