Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hóa lâu đời nhất có thể được bán với giá 350 triệu USD

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 133 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitstamp, sàn giao dịch Bitcoin còn tồn tại lâu đời nhất thế giới, đang được bán, và một công ty game Hàn Quốc gần như đang hoàn tất mọi thỏa thuận để mua lại nó, theo báo cáo của Business Insider, trích dẫn từ những người quen thuộc nhất với vấn đề này.

Bitstamp đang trong quá trình được rao bán

Ba người có thông tin cụ thể về thỏa thuận lần này nói với Business Insider rằng Bitstamp đang trong quá trình được rao bán, và hai trong số những nhà đầu tư có thể mua lại sàn giao dịch này có tên là công ty game Nexon. Giá bán được cho là vào khoảng 350 triệu USD.

Trên thực tế, rõ ràng là sàn giao dịch Bitstamp đã được rao bán một vài lần trước vụ mua bán này.

Trả lời câu hỏi của Business Insider, một đại diện của Nexon Nhật Bản cho biết: "Chúng tôi không thể xác nhận cũng như phủ nhận sự thật về câu hỏi của bạn". Bitstamp cũng trả lời một cách tương tự, “Chúng tôi đề nghị bạn hãy theo dõi các tuyên bố chính thức từ phía chúng tôi về chủ đề cho câu hỏi của bạn”.

Theo Giám đốc điều hành Nejc Kodrič, Bitstamp có 3 triệu tài khoản đăng ký và 500.000 tài khoản giao dịch hoạt động. Sàn giao dịch này lớn thứ 10 trên thế giới và có khối lượng giao dịch 24 giờ là 447 triệu USD tính đến thời điểm viết bài.

Theo bitcoin vietnam Nexon Group chuyên về các trò chơi điện tử, đáng chú ý nhất là phiên bản Counter Strike của Hàn Quốc và Nhật Bản cùng phiên bản Hàn Quốc của trò chơi bóng đá FIFA Online. Công ty được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo với mức vốn hóa thị trường là 1,3 nghìn tỷ yên (12,7 tỷ USD).

Nguồn: cryptonews.com.

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch tiền mã hóa lâu đời nhất có thể được bán với giá 350 triệu USD  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới


LINE Corporation vừa thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa chỉ dành cho Nhật Bản, cũng như 5 dApp mới. Ứng dụng nhắn tin online khổng lồ của Nhật Bản cho biết sự ra mắt này chính là một phần của những nỗ lực xây dựng một nền kinh tế token toàn cầu phát triển lớn mạnh.


Có thể bạn quan tâm:

 

LINE bổ sung đồng tiền mã hóa LINK Point vào nền kinh tế token của nó

 

LINE đã thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa mới và các dApps trong một bài viết trên website của họ vào hôm thứ 6 (28/9/2018). Theo thông báo, người dân Nhật Bản đã có thể sử dụng token LINK Point. dApps cũng sẽ phục vụ cho các danh mục đã được lựa chọn.

Vào đầu tháng này, LINE đã thông báo rằng do những hạn chế về việc cấp phép, nên người dùng Nhật Bản và Mỹ sẽ không thể sử dụng đồng tiền mã hóa LINK. Đó là lý do tại sao lại có sự ra đời của  LINK Point.

Theo công ty, LINK Point sẽ là những phần thưởng cho khách hàng Nhật Bản trong hệ sinh thái blockchain LINE. Đồng tiền mã hóa mới sẽ dễ dàng chuyển đổi sang  LINE Points, theo như công ty đã nói, LINE Points có thể được sử dụng để trả các dịch vụ trong các nền tảng khác nhau của LINE.

 

Tuy nhiên, LINK Point sẽ không phải là một token có thể giao dịch được trên sàn giao dịch BITBOX của công ty. Vào tháng 6, LINE thông báo sự ra mắt của sàn giao dịch BITBOX tại Singapore như một tuyên bố mở rộng công nghệ blockchain và tiền mã hóa của công ty. BITBOX chỉ tập trung vào các cặp giao dịch giữa crypto với crypto.5 dApp mới của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

LINE cũng tiết lộ 5 dApp mới để khởi động một nền tảng blockchain phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Những dApps này sẽ được tích hợp chức năng trong các dịch vụ như đánh giá về một địa điểm, đánh giá sản phẩm, hỏi và trả lời câu hỏi cũng như đánh giá ẩm thực. Các dApps bao gồm Wizball Overview, 4Cast Overview, Pasha Overview, STEP Overview, và TAPAS Overview. Wizball chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản là một dịch vụ hỏi và trả lời câu hỏi (question-and-answer). Người dùng có thể nhận được phần thưởng bằng cách tham gia chia sẻ thông tin trên nền tảng. 4CAST cũng chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản và nó là một nền tảng dự đoán. Các thành viên cung cấp một dự đoán tương lai chính xác sẽ kiếm được phần thưởng là LINK Points. Pasha Overview,  STEP Overview, và TAPAS Overview là những nền tảng đánh giá. Pasha dành cho người dùng cung cấp đánh giá về sản phẩm. STEP Overview cho phép người dùng chia sẻ trải nghiệm tại các trung tâm giải trí với cộng đồng. TAPAS Overview là nền tảng về các đánh giá về ẩm thực. Người dùng trên nền tảng này có thể viết và đăng tải các đánh giá về các nhà hàng và quán ăn tại Nhật Bản. Để tránh bị cho là lừa đảo, người dùng phải tải lên hóa đơn của một quán ăn hay nhà hàng đã scan trước khi đăng tải đánh giá của họ.
Bạn nghĩ thế nào về kinh tế token mở rộng này của LINE Corporation? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong bình luận dưới đây nhé.

 

Bạn đang đọc: LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới tại Tin tức

 

Nguồn: livebitcoinnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ