Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch ProBit tổ chức sự kiện Độc quyền đầu tiên trong tháng dành cho BLZ - một trong 4 sự kiện Độc quyền của tháng sinh nhật

Đăng bởi: Linh  - 02/11/2020 - 1216 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch ProBit tổ chức sự kiện Độc quyền đầu tiên trong tháng dành cho BLZ - một trong 4 sự kiện Độc quyền của tháng sinh nhật 11/2020

 

Sự kiện Độc quyền là cực kỳ cao cấp dành cho BLZ trước khi nó được niêm yết, Sàn giao dịch ProBit sẽ đem nền tảng niêm yết cao cấp của mình dành cho Bluzelle ngày 04/11/2020 lúc 09:00 giờ VN với việc 50% giảm giá cho người tham gia đăng ký mua bằng PROB, token gốc của ProBit.

BLZ Độc quyền là sự kiện Độc quyền đầu tiên trong số 4 sự kiện sẽ được tổ chức trong tháng 11 là một phần trong sự kiện giá trị 50,000 USDT nhằm mừng sinh nhật lần 2 của ProBit, đánh dấu sự hoạt động của 1 Sàn giao dịch Hàn Quốc còn non trẻ.

 

null

 

Với sự gia tăng liên tục trong truy cập lưu trữ dữ liệu hiệu quả và gần như ngay lập tức, BLZ cung cấp một dịch vụ cơ sở dữ liệu hoàn toàn phi tập trung, theo yêu cầu, có thể mở rộng để triển khai dApp có khả năng 10.000 TPS và tốc độ nhanh hơn tới 20 lần so với các dịch vụ phân phối dữ liệu tiêu chuẩn nhờ Mạng Phân phối Dữ liệu của nó.

 

BLZ đã được xác nhận bởi nhiều nhà đầu tư bao gồm hashed và Nhật Bản VC Global Brain như là một phần của ICO thành công, tăng 19,5 M trong 24 giờ cùng với một series A trị giá $1,5 triệu đô la.

 

Nền tảng này xoay quanh một hệ sinh thái lưu trữ dữ liệu phi tập trung có khả năng thực hiện các yêu cầu dữ liệu với tốc độ gần như tức thời do sự kết hợp giữa điện toán biên và lưu trữ nút phân tán. BLZ vượt qua đối thủ cạnh tranh thông qua lưu trữ dữ liệu cục bộ và độ trễ giảm đáng kể, là các yếu tố rất quan trọng đối với sự phát triển của nhiều lĩnh vực bao gồm chơi game, AI và VR.

 

Sự tích hợp của BLZ với Cosmos đã cho phép mở rộng các tính năng dịch vụ dữ liệu của mình bao gồm các oracle giá Defi có thể tương tác quản lý dữ liệu ngoài chuỗi được lấy từ nhiều nguồn và được chia sẻ trên các nút.

 

ProBit Độc quyền đã có một sự phổ biến nhất định khi được xem như là một cơ hội sinh lợi cho các nhà đầu tư, ví dụ như ETN. Với số vốn ban đầu chỉ 500 USD, ETN Độc quyền đã mang lại lợi nhuận 12% trong cùng một ngày hoặc tương đương với 4.380% lợi nhuận hàng năm.

 

Đăng ký mua BLZ trong vòng 24 giờ sẽ sẵn sàng vào ngày 04/11/2020, lúc 09:00 sáng (giờ Việt Nam).

 

THÔNG TIN VỀ BLUZELLE

Bluzelle đang xây dựng Mạng Phân Phối Dữ Liệu để đảm bảo các doanh nghiệp không bao giờ bị vi phạm dữ liệu, lỗi mạng và các vấn đề về hiệu suất. Bluzelle kết hợp các công nghệ phi tập trung với điện toán biên để giúp mang lại một internet nhanh hơn và an toàn hơn.

Bluzelle được cung cấp bởi một blockchain TPS 10.000 và có thể tương tác trên bất kỳ chuỗi nào để cho phép Dapps lưu trữ dữ liệu của họ ở một nơi vừa phi tập trung vừa có thể thay đổi linh hoạt. https://bluzelle.com/

 

THÔNG TIN VỀ SÀN GIAO DỊCH PROBIT

Sàn giao dịch ProBit là sàn giao dịch thuộc top 20 sàn giao dịch trên thế giới về lượng giao dịch hàng ngày với hơn 200 vòng giao dịch thành công trên IEO. Sàn giao dịch ProBit cũng có hơn 900 cặp giao dịch - một trong những con số cao nhất trong thị trường.

 

Các thông tin nổi bật về sàn giao dịch ProBit

ProBit là một sàn giao dịch có tới:

- Hơn 100.000 thành viên trên các cộng đồng truyền thông

- Hơn 800.000 người dùng hoạt động hàng tháng

- 2.500.000 người ghé thăm trang web hàng tháng

- 40.000.000 người dùng trên các công cụ được tổng hợp và các ví hợp tác như CoinMarketCap được tiếp cận toàn cầu trong 8 ngôn ngữ và các thị trường

- Trang web của ProBit đa ngôn ngữ hỗ trợ 41 ngôn ngữ khác nhau

 

Hãy tham gia các chương trình đang hoạt động của ProBit để nhận được vô số lợi ích!

  1. Giảm giá phí Giao dịch: Mua PROB, trả phí giao dịch bằng PROB & nhận mức phí giao dịch thấp ở mức 0,03% phí giao dịch.
  2. Khai thác Staking: Staking PROB và kiếm PROB ở mức 4% mỗi năm.
  3. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30% phí giao dịch cho việc giới thiệu bạn bè đến với Sàn giao dịch ProBit.

 

Tài nguyên của ProBit

ProBit Toàn cầu: www.probit.com

ProBit Hàn Quốc: www.probit.kr

ProBit Telegram: https://t.me/ProBitVietnamese

ProBit Facebook: https://www.facebook.com/probitvietnamese

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn