Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hóa lâu đời nhất có thể được bán với giá 350 triệu USD

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 316 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitstamp, sàn giao dịch Bitcoin còn tồn tại lâu đời nhất thế giới, đang được bán, và một công ty game Hàn Quốc gần như đang hoàn tất mọi thỏa thuận để mua lại nó, theo báo cáo của Business Insider, trích dẫn từ những người quen thuộc nhất với vấn đề này.

Bitstamp đang trong quá trình được rao bán

Ba người có thông tin cụ thể về thỏa thuận lần này nói với Business Insider rằng Bitstamp đang trong quá trình được rao bán, và hai trong số những nhà đầu tư có thể mua lại sàn giao dịch này có tên là công ty game Nexon. Giá bán được cho là vào khoảng 350 triệu USD.

Trên thực tế, rõ ràng là sàn giao dịch Bitstamp đã được rao bán một vài lần trước vụ mua bán này.

Trả lời câu hỏi của Business Insider, một đại diện của Nexon Nhật Bản cho biết: "Chúng tôi không thể xác nhận cũng như phủ nhận sự thật về câu hỏi của bạn". Bitstamp cũng trả lời một cách tương tự, “Chúng tôi đề nghị bạn hãy theo dõi các tuyên bố chính thức từ phía chúng tôi về chủ đề cho câu hỏi của bạn”.

Theo Giám đốc điều hành Nejc Kodrič, Bitstamp có 3 triệu tài khoản đăng ký và 500.000 tài khoản giao dịch hoạt động. Sàn giao dịch này lớn thứ 10 trên thế giới và có khối lượng giao dịch 24 giờ là 447 triệu USD tính đến thời điểm viết bài.

Theo bitcoin vietnam Nexon Group chuyên về các trò chơi điện tử, đáng chú ý nhất là phiên bản Counter Strike của Hàn Quốc và Nhật Bản cùng phiên bản Hàn Quốc của trò chơi bóng đá FIFA Online. Công ty được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo với mức vốn hóa thị trường là 1,3 nghìn tỷ yên (12,7 tỷ USD).

Nguồn: cryptonews.com.

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch tiền mã hóa lâu đời nhất có thể được bán với giá 350 triệu USD  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain