Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 1070 lượt xem
Chia sẻ
 

Huobi vừa chính thức ra mắt tại Hàn Quốc. Nền tảng này sẽ tạo điều kiện cho việc giao dịch 100 đồng tiền mã hóa và 208 thị trường tại xứ sở kim chi. Ngoài ra Houbi còn tạo ra một quỹ bảo vệ nhà đầu tư và một chương trình để ngay lập tức đền bù cho bất kỳ thiệt hại nào không phải do nhà đầu tư gây ra.

 

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Houbi mở rộng thị trường sang Hàn Quốc

Sự mở rộng thị trường sang Hàn Quốc của Houbi

Huobi Korea, một chi nhánh của nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa Huobi ở Bắc Kinh, thông báo rằng nó vừa chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 3.

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Sau khi bị Trung Quốc đàn áp, Houbi đã mở chi nhánh sang Hàn Quốc

"Huobi Korea sẽ niêm yết 100 đồng tiền và có 208 thị trường (33 thị trường USDT, 98 thị trường BTC, 77 thị trường ETH)", Zdnet đưa tin chi tiết. Nền tảng trao đổi nói rằng họ sẽ lưu trữ 98% tài sản của khách hàng trong ví lạnh. Hơn nữa, theo bài báo thủ tục truy cập nội bộ của sàn cũng được tăng cường. "Để mở kho lưu trữ, chúng tôi đã thêm bảo mật vào các thủ tục phức tạp đòi hỏi nhiều người phải xác thực với nhau", trang thông tin này đã chuyển tải, và trích dẫn lời giải thích của một quan chức của sàn:

“Chúng tôi cũng đang tạo ra một quỹ bảo vệ nhà đầu tư và điều hành một chương trình bảo vệ nhà đầu tư để bù đắp ngay lập tức những thiệt hại mà không phải do họ gây ra”.

100 đồng tiền mã hóa

Huobi đã xác nhận hôm thứ Năm rằng "Tại Huobi Korea, các nhà giao dịch có thể mua bán 10 đồng tiền", sàn cũng sẽ cố gắng hỗ trợ ngày càng nhiều đồng tiền hơn".

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Houbi sẽ niêm yết 100 đồng tiền mã hóa trên thị trường Hàn Quốc

Theo Houbi, các đồng tiền mã hóa được hỗ trợ bao gồm DAT, DBC, DGD, DTA, EDU, ABT, ACT, ADX, AIDOC, APPC, AST, BAT, BCD, BCH, BCX, BIFI, BLZ, BTC, BTG, BTM, CHAT, CMT, CTXC, CVC, LINK, LSK, LTC, LUN, MANA, MCO, MDS, ICC, IOST, ITC, ICC, IOST, ITO, EKO, ELA, ELF, ENG, EOS, ETC, ETH, EVX, GAS, GNT, GNX, MTP, MTL, MTN, MTX, NAS, NEO, OCN, OMG, ONT, OST, PAY, POWR, PROPY, QASH, QSP, QTUM, QUN, RCN, RDN, REQ, RPX, RUFF, SALT, SBTC, SMT, SNC, SNT, SOC, SRN, STK, STORJ, SWFTC, THETA, TNB, TNT, TOPC, TRX, USDT, UTK, VEN, WAX, WICC, WPR, NEMXEM, XRP, YEE, ZEC, ZIL, ZLA, và ZRX.

Sớm hỗ trợ đồng Won Hàn Quốc

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Đồng Won Hàn Quốc sẽ sớm lên sàn

Đối với cặp giao dịch với đồng Won Hàn Quốc, Huobi Korea chia sẻ, "thị trường KRW đang trong quá trình chuẩn bị và sẽ sớm có mặt". Sự thiếu vắng cặp giao dịch với đồng Won có thể là do quy định của Hàn Quốc trong việc thực thi hệ thống tên thật vào cuối tháng Giêng. Kể từ khi thực hiện, các ngân hàng Hàn Quốc chỉ phát hành tài khoản ảo cho bốn sàn giao dịch lớn nhất nước: Upbit, Bithumb, Coinone, và Korbit. Tuy nhiên, Money Today đưa tin rằng một ngân hàng lớn tại Hàn Quốc, Shinhan Bank, đang đàm phán để bắt đầu phát hành các tài khoản ảo cho một nền tảng trao đổi crypto nhỏ hơn, Coinplug. Zdnet đã trích dẫn lời một nhân viên của Huobi Korea:

“Chúng tôi đang tập trung khả năng để chuẩn bị cho sự mở cửa nhanh chóng của thị trường Won Hàn Quốc... Tất cả nhân viên sẽ làm việc chăm chỉ để cung cấp các dịch vụ giao dịch an toàn và ổn định hơn”.

Sự mở rộng toàn cầu của Huobi

Huobi hiện là nền tảng trao đổi tiền mã hóa lớn thứ ba trên toàn cầu với khối lượng giao dịch 24 giờ là 1,32 tỷ đô la tại thời điểm viết bài theo dự báo tỉ giá các coin. Sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc - Upbit được hỗ trợ bởi Kakao với khối lượng giao dịch là 745 triệu USD trong cùng thời gian.

Trước khi Trung Quốc đóng cửa các nền tảng trao đổi tiền mã hóa, thì Huobi là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trong nước. Hiện nay, công ty đã có mặt tại sáu quốc gia - Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Nhật, Hồng Kông và Trung Quốc. Tuần trước, Huobi đã đăng ký hoạt động với Mạng lưới Thi hành Luật pháp về Tội phạm Tài chính của Hoa Kỳ để chuẩn bị cho khởi chạy một nền tảng tại Hoa Kỳ. Nhưng trong lúc đó, tập đoàn SBI của Nhật Bản lại ngừng cung cấp vốn và hợp tác kinh doanh với tập đoàn Huobi.

Bạn đang đọc bài: Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%


Giá Bitcoin ngày hôm nay đã ổn định hơn sau khi trồi sụt ở mức trong tháng gần 7.000 USD vào chiều ngày hôm qua (15/10). Giá thị trường tăng gần 8 tỷ USD đi kém với thanh khoản thị trường tăng khủng 240% trong ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay ổn định sau khi trồi sụt ở mức cao trong tháng gần 7.000 USD vào chiều hôm qua.

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%

Chỉ số giá bitcoin hôm nay (16/10) (nguồn: CoinDesk)

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận được vào thời điểm 5h05 là 6.458,4 USD, tăng 3,8% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường tiền mã hóa, có đến 85% số lượng trong top 100 đồng tiền hàng đầu thị trường tăng giá so với 24 giờ trước. Trong đó, mức tăng cao nhất thuộc về Aurora với tỉ lệ tăng 24,84%.

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%

Toàn cảnh thị trường tiền kỹ thuật số hôm nay (16/10) (nguồn: Coin360.io)

Trong top 10, có đến 9/10 đồng tiền tăng giá, ngoại trừ tether giảm 0,58%, ghi nhận ở mức 0,978 USD, thấp nhất từ trước đến nay.

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%

Top 10 đồng tiền kỹ thuật số theo giá trị thị trường hôm nay (16/10) (nguồn: CoinMarketCap)

Ethereum tăng 6,39% lên trên mức 200 USD và đạt 209,32 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là ripple với tỉ lệ tăng trưởng 8,97% trong ngày, kế đến là eos với tỉ lệ tăng trưởng 4,76%.

Tổng giá trị thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào thời điểm 4h52 là 209,2 tỉ USD, tăng 7,88 tỉ USD, tương đương 3.86% so với con số 201,41 tỉ USD của 24 giờ trước.

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%

Tổng giá trị thị trường và khối lượng giao dịch tiền kỹ thuật số hôm nay (16/10) (nguồn: CoinMarketcap)

Giá trị thị trường tăng cao trong đợt này đi kèm với thanh khoản thị trường tăng khủng. Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận được ở mức 22,12 tỉ USD, cao gấp 240% so với con số vỏn vẹn 9,2 tỉ USD của ngày 15/10.

Một cú bơm không lành mạnh trên thị trường

Đợt tăng giá của ngày hôm nay được cho là bởi vì các nhà đầu tư đang giải phóng những đồng tiền được coi là ổn định tether (USDT). Nhà giao dịch tiền mã hóa Alex Kruger cho rằng đợt tăng giá liên quan đến tether này là một “cú bơm” không lành mạnh trên thị trường tiền mã hóa.

Ông đăng trên Twitter: ”Thật là mỉa mai khi sự sụp đổ của tether lại đưa bitcoin ra khỏi xu hướng giảm giá của thị trường này”.

Nguyên nhân của sự dịch chuyển từ đồng tether sang các đồng tiền mã hóa khác theo CEO của CryptoCompare Charles Hayter: “Có những lo ngại về tether và liệu nó có thực sự được hỗ trợ bởi đồng USD và những lời đồn thổi về việc tether đang bị gỡ bỏ khỏi các sàn giao dịch khác nhau”.

Giả thuyết này cũng được ủng hộ với phần lớn thị trường tăng trưởng trong hôm nay, những đồng tiền ổn định khác như Paxos Standard, TrueUSD và Gemini Dollar cũng đều tăng trưởng trong đợt bán tháo USDT này.

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%

Giá bitcoin phục hồi nhờ tether

Đặc biệt, phần lớn các giao dịch chuyển đổi này được cho là xảy ra trên sàn giao dịch Bitfinex, khi giá bitcoin tăng trên 7.000 USD. Đáng chú ý, độ chênh lệch này lên đến 600 USD trong đầu ngày giao dịch của châu Âu. Trong khi đó, những sàn giao dịch không cho phép giao dịch tether như GDAX của Coinbase, giá chỉ trên 6.800 USD ở cùng thời điểm.

Một tin tức được chú ý trong những ngày qua trên thị trường là việc cựu CEO của sàn giao dịch Coinbase chuyển phe trong cuộc chiến tiền mã hóa.

Adam White, người giúp Coinbase xây dựng cơ sở người dùng 25 triệu khách hàng, đang tham gia vào Bakkt, một liên doanh dẫn đầu bởi International Exchange, cha đẻ của Sàn giao dịch Chứng khoán New York, với vai trò Giám đốc Vận hành (COO).

Công bố được đưa ra vào hôm qua 15/10 thông qua nền tảng blog Medium từ CEO của Bakkt là Kelly Loeffler.

Trước đó tin tức nhân sự này của White được đăng tin bởi trang tin tức tiền mã hóa The Block. Người phát ngôn Coinbase nói với Fortune rằng: “Chúng tôi chúc Adam mọi điều tốt nhất, và tự hào bởi điều chúng tôi gọi là “Mafia Coinbase”, một nhóm những người học sinh ngày càng ấn tượng đang dẫn dắt không gian tiền mã hóa đi tới”.

Phát biểu đầu tiên về việc nhậm chức của White:

“Tôi là những người đầu tiên xem xét quan điểm liên quan về tiền mã hóa của những nhà quản lý tiền bạc và những nhà đầu tư lớn trong những năm qua… Sự hứng thú với bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác bắt đầu thay đổi từ nhà đầu tư cá nhân sang nhà đầu tư tổ chức. Nhưng mức độ cơ sở hạ tầng của các trang giao dịch hiện nay thường không đáp ứng kì vọng của họ. Đó là lý do vì sao họ chờ đợi bên ngoài. Đó là lý do tôi tham gia Bakkt”.

Bạn đang xem: Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin news

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ