Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 1321 lượt xem
Chia sẻ
 

Huobi vừa chính thức ra mắt tại Hàn Quốc. Nền tảng này sẽ tạo điều kiện cho việc giao dịch 100 đồng tiền mã hóa và 208 thị trường tại xứ sở kim chi. Ngoài ra Houbi còn tạo ra một quỹ bảo vệ nhà đầu tư và một chương trình để ngay lập tức đền bù cho bất kỳ thiệt hại nào không phải do nhà đầu tư gây ra.

 

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Houbi mở rộng thị trường sang Hàn Quốc

Sự mở rộng thị trường sang Hàn Quốc của Houbi

Huobi Korea, một chi nhánh của nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa Huobi ở Bắc Kinh, thông báo rằng nó vừa chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 3.

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Sau khi bị Trung Quốc đàn áp, Houbi đã mở chi nhánh sang Hàn Quốc

"Huobi Korea sẽ niêm yết 100 đồng tiền và có 208 thị trường (33 thị trường USDT, 98 thị trường BTC, 77 thị trường ETH)", Zdnet đưa tin chi tiết. Nền tảng trao đổi nói rằng họ sẽ lưu trữ 98% tài sản của khách hàng trong ví lạnh. Hơn nữa, theo bài báo thủ tục truy cập nội bộ của sàn cũng được tăng cường. "Để mở kho lưu trữ, chúng tôi đã thêm bảo mật vào các thủ tục phức tạp đòi hỏi nhiều người phải xác thực với nhau", trang thông tin này đã chuyển tải, và trích dẫn lời giải thích của một quan chức của sàn:

“Chúng tôi cũng đang tạo ra một quỹ bảo vệ nhà đầu tư và điều hành một chương trình bảo vệ nhà đầu tư để bù đắp ngay lập tức những thiệt hại mà không phải do họ gây ra”.

100 đồng tiền mã hóa

Huobi đã xác nhận hôm thứ Năm rằng "Tại Huobi Korea, các nhà giao dịch có thể mua bán 10 đồng tiền", sàn cũng sẽ cố gắng hỗ trợ ngày càng nhiều đồng tiền hơn".

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Houbi sẽ niêm yết 100 đồng tiền mã hóa trên thị trường Hàn Quốc

Theo Houbi, các đồng tiền mã hóa được hỗ trợ bao gồm DAT, DBC, DGD, DTA, EDU, ABT, ACT, ADX, AIDOC, APPC, AST, BAT, BCD, BCH, BCX, BIFI, BLZ, BTC, BTG, BTM, CHAT, CMT, CTXC, CVC, LINK, LSK, LTC, LUN, MANA, MCO, MDS, ICC, IOST, ITC, ICC, IOST, ITO, EKO, ELA, ELF, ENG, EOS, ETC, ETH, EVX, GAS, GNT, GNX, MTP, MTL, MTN, MTX, NAS, NEO, OCN, OMG, ONT, OST, PAY, POWR, PROPY, QASH, QSP, QTUM, QUN, RCN, RDN, REQ, RPX, RUFF, SALT, SBTC, SMT, SNC, SNT, SOC, SRN, STK, STORJ, SWFTC, THETA, TNB, TNT, TOPC, TRX, USDT, UTK, VEN, WAX, WICC, WPR, NEMXEM, XRP, YEE, ZEC, ZIL, ZLA, và ZRX.

Sớm hỗ trợ đồng Won Hàn Quốc

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Đồng Won Hàn Quốc sẽ sớm lên sàn

Đối với cặp giao dịch với đồng Won Hàn Quốc, Huobi Korea chia sẻ, "thị trường KRW đang trong quá trình chuẩn bị và sẽ sớm có mặt". Sự thiếu vắng cặp giao dịch với đồng Won có thể là do quy định của Hàn Quốc trong việc thực thi hệ thống tên thật vào cuối tháng Giêng. Kể từ khi thực hiện, các ngân hàng Hàn Quốc chỉ phát hành tài khoản ảo cho bốn sàn giao dịch lớn nhất nước: Upbit, Bithumb, Coinone, và Korbit. Tuy nhiên, Money Today đưa tin rằng một ngân hàng lớn tại Hàn Quốc, Shinhan Bank, đang đàm phán để bắt đầu phát hành các tài khoản ảo cho một nền tảng trao đổi crypto nhỏ hơn, Coinplug. Zdnet đã trích dẫn lời một nhân viên của Huobi Korea:

“Chúng tôi đang tập trung khả năng để chuẩn bị cho sự mở cửa nhanh chóng của thị trường Won Hàn Quốc... Tất cả nhân viên sẽ làm việc chăm chỉ để cung cấp các dịch vụ giao dịch an toàn và ổn định hơn”.

Sự mở rộng toàn cầu của Huobi

Huobi hiện là nền tảng trao đổi tiền mã hóa lớn thứ ba trên toàn cầu với khối lượng giao dịch 24 giờ là 1,32 tỷ đô la tại thời điểm viết bài theo dự báo tỉ giá các coin. Sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc - Upbit được hỗ trợ bởi Kakao với khối lượng giao dịch là 745 triệu USD trong cùng thời gian.

Trước khi Trung Quốc đóng cửa các nền tảng trao đổi tiền mã hóa, thì Huobi là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trong nước. Hiện nay, công ty đã có mặt tại sáu quốc gia - Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Nhật, Hồng Kông và Trung Quốc. Tuần trước, Huobi đã đăng ký hoạt động với Mạng lưới Thi hành Luật pháp về Tội phạm Tài chính của Hoa Kỳ để chuẩn bị cho khởi chạy một nền tảng tại Hoa Kỳ. Nhưng trong lúc đó, tập đoàn SBI của Nhật Bản lại ngừng cung cấp vốn và hợp tác kinh doanh với tập đoàn Huobi.

Bạn đang đọc bài: Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ


Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 21 tháng 5, nhóm công nghiệp blockchain có trụ sở tại New Zealand, BlockchainNZ tuyên bố rằng họ sẽ yêu cầu một chiến lược blockchain quốc gia từ chính phủ vào thứ năm tới.

Giám đốc điều hành của Blockchain NZ, Mark Pascall, sẽ trình bày trước quốc hội New Zealand về phát triển kinh tế, khoa học và đổi mới của ủy ban chọn lọc về những lợi thế kinh tế tiềm năng của việc triển khai các giải pháp công nghệ blockchain ở nước này.

Bài thuyết trình sẽ đóng vai trò là một hội thảo giới thiệu về blockchain, bitcoin, hợp đồng thông minh, mã token bảo mật và các tổ chức tự trị phi tập trung.

Pascall nhận xét rằng Blockchain NZ muốn các chuyên gia của mình hợp tác với chính phủ để xây dựng chiến lược này và cũng nhấn mạnh phạm vi tài chính của blockchain vào năm 2019:

“Vì vậy, chúng tôi thực sự muốn chính phủ thự sự nghiêm túc về blockchain và đưa ra chiến lược. Chúng tôi có thể giúp họ với điều đó để chúng tôi cân bằng giữa việc cố gắng lên kế hoạch cho một tương lai không thể đoán trước và thực hiện một số hành động để chúng tôi nhận ra lợi ích kinh tế tiềm năng to lớn cho đất nước.”

Blockchain NZ là một nhóm gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia định hướng blockchain khác nhau, được thành lập vào năm 2016. Năm 2018, tổ chức này đã bỏ phiếu để trở thành một phần của Liên minh Công nghệ New Zealand phi lợi nhuận.

Các quốc gia khác nhau đã triển khai hoặc đang trong quá trình triển khai hoặc đã thực hiện các chiến lược blockchain quốc gia.

Vào tháng 4 năm 2018, Sheikh Mohammed bin Rashid, Phó Tổng thống và Thủ tướng của ‘UAE và Người cai trị Dubai, đã đưa ra Chiến lược Blockchain của UAE 2021’. Bên cạnh các lợi ích khác, kế hoạch này sẽ hướng tới giảm chi tiêu của chính phủ vào các văn bản tài liệu.

Vào tháng 2, chính phủ Đức tuyên bố sẽ hình thành một chiến lược như vậy vào giữa năm 2019. Một số nghị sĩ của Bundestag tuyên bố rằng chiến lược này cũng nên bao gồm một khuôn khổ để giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 3, Úc đã tiết lộ một lộ trình blockchain quốc gia và tăng cường tài trợ để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ. Kế hoạch mới nhằm biến Úc thành một nhà lãnh đạo quốc gia trong ngành công nghiệp blockchain.

Bạn đang đọc: Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain