Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hoá Gemini theo dõi các giao dịch bằng cách sử dụng công nghệ Nasdaq

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hoá Gemini thông báo hôm thứ tư rằng họ đang hợp tác với Nasdaq để giám sát các hoạt động giao dịch trên nền tảng của họ.


Gemini sẽ sử dụng chương trình SMARTS Market Surveillance của Nasdaq để tự động phát hiện bất kỳ thủ thuật về giá có thể có hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, theo thông báo hôm thứ Tư.

Những công nghệ đặc biệt

Công nghệ Nasdaq

Nasdaq hiện đang sử dụng công nghệ này để giám sát các thị trường của mình nhằm phát hiện các hoạt động bất thường. Một phần của hệ thống sẽ so sánh dữ liệu lịch sử giao dịch với thời gian thực của hoạt động để tìm kiếm "các mẫu giao dịch bất thường có thể có tiềm năng vi phạm quy tắc giao dịch và thực tiễn trao đổi giao dịch", Nasdaq giải thích.

Với sự kiểm soát chặt chẽ các giao dịch, tỷ lệ gian lận và sự xuất hiện của các giao dịch bất thường hoàn toàn có thể được kiểm soát.

Việc trao đổi tiền mã hoá sẽ sử dụng công nghệ này để theo dõi các cặp giao dịch chính của sàn giao dịch đối với bitcoin và ether, đặc biệt là các cặp tiền mã hoá và mật mã và các cặp liên quan đến đồng đô la Mỹ. Ngoài ra, bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào liên quan đến hợp đồng tương lai bitcoin cũng sẽ được tìm ra.

Giám đốc điều hành của Gemini, ông Tyler Winklevoss cũng cho biết động thái này là một phần trong nỗ lực giao dịch để duy trì một thị trường công bằng. Ông ấy đã giải thích rằng:

"Kể từ khi ra mắt, Gemini đã tích cực theo đuổi các chương trình giám sát và tuân thủ toàn diện, các chương trình mà chúng tôi tin rằng tốt hơn cho sàn giao dịch của chúng tôi nói riêng và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung ... Việc triển khai Giám sát thị trường SMARTS của Nasdaq sẽ giúp đảm bảo rằng Gemini là một thị trường dựa trên quy tắc chuẩn giống như các thị trường tham gia khác."

Quay trở lại vấn đề chính, Gemini đã nỗ lực trong những tuần gần đây để mở rộng các giao dịch. Vào tháng 3, công ty đã thông báo họ có thể bổ sung thêm tiền mã hoá- có tên là bitcoin cash và litecoin nói riêng - vào nền tảng của họ trong vòng cuối năm nay.

Hình ảnh camera qua Shutterstock

Hình ảnh camera qua Shutterstock


Với những nỗ lực trong việc kiểm soát tính minh bạch cho các giao dịch, và đảm bảo an toàn cho người dùng. Gemini đang cố gắng áp dụng công nghệ quản lý mới nhất từ Nasdaq và ho vọng chúng ta có thể sớm thấy sự phát triển vượt bậc của sàn giao dịch này trong tương lai.

Nguồn: Coindesk

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch tiền mã hoá Gemini theo dõi các giao dịch bằng cách sử dụng công nghệ Nasdaq tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ