Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản sẽ không đóng cửa

Đăng bởi: Sapphire  - 12/05/2018 - 189 lượt xem
Chia sẻ
 

Những tin đồn đã trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới tiền mã hóa. Ở Nhật Bản, có một số nguồn tin cho rằng sàn Bitflyer nội địa của nước này đang gặp phải một số trục trặc. Mặc dù chưa thể đưa ra một vài thông tin chi tiết nhưng công ty này đã phủ nhận những tin đồn trên. Gần đây công ty này cũng đang trong quá trình tuyển thêm số lượng lớn nhân lực để đảm bảo cho sự phát triển trong tương lai.

Những tin đồn về Bitflyer

Ông Yuzo Kano là một doanh nhân nổi tiếng ở Nhật Bản. Ông đóng vai trò lớn trong sự tăng trưởng nhanh chóng của sàn giao dịch Bitflyer tại nước này. Trong một trong những tweet (mẩu tin trên trang Twitter) gần đây của mình, ông Kano đã đáp trả những cáo buộc về việc sàn giao dịch này đang gặp "rắc rối". Mặc dù không có thông tin cụ thể nào được cung cấp, cộng đồng tiền mã hóa tại Nhật Bản đang có chút lo sợ trước những lời đồn trên. Trước việc Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSA) thắt chặt việc xử phạt các sàn giao dịch và dẫn đến một số vấn đề, thì sự sợ hãi hiện đang là tâm lý bao trùm ngành công nghiệp tiền mã hóa tại nước này.

Ông Yuzo Kano, CEO của Bitflyer

Như mọi khi, tin đồn này cần phải được giải quyết. Ở Nhật Bản, một số lượng thông tin sai lệch liên quan đến các sự kiện về tiền mã hóa đã được tung ra trong vài năm qua. Và đúng là Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản cũng đang theo dõi chặt chẽ tất cả các sàn giao dịch. Họ sẽ không ngần ngại để hành động nếu cần. Nhưng ở hiện tại, có vẻ như sàn giao dịch BitFlyer vẫn đang hoạt động một cách bình thường.

Trong những tin đồn, có một câu hỏi được đề cập đến, đó là sàn Bitflyer sẽ "ngừng hoạt động tạm thời" bằng cách nào. Cho đến nay, vẫn chưa có nguồn tin chính thức nào khẳng định độ tin cậy của những tin đồn này và cũng chưa có một cuộc điều tra tích cực nào đang diễn ra. Tin đồn này cũng có thể là lý do tại sao tất cả các thị trường tiền mã hóa đang phải đối mặt với nhiều áp lực xuống giá trong hai ngày qua. Cho đến khi những tin đồn đó được xác nhận thì sàn giao dịch Bitflyer của Nhật Bản vẫn đang vận hành tốt và sẽ không ngừng bất kỳ hoạt động nào.

Tương lai của sàn giao dịch Nhật Bản

Mặc cho tin đồn trên, sự tăng trưởng của Bitflyer không gì ngoài nằm ở sự tăng trưởng của đồng Stellar. Sàn giao dịch này là sàn giao dịch lớn thứ 4 thế giới xét về doanh thu. Hơn nữa, công ty quản lý sàn giao dịch này cũng đã thành lập một số văn phòng ở Mỹ và châu Âu. Ông Kano khá tự tin về việc ông có thể mở rộng sự hiện diện của Bitflyer đến châu Phi, Úc, châu Á và Nam Mỹ. Tuy nhiên việc mở rộng đó sẽ không xảy ra nếu như công ty của Kano đang phải đối mặt với bất kỳ rắc rối nào.

Minh chứng thêm cho việc Bitflyer vẫn hoạt động tốt chính là công ty này gần đây đang tuyển thêm nhân lực. Vài ngày trước, ông Yuzo Kano cũng đang tìm kiếm để thuê những tài năng phố Wall nhằm xây dựng "đế chế" của riêng mình. Như vậy, ông hiện đang là chủ của hơn 150 người, trong đó bao gồm một số lượng lớn người tích cực làm việc cho Bitflyer. Nếu tình hình này vẫn tiếp tục thì ông Kano sẽ trở thành ông chủ của 300 người trước khi năm 2018 kết thúc.

Theo bitcoin vietnam Ông Kano cũng đảm bảorằng Bitflyer sẽ không phạm phải sai lầm giống như Coincheck. Sàn giao dịch cũng không kém phần nổi tiếng đó của Nhật Bản đã bị hack vào đầu năm 2018. Cuối cùng những kẻ hacker đã bị bắt và nạn nhân đã được hoàn trả lại tiền. Tuy nhiên, công ty này thừa nhận là đã khiến cho khách hàng của mình “thất vọng”. Tất cả các sàn giao dịch khác của Nhật Bản cũng muốn đảm bảo rằng điều đầu tiên là họ có thể tránh được những cạm bẫy đó.

Bạn đang đọc Sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản sẽ không đóng cửa tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ


Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD. IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 5h28 ở mức 3.42,52 USD, tăng 1,92% so với 24 giờ trước.

Trong 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, có 80 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Trong top 10, có 8 đồng tiền tăng giá trong 24 giờ qua, hai đồng tiền giảm giá trong nhóm này là bitcoin cash và bitcoin SV, lần lượt giảm 1,29% và 0,71%.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Ripple tăng 1,99% lên 0,3079 USD, ethereum tăng 2,12% lên 91,29 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là eos với mức tăng 7,33%.

Tổng giá trị thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào lúc 5h27 ở mức 110,66 tỉ USD, cao hơn 2,02 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận ở mức 11,56 tỉ USD, giảm 10,73% so với ngày 12/12.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Đón các ông lớn công nghệ

Tập đoàn Hyperledger đang tiếp tục mở rộng nhanh chóng bằng cách thêm 16 thành viên mới.

Một số được công bố vào hôm thứ Tư tại Diễn đàn Toàn cầu Hyperledger tại Basel, Thụy Sĩ, bao gồm công ty điện toán đám mây Alibaba Cloud, gã khổng lồ dịch vụ tài chính Citi và chi nhánh Citi Ventures, nền tảng giao dịch blockchain tài chính thương mại We.Trade, và Deutsche Telecom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất châu âu.

CEO của Hyperledger Brian Behlendorf nói: “Cộng đồng Hyperledger tăng trưởng phản ánh sự quan trọng của nỗ lực nguồn mở nhằm xây dựng công nghệ blockchain doanh nghiệp xung quanh ngành và thị trường. Những thành viên mới nhất thể hiện sự hứng thú đang lan truyền và ảnh hưởng của blockchain và Hyperledger”.

Mới đây, theo DeTelegraaf đưa tin, những nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa tại Hà Lan cho biết sẽ sớm được cấp giấy phép từ ngân hàng trung ương của đất nước này.

Bài viết giải thích rằng việc này nhằm “hạn chế tiền mã hóa bị lợi dụng nhằm rửa tiền từ tội phạm và tài trợ khủng bố”.

Để thỏa mãn được yêu cầu của giấy phép này, nhà cung cấp sẽ phải cho biết khách hàng của họ là ai và báo cáo các giao dịch bất bình thường. Tất cả dữ liệu này sẽ được giám sát bởi De Nederlandsche Bank, ngân hàng trung ương Hà Lan.

Cùng với đó, thành phố Canada của Calgary, Alberta vừa cho ra đời đồng tiền mã hóa của riêng mình. Đồng Calgary hoạt động thông qua ứng dụng điện thoại liên kết với các cửa hàng và nhà hàng tham gia chương trình. Công dân có thể dùng đồng Calgary để trả tiền cho bữa ăn, đóng góp cho từ thiện hay mua vé giao thông đa phương tiện.

IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain. Sự hợp tác này được giới thiệu trong bài blog trên trang web chính thức của IBM.

Nhóm nghiên cứu của IBM Research tại Kenya đang hợp tác với những nhà phát triển của Hello Tractor nhằm đưa ra các công cụ và công nghệ nhiều loại khác nhau, bao gồm blockchain, nhằm giúp nền tảng di động Hello Tractor cho phép những người nông dân truy cập vào dịch vụ xe kéo theo yêu cầu.

Đặc biệt, IBM sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ vào ứng dụng này như blockchain, Internet vạn vật (IoT) và có thể là IBM Cloud.

Bạn đang xem: Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ