Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hoá Gemini theo dõi các giao dịch bằng cách sử dụng công nghệ Nasdaq

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 111 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hoá Gemini thông báo hôm thứ tư rằng họ đang hợp tác với Nasdaq để giám sát các hoạt động giao dịch trên nền tảng của họ.


Gemini sẽ sử dụng chương trình SMARTS Market Surveillance của Nasdaq để tự động phát hiện bất kỳ thủ thuật về giá có thể có hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, theo thông báo hôm thứ Tư.

Những công nghệ đặc biệt

Công nghệ Nasdaq

Nasdaq hiện đang sử dụng công nghệ này để giám sát các thị trường của mình nhằm phát hiện các hoạt động bất thường. Một phần của hệ thống sẽ so sánh dữ liệu lịch sử giao dịch với thời gian thực của hoạt động để tìm kiếm "các mẫu giao dịch bất thường có thể có tiềm năng vi phạm quy tắc giao dịch và thực tiễn trao đổi giao dịch", Nasdaq giải thích.

Với sự kiểm soát chặt chẽ các giao dịch, tỷ lệ gian lận và sự xuất hiện của các giao dịch bất thường hoàn toàn có thể được kiểm soát.

Việc trao đổi tiền mã hoá sẽ sử dụng công nghệ này để theo dõi các cặp giao dịch chính của sàn giao dịch đối với bitcoin và ether, đặc biệt là các cặp tiền mã hoá và mật mã và các cặp liên quan đến đồng đô la Mỹ. Ngoài ra, bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào liên quan đến hợp đồng tương lai bitcoin cũng sẽ được tìm ra.

Giám đốc điều hành của Gemini, ông Tyler Winklevoss cũng cho biết động thái này là một phần trong nỗ lực giao dịch để duy trì một thị trường công bằng. Ông ấy đã giải thích rằng:

"Kể từ khi ra mắt, Gemini đã tích cực theo đuổi các chương trình giám sát và tuân thủ toàn diện, các chương trình mà chúng tôi tin rằng tốt hơn cho sàn giao dịch của chúng tôi nói riêng và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung ... Việc triển khai Giám sát thị trường SMARTS của Nasdaq sẽ giúp đảm bảo rằng Gemini là một thị trường dựa trên quy tắc chuẩn giống như các thị trường tham gia khác."

Quay trở lại vấn đề chính, Gemini đã nỗ lực trong những tuần gần đây để mở rộng các giao dịch. Vào tháng 3, công ty đã thông báo họ có thể bổ sung thêm tiền mã hoá- có tên là bitcoin cash và litecoin nói riêng - vào nền tảng của họ trong vòng cuối năm nay.

Hình ảnh camera qua Shutterstock

Hình ảnh camera qua Shutterstock


Với những nỗ lực trong việc kiểm soát tính minh bạch cho các giao dịch, và đảm bảo an toàn cho người dùng. Gemini đang cố gắng áp dụng công nghệ quản lý mới nhất từ Nasdaq và ho vọng chúng ta có thể sớm thấy sự phát triển vượt bậc của sàn giao dịch này trong tương lai.

Nguồn: Coindesk

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch tiền mã hoá Gemini theo dõi các giao dịch bằng cách sử dụng công nghệ Nasdaq tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ