Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hoá Gemini theo dõi các giao dịch bằng cách sử dụng công nghệ Nasdaq

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 161 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hoá Gemini thông báo hôm thứ tư rằng họ đang hợp tác với Nasdaq để giám sát các hoạt động giao dịch trên nền tảng của họ.


Gemini sẽ sử dụng chương trình SMARTS Market Surveillance của Nasdaq để tự động phát hiện bất kỳ thủ thuật về giá có thể có hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, theo thông báo hôm thứ Tư.

Những công nghệ đặc biệt

Công nghệ Nasdaq

Nasdaq hiện đang sử dụng công nghệ này để giám sát các thị trường của mình nhằm phát hiện các hoạt động bất thường. Một phần của hệ thống sẽ so sánh dữ liệu lịch sử giao dịch với thời gian thực của hoạt động để tìm kiếm "các mẫu giao dịch bất thường có thể có tiềm năng vi phạm quy tắc giao dịch và thực tiễn trao đổi giao dịch", Nasdaq giải thích.

Với sự kiểm soát chặt chẽ các giao dịch, tỷ lệ gian lận và sự xuất hiện của các giao dịch bất thường hoàn toàn có thể được kiểm soát.

Việc trao đổi tiền mã hoá sẽ sử dụng công nghệ này để theo dõi các cặp giao dịch chính của sàn giao dịch đối với bitcoin và ether, đặc biệt là các cặp tiền mã hoá và mật mã và các cặp liên quan đến đồng đô la Mỹ. Ngoài ra, bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào liên quan đến hợp đồng tương lai bitcoin cũng sẽ được tìm ra.

Giám đốc điều hành của Gemini, ông Tyler Winklevoss cũng cho biết động thái này là một phần trong nỗ lực giao dịch để duy trì một thị trường công bằng. Ông ấy đã giải thích rằng:

"Kể từ khi ra mắt, Gemini đã tích cực theo đuổi các chương trình giám sát và tuân thủ toàn diện, các chương trình mà chúng tôi tin rằng tốt hơn cho sàn giao dịch của chúng tôi nói riêng và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung ... Việc triển khai Giám sát thị trường SMARTS của Nasdaq sẽ giúp đảm bảo rằng Gemini là một thị trường dựa trên quy tắc chuẩn giống như các thị trường tham gia khác."

Quay trở lại vấn đề chính, Gemini đã nỗ lực trong những tuần gần đây để mở rộng các giao dịch. Vào tháng 3, công ty đã thông báo họ có thể bổ sung thêm tiền mã hoá- có tên là bitcoin cash và litecoin nói riêng - vào nền tảng của họ trong vòng cuối năm nay.

Hình ảnh camera qua Shutterstock

Hình ảnh camera qua Shutterstock


Với những nỗ lực trong việc kiểm soát tính minh bạch cho các giao dịch, và đảm bảo an toàn cho người dùng. Gemini đang cố gắng áp dụng công nghệ quản lý mới nhất từ Nasdaq và ho vọng chúng ta có thể sớm thấy sự phát triển vượt bậc của sàn giao dịch này trong tương lai.

Nguồn: Coindesk

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch tiền mã hoá Gemini theo dõi các giao dịch bằng cách sử dụng công nghệ Nasdaq tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ