Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên sử dụng công nghệ của Nasdaq tuyên bố khởi động, không bao gồm khách hàng Mỹ

Đăng bởi: Charlotte  - 15/05/2018 - 299 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên sử dụng công nghệ của Nasdaq, gã khổng lồ trong thị trường chứng khoán Mỹ đã tiết lộ họ dự định ra mắt vào tháng tới trong một phát ngôn với Finance Magnates Monday vào ngày 14 tháng 5.

Nasdaq, thị trường chứng khoán lớn thứ hai trên thế giới theo vốn hóa thị trường sau thị trường chứng khoán New York (NYSE), đang cung cấp công nghệ trao đổi tiền mã hóa tập trung mới, DX, theo giám đốc điều hành của dự án Daniel Skowronski. Skowronski gọi sàn giao dịch mới này là "cửa hàng một điểm đến" để cùng lúc "trao đổi fiat và crypto, giữ tiền xu và cũng như các dịch vụ về ví."

Theo báo cáo, DX sẽ không tính phí giao dịch và sẽ mở giao dịch với sáu loại tiền điện tử hàng đầu của thị trường, bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC). Ở giai đoạn thứ hai, sàn giao dịch có kế hoạch tăng thêm 20-25 đồng khá, cũng như "các token nhỏ hơn", Skowronski nói, mà không xác định loại tiền mã hóa cụ thể nào. Skowronski nói với Finance Magnates:

“Chúng tôi đang hỗ trợ công nghệ blockchain. Và cách chúng ta có thể giúp hệ sinh thái này tiến bộ là bằng cách kiểm tra token và đảm bảo các loại token tốt được quảng bá rộng tãi. Chúng tôi sẽ không đưa lên sàn các loại tiền mã hóa chỉ được trả tiền. Những sản phẩm xứng đáng - sẽ được lên sàn. ”

Skowronski cũng nói rằng DX sẽ không có sẵn cho khách hàng Mỹ khi mới ra mắt, mặc dù sàn giao dịch đang trong quá trình “đối thoại” với các nhà quản lý của Hoa Kỳ.

Tháng trước, Giám đốc điều hành Nasdaq, Adena Friedman cho biết công ty sẽ "xem xét việc trở thành" một nền tảng giao dịch tiền mã hóa, nếu thị trường được điều tiết tốt hơn.

Tuần trước, nhiều hãng truyền thông báo cáo rằng sàn Intercontinental Exchange (ICE), công ty mẹ của NYSE, muốn cho khách hàng của họ mua và giữ Bitcoin.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain


Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain

Walmart Trung Quốc có kế hoạch theo dõi thực phẩm thông qua chuỗi cung ứng của mình với blockchain VeChain, theo thông tin từ VeChain được công bố vào ngày 25 tháng 6.

Sau khi ra mắt, Nền tảng truy xuất nguồn gốc chuỗi khối Walmart Trung Quốc-Walmart China Blockchain Traceability Platform (WCBTP) sẽ là một liên doanh của Walmart China, VeChain, PricewaterhouseCoopers (PwC), công ty Inner Mongolia Kerchin và Hiệp hội Nhượng quyền Kinh doanh Trung Quốc. WCBTP đã được công bố tại Hội thảo Xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc an toàn sản phẩm Trung Quốc năm 2019 do Walmart Trung Quốc và CCFA phối hợp tổ chức tại Bắc Kinh.

Walmart Trung Quốc đã đưa ra  23 dòng sản phẩm mà hệ thống sẽ theo dõi và có kế hoạch phát hành 100 sản phẩm khác để đưa vào kiểm tra, bao gồm hơn 10 danh mục sản phẩm. Báo chí tuyên bố rằng công ty hy vọng rằng doanh số được theo dõi sẽ có ý nghĩa về tính toàn diện:

“Dự kiến ​​hệ thống truy xuất nguồn gốc của Walmart sẽ có thể truy xuất 50% thịt tươi trong tổng doanh số bán thịt tươi đóng gói, 40% tổng doanh thu của rau đóng gói, 12,5% trong tổng doanh số bán hải sản vào cuối năm 2020”.

VeChain là một trong 197công ty trong danh sách đầu tiên mà chính quyền mạng Trung Quốc ủy quyền là nhà cung cấp dịch vụ blockchain ra mắt vào tháng Tư.

Như Cointelegraph đã thông báo gần đây, Walmart không xa lạ gì với công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Trở lại vào tháng 10 năm 2016, công ty đã bắt đầu hợp tác với IBM trên một hệ thống dựa trên blockchain có thể xác định và dán nhãn các loại thực phẩm cần thu hồi.

Kể từ đó, Walmart đã cho ra mắt một số bằng sáng chế và thử nghiệm liên quan đến DLT - ví dụ: theo dõi thịt ở Trung Quốc, máy bay giao hàng không người lái, bằng sáng chế giao hàng thực phẩm tươi sống thông minh ở Hoa Kỳ.  

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain