Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hóa OKEx chứng kiến short-squeeze $119 triệu

Đăng bởi: Mi_A  - 07/05/2018 - 258 lượt xem
Chia sẻ
 

Như đã được chỉ ra đầu tiên bởi nhóm trading BTCVIX, một sự khoác lác về thanh khoản hoàn toàn đã xảy ra trên sàn giao dịch tiền mã hóa OKEx, nơi trader vừa thấy lệnh bán trên bitcoin vắt mất ~$119 triệu. Đó là một trong những short-squeeze (bán non/ đầu cơ giá xuống) lớn nhất hiện nay trong thời kỳ vũ trụ tiền mã hóa luôn trưởng thành. 

 

 

1: YÊN NGHỈ. Shorter ẩn danh : 

Sàn giao dịch crypto OKEx, cho phép margin trading (giao dịch ký quỹ) trên nền tảng, vừa thấy vua short-squeeze trong không gian tiền mã hóa khá sớm.

Sự gia tăng áp lực mua kể từ giữa tháng 4 đã nhanh chóng đẩy giá bitcoin lên mức cao bén mốc $10.000 trong vài chục giờ qua. Như vậy, nhóm trader BTCVIX nhấn mạnh biến động thị trường tăng mới nhất đã làm bùng nổ lệnh của shorter bitcoin OKEx to khổng lồ.

 

 

Bây giờ, không rõ có bao nhiêu đòn bẩy mà trader đang sử dụng trên các lệnh – quan điểm phổ biến nhất trong không gian cho đến nay là short có khả năng sử dụng đòn bẩy 10x, có nghĩa là nếu đúng họ sẽ mất khoảng $19 triệu thay vì tổng số tiền “trúng thầu” là $119 triệu.

Kể cả vậy thì ván cược $19 triệu bùng nổ thực sự đau đớn.

2 - OKEx Shorter thua đậm:

Sau khi con số shorter này giảm đi, con số shorter lớn thứ hai của OKEx cũng có một lệnh lớn thanh lý trong một thời gian ngắn.

 

BTCVIX ước tính shorter thứ hai “đã thổi bay” với cỡ $73 triệu, vì vậy nếu họ quá lý thuyết sử dụng đòn bẩy 10x, thiệt hại thực tế của họ sẽ là ~$ 7,3 triệu.

Ít nhất thì đó không phải là một mất mát để chế giễu vào một trong hai.

Đó là một lời nhắc nhở khác khi nói đến việc short tiền mã hóa, bạn có thể thắng lớn hoặc thua lỗ lớn. Trong trường hợp của các trader này, thực sự lớn.

Bạn nhìn thấy điều gì? Bạn có giao dịch ký quỹ không? Nếu có, làm thế nào để thực hành nguyên tắc tài chính với những rủi ro liên quan? Hãy cho chúng tôi biết cách bạn tiếp cận đòn bẩy trong các nhận xét bên dưới.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO


Sàn giao dịch Singapore (SGX) đã làm rõ các quy tắc đối với các công ty được niêm yết công khai mà đang lên kế hoạch thực hiện đợt chào bán tiền mã hóa lần đầu (ICO).


Có thể bạn quan tâm:

Trong một dữ liệu được công bố hôm thứ 5, Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo, nhấn mạnh rằng bất kỳ token nào được phát hành trong ICO đều không được niêm yết trên SGX và các quy tắc này chỉ áp dụng cho các công ty.

null

Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo

Theo hướng dẫn, bất kỳ công ty niêm yết nào có kế hoạch tổ chức ICO đều phải tham khảo ý kiến trước với SGX RegCo, cũng như cung cấp ý kiến pháp lý về bản chất của token và ý kiến của người kiểm toán viên về cách thức ICO xử lý tài khoản - cả hai đều đến từ các công ty "có uy tín".

Các công ty cũng được yêu cầu phải tiết lộ một số thông tin, bao gồm lý do đứng đằng sau ICO, các rủi ro liên quan, cách sử dụng số tiền được huy động, kế hoạch KYC và kiểm tra chống rửa tiền (AML) và mọi tác động đến quyền của cổ đông hiện có.

Họ cũng cần phải đảm bảo rằng các ICO được tính đến trong các báo cáo tài chính của họ và các rủi ro liên quan đã được giải quyết.

Hơn nữa, nếu token được coi là chứng khoán theo Đạo luật Chứng khoán và Tương lai của quốc gia (SFA), các tổ chức phát hành phải hoàn thành thủ tục đăng ký và cấp phép theo whitepaper. Các công ty cũng có thể sẽ phải thành lập công ty con để thực hiện ICO.

Cuối cùng, SGX RegCo mong đợi các tổ chức phát hành ICO được niêm yết "bảo vệ" lợi ích của chính họ và của các cổ đông. “Ban lãnh đạo của tổ chức phát hành chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc duy trì một hệ thống quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ mạnh mẽ”, Gin nói.

Hồi tháng 8, Y Ventures Group trở thành công ty đại chúng đầu tiên của Singapore tổ chức ICO, nhằm tăng 50 triệu USD cho việc tạo ra một hệ thống thương mại điện tử dựa trên blockchain.

Tuy nhiên, đến nay, không có token nào được coi là chứng khoán mà đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) chấp thuận, theo như Damien Pang, người đứng đầu cơ quan cơ sở hạ tầng công nghệ MAS về fintech và đổi mới, đã nói với CoinDesk tại một hội nghị Đồng thuận vào tháng 9.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ