Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc UPbit tiến hành kiểm toán nội bộ bác bỏ cáo buộc gian lận

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 258 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất Hàn Quốc UPbit cho biết họ đã tiến hành một cuộc kiểm toán nội bộ để bác bỏ những nghi ngờ gian lận, phương tiện truyền thông địa phương đưa tin hôm thứ nay, ngày 15 tháng 5.


UPbit, đã đón nhận một chuyến viếng thăm đột ngột từ các nhà quản lý tài chính vào thứ Sáu ngày 11 tháng 5, vì các cán bộ nghi ngờ sàn giao dịch này có bảng cân đối tài chính giả, hiện họ vẫn chưa công bố dữ liệu kiểm toán.

Trích dẫn từ CEO của sàn giao dịch, theo trang tin tức địa phương Naver báo cáo gần đây, sổ cái của UPbit hoàn toàn “100%” khớp với ví tiền của họ.

Tuyên bố nói rằng, có một "sự hiểu lầm" giữa thanh tra chính phủ về một loạt ví mã hoá của sàn giao dịch đã gây ra những nghi ngờ, đây cũng là điều hợp lý, các nhà bình luận truyền thông xã hội nói thêm vào hôm nay.
Kiểm tra ban đầu của ngày thứ sáu gây hoảng loạn trên thị trường và trùng với việc các thành viên của Mt. Gox dường như đã bán một phần lớn của các quỹ thanh lý khách hàng, dẫn đến việc giảm giá tiền mã hoá trong một vài ngày.

Theo bitcoin vietnam Mặc dù vấn đề chưa được giải quyết chính thức, nhưng các phản hồi đã tạo nên sự chú ý, các báo cáo của UPbit về việc kiểm toán sẽ xuất hiện phản tác dụng nếu được thực hiện tại một thời điểm mà không có thông tin cụ thể nào tồn tại.

"Chúng ta sẽ xem câu chuyện tiếp diễn ra như thế nào, nhưng tôi thấy rất khó để UPbit có thể quay ngược tình huống câu chuyện và trở nên vô tội nếu họ đang bị điều tra tại nơi chứng cứ có thể được dễ dàng nhìn thấy thông qua các giao dịch blockchain", một nhà bình luận tin điện tử Hàn Quốc viết trên Twitter.

 


UPbit, thuộc sở hữu của một công ty con của công ty truyền thông khổng lồ Hàn Quốc Kakao, là sàn giao dịch tiền mã hoá thứ năm trên thế giới với khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt khoảng 910 triệu đô la trong các giao dịch trong ngày cho đến thời gian báo chí.

Cập nhật: 22h00

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc UPbit tiến hành kiểm toán nội bộ bác bỏ cáo buộc gian lận tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain