Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 1002 lượt xem
Chia sẻ
 

Huobi vừa chính thức ra mắt tại Hàn Quốc. Nền tảng này sẽ tạo điều kiện cho việc giao dịch 100 đồng tiền mã hóa và 208 thị trường tại xứ sở kim chi. Ngoài ra Houbi còn tạo ra một quỹ bảo vệ nhà đầu tư và một chương trình để ngay lập tức đền bù cho bất kỳ thiệt hại nào không phải do nhà đầu tư gây ra.

 

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Houbi mở rộng thị trường sang Hàn Quốc

Sự mở rộng thị trường sang Hàn Quốc của Houbi

Huobi Korea, một chi nhánh của nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa Huobi ở Bắc Kinh, thông báo rằng nó vừa chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 3.

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Sau khi bị Trung Quốc đàn áp, Houbi đã mở chi nhánh sang Hàn Quốc

"Huobi Korea sẽ niêm yết 100 đồng tiền và có 208 thị trường (33 thị trường USDT, 98 thị trường BTC, 77 thị trường ETH)", Zdnet đưa tin chi tiết. Nền tảng trao đổi nói rằng họ sẽ lưu trữ 98% tài sản của khách hàng trong ví lạnh. Hơn nữa, theo bài báo thủ tục truy cập nội bộ của sàn cũng được tăng cường. "Để mở kho lưu trữ, chúng tôi đã thêm bảo mật vào các thủ tục phức tạp đòi hỏi nhiều người phải xác thực với nhau", trang thông tin này đã chuyển tải, và trích dẫn lời giải thích của một quan chức của sàn:

“Chúng tôi cũng đang tạo ra một quỹ bảo vệ nhà đầu tư và điều hành một chương trình bảo vệ nhà đầu tư để bù đắp ngay lập tức những thiệt hại mà không phải do họ gây ra”.

100 đồng tiền mã hóa

Huobi đã xác nhận hôm thứ Năm rằng "Tại Huobi Korea, các nhà giao dịch có thể mua bán 10 đồng tiền", sàn cũng sẽ cố gắng hỗ trợ ngày càng nhiều đồng tiền hơn".

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Houbi sẽ niêm yết 100 đồng tiền mã hóa trên thị trường Hàn Quốc

Theo Houbi, các đồng tiền mã hóa được hỗ trợ bao gồm DAT, DBC, DGD, DTA, EDU, ABT, ACT, ADX, AIDOC, APPC, AST, BAT, BCD, BCH, BCX, BIFI, BLZ, BTC, BTG, BTM, CHAT, CMT, CTXC, CVC, LINK, LSK, LTC, LUN, MANA, MCO, MDS, ICC, IOST, ITC, ICC, IOST, ITO, EKO, ELA, ELF, ENG, EOS, ETC, ETH, EVX, GAS, GNT, GNX, MTP, MTL, MTN, MTX, NAS, NEO, OCN, OMG, ONT, OST, PAY, POWR, PROPY, QASH, QSP, QTUM, QUN, RCN, RDN, REQ, RPX, RUFF, SALT, SBTC, SMT, SNC, SNT, SOC, SRN, STK, STORJ, SWFTC, THETA, TNB, TNT, TOPC, TRX, USDT, UTK, VEN, WAX, WICC, WPR, NEMXEM, XRP, YEE, ZEC, ZIL, ZLA, và ZRX.

Sớm hỗ trợ đồng Won Hàn Quốc

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Đồng Won Hàn Quốc sẽ sớm lên sàn

Đối với cặp giao dịch với đồng Won Hàn Quốc, Huobi Korea chia sẻ, "thị trường KRW đang trong quá trình chuẩn bị và sẽ sớm có mặt". Sự thiếu vắng cặp giao dịch với đồng Won có thể là do quy định của Hàn Quốc trong việc thực thi hệ thống tên thật vào cuối tháng Giêng. Kể từ khi thực hiện, các ngân hàng Hàn Quốc chỉ phát hành tài khoản ảo cho bốn sàn giao dịch lớn nhất nước: Upbit, Bithumb, Coinone, và Korbit. Tuy nhiên, Money Today đưa tin rằng một ngân hàng lớn tại Hàn Quốc, Shinhan Bank, đang đàm phán để bắt đầu phát hành các tài khoản ảo cho một nền tảng trao đổi crypto nhỏ hơn, Coinplug. Zdnet đã trích dẫn lời một nhân viên của Huobi Korea:

“Chúng tôi đang tập trung khả năng để chuẩn bị cho sự mở cửa nhanh chóng của thị trường Won Hàn Quốc... Tất cả nhân viên sẽ làm việc chăm chỉ để cung cấp các dịch vụ giao dịch an toàn và ổn định hơn”.

Sự mở rộng toàn cầu của Huobi

Huobi hiện là nền tảng trao đổi tiền mã hóa lớn thứ ba trên toàn cầu với khối lượng giao dịch 24 giờ là 1,32 tỷ đô la tại thời điểm viết bài theo dự báo tỉ giá các coin. Sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc - Upbit được hỗ trợ bởi Kakao với khối lượng giao dịch là 745 triệu USD trong cùng thời gian.

Trước khi Trung Quốc đóng cửa các nền tảng trao đổi tiền mã hóa, thì Huobi là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trong nước. Hiện nay, công ty đã có mặt tại sáu quốc gia - Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Nhật, Hồng Kông và Trung Quốc. Tuần trước, Huobi đã đăng ký hoạt động với Mạng lưới Thi hành Luật pháp về Tội phạm Tài chính của Hoa Kỳ để chuẩn bị cho khởi chạy một nền tảng tại Hoa Kỳ. Nhưng trong lúc đó, tập đoàn SBI của Nhật Bản lại ngừng cung cấp vốn và hợp tác kinh doanh với tập đoàn Huobi.

Bạn đang đọc bài: Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ