Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 1140 lượt xem
Chia sẻ
 

Huobi vừa chính thức ra mắt tại Hàn Quốc. Nền tảng này sẽ tạo điều kiện cho việc giao dịch 100 đồng tiền mã hóa và 208 thị trường tại xứ sở kim chi. Ngoài ra Houbi còn tạo ra một quỹ bảo vệ nhà đầu tư và một chương trình để ngay lập tức đền bù cho bất kỳ thiệt hại nào không phải do nhà đầu tư gây ra.

 

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Houbi mở rộng thị trường sang Hàn Quốc

Sự mở rộng thị trường sang Hàn Quốc của Houbi

Huobi Korea, một chi nhánh của nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa Huobi ở Bắc Kinh, thông báo rằng nó vừa chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 3.

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Sau khi bị Trung Quốc đàn áp, Houbi đã mở chi nhánh sang Hàn Quốc

"Huobi Korea sẽ niêm yết 100 đồng tiền và có 208 thị trường (33 thị trường USDT, 98 thị trường BTC, 77 thị trường ETH)", Zdnet đưa tin chi tiết. Nền tảng trao đổi nói rằng họ sẽ lưu trữ 98% tài sản của khách hàng trong ví lạnh. Hơn nữa, theo bài báo thủ tục truy cập nội bộ của sàn cũng được tăng cường. "Để mở kho lưu trữ, chúng tôi đã thêm bảo mật vào các thủ tục phức tạp đòi hỏi nhiều người phải xác thực với nhau", trang thông tin này đã chuyển tải, và trích dẫn lời giải thích của một quan chức của sàn:

“Chúng tôi cũng đang tạo ra một quỹ bảo vệ nhà đầu tư và điều hành một chương trình bảo vệ nhà đầu tư để bù đắp ngay lập tức những thiệt hại mà không phải do họ gây ra”.

100 đồng tiền mã hóa

Huobi đã xác nhận hôm thứ Năm rằng "Tại Huobi Korea, các nhà giao dịch có thể mua bán 10 đồng tiền", sàn cũng sẽ cố gắng hỗ trợ ngày càng nhiều đồng tiền hơn".

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Houbi sẽ niêm yết 100 đồng tiền mã hóa trên thị trường Hàn Quốc

Theo Houbi, các đồng tiền mã hóa được hỗ trợ bao gồm DAT, DBC, DGD, DTA, EDU, ABT, ACT, ADX, AIDOC, APPC, AST, BAT, BCD, BCH, BCX, BIFI, BLZ, BTC, BTG, BTM, CHAT, CMT, CTXC, CVC, LINK, LSK, LTC, LUN, MANA, MCO, MDS, ICC, IOST, ITC, ICC, IOST, ITO, EKO, ELA, ELF, ENG, EOS, ETC, ETH, EVX, GAS, GNT, GNX, MTP, MTL, MTN, MTX, NAS, NEO, OCN, OMG, ONT, OST, PAY, POWR, PROPY, QASH, QSP, QTUM, QUN, RCN, RDN, REQ, RPX, RUFF, SALT, SBTC, SMT, SNC, SNT, SOC, SRN, STK, STORJ, SWFTC, THETA, TNB, TNT, TOPC, TRX, USDT, UTK, VEN, WAX, WICC, WPR, NEMXEM, XRP, YEE, ZEC, ZIL, ZLA, và ZRX.

Sớm hỗ trợ đồng Won Hàn Quốc

Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc

Đồng Won Hàn Quốc sẽ sớm lên sàn

Đối với cặp giao dịch với đồng Won Hàn Quốc, Huobi Korea chia sẻ, "thị trường KRW đang trong quá trình chuẩn bị và sẽ sớm có mặt". Sự thiếu vắng cặp giao dịch với đồng Won có thể là do quy định của Hàn Quốc trong việc thực thi hệ thống tên thật vào cuối tháng Giêng. Kể từ khi thực hiện, các ngân hàng Hàn Quốc chỉ phát hành tài khoản ảo cho bốn sàn giao dịch lớn nhất nước: Upbit, Bithumb, Coinone, và Korbit. Tuy nhiên, Money Today đưa tin rằng một ngân hàng lớn tại Hàn Quốc, Shinhan Bank, đang đàm phán để bắt đầu phát hành các tài khoản ảo cho một nền tảng trao đổi crypto nhỏ hơn, Coinplug. Zdnet đã trích dẫn lời một nhân viên của Huobi Korea:

“Chúng tôi đang tập trung khả năng để chuẩn bị cho sự mở cửa nhanh chóng của thị trường Won Hàn Quốc... Tất cả nhân viên sẽ làm việc chăm chỉ để cung cấp các dịch vụ giao dịch an toàn và ổn định hơn”.

Sự mở rộng toàn cầu của Huobi

Huobi hiện là nền tảng trao đổi tiền mã hóa lớn thứ ba trên toàn cầu với khối lượng giao dịch 24 giờ là 1,32 tỷ đô la tại thời điểm viết bài theo dự báo tỉ giá các coin. Sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc - Upbit được hỗ trợ bởi Kakao với khối lượng giao dịch là 745 triệu USD trong cùng thời gian.

Trước khi Trung Quốc đóng cửa các nền tảng trao đổi tiền mã hóa, thì Huobi là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trong nước. Hiện nay, công ty đã có mặt tại sáu quốc gia - Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Nhật, Hồng Kông và Trung Quốc. Tuần trước, Huobi đã đăng ký hoạt động với Mạng lưới Thi hành Luật pháp về Tội phạm Tài chính của Hoa Kỳ để chuẩn bị cho khởi chạy một nền tảng tại Hoa Kỳ. Nhưng trong lúc đó, tập đoàn SBI của Nhật Bản lại ngừng cung cấp vốn và hợp tác kinh doanh với tập đoàn Huobi.

Bạn đang đọc bài: Sàn Huobi chính thức ra mắt tại thị trường crypto Hàn Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ