Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản sẽ không đóng cửa

Đăng bởi: Sapphire  - 12/05/2018 - 123 lượt xem
Chia sẻ
 

Những tin đồn đã trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới tiền mã hóa. Ở Nhật Bản, có một số nguồn tin cho rằng sàn Bitflyer nội địa của nước này đang gặp phải một số trục trặc. Mặc dù chưa thể đưa ra một vài thông tin chi tiết nhưng công ty này đã phủ nhận những tin đồn trên. Gần đây công ty này cũng đang trong quá trình tuyển thêm số lượng lớn nhân lực để đảm bảo cho sự phát triển trong tương lai.

Những tin đồn về Bitflyer

Ông Yuzo Kano là một doanh nhân nổi tiếng ở Nhật Bản. Ông đóng vai trò lớn trong sự tăng trưởng nhanh chóng của sàn giao dịch Bitflyer tại nước này. Trong một trong những tweet (mẩu tin trên trang Twitter) gần đây của mình, ông Kano đã đáp trả những cáo buộc về việc sàn giao dịch này đang gặp "rắc rối". Mặc dù không có thông tin cụ thể nào được cung cấp, cộng đồng tiền mã hóa tại Nhật Bản đang có chút lo sợ trước những lời đồn trên. Trước việc Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSA) thắt chặt việc xử phạt các sàn giao dịch và dẫn đến một số vấn đề, thì sự sợ hãi hiện đang là tâm lý bao trùm ngành công nghiệp tiền mã hóa tại nước này.

Ông Yuzo Kano, CEO của Bitflyer

Như mọi khi, tin đồn này cần phải được giải quyết. Ở Nhật Bản, một số lượng thông tin sai lệch liên quan đến các sự kiện về tiền mã hóa đã được tung ra trong vài năm qua. Và đúng là Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản cũng đang theo dõi chặt chẽ tất cả các sàn giao dịch. Họ sẽ không ngần ngại để hành động nếu cần. Nhưng ở hiện tại, có vẻ như sàn giao dịch BitFlyer vẫn đang hoạt động một cách bình thường.

Trong những tin đồn, có một câu hỏi được đề cập đến, đó là sàn Bitflyer sẽ "ngừng hoạt động tạm thời" bằng cách nào. Cho đến nay, vẫn chưa có nguồn tin chính thức nào khẳng định độ tin cậy của những tin đồn này và cũng chưa có một cuộc điều tra tích cực nào đang diễn ra. Tin đồn này cũng có thể là lý do tại sao tất cả các thị trường tiền mã hóa đang phải đối mặt với nhiều áp lực xuống giá trong hai ngày qua. Cho đến khi những tin đồn đó được xác nhận thì sàn giao dịch Bitflyer của Nhật Bản vẫn đang vận hành tốt và sẽ không ngừng bất kỳ hoạt động nào.

Tương lai của sàn giao dịch Nhật Bản

Mặc cho tin đồn trên, sự tăng trưởng của Bitflyer không gì ngoài nằm ở sự tăng trưởng của đồng Stellar. Sàn giao dịch này là sàn giao dịch lớn thứ 4 thế giới xét về doanh thu. Hơn nữa, công ty quản lý sàn giao dịch này cũng đã thành lập một số văn phòng ở Mỹ và châu Âu. Ông Kano khá tự tin về việc ông có thể mở rộng sự hiện diện của Bitflyer đến châu Phi, Úc, châu Á và Nam Mỹ. Tuy nhiên việc mở rộng đó sẽ không xảy ra nếu như công ty của Kano đang phải đối mặt với bất kỳ rắc rối nào.

Minh chứng thêm cho việc Bitflyer vẫn hoạt động tốt chính là công ty này gần đây đang tuyển thêm nhân lực. Vài ngày trước, ông Yuzo Kano cũng đang tìm kiếm để thuê những tài năng phố Wall nhằm xây dựng "đế chế" của riêng mình. Như vậy, ông hiện đang là chủ của hơn 150 người, trong đó bao gồm một số lượng lớn người tích cực làm việc cho Bitflyer. Nếu tình hình này vẫn tiếp tục thì ông Kano sẽ trở thành ông chủ của 300 người trước khi năm 2018 kết thúc.

Theo bitcoin vietnam Ông Kano cũng đảm bảorằng Bitflyer sẽ không phạm phải sai lầm giống như Coincheck. Sàn giao dịch cũng không kém phần nổi tiếng đó của Nhật Bản đã bị hack vào đầu năm 2018. Cuối cùng những kẻ hacker đã bị bắt và nạn nhân đã được hoàn trả lại tiền. Tuy nhiên, công ty này thừa nhận là đã khiến cho khách hàng của mình “thất vọng”. Tất cả các sàn giao dịch khác của Nhật Bản cũng muốn đảm bảo rằng điều đầu tiên là họ có thể tránh được những cạm bẫy đó.

Bạn đang đọc Sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản sẽ không đóng cửa tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ