Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản sẽ không đóng cửa

Đăng bởi: Sapphire  - 12/05/2018 - 221 lượt xem
Chia sẻ
 

Những tin đồn đã trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới tiền mã hóa. Ở Nhật Bản, có một số nguồn tin cho rằng sàn Bitflyer nội địa của nước này đang gặp phải một số trục trặc. Mặc dù chưa thể đưa ra một vài thông tin chi tiết nhưng công ty này đã phủ nhận những tin đồn trên. Gần đây công ty này cũng đang trong quá trình tuyển thêm số lượng lớn nhân lực để đảm bảo cho sự phát triển trong tương lai.

Những tin đồn về Bitflyer

Ông Yuzo Kano là một doanh nhân nổi tiếng ở Nhật Bản. Ông đóng vai trò lớn trong sự tăng trưởng nhanh chóng của sàn giao dịch Bitflyer tại nước này. Trong một trong những tweet (mẩu tin trên trang Twitter) gần đây của mình, ông Kano đã đáp trả những cáo buộc về việc sàn giao dịch này đang gặp "rắc rối". Mặc dù không có thông tin cụ thể nào được cung cấp, cộng đồng tiền mã hóa tại Nhật Bản đang có chút lo sợ trước những lời đồn trên. Trước việc Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSA) thắt chặt việc xử phạt các sàn giao dịch và dẫn đến một số vấn đề, thì sự sợ hãi hiện đang là tâm lý bao trùm ngành công nghiệp tiền mã hóa tại nước này.

Ông Yuzo Kano, CEO của Bitflyer

Như mọi khi, tin đồn này cần phải được giải quyết. Ở Nhật Bản, một số lượng thông tin sai lệch liên quan đến các sự kiện về tiền mã hóa đã được tung ra trong vài năm qua. Và đúng là Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản cũng đang theo dõi chặt chẽ tất cả các sàn giao dịch. Họ sẽ không ngần ngại để hành động nếu cần. Nhưng ở hiện tại, có vẻ như sàn giao dịch BitFlyer vẫn đang hoạt động một cách bình thường.

Trong những tin đồn, có một câu hỏi được đề cập đến, đó là sàn Bitflyer sẽ "ngừng hoạt động tạm thời" bằng cách nào. Cho đến nay, vẫn chưa có nguồn tin chính thức nào khẳng định độ tin cậy của những tin đồn này và cũng chưa có một cuộc điều tra tích cực nào đang diễn ra. Tin đồn này cũng có thể là lý do tại sao tất cả các thị trường tiền mã hóa đang phải đối mặt với nhiều áp lực xuống giá trong hai ngày qua. Cho đến khi những tin đồn đó được xác nhận thì sàn giao dịch Bitflyer của Nhật Bản vẫn đang vận hành tốt và sẽ không ngừng bất kỳ hoạt động nào.

Tương lai của sàn giao dịch Nhật Bản

Mặc cho tin đồn trên, sự tăng trưởng của Bitflyer không gì ngoài nằm ở sự tăng trưởng của đồng Stellar. Sàn giao dịch này là sàn giao dịch lớn thứ 4 thế giới xét về doanh thu. Hơn nữa, công ty quản lý sàn giao dịch này cũng đã thành lập một số văn phòng ở Mỹ và châu Âu. Ông Kano khá tự tin về việc ông có thể mở rộng sự hiện diện của Bitflyer đến châu Phi, Úc, châu Á và Nam Mỹ. Tuy nhiên việc mở rộng đó sẽ không xảy ra nếu như công ty của Kano đang phải đối mặt với bất kỳ rắc rối nào.

Minh chứng thêm cho việc Bitflyer vẫn hoạt động tốt chính là công ty này gần đây đang tuyển thêm nhân lực. Vài ngày trước, ông Yuzo Kano cũng đang tìm kiếm để thuê những tài năng phố Wall nhằm xây dựng "đế chế" của riêng mình. Như vậy, ông hiện đang là chủ của hơn 150 người, trong đó bao gồm một số lượng lớn người tích cực làm việc cho Bitflyer. Nếu tình hình này vẫn tiếp tục thì ông Kano sẽ trở thành ông chủ của 300 người trước khi năm 2018 kết thúc.

Theo bitcoin vietnam Ông Kano cũng đảm bảorằng Bitflyer sẽ không phạm phải sai lầm giống như Coincheck. Sàn giao dịch cũng không kém phần nổi tiếng đó của Nhật Bản đã bị hack vào đầu năm 2018. Cuối cùng những kẻ hacker đã bị bắt và nạn nhân đã được hoàn trả lại tiền. Tuy nhiên, công ty này thừa nhận là đã khiến cho khách hàng của mình “thất vọng”. Tất cả các sàn giao dịch khác của Nhật Bản cũng muốn đảm bảo rằng điều đầu tiên là họ có thể tránh được những cạm bẫy đó.

Bạn đang đọc Sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản sẽ không đóng cửa tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ