Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hóa lâu đời nhất có thể được bán với giá 350 triệu USD

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 222 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitstamp, sàn giao dịch Bitcoin còn tồn tại lâu đời nhất thế giới, đang được bán, và một công ty game Hàn Quốc gần như đang hoàn tất mọi thỏa thuận để mua lại nó, theo báo cáo của Business Insider, trích dẫn từ những người quen thuộc nhất với vấn đề này.

Bitstamp đang trong quá trình được rao bán

Ba người có thông tin cụ thể về thỏa thuận lần này nói với Business Insider rằng Bitstamp đang trong quá trình được rao bán, và hai trong số những nhà đầu tư có thể mua lại sàn giao dịch này có tên là công ty game Nexon. Giá bán được cho là vào khoảng 350 triệu USD.

Trên thực tế, rõ ràng là sàn giao dịch Bitstamp đã được rao bán một vài lần trước vụ mua bán này.

Trả lời câu hỏi của Business Insider, một đại diện của Nexon Nhật Bản cho biết: "Chúng tôi không thể xác nhận cũng như phủ nhận sự thật về câu hỏi của bạn". Bitstamp cũng trả lời một cách tương tự, “Chúng tôi đề nghị bạn hãy theo dõi các tuyên bố chính thức từ phía chúng tôi về chủ đề cho câu hỏi của bạn”.

Theo Giám đốc điều hành Nejc Kodrič, Bitstamp có 3 triệu tài khoản đăng ký và 500.000 tài khoản giao dịch hoạt động. Sàn giao dịch này lớn thứ 10 trên thế giới và có khối lượng giao dịch 24 giờ là 447 triệu USD tính đến thời điểm viết bài.

Theo bitcoin vietnam Nexon Group chuyên về các trò chơi điện tử, đáng chú ý nhất là phiên bản Counter Strike của Hàn Quốc và Nhật Bản cùng phiên bản Hàn Quốc của trò chơi bóng đá FIFA Online. Công ty được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo với mức vốn hóa thị trường là 1,3 nghìn tỷ yên (12,7 tỷ USD).

Nguồn: cryptonews.com.

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch tiền mã hóa lâu đời nhất có thể được bán với giá 350 triệu USD  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ