Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx niêm yết token DOT của Polkadot

Đăng bởi: Linh  - 18/07/2020 - 622 lượt xem
Chia sẻ
 

OKEx đã niêm yết token gốc của Polkadot (DOT) trên nền tảng giao dịch của mình.

 

 

Theo một thông báo vào ngày 17 tháng 7, giao dịch giao ngay với cặp DOT với USDT stablecoin trên OKEx bắt đầu lúc 8:00 AM UTC hôm nay. Như đã được đưa tin gần đây, công nghệ của Pokadot cho phép các nhà phát triển tạo ra một blockchain mới trong vòng một giờ.

Theo thông báo, việc nạp tiền và rút tiền DOT chưa được hỗ trợ và token hiện chỉ có thể nhận được bằng cách yêu cầu chúng trên mainnet từ blockchain của Ethereum. OKEx gần đây cũng đã xuất bản một hướng dẫn chi tiết về cách yêu cầu token ERC20 DOT dựa trên Ethereum vào mạng chính của Polkadot theo cách làm cho chúng có sẵn trên sàn giao dịch.

OKEx thông báo không có ngày ra mắt chính thức việc rút tiền và nạp tiền DOT. Tuy nhiên, sàn giao dịch hứa hẹn các dịch vụ sẽ được tung ra cùng với các cặp giao dịch DOT bổ sung trong tương lai gần.

 

Mang lại khả năng tương tác cho blockchains

Thông báo đưa ra giải thích rằng Polkadot là dự án đầu tiên của Web3 Foundation có trụ sở tại Thụy Sĩ và nó nhằm mục đích kết nối các chuỗi khối tư nhân và liên minh, mạng mở và mạng đóng, orials, và thậm chí cả các công nghệ trong tương lai chưa được tạo ra. Giám đốc điều hành OKEx, Jay Hao giải thích rằng hệ thống như vậy rất cần thiết trong hệ sinh thái:

“Một trong những vấn đề lớn nhất của blockchain vẫn là khả năng tương tác và Polkadot sẽ đóng vai trò chính trong việc cho phép tất cả các loại blockchain liên kết với nhau, giao dịch và trao đổi dữ liệu. Vì Polkadot cho phép chuyển giao blockchain tất cả các loại dữ liệu và không chỉ token, nên nó sẽ giữ một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái tiền điện tử để chuẩn bị cho web tiếp theo.”

 

Ông Hao tin rằng sẽ có thể sẽ ngày càng có nhiều ứng dụng phi tập trung hơn. Hơn nữa, ông hy vọng rằng tiền điện tử sẽ đóng một vai trò lớn trong internet trong tương lai. Ông giải thích:

“Khi xã hội ngày càng hạn chế dùng tiền mặt và các tài sản trong thế giới thực ngày càng được đưa lên blockchain nhiều hơn như cổ phiếu, vàng, bất động sản, v.v., tiền điện tử sẽ được sử dụng ngày càng nhiều như một cách đơn giản để chuyển giá trị cho bất kỳ thiết bị nào và nhiều dự án như Polkadot sẽ cho phép chúng tôi chuyển tất cả các loại dữ liệu một cách an toàn và đáng tin cậy giúp tăng tốc độ quan liêu hiện tại.”

 

Thêm vào đó, sàn giao dịch cũng có kế hoạch ra mắt các cặp giao dịch bổ sung trong tương lai gần.

 

Xem thêm: 

Cá voi có vẻ ưa thích sử dụng OKEx để mua Bitcoin

 

Đăng ký sàn Okex tại đây! 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn