Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hóa OKEx chứng kiến short-squeeze $119 triệu

Đăng bởi: Mi_A  - 07/05/2018 - 287 lượt xem
Chia sẻ
 

Như đã được chỉ ra đầu tiên bởi nhóm trading BTCVIX, một sự khoác lác về thanh khoản hoàn toàn đã xảy ra trên sàn giao dịch tiền mã hóa OKEx, nơi trader vừa thấy lệnh bán trên bitcoin vắt mất ~$119 triệu. Đó là một trong những short-squeeze (bán non/ đầu cơ giá xuống) lớn nhất hiện nay trong thời kỳ vũ trụ tiền mã hóa luôn trưởng thành. 

 

 

1: YÊN NGHỈ. Shorter ẩn danh : 

Sàn giao dịch crypto OKEx, cho phép margin trading (giao dịch ký quỹ) trên nền tảng, vừa thấy vua short-squeeze trong không gian tiền mã hóa khá sớm.

Sự gia tăng áp lực mua kể từ giữa tháng 4 đã nhanh chóng đẩy giá bitcoin lên mức cao bén mốc $10.000 trong vài chục giờ qua. Như vậy, nhóm trader BTCVIX nhấn mạnh biến động thị trường tăng mới nhất đã làm bùng nổ lệnh của shorter bitcoin OKEx to khổng lồ.

 

 

Bây giờ, không rõ có bao nhiêu đòn bẩy mà trader đang sử dụng trên các lệnh – quan điểm phổ biến nhất trong không gian cho đến nay là short có khả năng sử dụng đòn bẩy 10x, có nghĩa là nếu đúng họ sẽ mất khoảng $19 triệu thay vì tổng số tiền “trúng thầu” là $119 triệu.

Kể cả vậy thì ván cược $19 triệu bùng nổ thực sự đau đớn.

2 - OKEx Shorter thua đậm:

Sau khi con số shorter này giảm đi, con số shorter lớn thứ hai của OKEx cũng có một lệnh lớn thanh lý trong một thời gian ngắn.

 

BTCVIX ước tính shorter thứ hai “đã thổi bay” với cỡ $73 triệu, vì vậy nếu họ quá lý thuyết sử dụng đòn bẩy 10x, thiệt hại thực tế của họ sẽ là ~$ 7,3 triệu.

Ít nhất thì đó không phải là một mất mát để chế giễu vào một trong hai.

Đó là một lời nhắc nhở khác khi nói đến việc short tiền mã hóa, bạn có thể thắng lớn hoặc thua lỗ lớn. Trong trường hợp của các trader này, thực sự lớn.

Bạn nhìn thấy điều gì? Bạn có giao dịch ký quỹ không? Nếu có, làm thế nào để thực hành nguyên tắc tài chính với những rủi ro liên quan? Hãy cho chúng tôi biết cách bạn tiếp cận đòn bẩy trong các nhận xét bên dưới.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ