Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Taotao của Yahoo! Nhật Bản xác nhận ra mắt ngày 30 tháng 5

Đăng bởi: huebui  - 27/05/2019 - 5074 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền điện tử Taotao của Yahoo! Nhật Bản  xác nhận ra mắt ngày 30 tháng 5

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản, Taotao sẽ giới thiệu dịch vụ giao dịch của mình vào ngày 30 tháng 5, Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo vào thứ Hai, trích dẫn một cập nhật phương tiện truyền thông xã hội.

Taotao,có 40% được sở hữu bởi gã khổng lồ về internet, Yahoo! YJFX của Nhật Bản, ban đầu sẽ cung cấp giao dịch bằng bitcoin (BTC) và ether (ETH).

Giao dịch ký quỹ cũng sẽ có sẵn bằng litecoin (LTC), XRP và bitcoin cash (BCH) bên cạnh BTC và ETH.

Ngày bắt đầu cũng đã kết thúc một quá trình kéo dài một năm kể từ khi Yahoo! Nhật Bản đóng thỏa thuận vốn cổ phần 40% trong trao đổi, sau đó được gọi là BitARG, vào tháng 4 năm 2018.

Công ty được đồn là đã trả 2 nghìn tỷ yên cho cổ phần, vốn đi vào lĩnh vực trao đổi của Nhật Bản.

Taotao ban đầu đã lên kế hoạch đưa ra thị trường vào giữa tháng 5, nhưng nó đã bị hoãn lại vào phút cuối mà không nêu rõ lý do của hành động này.

Như Cointelegraph đã báo cáo, thị trường tăng giá tiền điện tử đang diễn ra đang ngày càng phổ biến giữa các trader mới của Nhật Bản. Tuần trước, một số nền tảng trong nước đã báo cáo tăng gấp ba lần số lần mở tài khoản mới.

Các cơ quan quản lý, trong khi đó, tiếp tục kiểm soát chặt chẽ thị trường sau một số vụ hack được công bố rộng rãi vào năm ngoái, vụ lớn nhất trong số đó đã gây mất mát khoảng một nửa tỉ đô la từ Coincheck.

Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản đã thông báo rằng họ sẽ xem xét các hoạt động chống rửa tiền (AML) trước một cuộc thanh tra quốc tế của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Trong lĩnh vực trao đổi quốc tế, thị trường nặng ký Binance - gần đây đã bị hack - tuần trước đã ám chỉ rằng nó sẽ sớm bắt đầu giao dịch như một phần của một bản cập nhật lớn.

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch tiền điện tử Taotao của Yahoo! Nhật Bản  xác nhận ra mắt ngày 30 tháng 5

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
61.13% Rating
Điểm: 3.06 / 5
512 Bình chọn

Bitmain ra mắt cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới tại Texas


Nhà sản xuất phần cứng tiền điện tử Trung Quốc Bitmain đã tuyên bố mở cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới để khai thác Bitcoin (BTC) tại Rockdale, Texas.

Trong một bản tin phát hành vào ngày 21 tháng 10, Bitmain tiết lộ dự án đã được hoàn thành cùng với khu phát triển thành phố Rockdale và công ty công nghệ DMG Blockchain Solutions của Canada.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Bitmain chính thức ra mắt máy đào Ethereum ASIC Antminer E3

Bitmain sẽ ra mắt nền tảng để kết nối các công ty khai thác và trại đào vào tháng 10

 

Cam kết thúc đẩy nền kinh tế địa phương

Việc phát hành tin tức tập trung mạnh mẽ vào việc hợp tác với nền kinh tế địa phương của Rockdale nằm ở quận Milam, phía đông Austin.

Cơ sở hiện đang được phát triển với công suất 25MW, với cơ sở 50MW vẫn đang được xây dựng nằm trên một khu đất rộng 33.000 mẫu Anh và có thể mở rộng lên công suất hơn 300MW trong tương lai. Trang web này thuộc quyền sở hữu của một công ty Nhôm của Mỹ, Alcoa trước đây từng là địa điểm cho một lò luyện kim.

DMG, công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ và quản lý cho cơ sở ở Texas sẽ hợp tác với Bitmain để mở rộng công suất của cơ sở và đảm bảo hiệu quả các hoạt động khai thác trên trang web.

Cả hai công ty sẽ hợp tác chặt chẽ để thành lập đội ngũ cơ sở trên nền tảng cùng với ủy ban lực lượng lao động địa phương, Rockdale MDD.

Bitmain cho biết họ cam kết tìm kiếm các nhà cung cấp Rockdale địa phương để hỗ trợ công việc xây dựng đang diễn ra và cũng sẽ mua năng lượng trực tiếp từ nhà điều hành lưới điện Rockdale, hội đồng độ tin cậy điện Texas. Bên cạnh việc hỗ trợ nền kinh tế địa phương, Bitmain cũng có kế hoạch triển khai các chương trình giáo dục và đào tạo về công nghệ blockchain và hoạt động của trung tâm dữ liệu khai thác cùng với khu học chánh Rockdale.

“Ý nghĩa mạnh mẽ” đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain

Như đã đưa tin trước đó, các kế hoạch của Bitmain cho trang web Texas đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2018.

Vào thời điểm đó, Bitmain cho biết họ dự kiến ​​sẽ tạo ra 400 việc làm tại địa phương trong hai năm đầu tiên và trích dẫn 500 triệu đô la khi tổng số vốn đầu tư dự kiến ​​vào nền kinh tế trong thời gian ban đầu là bảy năm.

Vào tháng 1 này, các báo cáo địa phương cáo buộc rằng dự án đã bị hạ thấp, với các báo cáo về việc sa thải nhân viên và hoạt động bị đình chỉ. Các điều kiện thị trường bất lợi được cho là lý do cho việc hạ nhiệt có mục đích.

Clinton Brown, giám đốc dự án Rockdale của Bitmain cho biết việc ra mắt của cơ sở có ý nghĩa đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain, các nguồn năng lượng ổn định và hiệu quả của nhà nước sẽ là cơ sở để hỗ trợ những gì ông tin là quy mô sẽ không thể tránh khỏi sự tăng trưởng của ngành khai thác mỏ.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
61.13% Rating
Điểm: 3.06 / 5
512 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain