Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc UPbit tiến hành kiểm toán nội bộ bác bỏ cáo buộc gian lận

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 150 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất Hàn Quốc UPbit cho biết họ đã tiến hành một cuộc kiểm toán nội bộ để bác bỏ những nghi ngờ gian lận, phương tiện truyền thông địa phương đưa tin hôm thứ nay, ngày 15 tháng 5.


UPbit, đã đón nhận một chuyến viếng thăm đột ngột từ các nhà quản lý tài chính vào thứ Sáu ngày 11 tháng 5, vì các cán bộ nghi ngờ sàn giao dịch này có bảng cân đối tài chính giả, hiện họ vẫn chưa công bố dữ liệu kiểm toán.

Trích dẫn từ CEO của sàn giao dịch, theo trang tin tức địa phương Naver báo cáo gần đây, sổ cái của UPbit hoàn toàn “100%” khớp với ví tiền của họ.

Tuyên bố nói rằng, có một "sự hiểu lầm" giữa thanh tra chính phủ về một loạt ví mã hoá của sàn giao dịch đã gây ra những nghi ngờ, đây cũng là điều hợp lý, các nhà bình luận truyền thông xã hội nói thêm vào hôm nay.
Kiểm tra ban đầu của ngày thứ sáu gây hoảng loạn trên thị trường và trùng với việc các thành viên của Mt. Gox dường như đã bán một phần lớn của các quỹ thanh lý khách hàng, dẫn đến việc giảm giá tiền mã hoá trong một vài ngày.

Theo bitcoin vietnam Mặc dù vấn đề chưa được giải quyết chính thức, nhưng các phản hồi đã tạo nên sự chú ý, các báo cáo của UPbit về việc kiểm toán sẽ xuất hiện phản tác dụng nếu được thực hiện tại một thời điểm mà không có thông tin cụ thể nào tồn tại.

"Chúng ta sẽ xem câu chuyện tiếp diễn ra như thế nào, nhưng tôi thấy rất khó để UPbit có thể quay ngược tình huống câu chuyện và trở nên vô tội nếu họ đang bị điều tra tại nơi chứng cứ có thể được dễ dàng nhìn thấy thông qua các giao dịch blockchain", một nhà bình luận tin điện tử Hàn Quốc viết trên Twitter.

 


UPbit, thuộc sở hữu của một công ty con của công ty truyền thông khổng lồ Hàn Quốc Kakao, là sàn giao dịch tiền mã hoá thứ năm trên thế giới với khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt khoảng 910 triệu đô la trong các giao dịch trong ngày cho đến thời gian báo chí.

Cập nhật: 22h00

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc UPbit tiến hành kiểm toán nội bộ bác bỏ cáo buộc gian lận tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ