Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc UPbit tiến hành kiểm toán nội bộ bác bỏ cáo buộc gian lận

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 129 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất Hàn Quốc UPbit cho biết họ đã tiến hành một cuộc kiểm toán nội bộ để bác bỏ những nghi ngờ gian lận, phương tiện truyền thông địa phương đưa tin hôm thứ nay, ngày 15 tháng 5.


UPbit, đã đón nhận một chuyến viếng thăm đột ngột từ các nhà quản lý tài chính vào thứ Sáu ngày 11 tháng 5, vì các cán bộ nghi ngờ sàn giao dịch này có bảng cân đối tài chính giả, hiện họ vẫn chưa công bố dữ liệu kiểm toán.

Trích dẫn từ CEO của sàn giao dịch, theo trang tin tức địa phương Naver báo cáo gần đây, sổ cái của UPbit hoàn toàn “100%” khớp với ví tiền của họ.

Tuyên bố nói rằng, có một "sự hiểu lầm" giữa thanh tra chính phủ về một loạt ví mã hoá của sàn giao dịch đã gây ra những nghi ngờ, đây cũng là điều hợp lý, các nhà bình luận truyền thông xã hội nói thêm vào hôm nay.
Kiểm tra ban đầu của ngày thứ sáu gây hoảng loạn trên thị trường và trùng với việc các thành viên của Mt. Gox dường như đã bán một phần lớn của các quỹ thanh lý khách hàng, dẫn đến việc giảm giá tiền mã hoá trong một vài ngày.

Theo bitcoin vietnam Mặc dù vấn đề chưa được giải quyết chính thức, nhưng các phản hồi đã tạo nên sự chú ý, các báo cáo của UPbit về việc kiểm toán sẽ xuất hiện phản tác dụng nếu được thực hiện tại một thời điểm mà không có thông tin cụ thể nào tồn tại.

"Chúng ta sẽ xem câu chuyện tiếp diễn ra như thế nào, nhưng tôi thấy rất khó để UPbit có thể quay ngược tình huống câu chuyện và trở nên vô tội nếu họ đang bị điều tra tại nơi chứng cứ có thể được dễ dàng nhìn thấy thông qua các giao dịch blockchain", một nhà bình luận tin điện tử Hàn Quốc viết trên Twitter.

 


UPbit, thuộc sở hữu của một công ty con của công ty truyền thông khổng lồ Hàn Quốc Kakao, là sàn giao dịch tiền mã hoá thứ năm trên thế giới với khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt khoảng 910 triệu đô la trong các giao dịch trong ngày cho đến thời gian báo chí.

Cập nhật: 22h00

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc UPbit tiến hành kiểm toán nội bộ bác bỏ cáo buộc gian lận tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ