Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên sử dụng công nghệ của Nasdaq tuyên bố khởi động, không bao gồm khách hàng Mỹ

Đăng bởi: Charlotte  - 15/05/2018 - 194 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên sử dụng công nghệ của Nasdaq, gã khổng lồ trong thị trường chứng khoán Mỹ đã tiết lộ họ dự định ra mắt vào tháng tới trong một phát ngôn với Finance Magnates Monday vào ngày 14 tháng 5.

Nasdaq, thị trường chứng khoán lớn thứ hai trên thế giới theo vốn hóa thị trường sau thị trường chứng khoán New York (NYSE), đang cung cấp công nghệ trao đổi tiền mã hóa tập trung mới, DX, theo giám đốc điều hành của dự án Daniel Skowronski. Skowronski gọi sàn giao dịch mới này là "cửa hàng một điểm đến" để cùng lúc "trao đổi fiat và crypto, giữ tiền xu và cũng như các dịch vụ về ví."

Theo báo cáo, DX sẽ không tính phí giao dịch và sẽ mở giao dịch với sáu loại tiền điện tử hàng đầu của thị trường, bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC). Ở giai đoạn thứ hai, sàn giao dịch có kế hoạch tăng thêm 20-25 đồng khá, cũng như "các token nhỏ hơn", Skowronski nói, mà không xác định loại tiền mã hóa cụ thể nào. Skowronski nói với Finance Magnates:

“Chúng tôi đang hỗ trợ công nghệ blockchain. Và cách chúng ta có thể giúp hệ sinh thái này tiến bộ là bằng cách kiểm tra token và đảm bảo các loại token tốt được quảng bá rộng tãi. Chúng tôi sẽ không đưa lên sàn các loại tiền mã hóa chỉ được trả tiền. Những sản phẩm xứng đáng - sẽ được lên sàn. ”

Skowronski cũng nói rằng DX sẽ không có sẵn cho khách hàng Mỹ khi mới ra mắt, mặc dù sàn giao dịch đang trong quá trình “đối thoại” với các nhà quản lý của Hoa Kỳ.

Tháng trước, Giám đốc điều hành Nasdaq, Adena Friedman cho biết công ty sẽ "xem xét việc trở thành" một nền tảng giao dịch tiền mã hóa, nếu thị trường được điều tiết tốt hơn.

Tuần trước, nhiều hãng truyền thông báo cáo rằng sàn Intercontinental Exchange (ICE), công ty mẹ của NYSE, muốn cho khách hàng của họ mua và giữ Bitcoin.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ