Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn NASDAQ dự định cho giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin từ năm 2018

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 310 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch khổng lồ của Mỹ NASDAQ đã nói với những người tham giao dịch rằng họ đang lên kế hoạch cho phép các nhà đầu tư giao dịch Bitcoin ở dạng hợp đồng tương lai từ năm tới, Năm 2018 sẽ hứa hẹn rất nhiều sự đổi mới của các sàn giao dịch đồng tiền ảo.

Nasdaq là sàn giao dịch lớn thứ hai thế giới

Trụ sở chính của sàn giao dịch lớn nhất nước Mĩ

Nasdaq, sàn giao dịch lớn thứ hai thế giới, trở thành sàn giao dịch thứ ba tung ra hợp đồng tương lai.

Loại tiền biến động này đã giảm hơn 18% so với mức cao kỷ lục $ 11,000 (£ 8177,62) vào tối thứ Tư nhưng đã hồi phục lên đến $ 9,882.81 (£ 7347,08) vào thời điểm hiện tại theo tổng hợp của Bigcoin Việt Nam.

Bitcoin đạt mức cao 11.000 USD vào ngày thứ tư chưa đầy một ngày sau khi vượt qua mốc 10.000 USD và đã tăng hơn 10 lần giá trị trong năm nay, khiến cho các nhà đầu tư lo ngại về tình trạng bong bóng.

Vì tính hợp pháp của Bitcoin, CME Group tập đoàn giao dịch lớn nhất thế giới và CBOE Holdings, cho biết họ đang lên kế hoạch tung ra các sản phẩm tương lai dựa trên Bitcoin trong năm nay và đang chờ phê duyệt.

 Một trong những trụ sở chính của Nasdaq

Nasdaq được xem là một phần cơ sở hạ tầng quan trọng của New York

Đây là một dấu hiệu lớn về sự chấp nhận của các quỹ đầu tư với tiền điện tử Bitcoin và là một bước tiến lớn tiếp theo trên con đường dẫn tới việc niêm yết bitcoin trên các sàn giao dịch toàn cầu.

Nicholas Gregory, Giám đốc điều hành của CommerceBlock cho biết: “Sản phẩm của Nasdaq sẽ được giao dịch trên sàn Nasdaq Futures (NFX) vào đầu 2018”.

Sàn giao dịch tại New York đã nói với các thành viên tham gia giao dịch rằng các sản phẩm tương lai của họ sẽ khác với các dịch vụ của CME và CBOE bằng cách thay đổi phương thức giao dịch của Bitcoin trên hơn 50 sàn giao dịch toàn cầu khác nhau. Điều quan trọng là hợp đồng Bitcoin sẽ tách khỏi bộ tài chính Hoa Kỳ, Văn phòng Kiểm soát tiền tệ vì Nasdaq đã hợp tác với VanEck, quỹ quản lý tiền của New York để phát triển hợp đồng tương lai.

Tỉ giá của đồng Bitcoin ngày càng tăng

Gía Bitcoin đã lên tới 11.000$ vào đầu tuần này nhưng sau đó đã giảm xuống.

Số lượng giao dịch từ mức giá này cho phép Nasdaq và Van Eck có mức giá thị trường tốt hơn, một nguồn tin cho biết, họ đã phát triển một công bộ cụ chỉ số Bitcoin gọi là " Liquidity Penalty Factor " để giúp tăng tính minh bạch của Bitcoin.

Với sự không chắc chắn nhiều về giá Bitcoin, công cụ này được thiết kế để canh giữ giá niêm yết trên các sàn giao dịch Bitcoin khác nhau không để các sàn giao dịch đó gây ảnh hưởng và thao túng giá, do đó làm giảm các rủi ro và tăng sự tự tin.

Ông Bruni phát biểu với Express.co.uk rằng: "Phần lớn Bitcoin được giao dịch trên nhiều nền tảng, được sáp nhập vào các khu vực pháp lý mà Bitcoin hiện vẫn chưa được kiểm soát”.

"Việc đưa các hợp đồng tương lai Bitcoin (hoặc Bitcoin tương lai) sang các thị trường giao dịch quy mô lớn hơn như Nasdaq cuối cùng sẽ mang lại tính chính đáng hơn cho các loại tiền tệ số và với bản thân nó, đây là một sự gia tăng hoạt động của các nhà đầu tư tổ chức.

Nicholas Gregory, Giám đốc điều hành của CommerceBlock cũng có những suy nghĩ lạc quan như vậy, chia sẻ với Express.co.uk ông nói: "Đây là một dấu hiệu lớn về sự chấp nhận của các nhà đầu tư đối với Bitcoin và là bước đi tiếp theo trên con đường tiến tới sự thông qua của toàn thế giới, tôi tin đây là điều chắc chắn sẽ xảy ra”.

"Các hợp đồng tương lai là rất quan trọng đối với các công ty muốn giao dịch và thực hiện thanh toán quốc tế trong lĩnh vực Bitcoin mà không phải lo lắng về giá trị của đồng tiền kỹ thuật số bị sụt giảm trong quá trình giao dịch. Vì vậy, các công ty có thể sử dụng các hợp đồng của Nasdaq để phòng ngừa rủi ro.

Ông Gregory nói rằng các đề nghị của Nasdaq sẽ bổ sung cho các hợp đồng tương lai đã tồn tại và hợp đồng được thiết kế rõ ràng để giúp tăng tốc việc áp dụng rộng rãi của Bitcoin, thêm vào đó ông cho biết: "Các hợp đồng sẽ có những thay đổi về giá cả theo hướng tích cực. Đây là nơi họ tính ra giá trị của đồng tiền dựa trên thái độ hiện tại của người mua và người bán vào bất kỳ thời điểm nào”.

"Họ đã quyết định sử dụng hàng chục nguồn dữ liệu và điều này sẽ giúp giảm bớt sự biến động mà chúng ta đã thấy trong vài ngày qua, ví dụ như mức giá tăng gần 11.500 đô la trước khi giảm tới 21 phần trăm”. "Điều này rất tốt vì sự biến động không nhất thiết tạo ra sự tự tin."

Đồng tiền ngày càng có giá trị hợp pháp

Việc mua bán bitcoin đang dần trở nên dễ dàng hơn 

Tính hợp pháp của Bitcoin tiếp tục leo theo trào lưu chính

Ông Bruni của Luno.com cho biết lợi ích của việc cho phép các nhà đầu tư là họ có thể đặt cược vào (hoặc phản đối) Bitcoin, mà không cần họ phải thực sự sở hữu loại tài sản đó.

Ông cho biết thêm: "Chúng tôi mong đợi nhiều hơn về ngành tài chính hiện tại - các quỹ phòng hộ, các nhà đầu tư bán lẻ và các nhà đầu tư có tổ chức, các sàn giao dịch có kiểm soát ... để tham gia vào lĩnh vực tiền ảo khi ngành công nghiệp non trẻ này đang dần trưởng thành và khi có thêm nhiều khách hàng yêu cầu được tiếp cận nó”.

Tuy nhiên, theo ông Gregory, lợi thế chính của việc Nasdaq chuyển sang sàn giao dịch Bitcoin tương lai là họ sẽ giúp đơn giản hóa mọi vấn đề cho những ai muốn tham gia vào sàn giao dịch, nhưng "có thể đã bị trì hoãn do sự phức tạp của cơ chế hoạt động".

Bạn đang xem: Sàn NASDAQ dự định cho giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin từ năm 2018 Tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ