Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hoá Na Uy thua trong vụ kiện chống lại ngân hàng Nordea

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 134 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hoá Na Uy - Bitmynt AS đã bị thua vụ kiện khi chống lại dịch vụ tài chính khổng lồ Bắc Âu Nordea, theo tin tức địa phương E24 báo cáo. Phán quyết được kết luận trường hợp người sáng lập của Bitmynt, Sturle Sunde đệ đơn kiện Nordea vì đã đóng tài khoản giao dịch của họ.

Sturle Sunde lần đầu tiên đưa ra hành động pháp lý chống lại Nordea vào tháng 12 năm ngoái, khi Nordea đóng tài khoản của Bitmynt vì lo ngại về các cơ chế chống rửa tiền không được đầy đủ và các vấn đề rủi ro tài chính liên quan đến khủng bố. Theo tin tức địa phương digi.no, điều này khiến Sunde không đủ điều kiện đăng ký với Trung tâm Đăng ký Brønnøysund để thiết lập trách nhiệm hữu hạn. Phán quyết của Tòa án Quận Oslo đã tuyên:

"Tòa án, sau khi đánh giá tình hình toàn cầu, không nghi ngờ gì nữa khi cho rằng nguy cơ rửa tiền và các giao dịch liên quan đến tội phạm hình sự tăng lên rõ ràng là do các giao dịch Bitcoin, mặc dù giao dịch Bitcoin giờ đây đã được thực hiện phần lớn trong điều kiện hợp pháp."

Tòa án nhận thấy "rõ ràng rằng rủi ro này tạo thành một lý do khách quan để ngân hàng từ chối các mối quan hệ với khách hàng" theo quy định của Đạo luật Hợp đồng Tài chính. Sunde nói ông thất vọng về quyết định này và phán quyết của tòa án, “trên thực tế” sẽ cấm giao dịch Bitcoin nói chung ở Na Uy. Ông cho rằng việc giao dịch không vi phạm bất kỳ luật nào và có kế hoạch kháng nghị phán quyết này.

Tòa án đặc biệt lên án đối với hoạt động an toàn của Sunde, chỉ ra rằng chúng hầu như được thao tác bằng tay bởi chính Sunde. Lời phán quyết của toà án: “anh ta tin rằng anh ta hiểu khách hàng và có giác quan cảm nhận để nhận ra các điều kiện khả nghi.”

Tòa án thấy rằng trực giác của Sunde, kết hợp với việc họ liên hệ tới khách hàng và sử dụng Wallet Explorer, không đủ để giảm thiểu rủi ro đến mức mà ngân hàng có thể chấp nhận.

Sunde nói rằng chi phí tài chính của vụ kiện là rất đáng kể, tôi đã chi 1 triệu NOK (124.000 đô la). Ông nói rằng ông hiện đang xem xét các nguồn lực có thể cho việc tài trợ. Khi được hỏi liệu phiên tòa có đáng giá hay không, Sunde trả lời:


"Cho đến bây giờ, nó không hề đáng giá, nhưng tôi hy vọng rằng nó sẽ kết thúc."
Vào tháng Tư, một nhóm các nhà giao dịch tiền mã hoá Chile đã kiện các ngân hàng vì lệnh cấm defacto cấm ngành công nghiệp mã hoá trong nước bằng cách đóng tài khoản của họ. Vào ngày 25 tháng 4, sàn giao dịch tiền mã hoá Buda đã giành được một kháng cáo tại tòa án chống độc quyền của Chile để tài khoản của họ tạm thời được mở lại tại ngân hàng nhà nước Banco del Estado de Chile và Itau Corpbanca.

Bạn đang đọc bài: Sàn giao dịch tiền mã hoá Na Uy thua trong vụ kiện chống lại ngân hàng Nordea tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ