Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn giao dịch tiền mã hóa OKEx chứng kiến short-squeeze $119 triệu

Đăng bởi: Mi_A  - 07/05/2018 - 356 lượt xem
Chia sẻ
 

Như đã được chỉ ra đầu tiên bởi nhóm trading BTCVIX, một sự khoác lác về thanh khoản hoàn toàn đã xảy ra trên sàn giao dịch tiền mã hóa OKEx, nơi trader vừa thấy lệnh bán trên bitcoin vắt mất ~$119 triệu. Đó là một trong những short-squeeze (bán non/ đầu cơ giá xuống) lớn nhất hiện nay trong thời kỳ vũ trụ tiền mã hóa luôn trưởng thành. 

 

 

1: YÊN NGHỈ. Shorter ẩn danh : 

Sàn giao dịch crypto OKEx, cho phép margin trading (giao dịch ký quỹ) trên nền tảng, vừa thấy vua short-squeeze trong không gian tiền mã hóa khá sớm.

Sự gia tăng áp lực mua kể từ giữa tháng 4 đã nhanh chóng đẩy giá bitcoin lên mức cao bén mốc $10.000 trong vài chục giờ qua. Như vậy, nhóm trader BTCVIX nhấn mạnh biến động thị trường tăng mới nhất đã làm bùng nổ lệnh của shorter bitcoin OKEx to khổng lồ.

 

 

Bây giờ, không rõ có bao nhiêu đòn bẩy mà trader đang sử dụng trên các lệnh – quan điểm phổ biến nhất trong không gian cho đến nay là short có khả năng sử dụng đòn bẩy 10x, có nghĩa là nếu đúng họ sẽ mất khoảng $19 triệu thay vì tổng số tiền “trúng thầu” là $119 triệu.

Kể cả vậy thì ván cược $19 triệu bùng nổ thực sự đau đớn.

2 - OKEx Shorter thua đậm:

Sau khi con số shorter này giảm đi, con số shorter lớn thứ hai của OKEx cũng có một lệnh lớn thanh lý trong một thời gian ngắn.

 

BTCVIX ước tính shorter thứ hai “đã thổi bay” với cỡ $73 triệu, vì vậy nếu họ quá lý thuyết sử dụng đòn bẩy 10x, thiệt hại thực tế của họ sẽ là ~$ 7,3 triệu.

Ít nhất thì đó không phải là một mất mát để chế giễu vào một trong hai.

Đó là một lời nhắc nhở khác khi nói đến việc short tiền mã hóa, bạn có thể thắng lớn hoặc thua lỗ lớn. Trong trường hợp của các trader này, thực sự lớn.

Bạn nhìn thấy điều gì? Bạn có giao dịch ký quỹ không? Nếu có, làm thế nào để thực hành nguyên tắc tài chính với những rủi ro liên quan? Hãy cho chúng tôi biết cách bạn tiếp cận đòn bẩy trong các nhận xét bên dưới.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain


Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Thị trường dữ liệu y tế dựa trên blockchain Longenesis và công ty công nghệ sinh học Insilico Medicine đã ký kết thỏa thuận với Trung tâm y tế Gil của bệnh viện Hàn Quốc để tạo ra một giải pháp quản lý dữ liệu sức khỏe dựa trên blockchain. Sự phát triển đã được công bố trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 23 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, các bên dự định phát triển một nền tảng blockchain dựa trên khung blockchain Exonum của Bitfury để tăng hiệu quả thu thập dữ liệu, tăng cường quy trình nghiên cứu y tế và đảm bảo quản lý minh bạch sự đồng ý của bệnh nhân.

Longenesis sẽ cung cấp một hệ sinh thái an toàn cho Trung tâm y tế Gil để tải lên, lưu trữ và quản lý dữ liệu cá nhân của bệnh nhân, cho phép bệnh nhân kiểm soát và truy cập dữ liệu của họ. Nền tảng này cũng nhằm mục đích giải quyết việc tuân thủ Đạo luật về trách nhiệm giải trình và trách nhiệm bảo hiểm y tế (HIPAA) và Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) vì bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài.

Đầu tháng 4, Bitfury và Longenesis đã cùng nhau triển khai sản xuất một hệ thống quản lý dựa trên blockchain cho ngành chăm sóc sức khỏe nhằm giải quyết việc tuân thủ GDPR và HIPAA.

Vào giữa tháng 3, một bệnh viện lớn khác ở thành phố Seoul, thủ đô của Hàn Quốc,Trung tâm y tế Seoul, đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án được đặt tên là “Bệnh viện thông minh” nhằm mục đích tăng độ chính xác của dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Như đã báo cáo vào tháng 2, để thúc đẩy các dự án blockchain của đất nước, Chính quyền thành phố Seoul tiết lộ việc thành lập “Quỹ tăng trưởng đổi mới của Seoul,” với mục tiêu đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào các công ty khởi nghiệp blockchain và fintech vào năm 2022.

Bạn đang đọc: Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain