Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hoá Gemini theo dõi các giao dịch bằng cách sử dụng công nghệ Nasdaq

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 247 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hoá Gemini thông báo hôm thứ tư rằng họ đang hợp tác với Nasdaq để giám sát các hoạt động giao dịch trên nền tảng của họ.


Gemini sẽ sử dụng chương trình SMARTS Market Surveillance của Nasdaq để tự động phát hiện bất kỳ thủ thuật về giá có thể có hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, theo thông báo hôm thứ Tư.

Những công nghệ đặc biệt

Công nghệ Nasdaq

Nasdaq hiện đang sử dụng công nghệ này để giám sát các thị trường của mình nhằm phát hiện các hoạt động bất thường. Một phần của hệ thống sẽ so sánh dữ liệu lịch sử giao dịch với thời gian thực của hoạt động để tìm kiếm "các mẫu giao dịch bất thường có thể có tiềm năng vi phạm quy tắc giao dịch và thực tiễn trao đổi giao dịch", Nasdaq giải thích.

Với sự kiểm soát chặt chẽ các giao dịch, tỷ lệ gian lận và sự xuất hiện của các giao dịch bất thường hoàn toàn có thể được kiểm soát.

Việc trao đổi tiền mã hoá sẽ sử dụng công nghệ này để theo dõi các cặp giao dịch chính của sàn giao dịch đối với bitcoin và ether, đặc biệt là các cặp tiền mã hoá và mật mã và các cặp liên quan đến đồng đô la Mỹ. Ngoài ra, bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào liên quan đến hợp đồng tương lai bitcoin cũng sẽ được tìm ra.

Giám đốc điều hành của Gemini, ông Tyler Winklevoss cũng cho biết động thái này là một phần trong nỗ lực giao dịch để duy trì một thị trường công bằng. Ông ấy đã giải thích rằng:

"Kể từ khi ra mắt, Gemini đã tích cực theo đuổi các chương trình giám sát và tuân thủ toàn diện, các chương trình mà chúng tôi tin rằng tốt hơn cho sàn giao dịch của chúng tôi nói riêng và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung ... Việc triển khai Giám sát thị trường SMARTS của Nasdaq sẽ giúp đảm bảo rằng Gemini là một thị trường dựa trên quy tắc chuẩn giống như các thị trường tham gia khác."

Quay trở lại vấn đề chính, Gemini đã nỗ lực trong những tuần gần đây để mở rộng các giao dịch. Vào tháng 3, công ty đã thông báo họ có thể bổ sung thêm tiền mã hoá- có tên là bitcoin cash và litecoin nói riêng - vào nền tảng của họ trong vòng cuối năm nay.

Hình ảnh camera qua Shutterstock

Hình ảnh camera qua Shutterstock


Với những nỗ lực trong việc kiểm soát tính minh bạch cho các giao dịch, và đảm bảo an toàn cho người dùng. Gemini đang cố gắng áp dụng công nghệ quản lý mới nhất từ Nasdaq và ho vọng chúng ta có thể sớm thấy sự phát triển vượt bậc của sàn giao dịch này trong tương lai.

Nguồn: Coindesk

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch tiền mã hoá Gemini theo dõi các giao dịch bằng cách sử dụng công nghệ Nasdaq tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain