Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX mua Blockfolio với giá 150 triệu đô la

Đăng bởi: Linh  - 26/08/2020 - 378 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch phái sinh FTX mong muốn tạo ra một ứng dụng giao dịch bán lẻ với Blockfolio.

 

Tóm tắt

- Sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh FTX có trụ sở tại Hồng Kông đã mua Blockfolio với giá 150 triệu đô la.

- Trình theo dõi danh mục đầu tư của Blockfolio cung cấp cho người dùng ý tưởng về hướng đi của thị trường tiền điện tử.

- FTX mong muốn sớm cho ra mắt sản phẩm bán lẻ với Blockfolio.

 

 

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX có trụ sở tại Hồng Kông ngày hôm nay đã công bố việc mua lại Blockfolio theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử với giá 150 triệu đô la. FTX có kế hoạch hợp tác với Blockfolio trên một ứng dụng giao dịch bán lẻ, ứng dụng được kỳ vọng sẽ ra mắt vào mùa thu này. 

Đây là một trong những vụ mua lại tiền điện tử lớn nhất. Việc mua lại trang web đo lường CoinMarketCap của Binance được đồn đoán là hơn 400 triệu đô la . 

 

FTX là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung vào các công cụ phái sinh. Theo báo cáo, nó giám sát 750 triệu đô la giao dịch mỗi ngày. Thay vì trực tiếp mua và bán Bitcoin, các nhà giao dịch phái sinh trao đổi những thứ như hợp đồng tương lai và hợp đồng quyền chọn.

 

Trình theo dõi danh mục đầu tư của Blockfolio cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về hướng đi của thị trường tiền điện tử, lấy nguồn cấp dữ liệu giá của tất cả các loại tiền điện tử chính từ hàng trăm sàn giao dịch tiền điện tử. Công ty đã huy động được hơn 17 triệu đô la kể từ khi ra mắt vào năm 2014. 

Khi mua Blockfolio, FTX nhận thấy "cơ hội để mang bộ giao dịch mạnh mẽ và tính thanh khoản hàng đầu trong ngành đến với đối tượng mới", theo tuyên bố của mình. 

 

Ed Moncada, đồng sáng lập và CEO của Blockfolio cho biết:

“Chúng tôi tin rằng tiền điện tử đang trong giai đoạn chín muồi trong việc áp dụng chính thống. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng trước tiềm năng hợp nhất một trong những nhóm sản phẩm tốt nhất trong ngành với những gì chúng tôi tin là sự trao đổi tốt nhất trong lĩnh vực này." 

 

FTX đã có kế hoạch sớm cho ra mắt sàn giao dịch phi tập trung (DEX), Serum. Nó dựa trên blockchain Solana, được tuyên bố có thể xử lý 50.000 giao dịch mỗi giây. (Trong khi đó, blockchain Ethereum có thể xử lý khoảng 13 giao dịch). FTX cho biết rằng dự án không liên quan đến sản phẩm bán lẻ mà sàn đang xây dựng với Blockfolio. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn