Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 1203 lượt xem
Chia sẻ
 

Huobi vừa chính thức ra mắt tại Hàn Quốc. Nền tảng này sẽ tạo điều kiện cho việc giao dịch 100 đồng tiền mã hóa và 208 thị trường tại xứ sở kim chi. Ngoài ra Houbi còn tạo ra một quỹ bảo vệ nhà đầu tư và một chương trình để ngay lập tức đền bù cho bất kỳ thiệt hại nào không phải do nhà đầu tư gây ra.

 

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Houbi mở rộng thị trường sang Hàn Quốc

Sự mở rộng thị trường sang Hàn Quốc của Houbi

Huobi Korea, một chi nhánh của nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa Huobi ở Bắc Kinh, thông báo rằng nó vừa chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 3.

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Sau khi bị Trung Quốc đàn áp, Houbi đã mở chi nhánh sang Hàn Quốc

"Huobi Korea sẽ niêm yết 100 đồng tiền và có 208 thị trường (33 thị trường USDT, 98 thị trường BTC, 77 thị trường ETH)", Zdnet đưa tin chi tiết. Nền tảng trao đổi nói rằng họ sẽ lưu trữ 98% tài sản của khách hàng trong ví lạnh. Hơn nữa, theo bài báo thủ tục truy cập nội bộ của sàn cũng được tăng cường. "Để mở kho lưu trữ, chúng tôi đã thêm bảo mật vào các thủ tục phức tạp đòi hỏi nhiều người phải xác thực với nhau", trang thông tin này đã chuyển tải, và trích dẫn lời giải thích của một quan chức của sàn:

“Chúng tôi cũng đang tạo ra một quỹ bảo vệ nhà đầu tư và điều hành một chương trình bảo vệ nhà đầu tư để bù đắp ngay lập tức những thiệt hại mà không phải do họ gây ra”.

100 đồng tiền mã hóa

Huobi đã xác nhận hôm thứ Năm rằng "Tại Huobi Korea, các nhà giao dịch có thể mua bán 10 đồng tiền", sàn cũng sẽ cố gắng hỗ trợ ngày càng nhiều đồng tiền hơn".

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Houbi sẽ niêm yết 100 đồng tiền mã hóa trên thị trường Hàn Quốc

Theo Houbi, các đồng tiền mã hóa được hỗ trợ bao gồm DAT, DBC, DGD, DTA, EDU, ABT, ACT, ADX, AIDOC, APPC, AST, BAT, BCD, BCH, BCX, BIFI, BLZ, BTC, BTG, BTM, CHAT, CMT, CTXC, CVC, LINK, LSK, LTC, LUN, MANA, MCO, MDS, ICC, IOST, ITC, ICC, IOST, ITO, EKO, ELA, ELF, ENG, EOS, ETC, ETH, EVX, GAS, GNT, GNX, MTP, MTL, MTN, MTX, NAS, NEO, OCN, OMG, ONT, OST, PAY, POWR, PROPY, QASH, QSP, QTUM, QUN, RCN, RDN, REQ, RPX, RUFF, SALT, SBTC, SMT, SNC, SNT, SOC, SRN, STK, STORJ, SWFTC, THETA, TNB, TNT, TOPC, TRX, USDT, UTK, VEN, WAX, WICC, WPR, NEMXEM, XRP, YEE, ZEC, ZIL, ZLA, và ZRX.

Sớm hỗ trợ đồng Won Hàn Quốc

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Đồng Won Hàn Quốc sẽ sớm lên sàn

Đối với cặp giao dịch với đồng Won Hàn Quốc, Huobi Korea chia sẻ, "thị trường KRW đang trong quá trình chuẩn bị và sẽ sớm có mặt". Sự thiếu vắng cặp giao dịch với đồng Won có thể là do quy định của Hàn Quốc trong việc thực thi hệ thống tên thật vào cuối tháng Giêng. Kể từ khi thực hiện, các ngân hàng Hàn Quốc chỉ phát hành tài khoản ảo cho bốn sàn giao dịch lớn nhất nước: Upbit, Bithumb, Coinone, và Korbit. Tuy nhiên, Money Today đưa tin rằng một ngân hàng lớn tại Hàn Quốc, Shinhan Bank, đang đàm phán để bắt đầu phát hành các tài khoản ảo cho một nền tảng trao đổi crypto nhỏ hơn, Coinplug. Zdnet đã trích dẫn lời một nhân viên của Huobi Korea:

“Chúng tôi đang tập trung khả năng để chuẩn bị cho sự mở cửa nhanh chóng của thị trường Won Hàn Quốc... Tất cả nhân viên sẽ làm việc chăm chỉ để cung cấp các dịch vụ giao dịch an toàn và ổn định hơn”.

Sự mở rộng toàn cầu của Huobi

Huobi hiện là nền tảng trao đổi tiền mã hóa lớn thứ ba trên toàn cầu với khối lượng giao dịch 24 giờ là 1,32 tỷ đô la tại thời điểm viết bài theo dự báo tỉ giá các coin. Sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc - Upbit được hỗ trợ bởi Kakao với khối lượng giao dịch là 745 triệu USD trong cùng thời gian.

Trước khi Trung Quốc đóng cửa các nền tảng trao đổi tiền mã hóa, thì Huobi là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trong nước. Hiện nay, công ty đã có mặt tại sáu quốc gia - Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Nhật, Hồng Kông và Trung Quốc. Tuần trước, Huobi đã đăng ký hoạt động với Mạng lưới Thi hành Luật pháp về Tội phạm Tài chính của Hoa Kỳ để chuẩn bị cho khởi chạy một nền tảng tại Hoa Kỳ. Nhưng trong lúc đó, tập đoàn SBI của Nhật Bản lại ngừng cung cấp vốn và hợp tác kinh doanh với tập đoàn Huobi.

Bạn đang đọc bài: Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ