Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hoá Binance cảnh báo rủi ro, hoạt động giao dịch và rút tiền bị tạm ngừng

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 234 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hoá Binance cảnh báo rủi ro khi thực hiện giao dịch và rút tiền, mặc dù việc nâng cấp hệ thống trong vòng 4 giờ đã hoàn thành theo lịch trình của họ trong ngày hôm nay, 26 tháng 6, theo thông báo hỗ trợ từ Binance.Binance đã đưa tin trước đó về việc tăng thời gian của quá trình nâng cấp hệ thống, quá trình nâng cấp đã hoàn tất và hoạt động giao dịch đã có thể được bắt đầu lúc 9:30 sáng nay. Tuy nhiên, một bản thông báo đã được gửi tới khách hàng, cảnh báo các hoạt động giao dịch và rút tiền, thông báo này được gửi tự động từ hệ thống quản lý rủi ro của họ:“Do cảnh báo từ việc kiểm tra trước khi giao dịch trong hệ thống quản lý rủi ro của chúng tôi, chúng tôi sẽ hoãn quá trình giao dịch và rút tiền để kiểm tra. Khách hàng vui lòng tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin về việc mở lại giao dịch và rút tiền. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào và cảm ơn sự chờ đợi của các bạn ”.Vào tháng Giêng, khách hàng của sàn giao dịch Kraken cũng đã trải qua một sự chậm trễ trong quá trình nâng cấp,kéo dài  trong hơn 48 giờ trước khi hệ thống có thể tiếp tục hoạt động bình thường.Binance là sàn giao dịch lớn thứ 5 thế giới tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày trên Coinmarketcap, giá trị giao dịch vào khoảng 629 triệu USD trong vòng 24 giờ tính theo thời điểm tin này được đăng.

 

Nguồn: cointelegraph.com

 

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch tiền mã hoá Binance cảnh báo rủi ro, hoạt động giao dịch và rút tiền bị tạm ngừng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ