Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc UPbit tiến hành kiểm toán nội bộ bác bỏ cáo buộc gian lận

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 183 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất Hàn Quốc UPbit cho biết họ đã tiến hành một cuộc kiểm toán nội bộ để bác bỏ những nghi ngờ gian lận, phương tiện truyền thông địa phương đưa tin hôm thứ nay, ngày 15 tháng 5.


UPbit, đã đón nhận một chuyến viếng thăm đột ngột từ các nhà quản lý tài chính vào thứ Sáu ngày 11 tháng 5, vì các cán bộ nghi ngờ sàn giao dịch này có bảng cân đối tài chính giả, hiện họ vẫn chưa công bố dữ liệu kiểm toán.

Trích dẫn từ CEO của sàn giao dịch, theo trang tin tức địa phương Naver báo cáo gần đây, sổ cái của UPbit hoàn toàn “100%” khớp với ví tiền của họ.

Tuyên bố nói rằng, có một "sự hiểu lầm" giữa thanh tra chính phủ về một loạt ví mã hoá của sàn giao dịch đã gây ra những nghi ngờ, đây cũng là điều hợp lý, các nhà bình luận truyền thông xã hội nói thêm vào hôm nay.
Kiểm tra ban đầu của ngày thứ sáu gây hoảng loạn trên thị trường và trùng với việc các thành viên của Mt. Gox dường như đã bán một phần lớn của các quỹ thanh lý khách hàng, dẫn đến việc giảm giá tiền mã hoá trong một vài ngày.

Theo bitcoin vietnam Mặc dù vấn đề chưa được giải quyết chính thức, nhưng các phản hồi đã tạo nên sự chú ý, các báo cáo của UPbit về việc kiểm toán sẽ xuất hiện phản tác dụng nếu được thực hiện tại một thời điểm mà không có thông tin cụ thể nào tồn tại.

"Chúng ta sẽ xem câu chuyện tiếp diễn ra như thế nào, nhưng tôi thấy rất khó để UPbit có thể quay ngược tình huống câu chuyện và trở nên vô tội nếu họ đang bị điều tra tại nơi chứng cứ có thể được dễ dàng nhìn thấy thông qua các giao dịch blockchain", một nhà bình luận tin điện tử Hàn Quốc viết trên Twitter.

 


UPbit, thuộc sở hữu của một công ty con của công ty truyền thông khổng lồ Hàn Quốc Kakao, là sàn giao dịch tiền mã hoá thứ năm trên thế giới với khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt khoảng 910 triệu đô la trong các giao dịch trong ngày cho đến thời gian báo chí.

Cập nhật: 22h00

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc UPbit tiến hành kiểm toán nội bộ bác bỏ cáo buộc gian lận tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ