Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hóa lâu đời nhất có thể được bán với giá 350 triệu USD

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 104 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitstamp, sàn giao dịch Bitcoin còn tồn tại lâu đời nhất thế giới, đang được bán, và một công ty game Hàn Quốc gần như đang hoàn tất mọi thỏa thuận để mua lại nó, theo báo cáo của Business Insider, trích dẫn từ những người quen thuộc nhất với vấn đề này.

Bitstamp đang trong quá trình được rao bán

Ba người có thông tin cụ thể về thỏa thuận lần này nói với Business Insider rằng Bitstamp đang trong quá trình được rao bán, và hai trong số những nhà đầu tư có thể mua lại sàn giao dịch này có tên là công ty game Nexon. Giá bán được cho là vào khoảng 350 triệu USD.

Trên thực tế, rõ ràng là sàn giao dịch Bitstamp đã được rao bán một vài lần trước vụ mua bán này.

Trả lời câu hỏi của Business Insider, một đại diện của Nexon Nhật Bản cho biết: "Chúng tôi không thể xác nhận cũng như phủ nhận sự thật về câu hỏi của bạn". Bitstamp cũng trả lời một cách tương tự, “Chúng tôi đề nghị bạn hãy theo dõi các tuyên bố chính thức từ phía chúng tôi về chủ đề cho câu hỏi của bạn”.

Theo Giám đốc điều hành Nejc Kodrič, Bitstamp có 3 triệu tài khoản đăng ký và 500.000 tài khoản giao dịch hoạt động. Sàn giao dịch này lớn thứ 10 trên thế giới và có khối lượng giao dịch 24 giờ là 447 triệu USD tính đến thời điểm viết bài.

Theo bitcoin vietnam Nexon Group chuyên về các trò chơi điện tử, đáng chú ý nhất là phiên bản Counter Strike của Hàn Quốc và Nhật Bản cùng phiên bản Hàn Quốc của trò chơi bóng đá FIFA Online. Công ty được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo với mức vốn hóa thị trường là 1,3 nghìn tỷ yên (12,7 tỷ USD).

Nguồn: cryptonews.com.

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch tiền mã hóa lâu đời nhất có thể được bán với giá 350 triệu USD  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ