Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Taotao của Yahoo! Nhật Bản xác nhận ra mắt ngày 30 tháng 5

Đăng bởi: huebui  - 27/05/2019 - 5038 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền điện tử Taotao của Yahoo! Nhật Bản  xác nhận ra mắt ngày 30 tháng 5

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản, Taotao sẽ giới thiệu dịch vụ giao dịch của mình vào ngày 30 tháng 5, Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo vào thứ Hai, trích dẫn một cập nhật phương tiện truyền thông xã hội.

Taotao,có 40% được sở hữu bởi gã khổng lồ về internet, Yahoo! YJFX của Nhật Bản, ban đầu sẽ cung cấp giao dịch bằng bitcoin (BTC) và ether (ETH).

Giao dịch ký quỹ cũng sẽ có sẵn bằng litecoin (LTC), XRP và bitcoin cash (BCH) bên cạnh BTC và ETH.

Ngày bắt đầu cũng đã kết thúc một quá trình kéo dài một năm kể từ khi Yahoo! Nhật Bản đóng thỏa thuận vốn cổ phần 40% trong trao đổi, sau đó được gọi là BitARG, vào tháng 4 năm 2018.

Công ty được đồn là đã trả 2 nghìn tỷ yên cho cổ phần, vốn đi vào lĩnh vực trao đổi của Nhật Bản.

Taotao ban đầu đã lên kế hoạch đưa ra thị trường vào giữa tháng 5, nhưng nó đã bị hoãn lại vào phút cuối mà không nêu rõ lý do của hành động này.

Như Cointelegraph đã báo cáo, thị trường tăng giá tiền điện tử đang diễn ra đang ngày càng phổ biến giữa các trader mới của Nhật Bản. Tuần trước, một số nền tảng trong nước đã báo cáo tăng gấp ba lần số lần mở tài khoản mới.

Các cơ quan quản lý, trong khi đó, tiếp tục kiểm soát chặt chẽ thị trường sau một số vụ hack được công bố rộng rãi vào năm ngoái, vụ lớn nhất trong số đó đã gây mất mát khoảng một nửa tỉ đô la từ Coincheck.

Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản đã thông báo rằng họ sẽ xem xét các hoạt động chống rửa tiền (AML) trước một cuộc thanh tra quốc tế của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Trong lĩnh vực trao đổi quốc tế, thị trường nặng ký Binance - gần đây đã bị hack - tuần trước đã ám chỉ rằng nó sẽ sớm bắt đầu giao dịch như một phần của một bản cập nhật lớn.

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch tiền điện tử Taotao của Yahoo! Nhật Bản  xác nhận ra mắt ngày 30 tháng 5

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
61.13% Rating
Điểm: 3.06 / 5
512 Bình chọn

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
61.13% Rating
Điểm: 3.06 / 5
512 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain