Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase đổ lỗi cho Visa sau sự cố bòn rút tiền từ các tài khoản người dùng và cam kết hoàn trả tiền

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/02/2018 - 121 lượt xem
Chia sẻ
 

Chi phí trùng lặp và dịch vụ khách hàng bị trì hoãn đã khiến cộng đồng người dùng Coinbase bực bội. Người dùng Coinbase tức giận vì tiền mã hóa bị rút ra từ các tài khoản.

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase của Hoa Kỳ đã cam kết hoàn trả lại tiền cho tất cả những người dùng đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề đang diễn ra khiến một số "tài khoản ngân hàng của khách hàng bị bòn rút tiền”.

Cộng đồng người dùng Coinbase đã trở nên náo động trong tuần qua sau khi các tài khoản ngân hàng liên kết với trang web đã bị tính phí quá cao trong nhiều lần giao dịch. Trên Reddit, một người dùng đã tuyên bố khoản tiền 1.000 đô la đã bị lấy đi sau 17 lần giao dịch. Một người khác cho biết lỗi 50 chi phí trùng lặp đã trừ tổng 67.000 đô latrong tài khoản của người này.

Sàn giao dịch này cho biết trong một bài Twitter Thứ năm (15 Tháng 2) rằng: "Chúng tôi đã xác định rằng các khoản tín dụng và tính phí nợ sai là kết quả của các giao dịch trả ngược của Visa".

"Vấn đề này không phải do Coinbase gây ra. Chúng tôi đang làm việc với Visa để đảm bảo tất cả khách hàng bị ảnh hưởng sẽ được hoàn lại tiền”.

"Trong vài tháng qua, các ngân hàng lớn và các công ty phát hành thẻ tín dụng đã yêu cầu các mạng lưới thẻ thay đổi MCC [mã xếp hạng thương gia] để mua các đồng tiền mã hóa".

"Visa đã thay đổi MCC cho việc mua bán bằng tiền mã hóa sang một mã khác cho phép các ngân hàng lớn và các công ty phát hành thẻ tính thêm phí của các khách hàng".

"Coinbase đang tích cực làm việc với các mạng lưới thẻ lớn để tạo ra một MCC mới cho việc mua thẻ bằng tiền mã hóa", ông nói thêm. "Vì lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi hy vọng sẽ không có thêm các khoản tiền mặt ứng trước. Các thẻ cung cấp sự truy cập rộng đối với các đồng tiền mã hóa hơn là các tài khoản ngân hàng."

Nhưng nhiều người dùng đã chia sẻ tràn ngập các bài viết tiêu cực về các vấn đề đang xảy ra trên Reddit về những những khoản tiền bị bòn rút từ từ. Một người phàn nàn: "Đã hơn một tuần mà không có gì ngoài một phản hồi mẫu đối với vé của tôi”.

Trong một blog công ty được công bố vào Thứ Tư (14 tháng 2), Coinbase cam kết rằng tất cả khách hàng bị ảnh hưởng sẽ được hoàn lại tiền nhưng không xác nhận thời gian hoàn trả. Coinbase đã viết: "Chúng tôi xin lỗi sâu sắc về sự thất vọng của khách hàng. Chúng tôi đang tích cực làm việc với các ngân hàng, các nhà xử lý và các mạng lưới để cải thiện trải nghiệm mua hàng bằng tiền tiền mã hóa".

Mặc dù là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến nhất nhưng Coinbase đã bị ảnh hưởng bởi hàng loạt khiếu nại trong những tháng gần đây. Sau khi bitcoin tăng đột biến về giá năm ngoái các quan chức đã đổ lỗi cho các vấn đề nổi lên liên quan đến số lượng đăng kí người dùng chưa từng có đã tham gia vào nền tảng.

Vào tháng 1, người dùng Coinbase đã cân nhắc đến hành động pháp lý sau khi các dịch vụ khách hàng bị trì hoãn.

Nguồn: www.ibtimes.co.uk.

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới


German Gref - giám đốc điều hành của công ty cho vay thuộc sở hữu của chính phủ Nga, Sberbank - nói rằng họ không thấy những đồng coin có thể pump mạnh như trong quá khứ, ít nhất là trong mười năm tới.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới

Không có tương lai tươi sáng cho các đồng tiền kỹ thuật số, ít nhất là trong một thập kỷ tới, theo German Gref - người đứng đầu ngân hàng khổng lồ Sberbank của Nga. Ông đưa ra quan điểm của mình về ngành công nghiệp còn non trẻ này trong một bài phát biểu tại Diễn đàn Công nghệ đổi mới Tài chính (Finopolis), báo cáo phương tiện truyền thông địa phương RIA Novosti đưa tin.

Để hợp lý hóa dự báo ảm đạm của mình, Gref chỉ ra rằng các quốc gia không sẵn sàng tham gia với hệ thống cung cấp tiền tập trung, điều này đánh dấu một cái chết tạm thời cho tiền mã hóa, ít nhất là trên 10 năm.

Trong khi đó, ông lại có cái nhìn rất tích cực về công nghệ blockchain và tiềm năng to lớn của nó, nói rằng nó rất có giá trị để phát triển và triển khai rộng rãi. Tuy nhiên, Gref tin rằng nó vẫn chưa trưởng thành và chưa sẵn sàng cho các trường hợp sử dụng trong đời thực.

Gref đưa ra ý kiến:

“Khái niệm này vẫn chưa sẵn sàng, khi nào nó sẽ trưởng thành? có lẽ trong 3-5 năm nữa… dù sao thì, có vẻ rất hứa hẹn vì triết lý đằng sau khái niệm này thay đổi đáng kể cách chúng ta làm việc. Phát triển công nghệ này có thể mang lại giá trị cho cả việc kinh doanh và các vấn đề xã hội.”

Bây giờ, sự thổi phồng xung quanh công nghệ blockchain đã giảm bớt, mở ra một con đường tiếp cận công bằng và thoải mái hơn. Sberbank đang thử nghiệm với blockchain, vì ngân hàng này thấy chúng rất hứa hẹn cho cả lĩnh vực tài chính và quản lý, Gref thừa nhận.

Sau cùng, CEO này phản đối lệnh cấm tiền mã hóa vì nó có thể cản trở sự phát triển của công nghệ Blockchain và làm hỏng rất nhiều công việc của các công ty với các hệ thống sổ cái phân tán. Ông nhấn mạnh rằng phát triển blockchain không phải là một việc tốn kém cho xã hội do những tính năng đặc biệt của nó.

Ông nói thêm:

“Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải tìm ra ý nghĩa ‘vàng’ thay vì giết chết một công nghệ đầy hứa hẹn.”

Bạn đang xem: Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ