Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hoá Binance cảnh báo rủi ro, hoạt động giao dịch và rút tiền bị tạm ngừng

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 256 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hoá Binance cảnh báo rủi ro khi thực hiện giao dịch và rút tiền, mặc dù việc nâng cấp hệ thống trong vòng 4 giờ đã hoàn thành theo lịch trình của họ trong ngày hôm nay, 26 tháng 6, theo thông báo hỗ trợ từ Binance.Binance đã đưa tin trước đó về việc tăng thời gian của quá trình nâng cấp hệ thống, quá trình nâng cấp đã hoàn tất và hoạt động giao dịch đã có thể được bắt đầu lúc 9:30 sáng nay. Tuy nhiên, một bản thông báo đã được gửi tới khách hàng, cảnh báo các hoạt động giao dịch và rút tiền, thông báo này được gửi tự động từ hệ thống quản lý rủi ro của họ:“Do cảnh báo từ việc kiểm tra trước khi giao dịch trong hệ thống quản lý rủi ro của chúng tôi, chúng tôi sẽ hoãn quá trình giao dịch và rút tiền để kiểm tra. Khách hàng vui lòng tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin về việc mở lại giao dịch và rút tiền. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào và cảm ơn sự chờ đợi của các bạn ”.Vào tháng Giêng, khách hàng của sàn giao dịch Kraken cũng đã trải qua một sự chậm trễ trong quá trình nâng cấp,kéo dài  trong hơn 48 giờ trước khi hệ thống có thể tiếp tục hoạt động bình thường.Binance là sàn giao dịch lớn thứ 5 thế giới tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày trên Coinmarketcap, giá trị giao dịch vào khoảng 629 triệu USD trong vòng 24 giờ tính theo thời điểm tin này được đăng.

 

Nguồn: cointelegraph.com

 

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch tiền mã hoá Binance cảnh báo rủi ro, hoạt động giao dịch và rút tiền bị tạm ngừng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ