Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hoá Gemini theo dõi các giao dịch bằng cách sử dụng công nghệ Nasdaq

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 141 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hoá Gemini thông báo hôm thứ tư rằng họ đang hợp tác với Nasdaq để giám sát các hoạt động giao dịch trên nền tảng của họ.


Gemini sẽ sử dụng chương trình SMARTS Market Surveillance của Nasdaq để tự động phát hiện bất kỳ thủ thuật về giá có thể có hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, theo thông báo hôm thứ Tư.

Những công nghệ đặc biệt

Công nghệ Nasdaq

Nasdaq hiện đang sử dụng công nghệ này để giám sát các thị trường của mình nhằm phát hiện các hoạt động bất thường. Một phần của hệ thống sẽ so sánh dữ liệu lịch sử giao dịch với thời gian thực của hoạt động để tìm kiếm "các mẫu giao dịch bất thường có thể có tiềm năng vi phạm quy tắc giao dịch và thực tiễn trao đổi giao dịch", Nasdaq giải thích.

Với sự kiểm soát chặt chẽ các giao dịch, tỷ lệ gian lận và sự xuất hiện của các giao dịch bất thường hoàn toàn có thể được kiểm soát.

Việc trao đổi tiền mã hoá sẽ sử dụng công nghệ này để theo dõi các cặp giao dịch chính của sàn giao dịch đối với bitcoin và ether, đặc biệt là các cặp tiền mã hoá và mật mã và các cặp liên quan đến đồng đô la Mỹ. Ngoài ra, bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào liên quan đến hợp đồng tương lai bitcoin cũng sẽ được tìm ra.

Giám đốc điều hành của Gemini, ông Tyler Winklevoss cũng cho biết động thái này là một phần trong nỗ lực giao dịch để duy trì một thị trường công bằng. Ông ấy đã giải thích rằng:

"Kể từ khi ra mắt, Gemini đã tích cực theo đuổi các chương trình giám sát và tuân thủ toàn diện, các chương trình mà chúng tôi tin rằng tốt hơn cho sàn giao dịch của chúng tôi nói riêng và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung ... Việc triển khai Giám sát thị trường SMARTS của Nasdaq sẽ giúp đảm bảo rằng Gemini là một thị trường dựa trên quy tắc chuẩn giống như các thị trường tham gia khác."

Quay trở lại vấn đề chính, Gemini đã nỗ lực trong những tuần gần đây để mở rộng các giao dịch. Vào tháng 3, công ty đã thông báo họ có thể bổ sung thêm tiền mã hoá- có tên là bitcoin cash và litecoin nói riêng - vào nền tảng của họ trong vòng cuối năm nay.

Hình ảnh camera qua Shutterstock

Hình ảnh camera qua Shutterstock


Với những nỗ lực trong việc kiểm soát tính minh bạch cho các giao dịch, và đảm bảo an toàn cho người dùng. Gemini đang cố gắng áp dụng công nghệ quản lý mới nhất từ Nasdaq và ho vọng chúng ta có thể sớm thấy sự phát triển vượt bậc của sàn giao dịch này trong tương lai.

Nguồn: Coindesk

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch tiền mã hoá Gemini theo dõi các giao dịch bằng cách sử dụng công nghệ Nasdaq tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tether đã rút 300 triệu USD tiền mã hóa ra khỏi vòng tuần hoàn trong tuần trước


Tether LLC, tổ chức phát hành của đồng tiền mã hóa Tether được hỗ trợ USD (USDT), đã rút 300 triệu USD giá trị của “stablecoin” ra khỏi vòng tuần hoàn vào tuần trước, chỉ vài ngày trước khi token này mất giá mạnh trước đồng đô la.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tether đã rút 300 triệu USD tiền mã hóa ra khỏi vòng tuần hoàn trong tuần trước

Dữ liệu Blockchain từ Omni - giao thức lớp thứ hai hoạt động trên khối bitcoin và phục vụ như cơ sở hạ tầng của token Tether - tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền mã hóa Bitfinex gửi 300 triệu USDT đến địa chỉ kho bạc của Tether vào tuần trước thông qua hai giao dịch riêng biệt.

Tether đã rút 300 triệu USD tiền mã hóa ra khỏi vòng tuần hoàn trong tuần trước

Nguồn: Omni Explorer

Giao dịch đầu tiên đã được thực hiện vào ngày 09/10, đã trả lại 100 triệu USDT cho Tether. Chỉ năm ngày sau, vào ngày 14/10 Bitfinex đã trả lại 10 triệu USDT cho Tether, vốn không phát hành bất kỳ token mới nào kể từ ngày 21/09.

Theo báo cáo “minh bạch” của Tether, công ty đã được ủy quyền phát hành thêm 486 triệu USD USDT nhưng vẫn chưa thực hiện. Con số đó tương quan hơn với 486 triệu USDT hiện đang nằm trong ví Omni của công ty.

Tether đã rút 300 triệu USD tiền mã hóa ra khỏi vòng tuần hoàn trong tuần trước

Nguồn: tether.to

Hiện tại, USDT có vốn hóa thị trường là 2.5 tỷ USD, giảm từ mức cao kỷ lục gần 2.9 tỷ USD.

Được biết, USDT đã bắt đầu bốc hơi vào ngày hôm qua, đã có thời điểm, token này trượt xuống còn 0.92 USD (ở một số sàn giao dịch thì còn thấp hơn nữa), mặc dù sau đó nó đã phục hồi lên khoảng 0.96 USD.

Từ lâu, Tether đã là một tài sản gây tranh cãi trong cộng đồng tiền mã hóa, nhưng những cuộc tranh cãi này đã gia tăng vào những ngày gần đây trong bối cảnh sàn Bitfinex và Tether lại một lần nữa đấu tranh để tìm một đối tác ngân hàng nhất quán. Bitfinex xác nhận với CCN rằng tiền gửi fiat hiện đang bị tạm dừng nhưng họ cũng nói thêm rằng tình hình sẽ trở nên bình thường hóa trong vòng một vài ngày tới.

Trong khi đó, các nhà giao dịch đang ngày càng chọn sử dụng các stablecoin khác, vì các dịch vụ mới từ các công ty nặng ký như Gemini, Circle và Paxos đang dần dần có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường nhiều tỷ đô la.

Những stablecoin mới như Gemini Dollar (GUSD), USD Coin (USDC), và Paxos Standard (PAX) đã nhanh chóng bắt đầu giao dịch với mức phí bảo hiểm nhẹ hơn USDT, cho thấy các nhà đầu tư tự tin hơn vào sự ủng hộ của USD, hoặc ít nhất là họ tin rằng những token mới này có thể dễ dàng mua lại các tài sản khác.

Những khoản phí bảo hiểm này đã được mở rộng vào thứ hai, song song với việc chốt giá của USDT. Tính đến thời điểm viết, GUSD, USDC và PAX được giao dịch ở mức phí bảo hiểm khoảng 9,8%, 8% và 9,5% so với cặp giao dịch USDT trên các sàn giao dịch khác nhau.

Bạn đang xem: Tether đã rút 300 triệu USD tiền mã hóa ra khỏi vòng tuần hoàn trong tuần trước Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ