Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Taotao của Yahoo! Nhật Bản xác nhận ra mắt ngày 30 tháng 5

Đăng bởi: huebui  - 27/05/2019 - 4839 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền điện tử Taotao của Yahoo! Nhật Bản  xác nhận ra mắt ngày 30 tháng 5

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản, Taotao sẽ giới thiệu dịch vụ giao dịch của mình vào ngày 30 tháng 5, Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo vào thứ Hai, trích dẫn một cập nhật phương tiện truyền thông xã hội.

Taotao,có 40% được sở hữu bởi gã khổng lồ về internet, Yahoo! YJFX của Nhật Bản, ban đầu sẽ cung cấp giao dịch bằng bitcoin (BTC) và ether (ETH).

Giao dịch ký quỹ cũng sẽ có sẵn bằng litecoin (LTC), XRP và bitcoin cash (BCH) bên cạnh BTC và ETH.

Ngày bắt đầu cũng đã kết thúc một quá trình kéo dài một năm kể từ khi Yahoo! Nhật Bản đóng thỏa thuận vốn cổ phần 40% trong trao đổi, sau đó được gọi là BitARG, vào tháng 4 năm 2018.

Công ty được đồn là đã trả 2 nghìn tỷ yên cho cổ phần, vốn đi vào lĩnh vực trao đổi của Nhật Bản.

Taotao ban đầu đã lên kế hoạch đưa ra thị trường vào giữa tháng 5, nhưng nó đã bị hoãn lại vào phút cuối mà không nêu rõ lý do của hành động này.

Như Cointelegraph đã báo cáo, thị trường tăng giá tiền điện tử đang diễn ra đang ngày càng phổ biến giữa các trader mới của Nhật Bản. Tuần trước, một số nền tảng trong nước đã báo cáo tăng gấp ba lần số lần mở tài khoản mới.

Các cơ quan quản lý, trong khi đó, tiếp tục kiểm soát chặt chẽ thị trường sau một số vụ hack được công bố rộng rãi vào năm ngoái, vụ lớn nhất trong số đó đã gây mất mát khoảng một nửa tỉ đô la từ Coincheck.

Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản đã thông báo rằng họ sẽ xem xét các hoạt động chống rửa tiền (AML) trước một cuộc thanh tra quốc tế của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Trong lĩnh vực trao đổi quốc tế, thị trường nặng ký Binance - gần đây đã bị hack - tuần trước đã ám chỉ rằng nó sẽ sớm bắt đầu giao dịch như một phần của một bản cập nhật lớn.

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch tiền điện tử Taotao của Yahoo! Nhật Bản  xác nhận ra mắt ngày 30 tháng 5

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
61.64% Rating
Điểm: 3.08 / 5
489 Bình chọn

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
61.64% Rating
Điểm: 3.08 / 5
489 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain