Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản sẽ không đóng cửa

Đăng bởi: Sapphire  - 12/05/2018 - 275 lượt xem
Chia sẻ
 

Những tin đồn đã trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới tiền mã hóa. Ở Nhật Bản, có một số nguồn tin cho rằng sàn Bitflyer nội địa của nước này đang gặp phải một số trục trặc. Mặc dù chưa thể đưa ra một vài thông tin chi tiết nhưng công ty này đã phủ nhận những tin đồn trên. Gần đây công ty này cũng đang trong quá trình tuyển thêm số lượng lớn nhân lực để đảm bảo cho sự phát triển trong tương lai.

Những tin đồn về Bitflyer

Ông Yuzo Kano là một doanh nhân nổi tiếng ở Nhật Bản. Ông đóng vai trò lớn trong sự tăng trưởng nhanh chóng của sàn giao dịch Bitflyer tại nước này. Trong một trong những tweet (mẩu tin trên trang Twitter) gần đây của mình, ông Kano đã đáp trả những cáo buộc về việc sàn giao dịch này đang gặp "rắc rối". Mặc dù không có thông tin cụ thể nào được cung cấp, cộng đồng tiền mã hóa tại Nhật Bản đang có chút lo sợ trước những lời đồn trên. Trước việc Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSA) thắt chặt việc xử phạt các sàn giao dịch và dẫn đến một số vấn đề, thì sự sợ hãi hiện đang là tâm lý bao trùm ngành công nghiệp tiền mã hóa tại nước này.

Ông Yuzo Kano, CEO của Bitflyer

Như mọi khi, tin đồn này cần phải được giải quyết. Ở Nhật Bản, một số lượng thông tin sai lệch liên quan đến các sự kiện về tiền mã hóa đã được tung ra trong vài năm qua. Và đúng là Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản cũng đang theo dõi chặt chẽ tất cả các sàn giao dịch. Họ sẽ không ngần ngại để hành động nếu cần. Nhưng ở hiện tại, có vẻ như sàn giao dịch BitFlyer vẫn đang hoạt động một cách bình thường.

Trong những tin đồn, có một câu hỏi được đề cập đến, đó là sàn Bitflyer sẽ "ngừng hoạt động tạm thời" bằng cách nào. Cho đến nay, vẫn chưa có nguồn tin chính thức nào khẳng định độ tin cậy của những tin đồn này và cũng chưa có một cuộc điều tra tích cực nào đang diễn ra. Tin đồn này cũng có thể là lý do tại sao tất cả các thị trường tiền mã hóa đang phải đối mặt với nhiều áp lực xuống giá trong hai ngày qua. Cho đến khi những tin đồn đó được xác nhận thì sàn giao dịch Bitflyer của Nhật Bản vẫn đang vận hành tốt và sẽ không ngừng bất kỳ hoạt động nào.

Tương lai của sàn giao dịch Nhật Bản

Mặc cho tin đồn trên, sự tăng trưởng của Bitflyer không gì ngoài nằm ở sự tăng trưởng của đồng Stellar. Sàn giao dịch này là sàn giao dịch lớn thứ 4 thế giới xét về doanh thu. Hơn nữa, công ty quản lý sàn giao dịch này cũng đã thành lập một số văn phòng ở Mỹ và châu Âu. Ông Kano khá tự tin về việc ông có thể mở rộng sự hiện diện của Bitflyer đến châu Phi, Úc, châu Á và Nam Mỹ. Tuy nhiên việc mở rộng đó sẽ không xảy ra nếu như công ty của Kano đang phải đối mặt với bất kỳ rắc rối nào.

Minh chứng thêm cho việc Bitflyer vẫn hoạt động tốt chính là công ty này gần đây đang tuyển thêm nhân lực. Vài ngày trước, ông Yuzo Kano cũng đang tìm kiếm để thuê những tài năng phố Wall nhằm xây dựng "đế chế" của riêng mình. Như vậy, ông hiện đang là chủ của hơn 150 người, trong đó bao gồm một số lượng lớn người tích cực làm việc cho Bitflyer. Nếu tình hình này vẫn tiếp tục thì ông Kano sẽ trở thành ông chủ của 300 người trước khi năm 2018 kết thúc.

Theo bitcoin vietnam Ông Kano cũng đảm bảorằng Bitflyer sẽ không phạm phải sai lầm giống như Coincheck. Sàn giao dịch cũng không kém phần nổi tiếng đó của Nhật Bản đã bị hack vào đầu năm 2018. Cuối cùng những kẻ hacker đã bị bắt và nạn nhân đã được hoàn trả lại tiền. Tuy nhiên, công ty này thừa nhận là đã khiến cho khách hàng của mình “thất vọng”. Tất cả các sàn giao dịch khác của Nhật Bản cũng muốn đảm bảo rằng điều đầu tiên là họ có thể tránh được những cạm bẫy đó.

Bạn đang đọc Sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản sẽ không đóng cửa tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia


Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase đã mở chương trình Coinbase Earn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia, theo thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 5.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Coinbase lần đầu tiên công bố chương trình vào cuối năm 2018 dưới dạng một sáng kiến ​​nhất thời. Thời gian thử nghiệm này cho phép người dùng kiếm tiền điện tử bằng cách tìm hiểu về mã thông báo token ERC-20 “0x” (ZRX). Coinbase tuyên bố rằng theo một cuộc khảo sát mà họ thực hiện, những người dùng không hiểu biết đã miễn cưỡng đầu tư vào tiền điện tử nhưng rất muốn tìm hiểu:

“…một trong những rào cản lớn nhất ngăn mọi người khám phá một tài sản kỹ thuật số mới là thiếu kiến ​​thức về tài sản đó. Nhiều người mà chúng tôi khảo sát bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để bắt đầu tìm hiểu về các tài sản tiền điện tử mới và khác biệt ngoài Bitcoin, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.”

Như tiêu đề, người dùng Coinbase Earn cũng có thể kiếm tiền điện tử. Đổi lại khi thực hiện các câu đố về Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Basic Attention Token (BAT), người dùng có thể kiếm được những đồng coin tương ứng.

Đầu tuần này, Coinbase đã thêm hỗ trợ giao dịch cho 50 khu vực pháp lý mới, cũng như các tùy chọn giao dịch USD Coin (USDC) tại 85 quốc gia mới. Trong thông cáo báo chí tuyên bố mở rộng, Coinbase đã bình luận về hy vọng USDC sẽ mang lại sự ổn định kinh tế tại các quốc gia mới được bảo hiểm này:

“Đối với những khách hàng mới ở các quốc gia như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % đến 20% vào năm 2020, các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lạm phát.”

Bạn đang đọc: Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain