Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hoá Binance cảnh báo rủi ro, hoạt động giao dịch và rút tiền bị tạm ngừng

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 321 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hoá Binance cảnh báo rủi ro khi thực hiện giao dịch và rút tiền, mặc dù việc nâng cấp hệ thống trong vòng 4 giờ đã hoàn thành theo lịch trình của họ trong ngày hôm nay, 26 tháng 6, theo thông báo hỗ trợ từ Binance.Binance đã đưa tin trước đó về việc tăng thời gian của quá trình nâng cấp hệ thống, quá trình nâng cấp đã hoàn tất và hoạt động giao dịch đã có thể được bắt đầu lúc 9:30 sáng nay. Tuy nhiên, một bản thông báo đã được gửi tới khách hàng, cảnh báo các hoạt động giao dịch và rút tiền, thông báo này được gửi tự động từ hệ thống quản lý rủi ro của họ:“Do cảnh báo từ việc kiểm tra trước khi giao dịch trong hệ thống quản lý rủi ro của chúng tôi, chúng tôi sẽ hoãn quá trình giao dịch và rút tiền để kiểm tra. Khách hàng vui lòng tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin về việc mở lại giao dịch và rút tiền. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào và cảm ơn sự chờ đợi của các bạn ”.Vào tháng Giêng, khách hàng của sàn giao dịch Kraken cũng đã trải qua một sự chậm trễ trong quá trình nâng cấp,kéo dài  trong hơn 48 giờ trước khi hệ thống có thể tiếp tục hoạt động bình thường.Binance là sàn giao dịch lớn thứ 5 thế giới tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày trên Coinmarketcap, giá trị giao dịch vào khoảng 629 triệu USD trong vòng 24 giờ tính theo thời điểm tin này được đăng.

 

Nguồn: cointelegraph.com

 

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch tiền mã hoá Binance cảnh báo rủi ro, hoạt động giao dịch và rút tiền bị tạm ngừng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Công ty kiểm toán Big Four PwC phát hành phần mềm kiểm toán tiền điện tử


Công ty kiểm toán Big Four PwC phát hành phần mềm kiểm toán tiền điện tử

Công ty kiểm toán Big Four PwC đã công bố phát hành một giải pháp phần mềm kiểm toán tiền điện tử trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 19 tháng Sáu.

Big Four (hay còn được viết tắt Big4) là bốn công ty kiểm toán quốc tế hàng đầu trên thế giới hiện nay. Big4 xử lý phần lớn các công việc kiểm toán cho các công ty có giao dịch công khai lớn nhất ở mọi quốc gia và cũng như nhiều công ty tư nhân khác nó tạo ra sự độc quyền trong nghành công nghiệp kiểm toán toàn cầu. Deloitte, EY, KPMG và PwC được nhìn nhận là "kẻ tám lạng, người nửa cân" chia nhau nắm giữ thị phần quan trọng trong lĩnh vực kiểm toán.

Khi phát hành, công cụ mới này sẽ được thêm vào bộ kiểm toán Halo của PwC có thể được sử dụng để cung cấp dịch vụ đảm bảo cho các cá nhân khi tham gia giao dịch tiền điện tử. Công ty tuyên bố rằng, với sự bổ sung mới này, bộ Halo cho phép PwC cung cấp kiểm soát bằng chứng độc lập về quyền riêng tư về việc nhận mã (để thiết lập quyền sở hữu tài sản tiền điện tử) và thu thập thông tin về các giao dịch và số dư từ các blockchains.

PwC lưu ý thêm rằng họ đã sử dụng công cụ mới để hỗ trợ kiểm toán các khách hàng liên quan đến tiền điện tử và hỗ trợ các công ty mà công ty không phải là kiểm toán viên thực hiện các quy trình và kiểm soát cần thiết để có được báo cáo đảm bảo từ kiểm toán viên của họ. Tuy nhiên, công ty lưu ý rằng công cụ này không phải không có những hạn chế:

Khả năng của chúng tôi để kiểm toán một thực thể tham gia vào các hoạt động tiền điện tử bị ảnh hưởng rất nhiều bởi môi trường kiểm soát khách hàng của chúng tôi, và ở giai đoạn này, độ rộng của các mã token được hỗ trợ bởi phần mềm Halo của chúng tôi. Những cân nhắc này sẽ là chìa khóa khi xác định liệu chúng tôi có thoải mái chấp nhận cam kết kiểm toán hay không”.

Cuối cùng, phần mềm này được đặc biệt dùng trong thông báo để bổ sung mới cho bộ Halo hỗ trợ bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), bitcoin gold (BTG), bitcoin diamond (BCD), litecoin (LTC), ether (ETH), OAX (mã thông báo ERC20) và XRP.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào thời điểm đó, PwC là nhà tuyển dụng hàng đầu cho các công việc liên quan đến blockchain trên nền tảng tuyển dụng chuyên sâu vào cuối tháng 3.

Cũng vào cuối tháng 3, đối thủ cạnh tranh của PwC và bốn công ty kiểm toán lớn Deloitte tuyên bố rằng họ đang thử nghiệm quản lý dữ liệu trên blockchain Ethereum với ba ngân hàng Ailen.

Bạn đang đọc bài: Công ty kiểm toán Big Four PwC phát hành phần mềm kiểm toán tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain